Báo giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao

Báo giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao. Máy trộn bê tông tự hành, tự chế là dòng máy trộn hiện đại hàng đầu hiện nay. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao, năng suất làm việc tốt và giá cả hợp lí nhất hiện nay.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao. Hiện nay không khó để nhìn thấy sự xuất hiện của các sản phẩm máy trộn bê tông trong xây dựng. Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy sự xuất hiện của những chiếc máy trộn trong các công trình dân dụng quy mô nhỏ. Cũng như các công trình xây dựng cỡ lớn, cần nhiều bê tông. Thì để có thể đáp ứng được nhu cầu thi công xây dựng này. Việc sử dụng những chiếc máy trộn vữa bê tông. Có thể coi là điều hiển nhiên và không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa. Nhờ vậy mà các công việc trộn vữa bê tông của người lao động trong các công trình đã được giảm thiểu đáng kể.

Bài viết xem thêm: Máy trộn bê tông 6 bao sản xuất Việt Nam chất lượng cao

Máy trộn bê tông 6 bao xi sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy trộn được sử dụng rất nhiều hiện nay. Sản phẩm này được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam. Do công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát lắp ghép. Với hai loại máy trộn tự hành để cho các bạn lựa chọn sử dụng. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành loại cố định và máy trộn loại di chuyển. Ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành kiểu di chuyển. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị bảng giá chi tiết của các sản phẩm máy trộn tự hành di chuyển.

Khái quát chung về máy trộn bê tông tự hành di chuyển:

a, Máy trộn tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm máy trộn hiện đại. Là loại máy trộn đời mới nhất trong các sản phẩm máy trộn bê tông có mặt trên thị trường hiện nay. Đây là dòng máy trộn bê tông được sản xuất dựa trên máy trộn bê tông cưỡng bức. Vì thế mà dòng máy trộn bê tông này có thùng trộn cố định. Cũng giống như những sản phẩm máy trộn khác. Thì dòng sản phẩm này sẽ được sử dụng để trộn, đảo đều hỗn hợp cát, sỏi, nước và xi măng. Từ đó tạo thành bê tông với độ đồng đều, kết dính và độ nhuyễn cao.

giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển
giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển

b, Máy trộn tự hành di chuyển:

Máy trộn bê tông tự hành di chuyển là sản phẩm máy trộn có khả năng làm việc linh động. Chúng ta vừa có thể sử dụng máy trộn này ở các công trình xây dựng ở đồng bằng. Mà vừa có thể sử dụng máy trộn để cung cấp vữa bê tông cho các công trình xây dựng có đường gấp khúc, đồi núi. Vì khả năng di chuyển của những chiếc máy trộn này tương đối cao. Tốc độ di chuyển của các sản phẩm này có thể đạt được là 35 đến 40 km/h.

Đọc thêm: Phân biệt máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức Việt Nam

Phân biệt máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức sản xuất trực tiếp Việt Nam

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển 3, 6, 9, 12 bao xi măng tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía tham khảo(vnđ)
Động cơ diezel Động cơ ô tô
1 cầu 2 cầu 1 cầu 2 cầu
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 62.000.000 65.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi 75.000.000 85.000.000 75.000.000 90.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng 85.000.000 95.000.000 85.000.000 105.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 105.000.000 115.000.000 110.000.000 120.000.000
giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển
giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển

Máy trộn bê tông tự hành di chuyển có cấu tạo như thế nào?

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm được chế tạo hiện đại, tiên tiến. Với kết cấu thùng trộn cố định ở phía sau. Làm việc trộn vữa bê tông dựa trên cơ chế cưỡng bức. Với cấu tạo bao gồm 3 phần chính. Cụ thể cấu tạo của sản phẩm như sau:

Bộ phận thứ nhất chính là hệ thống chứa trộn bê tông. Hệ thống này sẽ bao gồm các bộ phận của máy trộn là: Thùng, cầu, trục trộn và cánh trộn.

Bộ phận thứ hai chính là hệ thống điều khiển máy trộn di chuyển và làm việc là: Vô lăng, cần điều khiển tốc độ, hệ thống phanh xe, động cơ trộn, khung gầm, hộp số,…

Bộ phận thứ ba cấu tạo nên máy trộn này chính là: Bánh xe di chuyển, bộ phận giảm sóc, đèn pha, mái che, ghế đệm,…

Đọc thêm: Máy trộn vữa 350l là gì, gồm những loại nào, ứng dụng ra sao?

Máy trộn vữa 350 lít là gì, gồm những loại nào, ứng dụng của sản phẩm ra sao?

Máy trộn bê tông tự hành di chuyển sẽ được sử dụng ở đâu?

Chắc hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc là đối với những chiếc máy trộn bê tông này. Thì chúng ta sẽ sử dụng chúng trong các công trình xây dựng nào. Hiểu đơn giản thì máy trộn bê tông tự hành loại di chuyển sẽ phù hợp với những công trình nào?

Câu trả lời nó tương đối đơn giản, chúng ta có thể sử dụng máy trộn này trong bất kì công trình xây dựng nào khi cần. Dù là công trình xây dựng cỡ nhỏ hay cỡ lớn. Hay là đối với những công trình xây dựng có đường đi khó khăn. Thì dòng máy trộn bê tông này đều có thể đáp ứng được.

giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển
giá máy trộn bê tông tự hành di chuyển

Xưởng sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành di chuyển, cố định uy tín chính hãng tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là cái tên hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất. Phân phối ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông tự hành với chất lượng cao. Là những chiếc máy trộn được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại xưởng có địa chỉ: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường tới tay quý vị khách hàng, người tiêu dùng. Là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao. Có giá bán hợp lí, phải chăng và năng suất làm việc cao và ổn định. Đảm bảo quý khách hàng, người tiêu dùng khi đến với công ty chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button