Bán máy trộn bê tông cưỡng bức tại Hà Nội chính hãng giá rẻ CK cao

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức tại Hà Nội chính hãng giá rẻ CK cao. Máy trộn vữa, máy trộn bê tông hiện đang là dòng sản phẩm thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam. Chúng được sử dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Những chiếc máy trộn bê tông ra đời đã đem lại nhiều lợi ích. Cũng như năng suất làm việc, thi công công trình được tăng lên đáng kể. Sản phẩm máy trộn được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường. Cam kết máy trộn có chất lượng cao, năng suất trộn vữa bê tông tốt và giá cả hợp lý.

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức tại Hà Nội chính hãng giá rẻ CK cao. Hiện nay thì khoa học công nghệ phát triển, đời sống con người được thay đổi theo hướng tích cực. Những loại thiết bị, máy móc được nghiên cứu, chế tạo ra. Để đáp ứng mục đích, nhu cầu của chính chúng ta. Việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy trộn bê tông. Nó đã giúp công việc của các lao động được giảm đi đáng kể. Họ không cần phải mất sức lao động thủ công để trộn vữa nữa. Mà thay vào đó là những chiếc máy trộn bê tông làm việc thay cho họ. Nhờ vậy mà hiệu suất làm việc, thời gian thi công công trình được giảm đi.

Xem thêm bài viết: Máy trộn vữa là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự do, tự hành

Máy trộn vữa là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự do, tự hành

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì? Cấu tạo chung của máy trộn bê tông cưỡng bức. Nguyên lý hoạt động của dòng 2 loại máy trộn cưỡng bức như thế nào? Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít, 350 lít chính hãng chất lượng cao. Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức. Vai trò của máy trộn bê tông cưỡng bức đối với con người. Phân biệt máy trộn bê tông cưỡng bức và máy trộn tự hành. Đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn bê tông các loại số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức
Bán máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì?

Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng sản phẩm được dùng để trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu. Để tạo thành vữa hoặc bê tông có chất lượng, độ đồng đều cao. Đây là loại máy trộn bê tông có thùng trộn cố định. Loại máy trộn này sử dụng trục quay được gắn cố định ở cánh trộn. Máy trộn này chuyển động quay tròn với mục đích khuấy đều hỗn hợp vật liệu trộn. Từ đó tạo ra hỗn hợp bê tông, vữa xây dựng có độ kết dính cao. Cung cấp một lượng bê tông cho các công trình xây dựng sử dụng.

Tham khảo thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông 350 lít cũ giá rẻ bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức – Cấu tạo chung của máy trộn bê tông cưỡng bức:

Một chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức nói chung có cấu tạo gồm các bộ phận:

+ Thùng trộn được đặt cố định trên máy;

+ Hệ thống dẫn động;

+ Bộ phận công tác, bật mở máy trộn;

+ Thiết bị nạp và đổ bê tông;

+ Ngoài ra máy trộn bê tông này còn có thiết bị định lượng cùng thiết bị an toàn khác.

Nguyên lý máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức có 2 loại chính là máy trộn bê tông cưỡng bức làm việc liên tục. Loại thứ hai chính là máy trộn cưỡng bức làm việc theo chu kì. Mỗi một kiểu máy trộn sẽ có nguyên tắc làm việc khác nhau. Cụ thể sẽ được trình bày sau đây:

1, Máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động liên tục:

Loại sản phẩm này có thùng trộn nằm ngang và có hình long máng. Ở vị trí bộ phận công tác se bao gồm có 2 trục gắn cánh. Phần cuối cánh trộn của sản phẩm được lắp cánh thay thế có thể linh động sử dụng, làm việc. Các cánh trộn của sản phẩm này sẽ được đặt lệch với trục 1 góc 45 độ. Cánh trộn được kẹp chặt bằng ống. Nhờ vào bộ truyền bánh răng và trục quay ngược chiều với nhau. Mà vật liệu được đưa vào liên tục ở cửa được cánh trộn, đẩy dọc thùng trộn tới cửa xả.

Bài viết tham khảo: Máy trộn bê tông Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao

Máy trộn bê tông Hồ Chí Minh chính hãng chất lượng cao, giá rẻ, tốt nhất hiện nay

2, Máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động theo chu kỳ:

Đây là dòng máy trộn bê tông được lắp đặt ở trong các xưởng bê tông đúc sẵn. Máy trộn này được sử dụng phổ biến ở trạm bê tông thương phẩm. Với dung lượng bê tông được trộn ra trong một chu kì của sản phẩm này tương đối là cao và ổn định. Hệ dẫn động của sản phẩm này hoạt động thông qua động cơ điện truyền tới hộp giảm tốc. Và đi qua khớp nối khiến bộ phận roto quay. Ở roto đã lắp đặt sẵn tay, cánh trộn cùng với bộ phận an toàn giúp chó nguyên liệu không bị kẹt. Các loại vật liệu nạp qua ống nạp ở vi trí nắp thùng và xả bê tông ở cửa đáy.

