Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát. Máy trộn bê tông là một loại máy móc, máy trộn vữa không thể thiếu tại các công trình xây dựng. Cứ liên quan đến vấn đề đổ móng, làm nhà, đổ mái,… Là đều cần sử dụng những chiếc máy trộn bê tông có khả năng trộn vữa, cung cấp nhanh chóng vữa xây dựng với chất lượng tốt. Sản phẩm máy trộn bê tông nói chung được Trường Phát phân phối ra thị trường đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng gần xa khi sử dụng máy trộn của chúng tôi. 

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông Trường Phát. Nếu như ngày xưa khoa học kỹ thuật không phát triển, đời sống của con người còn nghèo nàn lạc hậu. Thì những công trình xây dựng quy mô quốc gia. Hay chỉ là xây dựng nhà ở của con người thì đều sử dụng rất ít bê tông. Thay vào đó là chúng ta sử dụng vôi, hoặc cũng có thể sử dụng bê tông nhưng chất lượng chưa cao. Cho nên tuổi thọ của các công trình này tương đối là thấp, tính thẩm mỹ rất là kém.

Nhưng ngày nay khi khoa học kỹ thuật phát triển như vũ bão với tốc độ chóng mặt. Cùng với đó là sự ra đời của các sản phẩm máy móc, thiết bị hỗ trợ đắc lực cho con người. Đặc biệt là máy trộn bê tông. Nhờ có máy trộn bê tông mà các công trình xây dựng nhà ở, khu chung cư, các trung tâm giải trí hay là cầu bắc qua sông,… Được diễn ra cực kì nhanh chóng và chất lượng của những công trình này vô cùng tuyệt vời.

Bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giúp cho các bạn có đầy đủ những thông tin về sản phẩm máy trộn bê tông. Để sau khi đọc bài viết này các bạn sẽ hiểu được bê tông tươi là gì, nó có ưu điểm gì. Cùng với đó là những ưu điểm, những gì cần phải nắm dõ khi sử dụng máy trộn bê tông. Mời các bạn cùng tham khảo, chú ý bài viết của chúng tôi sau đây.

Xem thêm: máy trộn bê tông tự hành là gì

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông. Bê tông tươi là gì? 

Bê tông tươi hay còn được biết đến là bê tông cốt thép. Đây là một loại hỗn hợp các nguyên vật liệu cát, sỏi, xi măng, nước cùng với một số chất phụ gia khác. Để cung cấp cho các công trình xây dựng và bê tông chính là một phần quan trọng không thể thiếu khi tiến hành thi công một công trình bất kỳ. Bê tông có thể được trộn từ các trạm trộn bê tông, bồn trộn và cả máy trộn bê tông nữa. Chúng ta có thể lựa chọn bất kỳ một loại hình trộn bê tông nào để tiến hành làm việc.

Đối với những công trình cực lớn thì bạn nên sử dụng các loại bồn trộn hoặc là trạm trộn bê tông. Tuy hai hình thức trộn vữa này cho ra khối lượng bê tông lớn. Nhưng tính linh động của chúng lại rất thấp, kích thước trạm trộn và bồn trộn tương đối lớn. Nên việc di chuyển đến các công trình quy mô vừa thì không tốt. Còn khi sử dụng máy trộn bê tông thì chúng ta có thể điều khiển, di chuyển máy trộn đến nhiều nơi khác nhau. Chúng ta có thể di chuyển máy trộn đến mọi ngõ ngách mà không hề bị vướng bận gì.

Máy trộn bê tông được ra đời với mục đích gì, công dụng của máy trộn ra sao? 

Máy trộn bê tông ra đời với mục đích trộn đều, đảo đều hỗn hợp nguyên vật liệu dùng trong ngành xây dựng. Nó được dùng để sản xuất bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng với  quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ đó giúp cho các công trình xây dựng được nâng cao chất lượng, tiến độ thi công được cải thiện đáng kể.

