Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới có chất lượng và khả năng làm việc tốt

Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới có chất lượng và khả năng làm việc tốt. Máy trộn bê tông tự do thanh lý giá rẻ chất lượng làm việc tốt. Những chiếc máy trộn bê tông được con người sử dụng trong nhiều lĩnh vực xây dựng khác nhau. Ví dự như xây nhà, làm đường, xây cầu,… Máy trộn có sự đa dạng về mọi  mặt, chính vì vậy mà sản phẩm đã và đang có mặt trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam. 

Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới có chất lượng và khả năng làm việc tốt. Máy trộn bê tông cũ là cụm từ khóa có lượt tìm kiếm tương đối lớn. Bởi song song với nhu cầu sử dụng một sản phẩm mới 100%. Thì cũng có những khách hàng cần mua và sử dụng máy trộn đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Máy trộn bê tông đã dần trở thành một loại máy móc, thiết bị hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực xây dựng dù lớn hay nhỏ. Chúng ta sẽ mua hoặc là thuê các sản phẩm máy trộn bê tông có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Từ đó đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng vữa bê tông của con người trong ngành xây dựng.

Hiện thì máy trộn bê tông cũng có rất nhiều loại, nhiều mức tiền khác nhau. Là một khách hàng có khả năng độc lập về tài chính thì bạn có thể dễ dàng sắm cho mình 1 chiếc máy trộn mới cứng chất lượng cao. Những vị khách hàng này có thể hoàn toàn mua mình máy trộn mini hay máy trộn công suất lớn dễ dàng. Nhưng đối với khách hàng không có đủ kinh phí thì họ không được sở hữu máy trộn bê tông ư? Câu trả lời là không vì nếu không có đủ tiền mua máy mới thì bạn có thể mua máy cũ, máy trộn thanh lý cơ mà. Chính những chiếc máy trộn bê tông cũ sẽ là chủ đề trong bài viết này của Trường Phát.

Tham khảo thêm: top 5 máy trộn bê tông mini 

Top 5 máy trộn bê tông mini bán chạy nhất hiện nay

Máy trộn vữa, bê tông cũ là gì? 

Máy trộn bê tông, máy trộn vữa cũ là dòng sản phẩm máy trộn bê tông đã qua sử dụng trong những khoảng thời gian dài ngắn khác nhau. Đây là loại máy đã có người dùng để trộn vữa nhưng không cần sử dụng nữa muốn bán, thanh lý cho người có nhu cầu sử dụng. Những chiếc máy trộn bê tông này thường có giá thành tương đối rẻ, có thẻ chỉ bằng 1/2 giá tiền máy mới.

Sản phẩm máy trộn bê tông cũ được bán ra thị trường thường là những chiếc máy trộn mini. Ví dụ như các sản phẩm máy trộn 200 lít, 250 lít, 350 lít,… Là những dòng máy trộn hoạt động theo cơ chế tự do có cấu tạo hình quả lê. Máy trộn này vẫn có khả năng đảm nhận mọi yêu cầu về chất lượng bê tông, tốc độ làm việc. Chính vì thế mà sản phẩm cũng đang được nhiều khách hàng tìm mua.

Máy trộn bê tông 200 lít
Máy trộn bê tông 200 lít

Chất lượng, khả năng làm việc và giá thành của máy trộn bê tông cũ ra sao? 

Nói về vấn đề chất lượng hay khả năng làm việc của máy trộn bê tông thì chúng ta không thể nói trước được. So với mặt bằng chung thì sản phẩm này vẫn có đầy đủ các chức năng của một sản phẩm máy trộn bê tông mới thông thường. Tốc độ làm việc đối với các sản phẩm máy trộn bê tông mới khoảng trên 90% thì nó có khả năng làm việc gần như y hệt máy mới. Còn nếu mà máy trộn vữa bê tông đã quá cũ kỹ thì chất lượng công việc sẽ bị giảm sút. Chính vì vậy cũng tùy vào máy trộn cũ có độ mới là bao nhiêu. Mà chất lượng và khả năng làm việc của sản phẩm sẽ ở một mức tương ứng.

