Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới

Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới. Máy trộn bê tông cũ chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Máy tuy không còn mới 100% nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả bê tông được tạo ra. Những chiếc máy trộn bê tông tự do 450l đã qua sử dụng là dòng sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy mới. Chính vì vậy sản phẩm này đang được rất đông khách hàng Việt là những chủ thầu, chủ cai công trình quy mô nhỏ lựa chọn. Một giải pháp vô cùng hữu ích, giúp tiết kiệm chi phí cho người dung. 

Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới. Ngày nay con người không chỉ sử dụng máy trộn bê tông mới 100%. Mà nhu cầu sử dụng máy trộn cũ, máy trộn đã qua sử dụng cũng được tăng lên đáng kể. Việc mà khách hàng lựa chọn các sản phẩm máy trộn bê tông được thanh lý. Những chiếc máy trộn bê tông đã qua sử dụng đang ngày được nhiều người quan tâm. Xét về dung tích thùng trộn, khả năng làm việc của máy trộn bê tông cũ cũng như máy mới. Thì nó cũng có các mức như 200l, 250l, 350l, hay 450 lít,…

Vâng các sản phẩm máy trộn bê tông cũ chính là chủ đề của bài viết ngày hôm nay Trường Phát muốn giới thiệu. Ở trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra mọi thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông tự do cũ. Cụ thể hơn nữa thì chính là sản phẩm máy trộn bê tông tự do 450 lít cũ được thanh lý. Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày ở dưới đây, các bạn có thể tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm: máy trộn bê tông 200 lít cũ giá ưu đãi

Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới có chất lượng và khả năng làm việc tốt

Máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông 450 lít là gì? 

Máy trộn bê tông cũ là sản phẩm máy trộn được dùng để trộn đều hỗn hợp các nguyên vật liệu quen thuộc. Đó chính là cát, sỏi, xi măng và nước. Đây chính là 4 thành phần cơ bản tạo nên hỗn hợp bê tông. Máy trộn cũ vẫn có đầy đủ các công dụng, chức năng của máy trộn mới. Nhưng nó khác ở điểm là đã được sử dụng trong một thời gian. Cho nên chất lượng máy trộn chỉ còn khoảng 80 đến 90 %. Hoặc là cao hơn, thấp hơn 2 con số này tùy vào thời gian làm việc trước đó của sản phẩm.

Máy trộn vữa bê tông 450 lít là loại máy hoạt động theo cơ chế tự do. Sản phẩm có cấu tạo hình quả lê đổ nghiêng. Cho nên khi trộn bê tông thì toàn bộ thùng và cánh đều quay. Còn khi xả thì miệng thùng nghiêng hướng xuôi dưới. Với mức dung tích 450 lít đại diện cho ý nghĩa là khối lượng bê tông được tạo ra tối đa là 390 lít. Còn con số 450 chính là thể tích thùng trộn.

máy trộn bê tông tự do 450 lít mới 100%
máy trộn bê tông tự do 450 lít mới 100%

Khi mua máy trộn bê tông cũ chúng ta được lợi gì? Những nơi mà ta có thể mua sản phẩm? 

Nếu như bạn là một chủ đầu tư có nhu cầu sử dụng máy trộn vữa, máy trộn bê tông cũ. Với lý do là không có đủ chi phí để chi trả cho sản phẩm. Cũng như là mục đích sử dụng của sản phẩm trong thời gian không quá dài. Chúng ta có thể gọi là sử dụng máy trộn bê tông thời vụ trong một khoảng thời gian nhất định. Thì giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng chính là những chiếc máy trộn bê tông thanh lý.

Sản phẩm máy trộn bê tông thanh lý là dòng máy cũ đã qua sử dụng được chủ sở hữu cũ bán ra. Là dòng máy trộn cũ nên nó sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy trộn mới. Tức là thông thường chi phí bạn bỏ ra để mua một sản phẩm máy trộn bê tông cũ. Thì nó chỉ dao động khoảng từ 1/2 đến 1/3 giá máy mới. Một lợi ích nữa từ máy trộn cũ chính là khả năng làm việc tốt. Vẫn có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng vữa bê tông của con người.

Bạn có thể mua máy trộn bê tông cũ ở nhiều nơi, nhiều nguồn khác nhau. Có thể là mua máy trộn tại các hội nhóm, fanpage trên Facebook. Hoặc là thông qua người quen và hình thức thứ 3 chính là mua hàng trực tiếp tại các xưởng sản xuất, lắp ráp và sửa chữa máy trộn.

Xem thêm: máy trộn bê tông cũ có tốt không, nên mua máy mới hay máy cũ? 

Máy trộn bê tông cũ có tốt không? Chúng ta nên mua máy trộn bê tông cũ hay là máy trộn mới?

