Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác. Dòng sản phẩm máy trộn vữa, máy trộn bê tông đang là loại máy được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đối tượng sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông chính là chủ thầu, chủ cai công trình xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông, máy trộn vữa xây dựng ngày càng khẳng định vai trò, vị thể của mình trong các công trình. Máy trộn bê tông tự hành là loại máy trộn hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Máy được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam cam kết chất lượng giá rẻ nhất.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác. Việc con người sử dụng các loại thiết bị, máy móc hỗ trợ công việc cho mình. Nó đã trở thành một thói quen. Các loại thiết bị dùng trong xây dựng, công nghiệp như là máy trộn bê tông, pa lăng, máy tời,… Những sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất ra nhằm đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của con người.

Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng quy mô lớn nhỏ. Loại máy này có tác dụng làm việc thay thế cho con người. Nó có thể cung cấp khối lượng lớn bê tông, vữa xây dựng cho công việc. Ứng với một công trình xây dựng khác nhau thì chúng ta có thể sử dụng sản phẩm có năng suất. Hay là dòng máy có nguyên tắc làm việc khác nhau. Có ba loại máy trộn chính là máy trộn tự do, máy trộn cưỡng bức và máy trộn tự hành.

Xem thêm: 

Bán máy trộn bê tông tự hành chính hãng giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội

Máy trộn bê tông tự hành là gì? Ưu điểm của máy trộn này so với các dòng máy trộn khác. Cấu tạo và cơ chế làm việc của dòng máy trộn bê tông tự hành. Các loại máy trộn bê tông tự hành có mặt tại nước ta. Bảng báo giá máy trộn bê tông tự hành các loại trên thị trường. Nhà máy sản xuất, phân phối máy trộn bê tông uy tín nhất tại Việt Nam. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về máy trộn tự chế, tự hành này ở trong bài viết sau đây.

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông là dòng máy được sử dụng để trộn đều hỗn hợp nguyên liệu: Cát, sỏi/ đá xanh( có hoặc không), nước và xi măng. Để từ đó tạo thành hỗn hợp đồng chất nhuần nhuyễn với nhau. Hợp chất này có tên gọi là bê tông hoặc là vữa xây dựng. Cung cấp cho các công trình sử dụng để tiến hành công việc xây dựng nhà ở, cầu đường,…

Máy trộn bê tông tự hành còn được biết đến với các tên gọi khác là máy trộn tự chế, xe trộn tự chế. Đây là dòng máy trộn có thùng trộn được gắn cố định. Loại máy trộn này có tốc độ làm việc nhanh, chúng được dùng để tạo ra bê tông. Loại máy trộn này có thể di chuyển đến với nhiều công trình có đường đi bằng phẳng hay là đồi núi. Đây là dòng sản phẩm hiện đại, đa năng nhất trong các dòng máy trộn hiện nay.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành
Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành

Ưu điểm vượt trội của dòng máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng máy được chế tạo dựa trên tiền đề là một chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Vì vậy kết cấu, kiểu thùng trộn hay là cơ cấu làm việc của máy tương tự với máy trộn bê tông này. Tuy nhiên nếu như là máy trộn tự hành, tự chế mà giống y hệt với máy trộn bê tông cưỡng bức đời cũ. Thì người sản xuất sẽ không cải tiến, chế tạo nghiên cứu thêm làm gì. Vì thế mà dòng máy trộn này cũng có những ưu điểm nổi bật. Để chúng ta có thể dễ dàng phân biệt loại máy trộn này so với máy trộn cưỡng bức hay tự do.

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy trộn vữa là gì? Cấu tạo, ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự do, tự hành

Cụ thể các ưu điểm nổi bật của máy trộn này như sau:

+ Máy trộn bê tông tự hành có chất lượng cao, khả năng trộn vữa, bê tông tương đối lớn và đa dạng. Các mức trộn vữa bê tông của loại máy trộn này chính là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng. Tương đương với các mức bê tông được tạo ra là 1/2, 1, 1.5 và 2 khối. Cho nên máy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng bê tông của các công trình quy mô lớn.

+ Thứ hai đó chính là khả năng di chuyển, đi đường dài của máy trộn. So với các sản phẩm máy trộn bê tông tự do hay cưỡng bức. Nếu như 2 loại máy trộn này có thể di chuyển từ công trình này sang công trình khác. Với tốc độ thấp và quãng đường ngắn. Thì dòng máy trộn bê tông tự hành lại khác. Nó có thể đi với tốc độ tối đa có thể đạt được là 40 km/h. Máy có thể vừa đi vừa đảo nên bê tông khi di chuyển đến công trình sẽ không bị đông cứng.

