Tầm quan trọng của máy trộn bê tông trong cuộc sống của con người hiện nay

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông trong cuộc sống của con người hiện nay. Máy trộn bê tông đang là thiết bị trộn vữa xây dựng được nhiều khách hàng quan tâm. Chúng ta thường chọn mua những sản phẩm có công suất, khả năng làm việc và giá thành phù hợp với mình. Từ đó đem lại lợi ích tối đa cao nhất cho người sử dụng. Tại Việt Nam thì máy trộn bê tông được Trường Phát sản xuất và phân phối trực tiếp chất lượng số 1 trên thị trường. 

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông trong cuộc sống của con người hiện nay. Máy trộn bê tông đã và đang được rất nhiều chủ thầu, nhà đầu tư các công trình xây dựng lựa chọn. Chúng ta không chỉ có dùng máy trộn trong các khu xây dựng quy mô lớn. Mà các công việc nhỏ lẻ, trong lĩnh vực dân dụng ở nông thôn. Thì máy trộn cũng đang được rất nhiều khách hàng là chủ cai lựa chọn. Nói chung là từ công trình nhỏ cho đến công trình lớn thì đều cần đến máy trộn bê tông.

Vậy các bạn có nắm rõ được bê tông, vữa xây dựng là gì hay không? Vai trò, tầm quan trọng của máy trộn trong cuộc sống. Hay sự khác nhau giữa việc trộn bê tông bằng tay và trộn bằng máy. Hoặc cũng có thể là vấn đề giá thành của sản phẩm máy trộn bê tông ra sao? Tất cả sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết sau đây.

Xem thêm: thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao 

Thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông – Khái quát sơ lược về bê tông, vữa xây dựng: 

Bê tông là hỗn hợp được tạo ra từ các nguyên vật liệu cát, sỏi, xi măng và nước. Từ đó tạo thành một hỗn hợp đồng nhất các loại vật liệu này với nhau. Được gọi là bê tông và được dùng trong các công việc đổ mái, đồ nền nhà,…

Vữa xây dựng cơ bản là giống với bê tông. Loại này được tạo ra tương tự như là bê tông nhưng khác ở một điểm. Đó chính là trong bê tông có chứa sỏi hoặc là đá xanh còn vữa xây dựng thì không. Cho nên vữa sẽ được dùng trong công việc xây, chát nhà, tường,….

Chúng ta có thể tạo ra bê tông, vữa xây dựng bằng những cách nào? 

Nếu như trước đây thì để cung cấp bê tông hay là vữa xây dựng cho các công trình xây dựng. Thì chúng ta sẽ sử dụng phương pháp trộn bằng tay là chủ yếu. Các nhân công, người lao động sẽ trộn vữa, bê tông bằng cách cho các tỉ lệ hỗn hợp nguyên liệu vào một mặt phẳng. Rồi sẽ trộn đều các nguyên liệu này không có nước. Sau khi đã đều thì chúng ta sẽ khơi đống hỗn hợp này để nó có hố ở giữa. Rồi cho nước vào và trộn từ ngoài vào trong cho đến khi đồng đều thì đem đi sử dụng.

Còn ngày nay thì đã có mặt của những chiếc máy trộn bê tông đã thay thế con người trong công việc này. Chúng ta chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như cho nguyên liệu vào trong thùng theo tỉ lệ nhất định. Rồi bật điện cho máy hoạt động khoảng 5 đến 7 phút là có một lượng bê tông nhuyễn cho các bạn sử dụng.

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông
Tầm quan trọng của máy trộn bê tông

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông – Máy trộn bê tông có vai trò như thế nào đối với công trình xây dựng? 

Như đã nới ở trên thì việc mà chúng ta chọn cách trộn bê tông bằng tay. Thì rất mất thời gian, tốn công sức, tốn nhiều lao động. Đặc biệt là đối với các công trình xây dựng quy mô lớn thì rất mất thời gian, tốn tiền, tốn công sức. Nhưng trong thời gian gần đây thì đã có rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông ra đời. Nó đã đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng vữa, bê tông xây dựng cho mọi công trình từ lớn đến nhỏ. Cho nên dù là công việc xây dựng trong lĩnh vực công nghiệp hay là xây dựng nhà ở dân cư. Thì đều có những sản phẩm máy trộn bê tông lớn – nhỏ phù hợp.