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức
Bán máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít, 350 lít:

1, Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít:

– Tên sản phẩm: Máy trộn vữa bê tông cưỡng bức

– Kiểu: Máy trộn vữa bê tông cưỡng bức( Máy trộn vữa kiểu cối xay)

– Xuất xứ: Việt Nam

– Model: QT250 CB

– Dung tích thùng trộn: 250 lít

– Thời gian trộn bê tông trong một mẻ trộn: 5-7 phút/mẻ trộn

– Tốc độ quay trục chính: 30 vòng/phút

– Động cơ máy trộn: Lắp đầu nổ D8 hoặc là dùng động cơ điện 4KW( Cũng có thể được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng)

– Chiều dài máy:1100 mm

– Chiều cao máy: 450 mm

– Chiều rộng máy: 1000 mm

– Bảo hành chính hãng tại Trường Phát Group: 06 tháng

– Chính sách giao hàng: Hỗ trợ vận chuyển máy trộn trên toàn quốc. Vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành Hà Nội

Xem thêm sản phẩm: Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít/4KW

Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít/4KW

2, Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít:

– Dòng sản phẩm: Máy trộn bê tông cưỡng bức

– Kiểu máy: Máy trộn vữa bê tông ( Máy trộn vữa kiểu cối xay)

– Đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam: Trường Phát Group

– Xuất xứ: Việt Nam

– Model sản phẩm: QT 350 CB

– Dung tích thùng trộn: 350 lít

– Tốc độ quay trục chính: 30 vòng/phút

– Thời gian trộn: 5-7 phút/mẻ trộn

– Động cơ : Lắp đầu nổ d12/ Động cơ điện 5.5 Kw

– Chiều dài máy trộn: 1300 mm

– Chiều cao máy: 450 mm

– Chiều rộng máy: 1000 mm

– Bảo hành uy tín chính hãng trong thời gian dài tại trung tâm của Trường Phát Group: 06 tháng

– Chính sách vận chuyển: Giao hàng cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc với chi phí thấp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Tham khảo sản phẩm: Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít/5.5KW

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít/5.5KW

Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông cưỡng bức:

+ Ưu điểm: Tốc độ trộn vữa nhanh, có thể tạo ra được một lượng bê tông có chất lượng, độ kết dính cao. Thời gian trộn được một mẻ bê tông của sản phẩm này tương đối thấp. Chỉ khoảng 5 đến 7 phút là cho ra một mẻ trộn.

+ Nhược điểm: Máy trộn thường được đặt cố định tại một vị trí cố định trên mặt đất bằng phẳng. Chúng ta không thể di chuyển máy hoặc là di chuyển thì tương đối khó khăn, tốc độ di chuyển thấp.

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức
Bán máy trộn bê tông cưỡng bức

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức – Vai trò của máy trộn bê tông cưỡng bức đối với con người:

Nói đến máy trộn bê tông cưỡng bức thì chắc ai trong chúng ta cũng biết được công dụng, tầm quan trọng của máy. Đặc biệt là đối với các chủ thầu, chủ công trình xây dựng. Hay chính là những nhân công, người lao động làm việc. Nó giúp cho công việc mà trộn vữa, tạo ra bê tông để sử dụng không mất thời gian. Thay vào đó là máy sẽ làm nhiệm vụ trộn đều hỗn hợp bê tông. Đảm bảo chất lượng bê tông do máy trộn tạo ra. Luôn đem lại sự hài lòng và giúp cho các công trình được nhanh chóng hoàn thành.

Sự xuất hiện của máy trộn bê tông đã giúp cải thiện đời sống của con người. Chúng ta không phải mất thời gian, mất công sức để trộn bê tông bằng phương pháp truyền thống. Vì thế mà đảm bảo được an toàn cao, tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm nhân công cho chủ thầu.

So sánh máy trộn bê tông tự hành và máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm được chế tạo dựa trên những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Loại máy trộn này được cải tiến, chế tạo từ máy trộn bê tông cưỡng bức. Đặc biệt dòng sản phẩm này còn có những tính năng đặc biệt, hiện đại hàng đầu hiện nay. Ví dụ như là khả năng di chuyển, khả năng làm việc tại các công trình xây dựng khác nhau.

Về nguyên tắc làm việc thì cả hai loại sản phẩm này hoạt động, làm việc tương tự nhau. Bởi nguồn gốc của máy trộn tự hành chính là máy trộn cưỡng bức. Vì vậy về cấu tạo thùng trộn hay là nguyên tắc làm việc của sản phẩm là tương tự nhau.

Nhưng đối với sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Thì đây là dòng máy trộn được coi là hiện đại nhất trong các sản phẩm máy trộn hiện nay. Chính vì vậy mà loại sản phẩm này nó có thể dễ dàng di chuyển bằng người điều khiển. Hay là có thể làm việc cả ở đồng bằng và đồi núi,…

Máy trộn bê tông tự hành
Máy trộn bê tông tự hành
máy trộn bê tông cưỡng bức
máy trộn bê tông cưỡng bức

Địa chỉ xưởng sản xuất, nhà phân phối máy trộn bê tông các loại uy tín số 1 tại nước ta:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là nhà cung cấp máy trộn bê tông số 1 hiện nay. Các sản phẩm máy trộn được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Cung cấp ta thị trường những sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức, máy trộn bê tông tự hành hay máy trộn bê tông tự do. Với đầy đủ kích thước, năng suất làm việc cũng như khả năng làm việc. Đặc biệt giá của những chiếc máy trộn này đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Cam kết máy có chất lượng cao, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng sau khi quý vị đặt hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức chính hãng, giá rẻ. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Địa chỉ cơ sở, cửa hàng của Trường Phát tại miền Bắc( Hà Nội): Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. 

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo thêm bài viết của chúng tôi: Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ ô tô sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ ô tô sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button