Bảng giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô sản xuất trực tiếp Việt Nam

Bảng giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô sản xuất trực tiếp Việt Nam. Máy trộn bê tông tự hành, tự chế là sản phẩm được sử dụng rộng dãi trong xây dựng. Dòng sản phẩm trộn đều, đảo đều hỗn hợp nguyên vật liệu tạo thành bê tông. Cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Máy trộn tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay.

Bảng giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô sản xuất trực tiếp Việt Nam. Máy trộn bê tông, vữa xây dựng là sản phẩm khá là quen thuộc với con người. Đây là loại thiết bị được con người ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng. Chúng ta thấy sự xuất hiện của các sản phẩm này trong cả dân dụng, công trình cỡ nhỏ. Và cả các công trình xây dựng cỡ lớn, cần sử dụng nhiều vữa bê tông. Thì sẽ đều có những chiếc máy trộn bê tông có năng suất, khả năng làm việc phù hợp.

Với 3 loại máy trộn bê tông chính được con người ứng dụng rộng dãi hiện nay. Đó là máy trộn bê tông tự do, tự hành và cưỡng bức. Nên khi có nhu cầu sử dụng máy trộn thì sẽ có sản phẩm phù hợp với yêu cầu, quy mô công trình.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông tự do 200 lít sản xuất Việt Nam, Trung Quốc

Bán máy trộn bê tông tự do 200 lít Việt Nam, Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm hiện đại, tiên tiến. Được ứng dụng rộng dãi trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ bởi Trường Phát Group. Đều là những chiếc máy trộn có chất lượng cao, năng suất làm việc cao. Đáp ứng được nhu cầu của người dùng với 2 dòng máy chính. Đó là máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel và động cơ đầu ô tô. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý vị. Đó chính là máy trộn bê tông tự chế, tự hành động cơ ô tô.

Máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô là gì?

Máy trộn bê tông tự chế là tên gọi khác của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Dòng máy trộn bê tông được thiết kế tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay. Dòng sản phẩm được người lao động sử dụng với mục đích chính là: Khuấy đều, đảo đều hỗn hợp nguyên vật liệu gồm có cát, sỏi, xi măng và nước. Từ đó tạo ra thành phẩm có độ nhuyễn, mịn và độ kết dính cao là vữa, bê tông.

Máy trộn bê tông tự chế( tự hành) động cơ đầu ô tô là dòng sản phẩm được thiết kế với động cơ chạy là đầu ô tô. Đây là dòng máy trộn bê tông có khả năng trộn vữa bê tông. Cùng với khả năng di chuyển từ công trình này đến công trình khác nhanh chóng. Với tốc độ làm việc cao là khoảng 35 đến 45 km/h. Đồng thời hiệu suất trộn vữa bê tông của dòng máy trộn này tương đối cao. Nên các sản phẩm này được lựa chọn sử dụng khá nhiều hiện nay.

giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô
giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô

Giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô – Máy trộn bê tông tự hành động cơ đầu ô tô gồm có những sản phẩm nào?

Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ đầu ô tô là sản phẩm có năng suất làm việc khá là cao. Dòng máy trộn bê tông được sản xuất tại Việt Nam với 3 mức trộn vữa bê tông chính là: 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Tương ứng sẽ là các mức trộn bê tông là 1 khối, 1.5 khối và 2 khối trong 1 mẻ trộn.

Cùng với đó là các sản phẩm máy trộn được thiế kế 1 cầu và 2 cầu. Cho nên tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng máy trộn bê tông tự hành. Mà người dùng có thể chọn lựa mức làm việc phù hợp với công việc của mình.

Tham khảo thêm: Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel sản xuất trực tiếp Việt Nam

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ đầu ô tô 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng:

STT Tên sản phẩm  Gía thành(vnđ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô 75.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 90.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô 85.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 105.000.000
5 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô 110.000.000
6 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 120.000.000
giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô
giá máy trộn bê tông tự chế động cơ đầu ô tô

Điểm tương đồng và khác biệt giữa máy trộn bê tông tự hành động cơ đầu ô tô và động cơ diezel:

+ Cả hai sản phẩm máy trộn bê tông tự chế động cơ ô tô và động cơ diezel đều được sản xuất tại Việt Nam. Được Trường Phát sản xuất và đưa ra thị trường với chất lượng cao. Chúng đều được ứng dụng rộng dãi trong nhiều công trình xây dựng khác nhau. Với cấu tạo 1 cầu, 2 cầu di chuyển. Nhờ vậy nó đã giúp cho máy trộn có mặt ở mọi công trình xây dựng.

+ Tuy nhiên các sản phẩm này lại có sự khác nhau nhất định:

  • Điển hình có thể dễ dàng nhìn thấy nhất chính là động cơ máy trộn. Một loại là sử dụng động cơ đầu ô tô. Còn 1 loại là sử dụng động cơ diezel.
  • Cái thứ hai nữa chính là năng suất làm việc của máy trộn bê tông. Đối với máy trộn sử dụng động cơ diezel thì sẽ có các mức là từ 3 đến 12 bao. Còn đối với máy trộn tự hành động cơ đầu ô tô thì mới có ở các sản phẩm máy trộn từ 6 đến 12 bao xi măng.
  • Ngoài ra giá bán của máy trộn tự hành động cơ đầu ô tô cao hơn 1 chút so với động cơ diezel. Vì thế nên hiệu suất làm việc của máy trộn này sẽ nhỉnh hơn 1 chút so với máy trộn tự chế động cơ diezel

Nhà máy sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành, tự chế uy tín tại Việt Nam:

Trường Phát Group là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực máy trộn bê tông. Nổi bật là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Máy trộn được công ty chúng tôi lắp ráp, sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đưa ra thị trường là những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Có hiệu suất làm việc tốt, ổn định và giá cả tương đối hợp lí.

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với Trường Phát theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button