Máy trộn vữa bê tông là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự hành với máy trộn bê tông tự do JZC

Máy trộn vữa bê tông là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự hành với máy trộn bê tông tự do JZC. Máy trộn bê tông là dòng thiết bị hữu ích, xuất hiện ở mọi công trình xây dựng từ lớn đến nhỏ. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành nội địa hay máy trộn tự do dòng JZC xuất xứ từ Trung Quốc. Đều được khách hàng nước ta lựa chọn sử dụng để cung cấp bê tông cho công trình của mình. Những sản phẩm này đều 100% hàng chính hãng, khi sử dụng chúng sẽ đem lại hiệu quả làm việc cao.

Máy trộn vữa bê tông là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự hành với máy trộn bê tông tự do JZC. Hiện nay thì những chiếc máy trộn bê tông đã ngày càng quen thuộc. Chúng ta sử dụng những sản phẩm này ở mọi công trình xây dựng quy mô dân dụng, gia đình hay là quy mô rộng hơn. Cụ thể là những công việc xây trung tâm thương mại, khu chung cư, cây cầu đường trong thành phố. Hay là công trình xây dựng nhà ở dân cư, đổ đường đi bê tông thôn xóm,… Sẽ đều cần sử dụng đến những chiếc máy trộn bê tông. Để tăng năng suất, hiệu quả làm việc và tăng tuổi thọ cũng như độ thẩm mỹ cao cho công trình.

Tuy chúng ta biết máy trộn bê tông có công dụng là thế. Nhưng liệu bạn có hiểu được về máy trộn vữa bê tông là gì hay không? Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông JZC khác nhau như thế nào. Và nhiều hơn thế nữa về những chiếc máy trộn bê tông được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp ở trong bài viết ngày hôm nay. Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu, để có thể tự đưa ra câu trả lời chính xác, tốt nhất cho mình nhé.

Bài viết xem thêm: máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam 

Máy trộn be tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát chất lượng cao

Máy trộn vữa bê tông là gì?

Các sản phẩm máy trộn vữa bê tông là thiết bị trộn đều hỗn hợp nguyên liệu cát, sỏi, xi măng và nước. Để tạo thành hỗn hợp vữa, bê tông dùng trong xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông được sản xuất, thiết kế ra nhằm đem lại hiệu quả công việc cao. Nó sẽ giúp cho tiến độ các công trình xây dựng được diễn ra nhanh chóng.

Ở nước ta thì các sản phẩm máy trộn bê tông rất là đa dạng và phong phú. Bao gồm cả những sản phẩm máy trộn nội địa sản xuất trực tiếp tại Việc Nam. Và những chiếc máy trộn bê tông được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Cho nên cũng tùy vào nhu cầu, mục đích và túi tiền của khách hàng. Mà có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy trộn bê tông trong nước hay máy trộn nhập khẩu.

Máy trộn vữa bê tông là gì?
Máy trộn vữa bê tông là gì?

Máy trộn vữa bê tông là gì? Phân biệt máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông JZC:

1. Khái niệm:

+ Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đây là loại máy trộn hoạt động dựa trên nguyên tắc làm việc của một chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Các sản phẩm máy trộn tự hành được hình thành và phát triển dựa trên những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Nhưng nó được cải tiến hiện đại và thích hợp với nhiều công trình khác nhau.

+ Máy trộn bê tông JZC là dòng máy trộn bê tông tự do được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Dòng máy trộn này hoạt động dựa trên nguyên tắc của máy trộn bê tông tự do. Nguyên vật liệu ở trong thùng trộn sẽ rơi tự do khi máy hoạt động. Đối với các sản phẩm máy trộn bê tông tự do dòng JZC thường có kích thước lớn và đặt cố định trong công trình xây dựng. Nên sản phẩm này có tính linh động không cao bằng các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành.

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông JZC
Máy trộn bê tông JZC

2. Hình dáng cấu tạo của máy trộn bê tông:

+ Đối với máy trộn bê tông tự hành thì nó có cấu tạo thùng trộn cố định. Thùng trộn được đặt ở sau xe trộn giống như máy trộn bê tông cưỡng bức. Kết hợp với bánh xe di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau. Xét về cấu tạo thì máy trộn bê tông tự hành sẽ được thiết kế tương tự như một chiếc xe công nông cỡ nhỏ.

