Máy trộn be tông tự chế là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy trộn be tông tự chế là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm. Máy trộn bê tông tự hành, xe trộn bê tông tự chế được Trường Phát Group sản xuất và phân phối trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng dân dụng quy mô nhỏ. Cho đến những công trình xây dựng khu chung cư, siêu thị, làm cầu đường,… có quy mô lớn. Chúng tôi cung cấp ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng, năng suất làm việc vượt trội.

Máy trộn be tông tự chế là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm. Ngày nay tại Việt Nam thì các sản phẩm máy trộn bê tông được sử dụng phổ biến. Chúng ta thường mua và sử dụng các sản phẩm máy trộn năng suất làm việc khác nhau. Để giúp cho tốc độ thi công các công trình xây dựng được tăng lên. Đồng thời chất lượng, tuổi thọ và tính thẩm mỹ của những công trình được tăng lên.

Ở nước ta thì máy trộn bê tông tương đối là đa dạng. Với ba loại máy trộn bê tông chính là máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông tự hành, tự chế. Các sản phẩm này có các mức năng suất trộn vữa bê tông khác nhau. Để thích ứng với các công trình xây dựng. Sự xuất hiện của các sản phẩm máy trộn bê tông giúp cho cuộc sống của người lao động được cải thiện đáng kể. Họ không cần phải mất sức thực hiện việc trộn vữa bằng phương pháp truyền thống.

Xem thêm bài viết: top 5 máy trộn bê tông tự hành 

Top 5 máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự động bán chạy nhất 2021

Trong bài viết ngày hôm nay Trường Phát xin gửi đến quý vị dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự chế. Loại máy trộn được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Tất cả những thông tin liên quan đến dòng máy trộn này sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này.

Máy trộn be tông tự chế là gì? Qúa trình phát triển của máy trộn này ra sao?

Dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự chế là loại máy được sử dụng để trộn đều hỗn hợp: Cát, nước, xi măng, sỏi / đá xanh( có hoặc không). Để tạo thành vữa hoặc là bê tông dùng trong các công trình xây dựng ở giai đoạn xây hoặc là đổ móng, nền hoặc là mái nhà.

Máy trộn bê tông tự chế là một tên gọi khác của dòng sản phẩm xe trộn bê tông tự chế, máy trộn bê tông tự hành. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông hiện đại, tiên tiến và linh động nhất hiện nay. Chúng được chế tạo dựa trên những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Hoạt động trộn vữa và cấu tạo thùng trộn. Nhưng loại máy này còn có khả năng di chuyển với tốc độ 35 cho đến 40 km/h.

Máy trộn be tông tự chế là gì? Cấu tạo của máy trộn bê tông tự hành, tự chế:

Máy trộn bê tông tự chế có cấu tạo bao gồm 4 thành phần( 4 hệ thống) chính. Trong mỗi một hệ thống sẽ bao gồm các bộ phận chi tiết ở bên trong. Cụ thể như sau:

+ Hệ thống trộn của máy trộn bao gồm các bộ phận:

 • Thùng trộn;
 • Cầu trộn;
 • Cánh trộn;
 • Gầu xúc tự động là đối với các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành tự cấp nguyên liệu.

+ Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự chế có các bộ phận:

 • Động cơ máy trộn là động cơ đầu nổ ô tô hoặc là dầu diezel tùy máy;
 • Vô lăng lái;
 • Hệ thống cần điều khiển tốc độ trộn;
 • Hệ thống đảo chiều trộn;
 • Hệ thống ga, phanh.

+ Hệ thống di chuyển của thiết bị:

 • Khung gầm;
 • Bánh xe bao gồm 6 bánh trong đó có 2 bánh trước và 4 bánh ở sau;
 • Cầu di chuyển: 1 cầu hoặc 2 cầu tùy vào môi trường, vị trí công trình.

+ Hệ thống chiếu sáng, ghế ngồi:

 • Máy trộn bê tông tự hành có hệ thống đèn chiếu sáng với hai đèn ở hai bên đầu xe trộn. Nó giúp cho người điều khiển có thể di chuyển máy trong ban đêm.
 • Ghế ngồi được làm bằng cao su có độ đàn hồi. Nó sẽ giúp cho người điều khiển có được tư thế thoải mái nhất.

