Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới. Máy trộn bê tông là dòng thiết bị tương đối quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Những sản phẩm máy trộn bê tông cũ – mới được cung cấp ra thị trường đến tay người sử dụng. Nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng nhà cửa, cầu cống,… Máy trộn bê tông được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Cung cấp đến tay quý khách hàng những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng và năng suất làm việc cao với giá thành hợp lý nhất.

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới. Việc mà con người sử dụng các sản phẩm máy móc vào trong công việc của mình đã rất phổ biến. Đặc biệt là các sản phẩm máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức hay máy trộn bê tông tự hành. Thì đây là dòng sản phẩm được chủ thầu, chủ đầu tư và các chủ cai công trình xây dựng lựa chọn. Họ mua máy về để sử dụng trong các công việc xây dựng ở các công trình quy mô lớn nhỏ khác nhau. Ứng với mỗi công trình thì sẽ có những loại máy trộn bê tông tương ứng.

Ngày nay thì việc sử dụng máy trộn bê tông rất phổ biến và đang có xu hướng mua lại các sản phẩm đã qua sử dụng. Đối với các chủ thầu, chủ cai nhỏ lẻ không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài. Mà họ chỉ cần dùng máy trộn trong một thời gian nhất định. Thì việc mà tìm hiểu và chọn mua máy trộn cũ sẽ đem lại hiệu quả cao. Có rất nhiều sản phẩm máy trộn bê tông cũ được thanh lý, bán ra thị trường. Trong đó dòng sản phẩm máy trộn bê tông 350l là một dòng máy được sử dụng phổ biến. Những vấn đề về sản phẩm này sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm: máy trộn bê tông 200 lít giá bằng nửa giá mới

Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới có chất lượng và khả năng làm việc tốt

Máy trộn bê tông, máy trộn bê tông 350 lít cũ là gì?

Máy trộn bê tông cũ là dòng sản phẩm máy đã sử dụng trong một thời gian dài ngắn khác nhau. Tùy vào chủ sở hữu sản phẩm trước đây mà máy sẽ có độ mới tương ứng. Các sản phẩm máy trộn bê tông cũ là dòng máy vẫn đáp ứng được khả năng trộn vữa, bê tông. Chất lượng bê tông, thời gian trộn vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Máy trộn bê tông 350l cũ là sản phẩm có dung tích thùng trộn là 350 lít. Sản phẩm bao gồm máy trộn bê tông cưỡng bức hoặc là máy trộn bê tông tự do. Đây là sản phẩm được dùng để đảo đều các loại hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước. Từ đó tạo thành hỗn hợp bê tông có độ đồng đều cao. Dù là máy cũ hay máy mới thì nó vẫn tạo ra được bê tông có chất lượng cao. Cung cấp đầy đủ bê tông cho các công trình xây dựng sử dụng.

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ – Gía bán máy trộn bê tông 350 lít mới – cũ:

Nói đến giá thành của một loại hàng hóa nào đó. Thì giá của sản phẩm máy trộn bê tông cũng là một vấn đề được nhiều người qua tâm đến. Dù là máy mới hay máy cũ thì khi mua hàng, quý khách hàng sẽ xem xét đến giá thành của sản phẩm. Đối với máy trộn 350 lít cũng vậy, giá máy mới và cũ sẽ có khoảng cách tùy vào độ mới của máy.

Đối với các sản phẩm máy trộn bê tông 350 lít thì giá mua mới nó sẽ dao động khoảng trên dưới 5 triệu. Nhưng khi mua máy cũ, máy đã qua sử dụng được thanh lý. Thì giá của nó sẽ mềm mại, dễ mua hơn rất nhiều đối với khách hàng không có đủ chi phí chi trả. Hoặc là không có nhu cầu sử dụng máy trong thời gian dài. Thì mua máy trộn bê tông cũ sẽ là một giải pháp tuyệt vời. Nếu mua máy trộn bê tông 350 lít cũ thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 3 triệu hoặc là thấp hơn. Để mua và sử dụng sản phẩm máy trộn cho công trình của mình.

Bài viết tham khảo thêm: 

Thanh lý máy trộn bê tông tự do 450 lít giá bằng nửa máy mới

Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông 350 lít đã qua sử dụng:

1. Ưu điểm:

Các sản phẩm máy trộn bê tông cũ đã qua sử dụng có chất lượng, khả năng làm việc ổn định. Những chiếc máy trộn bê tông cũ được bán ra thị trường thường là những sản phẩm đã qua sử dụng. Do các chủ thầu, chủ sở hữu sản phẩm không có nhu cầu dùng nữa và bán ra, thanh lý lại. Vì vậy chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao, độ mới của máy khoảng 80 đến 90%. Đồng thời giá thành của máy này tương đối rẻ. Cho nên chi phí bỏ ra để mua máy trộn bê tông 350l cũ sẽ thấp. Mà hiệu suất công việc được đảm bảo hiệu quả cao.

Các sản phẩm máy trộn bê tông 350l cũ thích hợp với những công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ. Do máy có kích thước bé và thời gian làm việc của con người không nhiều. Cho nên việc à chúng ta sử dụng chúng ở những nơi này sẽ đạt hiệu quả kinh tế cao.

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ
Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ

2. Nhược điểm( Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ):

Có nhiều vấn đề đặt ra khi bạn mua máy trộn bê tông cũ. Đó chính là nếu như mua được sản phẩm gần như mới nguyên hoặc là mới từ 80% trở lên thì không sao. Nhưng nếu mua phải sản phẩm đã qua sử dụng trong thời gian dài. Độ mới của máy trộn không đạt chuẩn yêu cầu để có thể sử dụng mãy cũ. Thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu suất làm việc. Cụ thể như sau:

+ Chất lượng bê tông tạo ra kém, không đáp ứng được cho các công trình xây dựng dù là nhỏ.