Về mặt giá thành của sản phẩm máy trộn bê tông thanh lý thì như thế nào? Đây chắc hẳn là yếu tố khiến nhiều người để ý đến khi muốn mua lại máy trộn. Chắc chắn 1 điều là máy trộn bê tông cũ sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều, có thể giá của nó chỉ bằng 1 nửa máy mới. Cho nên đây cũng chính là giải pháp tốt cho những khách hàng sử dụng máy trộn bê tông nhưng không có đủ điều kiện về tài chính.

Xem thêm: máy trộn bê tông cũ có tốt không?

Máy trộn bê tông cũ có tốt không? Chúng ta nên mua máy trộn bê tông cũ hay là máy trộn mới?

Điểm mạnh và hạn chế của sản phẩm máy trộn bê tông cũ đã qua sử dụng: 

1. Điểm mạnh – Ưu điểm:

Đầu tiên chính là giá cả, chi phí bạn bỏ ra để mua một chiếc máy trộn bê tông mới chỉ bằng 1/2 máy mới. Có nghĩa là khi bạn mua máy trộn bê tông mới có giá khoảng 5 triệu chẳng hạn. Thì khi bạn mua sản phẩm thanh lý, máy đã qua sử dụng giá của chúng chỉ là 2 đến 2.3 triệu đồng. Mà chất lượng, khả năng làm việc của máy cũ này vẫn tốt, vẫn đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

Thích hợp với những công trình xây dựng cỡ nhỏ và có thời gian sử dụng bê tông ngắn. Có nghĩa là ta chỉ cần dùng máy trộn với khối lượng bê tông được tạo ra vừa phải. Những chiếc máy trộn này rất hữu ích đối với chủ đầu tư thời hạn.

2. Hạn chế: 

Khả năng bị hỏng vặt sẽ nhiều hơn vì trong các sản phẩm máy trộn bê tông cũ. Thì cũng có những chiếc máy đã có tuổi đời cao, được sử dụng trong thời gian dài. Chất lượng của máy chỉ rơi vào khoảng trên dưới 50% mới. Cho nên nếu như bạn mua phải những chiếc máy trộn này. Thì xác suất hỏng hóc các linh kiện, bộ phận trong máy sẽ cao.

Tiêu tốn nhiều nguyên vật liệu khi máy trộn: Vấn đề này bạn không thể tránh khỏi được khi sử dụng máy trộn bê tông cũ. Vì ngay cả khi dùng máy mới thì nó cũng tiêu tốn nhưng ở mức thấp và tiết kiệm hơn nhiều so với việc trộn tay. Nên máy này dù mới hay cũ thì vẫn năng suất hơn cách trộn truyền thống.

Tuổi thọ, thời gian làm việc bị giảm đi một khoảng so với ban đầu. Bởi vì máy đã được sử dụng cho những công trình khác nhau. Cho nên khi mua máy cũ thì bạn phải bỏ đi quãng thời gian trước đây mà máy đã làm việc.

Máy trộn bê tông 200 lít
Máy trộn bê tông 200 lít

Thông số kỹ thuật chi tiết máy trộn bê tông 200 lít mới 100% được phân phối bởi Trường Phát: 

1. Máy trộn bê tông tự do 200l: 

 • Sản phẩm: máy trộn bê tông tự do hình quả lê
 • Model: 200 lít ( Tương đương với trộn được 1/3 bao xi măng)
 • Nguyên tắc làm việc: tự do kiểu lật nghiêng
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Bảo hành chính hãng: 06 tháng tại Trường Phát
 • Dung tích thùng trộn: 200 lít
 • Dung tích bê tông thực nhận: 60 lít
 • Khối lượng trộn trung bình / giờ: 2 – 2.5 m3/h
 • Số vòng quay của máy khi làm việc: 26 vòng/phút
 • Kích thước chiều dài x rộng x cao của máy: 1500 x 760 x 1100 mm
 • Động cơ máy trộn: Lắp đầu nổ D6 hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Dây curoa: B55 (số lượng 1 chiếc)

Máy Trộn Bê Tông 200 Lít Lắp Đầu Nổ D6

2. Máy trộn bê tông JZC200 nhập khẩu Trung Quốc:

 • Tên sản phẩm: Máy Trộn Bê Tông JZC200
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Đơn vị phân phối – Thời gian bảo hành: Trường Phát Group – 6 tháng
 • Model: JZC200
 • Động cơ điện có công suất: 4 KW
 • Điện áp: 380 V/ 3 Pha
 • Động cơ bơm nước: 0.55 KW
 • Dung tích thùng trộn: 320 lít
 • Dung tích bê tông thực: 200 lít
 • Tốc độ trộn: 17 vòng/phút
 • Kích thước ( Dài x Rộng x Cao) 2380x 1990x 2760 mm
 • Công suất trộn( khối lượng bê tông được tạo ra): 6-8 m3/h
 • Trọng lượng: 1770 kg
 • Chính sách giao hàng của Trường Phát: Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội.