Phân biệt máy trộn bê tông 450 lít cũ – mới:

a, Màu sắc bên ngoài sản phẩm:

Điểm đầu tiên mà ta dễ dàng nhìn thấy của một chiếc máy trộn bê tông cũ đã qua sử dụng. Với máy trộn bê tông mới 100%( Đối với tất cả các loại máy trộn bê tông bao gồm: máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức và tự hành). Thì chúng ta quan sát màu sắc, vẻ bên ngoài của máy. Nếu là máy mới thì lớp sơn, màu sắc của sản phẩm luôn đầy đủ rõ nét. Không có vết sước hay là sự biến dạng nào đó. Còn máy trộn cũ thì ngược lại, máy cũ sẽ có màu sắc bị phai mờ hoặc là có một lớp bê tông mỏng bám bên ngoài máy.

b, Thứ 2 chính là giá thành của sản phẩm máy trộn bê tông tự do 450 lít :

Chúng ta sẽ nói đến máy trộn tự do 450 lít. Đối với máy mới thì bạn cần phải bỏ ra khoảng từ 6.5 cho đến 10.5 triệu đồng. Ứng với máy trộn không có động cơ cho đến máy trộn gắn động cơ đầu đổ D8. Nhưng đối với máy cũ, máy đã qua sử dụng thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 1/2 hoặc thậm chí là 1/3 giá gốc. Là có thể sử dụng ngay một chiếc máy trộn bê tông phù hợp với mình.

Tham khảo thêm: tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

c, Thứ 3 là vấn đề về thời gian làm việc:

Nếu như máy trộn bê tông mới có thể làm việc được khoảng 10 năm. Thì máy cũ đã qua sử dụng được thanh lý thì sẽ bị giảm đi 1 khoảng thời gian khác nhau có thể là vài tháng hoặc là vài năm. Thời gian làm việc giảm này tùy thuộc vào thời gian mà người dùng, chủ cũ của máy sử dụng máy.

máy trộn bê tông tự do 450 lít cũ
máy trộn bê tông tự do 450 lít cũ
máy trộn bê tông tự do 450 lít mới
máy trộn bê tông tự do 450 lít mới

Thông số kỹ thuật máy trộn vữa, máy trộn bê tông tự do 450 lít mới cứng 100%: 

 • Tên sản phẩn: Máy trộn vữa bê tông tự do 450 lít
 • Kiểu trộn bê tông của sản phẩm: máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng
 • Model: 450 lít ( Tương đương với khả năng trộn được 1/2 bao xi măng)
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Đơn vị bán, cung cấp ra thị trường: Trường Phát Group
 • Dung tích thùng trộn: 450 lít
 • Dung tích bê tông được tạo ra: 390 lít
 • Khối lượng trộn/ giờ: 8-10 m3/h
 • Số vòng quay: 26 vòng/phút
 • Chiều dài máy: 2150 mm
 • Chiều cao máy: 1550 mm
 • Chiều rộng máy: 1050 mm
 • Động cơ điện của máy: 3.0 Kw/ D8 – 8HP
 • Điện áp tiêu thụ: 220 V
 • Chế độ bảo hành: bảo hành chính hãng tại Trường Phát trong thời gian 06 tháng
 • Chính sách giao hàng của Trường Phát Group: Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng xuống dưới mức thấp nhất. Miễn toàn bộ phí giao hàng cho các khách hàng nội thành Hà Nội.

Máy Trộn Vữa Bê tông 450 Lít

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tự do 450 lít mới và các sản phẩm máy trộn bê tông uy tín nhất hiện nay: 

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị chuyên cung cấp. Và phân phối các sản phẩm máy trộn bê tông uy tín, nổi tiếng số 1 tại Việt Nam. Mỗi một sản phẩm được chúng tôi cung cấp ra thị trường đều được đảm bảo chất lượng cao. Các sản phẩm máy trộn bê tông tự do 450 lít, máy trộn bê tông tự hành hay sản phẩm máy trộn cưỡng bức. Thì đều được Trường Phát trực tiếp sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm máy trộn bê tông ra thị trường nước ta.

Đến với chúng tôi các bạn không cần phải cảm thấy lo lắng về bất cứ vấn đề gì về sản phẩm. Hay là chính sách bảo hành, thời gian giao hàng bao lâu,… Tất cả đều đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng. Những vấn đề này các bạn có thể liên hệ trự tiếp với chúng tôi tại địa chỉ Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Hoặc là liên hệ theo hotline: 0977.372.386 để được chúng tôi giải đáp những thắc mắc nhanh chóng nhất nhé!

Qúy khách hàng có thể tham khảo bài viết của chúng tôi: 

Máy trộn bê tông gồm những loại nào? Máy trộn bê tông có thực sự hữu ích hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button