Máy trộn bê tông giúp cho việc xây dựng các công trình xây nhà, làm đường, cầu cống. Làm đường giao thông trong thành phố,… Được nhanh chóng hoàn thành, chất lượng, độ thẩm mỹ đạt chuẩn. Nhờ vào sự có mặt của máy trộn bê tông mà chất lượng công trình, thời gian làm việc, công sức lao động của con người được cải thiện đáng kể.

Máy trộn bê tông đã cung cấp cho các công trình xây dựng khối lượng bê tông lớn với thời gian ngắn. Nhưng các bạn đừng nghĩ thời gian trộn bê tông, làm việc của máy thấp mà chất lượng bê tông không cao nhé. Không bao giờ có chuyện chất lượng bê tông, vữa xây dựng được tạo ra từ máy trộn bê tông của Trường Phát có chất lượng kém.

Xem thêm: top 5 sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có giá dưới 95 triệu 

Top 5 máy trộn bê tông tự hành có giá dưới 95 triệu đáng mua nhất

Ưu điểm nổi trội của việc trộn bê tông bằng máy so với việc trộn bê tông bằng tay( bằng phương pháp thủ công): 

1. Đa dạng về dung tích, khả năng trộn vữa: 

Máy trộn bê tông ngày nay được cải tiến hơn rất nhiều so với máy trộn trước đây. Nó ngày càng được cải tiến, phát triển vượt bậc để đáp ứng với xu hướng, nhu cầu của con người. Bởi các công trình xây dựng ngày càng lớn, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Cho nên phương pháp trộn bê tông bằng tay. Sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu đề ra của các công trình này. Chính vì vậy chúng ta phải sử dụng những chiếc máy trộn bê tông.

Máy trộn bê tông ngày nay rất là đa dạng, có rất nhiều các mức dung tích làm việc khác nhau. Dung tích nhỏ nhất của máy trộn bê tông có lẽ là 80 lít. Lớn nhất thì cũng có thể là 12 bao xi măng( đối với máy trộn bê tông tự hành). Ngoài ra còn có các sản phẩm khác trộn bê tông với lượng thành phẩm được tạo ra lớn hơn. Đó chính là bồn trộn bê tông hoặc là trạm trộn bê tông.

Điều này giúp cho năng suất làm việc tăng cao rất nhiều so với hình thức trộn truyền thống. Cho nên việc dùng máy trộn bê tông sẽ đem lại nhiều lợi ích. Lợi ích này được chia cho cả người chủ công trình và nhân công lao động.

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông
Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông

2. Khả năng trộn đều được nhiều nguyên vật liệu với thời gian ngắn: 

Trong khoảng trên dưới 10 phút làm việc với máy trộn bê tông. Thì nó sẽ cho ra một mẻ trộn với chất lượng cao mà tiết kiệm được nhiều chi phí. Nếu như trước đây để có thể tiến hành thi công các công trình quy mô lớn thì bạn phải cần rất nhiều lao động. Nhưng bây giờ khi có máy trộn bê tông thì chỉ cần có vài nhân công để đổ nguyên liệu vào thùng. Đồng thời điều khiển, bật tắt máy cho nó hoạt động trộn vữa.

Không chỉ vậy hiện nay còn có những sản phẩm máy trộn bê tông tự trộn, tự cấp nguyên liệu tốt. Đối với những chiếc máy trộn này chúng ta chỉ cần 1 người điều khiển máy. Là có thể tạo ra bê tông với chất lượng cao. Tiết kiệm được thời gian, công sức của con người, người lao động.