+ Máy trộn bê tông JZC là sản phẩm máy trộn giống như máy trộn tự do hình quả lê. Nhưng loại máy này có kích thước lớn hơn. Thùng trộn của máy trộn bê tông này có dạng hình quả lê kiểu lật nghiêng. Khi di chuyển máy đến các công trình xây dựng khác nhau thì cần phải có xe chở.

Bài viết xem thêm: 

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông trong cuộc sống của con người hiện nay

3. Máy trộn vữa bê tông là gì? Gía thành của hai dòng máy trộn:

+ Máy trộn bê tông tự hành có giá bán dao động từ 65 cho đến 120 triệu. Tương ứng với các sản phẩm máy trộn từ 3 bao đến 12 bao xi măng. Tùy vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng. Mà các bạn có thể lựa chọn, sử dụng và mua máy trộn bê tông có năng suất làm việc tương ứng.

+ Máy trộn bê tông JZC là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Với các model sản phẩm JZC200, JZC350 và JZC500. Gía bán của chúng dao động trong khoảng 50 đến 100 triệu. Vì đây là dòng sản phẩm máy trộn bê tông được nhập khẩu trực tiếp. Chính vì thế mà nó có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên thì năng suất trộn vữa, bê tông của những chiếc máy trộn này cũng tương đối lớn.

4. Ứng dụng:

+ Máy trộn bê tông tự hành linh động và thích hợp với nhiều công trình xây dựng khác nhau. Do dòng sản phẩm máy trộn này được thiết kế hiện đại với 6 bánh xe di chuyển. Kết hợp với đó là vô lăng lái, ghế đệm, đèn chiếu sáng,… Để người điều khiển có thể dễ dàng vận hành và làm việc với sản phẩm. Chính vì vậy các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sử dụng trong nhiều công trình, có thể di chuyển dễ dàng.

+ Đối với máy trộn bê tông tự do JZC thì nó bị hạn chế hơn một chút. Do bản thân sản phẩm này có kích thước lớn và không thể tự di chuyển được. Cho nên chúng ta sẽ dùng loại máy trộn này cố định ở các công trình có quy mô lớn. Là những công trình xây dựng cần sử dụng nhiều bê tông, vữa xây dựng.

Tại Việt Nam thì máy trộn bê tông tự hành hay máy trộn bê tông tự do JZC được sử dụng nhiều hơn?

Ngày nay thì chúng ta thường có xu hướng sử dụng các sản phẩm sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Có câu nói là: Hàng Việt Nam chất lượng cao. Chính vì thế mà dù là sản phẩm nào đi nữa thì chúng ta cũng đều muốn sử dụng sản phẩm nội địa. Và những sản phẩm máy trộn bê tông cũng vậy, ngày nay thì khách hàng thường dùng máy trộn tự hành là nhiều. Vì sản phẩm này có chất lượng cao. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Cùng với đó là giá thành của chúng tươn đối rẻ. Vì thế mà chúng ta sẽ mua các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành hơn là máy trộn bê tông tự do JZC.

Nếu như trước đây khoa học công nghệ chưa phát triển. Thì chúng ta sẽ phải nhập khẩu các sản phẩm máy trộn bê tông từ các nước Trung Quốc về để sử dụng. Đây cũng chính là lý do mà dòng máy trộn JZC vẫn được tương đối nhiều khách hàng Việt sử dụng trong công trình nhà mình.

Máy trộn vữa bê tông là gì?
Máy trộn vữa bê tông là gì?

Nên mua máy trộn bê tông chính hãng giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Tại Việt Nam thì các sản phẩm máy trộn bê tông được rất nhiều người sử dụng. Những công trình dù lớn hay nhỏ đều sẽ có những sản phẩm máy trộn tương ứng. Phù hợp với nhu cầu làm việc. Ở nước ta thì có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức khác nhau. Vì vậy các sản phẩm này sẽ dễ dàng đến tay khách hàng, người sử dụng.

Xét trên thành phố Hà Nội thì đã có rất nhiều đơn vị, địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông uy tín chính hãng. Trong đó có một đơn vị được nhiều khách hàng ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác tin tưởng mua hàng. Đó chính là công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát có địa chỉ tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý vị sẽ được sở hữu mọi sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao với giá thành tốt nhất.

Để được tư vấn miễn phí mọi lúc 24/7 và được chúng tôi báo giá trực tiếp. Thì quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0977.372.386.

Trân trọng!

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi: *****

Bài viết tham khảo thêm: 

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button