+ Thời gian trộn bê tông kéo dài, tiêu tốn nhiều nguyên liệu.

+ Dễ dàng hỏng hóc, chi phí sửa chữa nhiều.

Bài viết xem thêm: 

Phân biệt máy trộn bê tông 350 lít – Các loại máy trộn bê tông 350l hiện nay

Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông 350 lít mới nguyên chiếc 100%:

1. Máy trộn vữa bê tông tự do 350 lít:

– Dòng sản phẩm: máy trộn bê tông tự do hình quả lê

– Năng suất trộn bê tông: Trộn được 1/2 bao xi măng

– Model: 350 lít

– Kiểu: trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng( rơi tự do)

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo hành: 06 tháng

– Đơn vị cung cấp uy tín nhất hiện nay: Trường Phát Group

– Dung tích thùng trộn: 350 lít

– Dung tích bê tông thực tế được tạo ra: 290 lít

– Số vòng quay: 26 vòng/phút

– Khối lượng trộn/ giờ: 4-6 m3/h

– Chiều dài máy: 1900 mm

– Chiều cao máy: 1400 mm

– Chiều rộng máy: 960 mm

– Điện áp sử dụng: 220 V

– Động cơ điện: 2.2 KW

– Chính sách: Vận chuyển cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc với chi phí thấp nhất. Miễn phí giao hàng cho những khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội.

Máy Trộn Vữa Bê tông 350 Lít

2. Thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít:

– Tên sản phẩm: Máy trộn bê tông cưỡng bức

– Kiểu máy: Máy trộn vữa bê tông ( Máy trộn vữa kiểu cối xay)

– Đơn vị phân phối: Trường Phát Group

– Xuất xứ: Việt Nam

– Model: QT350 CB

– Dung tích thùng trộn: 350 lít

– Thời gian trộn( thời gian cho ra một mẻ vữa): 5 – 7 phút/mẻ trộn

– Tốc độ quay trục chính của máy: 30 vòng/phút

– Động cơ điện có công suất: 5.5 KW ( Hoặc tùy vào yêu cầu của khách hàng mà sẽ có thiết kế tương ứng phù hợp)

– Chiều rộng: 1000 mm

– Chiều cao: 450 mm

– Chiều dài máy trộn: 1300 mm

– Bảo hành uy tín chính hãng tại Trường Phát trong thời gian: 06 tháng

– Chính sách giao hàng: Vận chuyển toàn quốc, miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít

Mua máy trộn bê tông cũ ở đâu?

Các sản phẩm máy trộn bê tông cũ được bán ra trên thị trường tương đối nhiều. Qúy khách hàng khi có nhu cầu sử dụng là sẽ dễ dàng mua được máy trộn ưng ý với giá tốt nhất. Chi tiết một vài cách để quý khách hàng mua được sản phẩm máy trộn bê tông cũ như sau:

1 – Tìm mua máy trên google, bạn có thể tìm kiếm mọi thứ ở nơi đây. Cho nên rất dễ dàng để cho ra một địa chỉ, nhà phân phối máy trộn. Tuy nhiên các bạn cũng đã biết mạng xã hội thì sẽ có mặt trái và mặt phải. Cho nên khi tìm kiếm thông tin ở đây thì bạn cần phải chắt lọc để chọn ra thông tin chính xác.

2 – Mua máy trộn trên các hội nhóm, fanpage trên facebook. Đây cũng là một hình thức tương đối là thông dụng và phổ biến. Dựa vào các hội nhóm như là: Chợ máy trộn bê tông giá rẻ, hội chợ máy móc, máy xây dựng 3 miền,… Các hội nhóm này là nơi các thành viên có nhu cầu bán và có nhu cầu mua các loại máy trộn bê tông cũ mới. Vì vậy các bạn có thể mua được sản phẩm máy trộn bê tông cũ có chất lượng tốt.

3 – Mua máy trộn tại các xưởng sản xuất và sửa chữa sản phẩm. Khi có nhu cầu sử dụng máy trộn cũ thì ngoài hai cách trên. Thì các bạn có thể đến các xưởng máy trộn bê tông để chọn lấy một chiếc phù hợp.

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ
Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ – Nên hay không nên mua máy trộn bê tông cũ:

Để trả lời cho câu hỏi này thì bản thân quý khách hàng xác định được nhu cầu của mình ra sao. Không phải lúc nào cũng bắt buộc phải mua máy trộn bê tông mới. Hoặc lúc nào cũng phải mua máy trộn bê tông cũ để tiết kiệm chi phí. Vì vậy cũng tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà đưa ra quyết định mua máy trộn bê tông phù hợp.

Chúng tôi không bảo quý khách hàng nên mua máy nào bởi vì còn tùy vào khả năng chi trả của các bạn. Cũng như mục đích sử dụng là ngắn hạn hay dài hạn. Và còn nhiều yếu tố chi phối nữa. Vì thế mà việc mua máy cũ hay là máy mới đều không ảnh hưởng quá lớn đến công việc. Bởi là máy cũ thì tuổi thọ của nó chỉ bị giảm đi chứ không phải là chất lượng bê tông không tốt.

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông mới chính hãng chất lượng cao:

Tại Việt Nam thì Trường Phát chính là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm đến. Đây là địa chỉ vừa sản xuất, vừa cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao với giá cả phải chăng. Những sản phẩm máy trộn bê tông được chúng tôi cung cấp, phân phối ra thị trường đều đảm bảo đạt chuẩn cao. Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của các chuyên gia. Luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu suất làm việc cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông các loại 100% chính hãng chất lượng cao. Chúng được công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất trực tiếp tại Việt Nam giá rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button