Máy Trộn Bê Tông JZC200

Chúng ta có thể mua máy trộn bê tông cũ ở đâu? 

a, Mua máy trộn tại các hội nhóm bán, thanh lý máy trộn bê tông trên facebook, tìm kiếm qua google: 

Qúy khách hàng có thể tìm mua những sản phẩm máy trộn bê tông cũ. Máy trộn bê tông đã qua sử dụng ở các hội nhóm trên facebook, google. Nơi đây là một mạng xã hội cho phép người dùng truy cập, tìm hiểu mọi thông tin. Tuy nhiên là một người tiêu dùng thông tin thì bạn cần nên biết cách chắt lọc thông tin nào là thật và thông tin nào là giả. Vì mạng xã hội mà, không phải cái gì cũng đúng.

Việc tìm kiếm hội nhóm bán máy trộn bê tông cũ trên fb thì rất nhiều. Vì trong này có nhiều hội bán máy móc, trao đổi máy cũ mới khác nhau giữa các khách hàng. Điển hình là nhóm hội máy trộn bê tông giá rẻ. Còn trên gg thì cũng rất dễ, bạn chỉ cần gõ từ: máy trộn bê tông cũ. Là sẽ ra hàng loạt những địa chỉ bán máy và bạn chỉ cần chọn 1 trong số đó.

b, Tìm mua máy trộn tại địa chỉ quen biết thông qua người nhà. Hoặc là các xưởng, cửa hàng chuyên sản xuất và sửa chữa máy móc cũ:

Bạn có thể nhờ người thân, bạn bè giới thiệu cho mình những người đang có nhu cầu bán máy trộn bê tông cũ mà bạn quen biết. Và những người có nhu cầu mua máy cũ, cần bạn hỗ trợ tìm mua máy thanh lý. Rồi người thân của bạn sẽ kết nối hai người thành cặp mua bán máy cũ với giá rẻ.

Hoặc khi có nhu cầu mua máy cũ thì bạn cũng có thể tìm kiếm những địa chỉ. Xưởng sản xuất, sửa chữa máy trộn đã qua sử dụng. Nói chung thì cách nào cũng được thôi vì chỉ cốt ta mua được máy có chất lượng và khả năng làm việc lâu dài là được.

Máy trộn bê tông 200 lít
Máy trộn bê tông 200 lít

Máy trộn bê tông 200l cũ – mới nên chọn loại máy nào?

Việc mua máy trộn bê tông cũ hay là máy mới nguyên chiếc là tùy vào năng lực và khả năng tài chính của khách hàng. Chúng tôi – Trường Phát sẽ không khuyên khách hàng là nên mua máy mới hay máy cũ. Mặc dù là nhà cung cấp, phân phối máy trộn bê tông mới 100%. Chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà bắt buộc các khách hàng 100% phải mua máy mới. Bởi vì mỗi người sẽ có những mức thu nhập và nhu cầu sử dụng khác nhau. Cho nên sẽ có người mua máy mới và có người mua máy cũ là chuyện bình thường.

Nhưng khi đã quyết định mua và sử dụng máy trộn bê tông cũ. Thì quý khách hàng cần phải xem xét, cận nhắc kỹ càng. Tìm hiểu mọi thông tin, chi tiết từng bộ phận cụ thể mà bạn có thể đưa ra những quyết định về sản phẩm phù hợp nhất. Để bạn không phải bỏ một khoản tiền không lớn cũng không nhỏ để mua một chiếc máy trộn bê tông quá cũ. Máy không đạt chuẩn, gây lãng phí và tốn nhiều công vận chuyển máy đến nơi làm việc nhưng lại không đạt hiệu quả.

Xem thêm: bảng giá máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông 200 lít cũ hay là mới chính hãng. Để được hiểu rõ hơn về các sản phẩm này thì quý khách hàng có thể liên hệ với Trường Phát theo thông tin sau đây:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button