Máy trộn vữa xây dựng là gì? Các loại máy trộn vữa bê tông trên thị trường

Máy trộn vữa xây dựng là gì? Các loại máy trộn vữa bê tông trên thị trường. Máy trộn vữa xây dựng, bê tông đang là dòng sản phẩm được đông đảo khách hàng Việt Nam lựa chọn. Đặc biệt là các chủ thầu, nhà đầu tư công trình xây dựng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, cung cấp ra thị trường đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao. Nhằm đem lại hiệu quả kinh tế, hiệu suất làm việc, chất lượng công trình xây dựng tăng cao. Các sản phẩm máy trộn được Trường Phát Group sản xuất và phân phối chính thức giá tốt nhất.

Máy trộn vữa xây dựng là gì? Các loại máy trộn vữa bê tông trên thị trường. Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát triển. Kéo theo đó là các máy móc để trợ giúp cho con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó không thể thiếu đến ngành kiến trúc xây dựng. Với sự ra đời của nhiều máy móc thiết bị mà đãgiúp con người tiết kiệm sức lao động của mình. Đó là sự phát minh ra máy trộn vữa sử dụng ngành xây dựng.

Xem thêm bài viết: Máy trộn be tông tự chế là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm

Máy trộn be tông tự chế là gì? Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm

Máy trộn vữa xây dựng, máy trộn bê tông là gì?

Máy trộn vữa xây dựng là thiết bị dùng để trộn đều các nguyên vật liệu: xi măng, cát, nước và các chất phụ gia khác. Trong đó không bao gồm có cát sỏi. Để tạo thành hỗn hợp vữa xây dùng để chát tường, lải lát bề mặt.

Máy trộn bê tông cũng là một máy móc dùng để trộn những hỗn hợp xi măng, cát, đá sỏi và các chất phụ gia khác. Hỗn hợp được trộn theo một tỷ lệ nhất định thích hợp. Tạo ra khối bê tông chất lượng, dùng để làm đường,.. và một số công trình khác.

Máy trộn vữa xây dựng là gì?
Máy trộn vữa xây dựng là gì?

Máy trộn vữa xây dựng là gì? Các loại máy trộn vữa, máy trộn bê tông trên thị trường hiện nay:

+ Máy trộn bê tông tự do:

Dạng máy trộn này có cánh trộn gắn trực tiếp với thùng trộn. Khi thùng trộn quay sẽ làm cánh trộn quay theo. Hỗn hợp vật liệu được nâng lên cao và rơi tự do xuống phía dưới thùng trộn. Chính vì vậy, khối hỗn hợp bê tông được tạo ra được trộn đều trong quá trình quay. Máy trộn bê tông tự do có thiết kế và cấu tạo khá đơn giản. Điều đó nhằm đến việc tiêu tốn ít nhiên liệu nhất khi sử dụng.

Tham khảo bài viết: Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới

Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức là dạng máy trộn này có thùng trộn cố định. Còn trục trộn được lắp trên cánh trộn. Khi trục trộn quay sẽ làm cho hỗn hợp vật liệu bê tông được kết dính đều với nhau. Ưu điểm nổi bật là trộn khối bê tông nhanh, trong thời gian ngắn. Chất lượng khối trộn được tạo ra tốt hơn máy trộn bê tông tư do. Nhưng bên cạnh đó loại máy trộn này có cấu tạo phức tạp. Sử dụng một lượng lớn nhiêu liêu, tiêu hao năng lượng lớn nên thường sử dụng để trộn các loại bê tông có yêu cầu cao về mặt chất lượng.

Máy trộn vữa xây dựng là gì?
Máy trộn vữa xây dựng là gì?

+ Máy trộn bê tông tự hành, tự chế – Máy trộn vữa xây dựng là gì?:

Đây là dạng máy trộn có xe trộn tự chế được lắp rắp tại xưởng của chúng tôi. Dòng máy này có thiết kế nhỉ gọn, động cơ và hiệu suất làm việc cao. Máy trộn đồng nhất các loại cốt liệu cấu thành nên bê tông. Như cát, sỏi, đá, xi măng , nước và các phụ gia khác để tạo nên khối vữa bê tông. Sử dụng trong các công tác bê tông. Trong xây dựng như đổ bê tông móng, bê tông sàn, bê tông mái… Hay trong các công trình làm đường, sân bê tông.

Video trực tiếp ghi lại máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu xuất xưởng về Lai Châu: 

+ Máy trộn bê tông tự cấp nguyên liệu:

Đây là máy trộn được tích hợp đa chức năng giống như máy trộn bê tông tự hành. Nhưng loại sản phẩm này có tính linh động và đa năng hơn. Đó là có hệ thống cấp liệu, đảo trộn và hệ thống di chuyển cùng trên một thiết bị. Máy có cấu tạo khá đơn giản, có tính cơ động cao, do đó phù hợp với các công trình đường bê tông.