Xem thêm: Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

Nguyên lý làm việc của máy trộn bê tông, xe trộn bê tông tự chế:

Máy trộn bê tông có thùng trộn được cấu tạo cố định ở sau xe giống như một chiếc xe công nông cỡ nhỏ. Vì vậy khi ta cho hỗn hợp nguyên vật liệu vào trong thùng. Thì sẽ dễ dàng đổ chúng vào hơn so với máy trộn hình quả lê phải cố định thùng trộn của chúng lại. Tiếp theo thì ta sẽ đổ hỗn hợp nước → cát → xi măng → sỏi/ đá xanh vào trung thùng.

Lúc này xi lanh thủy lực 4 sẽ hoạt động và đẩy giá lật của máy để trộn bê tông.  Thời gian trộn bê tông của loại máy này là khoảng 5 đến 7 phút. Thì bê tông đã đạt chuẩn thì bạn cần mở cửa xả ra. Rồi bê tông sẽ được xả ra bên ngoài để cho chúng ta dùng. Kết thúc quy trình làm việc của máy trộn tự chế.

Máy trộn be tông tự chế là gì?
Máy trộn be tông tự chế là gì?

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành là gì?

Các sản phẩm máy trộn bê tông tư chế được cung cấp ra thị trường hiện nay tương đối là đa dạng. Các sản phẩm máy trộn tự chế nó có cấu tạo chắc chắn, chúng thích hợp với nhiều công trình xây dựng. Máy trộn bê tông tự hành được tích hợp nhiều tính năng, có thể di chuyển dễ dàng. Hay là khả năng làm việc, đi lại ở nhiều công trình ở đầm lầy, đồi núi.

Máy trộn bê tông tự hành được kết hợp cầu di chuyển và khả năng làm việc linh động. Các sản phẩm máy trộn bê tông có thời gian trộn vữa nhanh chóng. Chất lượng vữa, bê tông được tạo ra đồng đều và đạt chuẩn chất lượng cao.

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có tính linh động cao. Người điều khiển dễ dàng điều khiển, vận hành máy trộn mà không cần phải có các chuyên gia. Ta có thể dễ dàng vận hành, điều khiển máy tạo ra bê tông có chất lượng cao. Cùng với đó là hệ thống điều khiển bằng vô lăng lái, bánh xe di chuyển trên đường dài,…

Nhược điểm của các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, xe trộn bê tông tự chế:

Dòng máy trộn bê tông tự hành là loại máy có năng suất trộn vữa bê tông lớn. Đồng thời dòng sản phẩm này vừa di chuyển vừa trộn bê tông. Cho nên khối lượng nguyên liệu để cung cấp cho máy trộn hoạt động. Tương đối là nhiều vì thế mà cũng có thể làm tiêu tốn nhiều năng lượng.

Máy trộn bê tông tự hành có giá thành tương đối cao. Nó cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm máy trộn khác trên thị trường. Thích hợp làm việc ở những công trình xây dựng có quy mô trung bình và lớn.

Tham khảo thêm: máy trộn vữa bê tông là gì? Phân biệt máy trộn be tông tự hành và máy trộn bê tông JZC

Máy trộn vữa bê tông là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự hành với máy trộn bê tông tự do JZC

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông tự chế uy tín chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là đơn vị, nhà máy sản xuất. Và phân phối ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chất lượng cao. Những sản phẩm máy trộn được chúng tôi phân phối ra thị trường 100% hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng cao. Với giá cả phải chăng, vì vậy mọi quý khách hàng nước ta đều có thể sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt mà không lo về giá.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy trộn bê tông tự chế 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Với cơ cấu 1 cầu, 2 cầu hay động cơ đầu nổ ô tô – động cơ dầu diezel. Để cho quý vị khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với cả túi tiền và mục đích làm việc.

Đến với chúng tôi, quý vị khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí mọi lúc 24/7. Báo giá trực tiếp, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về từng sản phẩm máy trộn bê tông cụ thể. Được hỗ trợ giao hàng, bảo hành trong thời gian dài và nhiều ưu đãi nữa.

Máy trộn be tông tự chế là gì?
Máy trộn be tông tự chế là gì?

Thông tin nhà cung cấp máy trộn bê tông uy tín tại Hà Nội:

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, xe trộn bê tông tự chế các loại 100% chính hãng. Cùng với rất nhiều các sản phẩm khác được Trường Phát sản xuất, nhập khẩu trực tiếp. Tự hào là nhà phân phối chính thức hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ văn phòng giao dịch, cửa hàng trưng bày và bán máy trộn: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Xem thêm bài viết: bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá bằng nửa giá mới

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button