Việc sử dụng máy trộn bê tông giúp cho tốc độ công việc được tăng cao. Thời gian làm việc của các công nhân được rút ngắn. Thay vào đó là những chiếc máy trộn bê tông làm việc, chạy, hoạt động tạo ra bê tông với độ đồng đều và kết dính cao. Nhờ vậy mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí như là thuê nhân công, thời gian thi công được cải thiện.

Bài viết xem thêm: máy trộn bê tông tự hành 12 bao sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá rẻ nhất

So sáng hai hình thức trộn bê tông bằng máy và trộn bê tông theo phương pháp truyền thống: 

Năng suất: thời gian để cho ra một mẻ vữa, bê tông của những chiếc máy trộn bê tông. Sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc trộn bằng tay. Thực tế thì để tạo ra một mẻ trộn của việc trộn theo cách truyền thống khoảng 25 đến 30 phút. Còn khi ta sử dụng máy trộn bê tông thì thời gian làm việc tạo ra một mẻ là chỉ từ 5 đến 7 phút.

Chất lượng bê tông được tạo ra: Nói đến vấn đề này thì chắc chắn việc máy trộn bê tông làm việc trộn ra vữa. Nó tốt hơn rất nhiều so với hình thức trộn vữa bằng tay theo phương pháp truyền thống. Các bạn có thể hình dung được việc những chiếc cánh máy gắn ở trục hoặc là thân thùng. Nó sẽ quay với tốc độ nhanh nên các nguyên vật liệu sẽ được đảo đều, nhuần nhuyễn. Còn nếu như trộn bằng tay thì có thể có những chỗ bị sót, không được đều. Chính vì vậy chất lượng bê tông trộn bằng máy thường cao hơn trộn tay.

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông
Tầm quan trọng của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông có đắt không, loại máy trộn nào có giá thành cao nhất? 

Để nói đến việc máy trộn bê tông có đắt không thì chúng ta chưa thể khẳng định được. Vì một chiếc máy trộn bê tông nói chung thì sẽ có sản phẩm có giá cao. Nhưng cũng sẽ có những chiếc máy trộn có giá thành rẻ. Bởi vì bên trong máy trộn bê tông sẽ có những sản phẩm máy trộn mini dùng trong dân dụng. Hoặc sẽ là những chiếc máy trộn lớn như là máy trộn bê tông tự hành. Vì vậy giá thành của các sản phẩm máy trộn bê tông cũng đa dạng dao động từ nhỏ đến lớn.

Hiện nay thì xét 3 dòng máy trộn bê tông là máy trộn tự hành, tự do và cưỡng bức. Thì dòng máy trộn bê tông tự hành có giá thành cao nhất. Đây là thiết bị trộn vữa, bê tông được cải tiến hiện đại và khả năng làm việc tốt. Đồng thời máy trộn này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn 2 loại máy kia. Vì thế mà giá thành của máy trộn bê tông tự hành tối đa là trên dưới 100 triệu.

Nhà phân phối máy trộn bê tông các loại uy tín, chất lượng tại Hà Nội: 

Nhìn chung thì thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng sản phẩm máy trộn bê tông khác nhau. Không chỉ có 1 loại mà là rất nhiều loại và do rất nhiều đơn vị cung cấp. Điều này làm cho các khách hàng cảm thấy hoang mang không biết nên chọn đơn vị nào, chọn máy trộn nào sao cho hợp lí. Có nhiều đơn vị phân phối máy trộn ra thị trường nên bạn sẽ dễ dàng mua máy. Nhưng không phải tất cả các đơn vị bán máy trộn ra thị trường đều uy tín và đảm bảo như Trường Phát.

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát chuyên các loại máy trộn bê tông với giá cả phải chăng. Đáp ứng được nhu cầu khắt khe, tiêu chuẩn kiểm định chặt chẽ của các chuyên gia. Vì vậy mỗi một chiếc máy được chúng tôi lắp ráp và cung cấp ra thị trường. Đều tuân theo quy trình nghiêm ngặt và giúp cho máy hoạt động với tuổi thọ cao.

Tham khảo: địa chỉ mua máy trộn bê tông tại quận Cầu Giấy 

Địa chỉ mua máy trộn bê tông tại quận cầu giấy uy tín nhất hiện nay

Thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông chính hãng. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ và phân phối ra thị trường. Qúy khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Đ/C văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button