Tham khảo bài viết: Máy trộn bê tông gồm những loại nào? Máy trộn bê tông có thực sự hữu ích hay không?

Máy trộn bê tông gồm những loại nào? Máy trộn bê tông có thực sự hữu ích hay không?

Khái quát về quá trình làm việc của các sản phẩm máy trộn vữa bê tông:

Quy trình làm việc của các sản phẩm máy trộn bê tông được hiểu tương đối là đơn giản. Có nghĩa là chúng ta cho hỗn hợp nguyên liệu được dùng để trộn vữa bê tông vào thùng trộn theo một tỉ lệ nhất định. Các nguyên vật liệu này bao gồm: cát, xi măng, sỏi/đá xanh, nước và một số chất phụ gia khác.

Từ đó máy sẽ được nối vào nguồn điện và hoạt động đảo trộn các nguyên liệu. Sau khoảng 5 đến 8 phút thì hỗn hợp sẽ được trộn đều, nhuần nhuyễn. Sau khi hỗn hợp vữa xây dựng, bê tông được trộn xong thì chúng ta sẽ mở cửa xả hoặc nghiêng thùng. Để đổ hỗn hợp  này ra và sử dụng.

⇒  Kết thúc một quy trình làm việc của sản phẩm máy trộn vữa bê tông. 

Lợi ích khi sử dụng máy trộn bê tông tại các công trình xây dựng:

1. Tiết kiệm chi phí để thuê nhân công làm việc:

Trước đây, các công trình đổ bê tông phải tiêu tốn rất nhiều sức lực và cần nhiều nhân công. Thì giờ đây, với sự ra đời của các máy trộn bê tông để làm thay công việc của rất nhiều người mới làm được.

2. Khối bê tông được tạo ra có chất lượng cao:

Hỗn hợp xi măng, cát, đá sỏi, nước và các chât phụ gia khác được trộn đều và kết dính tốt với nhau. Đảm bảo chất lượng trong các công trình.

3. Thời gian trộn nhanh:

So với làm thủ công từng xô vữa một. Thì chỉ với một lần trộn đã tạo ra được khối vữa bê tông gấp hàng chục, hàng trăm lần.

4. Tiết kiệm được nguyên vật liệu:

Sử dụng máy trộn sẽ giúp bạn tiết kiệm tới 10-15% nguyên vật liệu so với thủ công.

5. Tiện lợi, dễ vận hành, dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình khác nhau:

Lợi ích của máy trộn bê tông mang tới giúp con người giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Vì vậy, hiện nay nó là một thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng.

Máy trộn vữa xây dựng là gì?
Máy trộn vữa xây dựng là gì?

Máy trộn vữa xây dựng là gì? Một số lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông:

+ Kiểm tra hệ thống máy móc, động cơ trước khi hoạt động để tránh trục trặc.

+ Đặt máy trộn khi trộn trên địa hình bằng phẳng, tránh trơn trượt. Che chắn miệng thùng trộn.

+ Quá trình đưa nguyên liệu vào thùng trộn phải đều đặn và nhẹ nhàng. Khi đã trộn xong, hạ ben ( được cố định bằng chốt hãm ) từ từ, bình tĩnh tránh điện giật.

+ Sau khi sử dụng, vệ sinh sạch sẽ. Tiến hành bảo dưỡng thường xuyên để khắc phục kịp thời những sự cố.

Tham khảo thêm: Top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất hiện nay

Top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất hiện nay

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông tự do, tự hành, cưỡng bức uy tín nhát hiện nay:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát tự hào là đơn vị sản xuất. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy trộn bê tông số 1 hiện nay. Với các sản phẩm máy trộn được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Cam kết đem lại cho các bạn những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Cũng như giá thành, năng suất làm việc tốt nhất cho quý vị khách hàng.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ ra thị trường Việt Nam cho khách hàng các sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành 3 đến 12 bao kết hợp 1 hoặc 2 cầu di chuyển. Hay là máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức 200 lít, 250 lít, 350 lít,… Ngoài ra còn có các sản phẩm máy trộn được chúng tôi thiết kế riêng theo nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế mà tất cả những chiếc máy trộn được cung cấp ra thị trường. Đảm bảo thích hợp với mọi công việc, mục đích sử dụng của con người.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn vữa xây dựng, máy trộn bê tông chính hãng. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp và phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Đ/C văn phòng trưng bày, giao dịch sản phẩm: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Chủ đề xem thêm: 

Máy trộn bê tông cũ có tốt không? Chúng ta nên mua máy trộn bê tông cũ hay là máy trộn mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button