Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt tại Hà Nội

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. Máy trộn bê tông tự chế( máy trộn tự hành) là sản phẩm máy trộn hiện đại, tiên tiến. Được sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông 3,6,9,12 bao xi măng chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất Việt Nam chất lượng, giá tốt tại Hà Nội. Vữa, bê tông là thành phần vô cùng quan trọng làm nên một công trình xây dựng. Dù là các công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ. Hay là các công trình xây dựng cỡ lớn. Thì chúng ta đều cần dùng đến thành phẩm này để tăng tính chắc chắn và độ thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để đảm bảo các công trình xây dựng luôn có đầy đủ vữa, bê tông để dùng. Cũng như độ nhuyễn, kết dính của các công trình được tăng cao. Thì máy trộn, bồn trộn hay các trạm trộn vữa, bê tông. Sẽ là sản phẩm được lựa chọn sử dụng rất nhiều hiện nay.

Tham khảo thêm: Bán máy trộn vữa bê tông chính hãng, chất lượng cao

Bán máy trộn vữa bê tông chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Khi chúng ta có nhu cầu sử dụng vữa, bê tông dù khối lượng lớn hay nhỏ. Thì đều sẽ có sản phẩm phù hợp với nhu cầu, yêu cầu sử dụng của công trình. Tuy nhiên các sản phẩm máy trộn bê tông là loại thiết bị tạo ra vữa bê tông có tính thông dụng cao. Sản phẩm này được chúng ta sử dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng dù nhỏ hay lớn. Máy trộn thì chúng ta có thể chọn máy có thể di chuyển hoặc không. Có thể là máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay máy trộn tự chế. Sản phẩm máy trộn bê tông tự chế là loại máy được Trường Phát sản xuất. Cũng là sản phẩm được chúng tôi giới thiệu trong bài viết này.

Máy trộn bê tông tự chế là gì?

+ Máy trộn bê tông tự chế còn biết đến với tên gọi khác là máy trộn bê tông tự hành. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông được thiết kế tiên tiến, hiện đại trong các dòng máy trộn bê tông có mặt trên thị trường hiện nay. Dòng máy trộn bê tông được chế tạo dựa trên 1 chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Tuy nhiên được cải tiến hơn rất nhiều. Cho nên năng suất, khả năng di chuyển cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm này. Được đánh giá khá là cao và được con người sử dụng rất nhiều hiện nay.

ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế
ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế

+ Máy trộn bê tông tự chế( tự hành) đúng với tên gọi của nó. Thì công dụng chính của sản phẩm này chính là tạo ra vữa, bê tông. Đây là thành phẩm được tạo ra sau khoảng 5-10 phút làm việc. Đảo đều, trộn đều hỗn hợp gồm cát, sỏi, xi măng và nước. Từ đó thành phẩm cung cấp cho các công trình xây dựng này sẽ có độ bền, độ kết dính, độ mịn và độ kết dính cao. Đem lại hiệu suất cao trong quá trình con người sử dụng máy.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế sản xuất trực tiếp tại Việt Nam:

Máy trộn bê tông được sản xuất tại Việt Nam. Vì thế mà giá bán của các sản phẩm này vô cùng hợp lí. Đảm bảo sẽ là giá tốt nhất cho các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng máy. Đây cũng là ưu điểm của máy trộn so với các loại máy trộn nhập khẩu khác.

Máy trộn bê tông tự hành được chế tạo với công nghệ hiện đại. Máy được làm từ những vật liệu chắc chắn. Vì thế mà độ bền của máy tương đối cao. Hiệu suất, thời gian làm việc của các sản phẩm này được đánh giá là vô cùng tốt.

Máy trộn được sản xuất với nhiều mức làm việc từ nhỏ đến lớn. Nên chúng ta có thể sử dụng máy trộn này trong các công trình xây dựng cỡ nhỏ như xây bờ rào, đổ bê tông, xây nhà ở,… Hay là trong các công trình cỡ lớn như xây cầu, xây chúng cư, nhà cao tầng,…

Bên cạnh đó máy trộn được thiết kế với khả năng di chuyển với tốc độ cao. Được thiết kế với cơ chế 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Vì thế mà chúng ta có thể sử dụng máy trộn này ở mọi công trình mặc dù có đường lầy lội hay đường dốc.

Tham khảo: Gía máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel 

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành động cơ diezel sản xuất trực tiếp Việt Nam

Nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành:

Mặc dù máy trộn bê tông tự hành có nhiều ưu điểm vượt trội ở trên. Tuy nhiên dòng sản phẩm này cũng có 1 số nhược điểm nhất định. Điều này cũng tương đối là dễ hiểu. Vì không có cái gì là hoàn hảo và máy trộn tự hành cũng vậy. Nhược điểm của máy trộn này chính là:

+ Tiếng ồn lớn khi máy trộn hoạt động, làm việc. Khi chúng ta nổ máy bắt đầu điều khiển máy trộn để di chuyển hay làm việc. Thì nó sẽ tạo ra tiếng ồn gây cảm giác khó chịu khi chúng ta đang cần không gian yên tĩnh.

+ Thứ hai là máy trộn trong quá trình vừa chạy, vừa trộn vữa. Khi gặp phải đường dốc, đồi núi hay các ổ gà. Thì vữa bê tông trong thùng trộn sẽ bị tràn ra ngoài gây lãng phí. Cũng như nó rơi vương vãi ở những nơi không cần thiết gây mất thẩm mỹ.

ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế
ưu điểm của máy trộn bê tông tự chế

Xưởng sản xuất, bán máy trộn bê tông tự hành chất lượng, giá tốt tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị sản xuất. Cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông tự chế với chất lượng cao. Bao gồm đẩy đủ các sản phẩm máy trộn có kích thước, năng suất làm việc cỡ nhỏ như 3 bao( 1/2 khối bê tông). Cho đến máy trộn cỡ lớn dung tích 12 bao xi măng tương ứng với 2 khối bê tông tươi. Vì vậy mà dù bạn cần máy trộn ở công trình xây dựng nhỏ hay lớn. Thì những chiếc máy trộn bê tông tự hành đều phù hợp với công việc ở các công trình đó.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự chế 100% hàng chính hãng. Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối chính thức, hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Website: truongphatgroup.com
  3. Đ/C xưởng: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  4. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  5. Hotline: 0977.372.386
  6. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  7. Xin trân trọng cảm ơn !
  8. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm: 

Máy trộn bê tông cố định là gì, gồm những loại nào, xuất xứ của máy trộn từ đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button