+ Thứ 3 chính là việc mà máy trộn có thể leo dốc, đi qua các vũng đầm lầy cực tốt. Vì máy trộn bê tông tự hành được trang bị hệ thống 1 cầu và 2 cầu di chuyển. Cho nên nó giúp cho máy có thể di chuyển dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

+ Ngoài ra thì dòng sản phẩm này còn được trang bị ghế đệm, hệ thống phanh hãm, vô lăng lái. Hay là lốp ô tô giúp di chuyển chắc chắn. Đồng thời là hệ thống đèn chiếu sáng giúp cho chúng ta có thể điều khiển nó khi đi đêm.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành – Phân loại máy trộn bê tông tự hành trên thị trường:

1, Theo cơ cấu máy chạy, động cơ máy, kiểu lốp xe:

+ Cơ cấu: Nếu chúng ta phân loại máy trộn bê tông tự hành theo kiểu này. Thì sẽ có hai sản phẩm chính là:

+ Động cơ của máy trộn: Khi chúng ta chia máy trộn tự hành theo cách này thì sẽ có hai loại chính. Đó chính là:

  • Máy trộn bê tông tự chế sử dụng động cơ dầu diezel;
  • Xe trộn bê tông tự chế sử dụng động cơ đầu nổ ô tô kết hợp phanh lốc hoặc phanh hơi.

+ Lốp xe của máy trộn bê tông tự hành là bánh xe cao su gồm 6 bánh. Nó có hai kiểu bánh chính là:

  • Máy trộn bê tông tự hành lốp mới;
  • Máy trộn bê tông tự hành lốp cũ.

Tham khảo: Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ ô tô sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Máy trộn bê tông tự hành lắp đầu nổ ô tô sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

2. Phân loại máy trộn bê tông theo năng suất:

Dựa vào năng suất làm việc của dòng máy trộn tự chế. Thì sẽ bao gồm các dòng máy có năng suất làm việc đa dạng. Cụ thể như sau:

+ Máy trộn bê tông tự hành nửa khối bê tông tươi: Đây là dòng máy trộn có kích thước thùng trộn không quá cao. Máy có thể trộn được hỗn hợp cát, sỏi, nước và 3 bao xi măng trong một lần trộn.

+ Máy trộn bê tông, xe trộn bê tông tự chế 1 khối bê tông: Máy trộn tạo ra được 1 khối bê tông tương đương với máy trộn 6 bao xi măng. Kết hợp với máy trộn 1 cầu hoặc 2 cầu. Để từ đó cho ra năng suất, hiệu quả trộn vữa bê tông tốt.

+ Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối vữa bê tông: Đây là máy có công suất 9 bao xi/ mẻ trộn. Thích hợp cho những công trình xây dựng có quy mô lớn.

+ Cuối cùng là máy trộn bê tông tự chế tạo ra được 2 khối bê tông trong 1 lần trộn: Loại sản phẩm có thể trộn được 1 lúc là 12 bao xi măng. Kết hợp với nhiều dòng máy khác nhau như là 1 cầu, 2 cầu sử dụng dầu nổ diesel hoặc là động cơ đầu nổ ô tô.

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành
Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành

Bảng báo giá máy trộn bê tông tự hành cập nhật mới nhất năm nay:

STT Tên sản phẩm Gía ưu đãi( VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 65.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu 75.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô 75.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu 85.000.000
5 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 90.000.000
6 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 85.000.000
7 Máy trộn tự hành 9 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô( lốp cũ) 95.000.000
8 Máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu 95.000.000
9 Máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 105.000.000
10 Máy trộn tự hành 12 bao 1 cầu 105.000.000
11 Máy trộn tự hành 12 bao 1 cầu cầu phanh hơi đầu ô tô( lốp cũ) 110.000.000
12 Máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu 115.000.000
13 Máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 120.000.000

Video báo giá máy trộn bê tông tự hành 6 bao, 9 bao, 12 bao xi măng Trường Phát:

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành uy tín nhất tại Việt Nam:

Hiện nay thì tại nước ta có rất nhiều đơn vị sản xuất máy trộn bê tông tự chế có chất lượng cao. Máy được sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam và phân phối ra thị trường. Trong đó Trường Phát Group là một đơn vị sản xuất máy trộn tại Phú Thọ. Từ đó cung cấp, bán ra thị trường những chiếc máy trộn chính hãng giá rẻ.

Nếu như các bạn có nhu cầu mua và tìm hiểu về quy trình sản xuất máy trộn bê tông của chúng tôi. Thì quý khách hàng có thể đến trực tiếp cơ sở, xưởng sản xuất của Trường Phát có địa chỉ tại: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về quá trình ra đời của một chiếc máy trộn bê tông ra sao. Từ đó càng yên tâm hơn và tin tưởng sử dụng máy trộn của Trường Phát.

Tham khảo thêm bài viết: 

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông tự hành uy tín chất lượng giá rẻ nhất tại nước ta:

Công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát chuyên sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự hành. Cũng như các loại máy trộn vữa bê tông khác chất lượng cao. Sản phẩm được chính tay các nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi sản xuất. Đảm bảo sẽ đưa ra thị trường, đến tay quý vị những chiếc máy trộn chính hãng giá tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành từ 3 đến 12 bao xi măng. Ngoài ra thì còn có các sản phẩm máy trộn tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức có dung tích 200l, 250l, 350l, 450l, …

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành
Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Được chúng tôi cung cấp, phân phối chính thức ra thị trường. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo bài viết: 

Top 5 máy trộn bê tông tự hành có giá dưới 95 triệu đáng mua nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button