Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel sản xuất trực tiếp Việt Nam

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel sản xuất trực tiếp Việt Nam. Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát. Đưa ra thị trường tới tay người dùng Việt là những chiếc máy trộn có chất lượng cao và giá cả phải chăng. Máy trộn tự hành là dòng máy tiên tiến, hiện đại. Được ứng dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng và cỡ lớn.

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel sản xuất trực tiếp Việt Nam. Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông trong các công trình xây dựng. Thì nó là điều khá là phổ biến, những chiếc máy trộn bê tông đóng vai trò khá quan trọng với người lao động. Vì thế mà máy trộn bê tông có mặt trên thị trường hiện nay khá là phong phú và đa dạng. Dựa vào nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông của các chủ thầu, người lao động. Mà chúng ta sẽ có những sản phẩm máy trộn vữa bê tông có năng suất, khả năng làm việc phù hợp. Vì thế mà máy trộn bê tông có mặt ở khắp các công trình xây dựng.

Đọc thêm bài viết: Báo giá máy trộn bê tông 250 lít sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Báo giá máy trộn bê tông 250 lít sản xuất Việt Nam chính hãng, chất lượng cao

Loại máy trộn bê tông được sử dụng rộng dãi ở khắp các công trình xây dựng hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành. Dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát Group. Là những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Có khả năng làm việc trộn vữa bê tông tốt và ổn định. Đối với máy trộn tự hành thì người dùng có thể trọn máy trộn sử dụng động cơ diezel, động cơ ô tô. Có thể chọn máy trộn cố định hay di chuyển. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bảng giá máy trộn tự hành di chuyển sử dụng động cơ diezel.

Khái quát máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm được cải tiến hiện đại hàng đầu hiện nay. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Cung cấp ra thị trường tới tay người dùng là những chiếc máy trộn bê tông có khả năng làm việc hiệu quả cao. Cũng như khả năng di chuyển, làm việc của máy trộn cao, ổn định. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy trộn của nhiều khách hàng.

Về công dụng của máy trộn bê tông thì sản phẩm này được sản xuất ra. Để phục vụ nhu cầu sử dụng vữa xây dựng, bê tông trong các công trình xây dựng. Vì thế mà máy trộn bê tông này sẽ làm việc giống như những chiếc máy trộn khác. Chính là trộn đều hỗn hợp cát, xi măng, đá xanh và nước. Từ đó tạo ra thành phẩm bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao.

Giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel
Giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel

Máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel là gì, gồm những loại máy nào?

+ Nếu chỉ nói đến máy trộn bê tông tự hành không thì chúng ta có nhiều sản phẩm, nhiều dòng máy để lựa chọn. Nhưng đối với sản phẩm máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel. Thì đây là sản phẩm máy trộn bê tông hoạt động bằng dầu diezel. Sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Là loại máy trộn bê tông tự hành chạy bằng xăng, dầu diesel để hoạt động. Nhiên liệu này sẽ được máy trộn sử dụng để trộn vữa bê tông và di chuyển tới các công trình xây dựng.

Tham khảo: Máy trộn bê tông 6 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt nam chất lượng cao

Máy trộn bê tông 6 bao xi sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, chất lượng cao

+ Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diezel cũng tương đối là đa dạng. Dòng sản phẩm này đã, đang và sẽ được sử dụng phổ biến ngày nay. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành chạy bằng dầu diesel này có các sản phẩm phổ biến là:

  • Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Tương ứng với khối lượng bê tông được tạo ra sau mỗi mẻ trộn là 1/2 khối đến 2 khối bê tông tươi.
  • Máy trộn bê tông tự hành động cơ dầu diesel 1 cầu hoặc là 2 cầu di chuyển.

Tùy vào nhu cầu trộn vữa cũng như vị trí, địa hình của các công trình xây dựng. Mà các bạn có thể chọn máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn vữa. Cũng như loại máy trộn 1 hay 2 cầu phù hợp với công trình.

Giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel
Giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành chạy xăng, dầu diezel 3, 6, 9, 12 bao xi măng:

STT Tên sản phẩm Gía thành tham khảo(VNĐ)
1 cầu 2 cầu
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 1/2 khối bê tông 62.000.000 65.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi 1 khối 75.000.000 85.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 85.000.000 95.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 105.000.000 115.000.000

Bài viết đọc thêm: Báo giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam

Báo giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao

Giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel – Máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel được sử dụng ở các công trình nào?

Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ diesel là dòng máy trộn có tính ứng dụng cao. Sản phẩm sử dụng dầu, xăng diesel để hoạt động. Vì thế mà việc di chuyển máy trộn đến mọi công trình sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Máy trộn bê tông này có khả năng làm việc, tạo ra bê tông cung cấp xây dựng dao động từ nửa khối đến 2 khối bê tông. Nên chúng ta sẽ thấy những chiếc máy trộn bê tông này trong:

+ Các công trình xây dựng nhà ở: Chúng ta sẽ sử dụng máy trộn để tạo ra bê tông đổ móng nhà, đổ sân. Hay là sử dụng máy để tạo ra vữa để xây, chát tường.

+ Dùng máy trộn bê tông tự hành để xây bờ rào.

+ Máy trộn bê tông tự hành này được con người dùng để tạo ra bê tông để đổ đường thôn xóm.

Đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành động cơ diesel giá tốt tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là nhà phân phối, đơn vị sản xuất. Cũng như bán ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Tất cả những chiếc máy trộn được chúng tôi bán ra thị trường đều được sản xuất tại Phú Thọ. Đưa tới tay người dùng là những chiếc máy trộn chính hãng, chất lượng và giá tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button