Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt. Máy trộn bê tông 9 bao là loại sản phẩm máy trộn được Trường Phát sản xuất. Đưa ra thị trường tới tay người tiêu dùng nội địa Việt. Là những chiếc máy trộn vữa, bê tông đời mới có chất lượng cao, hiệu suất làm việc tốt. Đáp ứng được nhu cầu dùng vữa bê tông của người dùng đối với máy trộn tự hành đời mới.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt. Máy trộn vữa bê tông là dòng máy trộn được con người ứng dụng khá nhiều trong xây dựng. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc máy trộn vữa bê tông ở nhiều nơi. Mọi công trình xây dựng dù là công trình cỡ lớn hay công trình cỡ nhỏ. Thì sẽ đều nhìn thấy các sản phẩm máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay tự hành. Chúng đều là những chiếc máy trộn quen thuộc, phổ biến và được nhiều người sử dụng. Để tiết kiệm thời gian, công sức cho các nhân công lao động. Cũng như tiết kiệm được chi phí cho các chủ thầu, nhà đầu tư.

Bài viết đọc thêm: Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất Phú Thọ chính hãng

Máy trộn bê tông đời mới 12 bao 1 cầu sản xuất trực tiếp Phú Thọ chính hãng, giá rẻ

Máy trộn vữa bê tông là sản phẩm được con người sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng. Dù là các công trình xây dựng gia đình dân dụng như xây nhà ở dân cư, xây bờ rào, đổ đường bê thôn xóm. Hay là việc sử dụng vữa bê tông để phục vụ các công trình xây dựng cỡ lớn như xây khu chung cư, xây dựng nhà cao tầng,… Thì chúng ta đều nhìn thấy sự xuất hiện của máy trộn bê tông.

Khái quát nội dung chính bài viết:

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm máy trộn được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. Với hai loại máy trộn là máy trộn tự hành 9 bao 1 cầu và 2 cầu. Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp Việt Nam giá tốt.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 2 cầu
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 2 cầu

Khái quát máy trộn bê tông tự hành 9 bao sản xuất Trường Phát:

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao là dòng sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát. Máy trộn bê tông tự hành này có thể trộn được 1,5 khối bê tông tươi. Tương ứng với đó là 9 bao xi măng kết hợp với đó là nước, cát, đá xanh/ sỏi với tỉ lệ cho trước. Từ đó tạo ra bê tông có độ kết dính, độ nhuần nhuyễn cao. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng vữa bê tông của nhiều công trình xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao được Trường Phát sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Là loại máy trộn bê tông 1,5 khối ở mỗi mẻ trộn. Với kết cấu chắc chắn, đẹp mắt. Nên máy trộn này đã, đang và sẽ được nhiều khách hàng sử dụng.

Xem thêm bài viết: Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam giá tốt

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu là gì?

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu là dòng sản phẩm máy trộn bê tông có khả năng làm việc thấp hơn máy trộn 2 cầu. Sản phẩm máy trộn bê tông này được thiết kế 1 cầu di chuyển. Vì thế sản phẩm máy trộn vữa bê tông này phù hợp với những công trình xây dựng ở đồng bằng. Những nơi không có nhiều dốc hay đầm lầy. Bởi thiết kế 1 cầu thì sản phẩm này sẽ phù hợp với những công trình xây dựng có đường đi không quá khó khăn.

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu là dòng sản phẩm máy trộn vữa bê tông có khả năng làm việc tương đối tốt. Sản phẩm máy trộn bê tông này được thiết kế với 2 cầu di chuyển. Nhờ vậy mà việc sử dụng máy trộn bê tông này ở đường khó đi. Những cung đường có dốc, đồi núi hay đầm lầy. Thì sản phẩm máy trộn này sẽ đảm bảo đáp ứng được yêu cầu dùng vữa bê tông ở mọi công trình xây dựng.

Tham khảo thêm: Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ đầu ô tô

Bảng giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô sản xuất trực tiếp Việt Nam

Năng suất làm việc của máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao là loại máy trộn cỡ trung bình lớn. Sản phẩm này được thiết kế tương đối lớn. Vì thế năng suất trộn vữa bê tông của các sản phẩm máy trộn này tương đối cao. Đó chính là 1,5 khối bê tông tươi sau khoảng 5 đến 7 phút làm việc trộn vữa. Chính vì thế các sản phẩm máy trộn bê tông này được con người sử dụng trong nhiều công trình xây dựng yêu cầu chất lượng vữa bê tông cao. Với khối lượng bê tông ở mỗi mẻ trộn lớn trong thời gian ngắn.

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 2 cầu
Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 2 cầu

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 2 cầu – Bảng giá máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía bán 1 cầu(vnđ) Gía máy trộn 2 cầu(vnđ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao động cơ diezel 85.000.000 95.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng động cơ đầu ô tô 85.000.000 105.000.000

Bài viết xem thêm: Bảng giá máy trộn bê tông 250l sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Báo giá máy trộn bê tông 250 lít sản xuất Việt Nam chính hãng, chất lượng cao

Đơn vị sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng giá tốt tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị sản xuất và bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao với chất lượng cao. Máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Bán cho quý vị khách hàng đảm bảo là máy trộn chính hãng, có chất lượng cao và giá cả hợp lí.

Không chỉ có những sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu, 2 cầu được công ty chúng tôi đưa ra thị trường. Chúng tôi còn đưa tới quý vị rất nhiều sản phẩm máy trộn khác như: Máy trộn tự hành 3, 6, 12 bao xi măng; Máy trộn bê tông tự do; Máy trộn bê tông cưỡng bức. Tất cả đều là các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy trộn của các chủ thầu, nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy trộn mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Trường Phát theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button