Ngoài ra máy trộn bê tông có khả năng khuấy trộn đều hơn rất nhiều so với việc trộn tay. Bởi vì khi chúng ta trộn bằng tay thì lực của con người không đồng đều, lúc mạnh. Không thể điều khiển được chính xác tốc độ như là việc trộn vữa bằng máy. Cho nên khi trộn vữa, bê tông bằng máy là hiệu quả nhất. Được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: bảng giá máy trộn bê tông tự hành Trường Phát

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

3. Năng suất làm việc cao, tiết kiệm được nguyên vật liệu hơn rất nhiều: 

Khi chúng ta trộn vữa bằng máy thì tiết kiệm được khoảng 15 đến 20% nguyên vật liệu khi bạn trộn bằng tay. Bởi vậy ngày xưa chúng ta dùng sức người để trộn vữa. Thì tốn rất nhiều nguyên liệu, thời gian làm việc cũng bị kéo dài. Chất lượng công trình không được đảm bảo. Cho nên nhận thức được điều này thì máy trộn bê tông được sản xuất. Và các khách hàng từ chủ thầu công trình lớn hay là chủ cai các công trình xây dựng dân dụng. Đều lựa chọn, đều sắm cho mình một chiếc máy trộn phù hợp nhất.

Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông
Tổng hợp kiến thức từ A đến Z về máy trộn bê tông

Một số vấn đề gặp phải khi sử dụng máy trộn bê tông và cách sửa chữa, khắc phục kịp thời khi gặp phải: 

1. Khi máy trộn hoạt động thì phát ra tiếng kêu lạ: 

Gặp phải vấn đề này thì bạn phải dừng ngay máy lại. Sau đó tiến hành kiểm tra tất cả các bộ phận ở trong máy như sau:

+ Kiểm tra động cơ máy: Nếu có hỏng hóc gì ⇒ Cần sửa chữa luôn, thay mới nếu cần thiết

+ Vòng bi của máy xem có bị mài mòn do hoạt động lâu ngày hoặc là bị khô dầu ⇒ Thay vòng bi mới hoặc là bôi thêm dầu vào.

Xem thêm: cửa hàng bán máy trộn bê tông gần nhất tại Hà Nội

Cửa hàng bán máy trộn bê tông gần nhất giá rẻ nhất tại Hà Nội

2. Thùng trộn không quay, không hoạt động dù bạn có cắm nguồn điện: 

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thùng trộn không quay. Có thể là do điều khiển động cơ bị hỏng. Hoặc là rơ le nhiệt bị ngắt tự động. Cũng có thế là cánh trộn nằm sát với đáy thùng quá nên cánh sẽ bị mắc và không quay được,…

Để có thể khắc phục được tình trạng này. Thì bạn cần đem máy trộn đi bảo hành, sửa chữa kịp thời. Để cho các nhân viên kỹ thuật kiểm tra, sửa chữa máy. Hoặc là thay thế mới toàn bộ cho các bộ phận cần thiết. Để cho máy trộn bê tông hoạt động ổn định, đem lại hiệu quả tuyệt đối.

3. Bê tông được tạo ra nhưng chất lượng kém, không đồng đều, không đáp ứng được yêu cầu đề ra: 

Lỗi này nguyên nhân chính là do cánh trộn máy lâu ngày bị ăn mòn. Nên khi đảo đều hỗn hợp nguyên liệu sẽ không được đều ⇒ Thay cánh trộn mới cho máy và tiếp tục sử dụng sản phẩm bình thường.

Video thực tế làm việc của máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu Trường Phát tại Thanh Hóa:

Mua máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự chế, máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức ở đâu uy tín và chất lượng nhất?

Câu hỏi được đặt ra đối với khách hàng là nên mua máy trộn bê tông ở đâu. Làm thế nào để có thể mua được 1 chiếc máy trộn bê tông vừa ý. Có chất lượng cao mà giá thành thì phải chăng. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng, đảm bảo. Được người tiêu dùng tin tưởng như là Trường Phát. Chúng tôi cam kết các sản phẩm máy trộn được phân phối ra thị trường:

+ Chất lượng nhất, đạt chuẩn yêu cầu khắt khe của các chuyên gia;

+ Gía thành sản phẩm đảm bảo thấp hơn so với giá thị trường. Khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn khi lựa chọn sản phẩm máy trộn bê tông Trường Phát.

+ Đa dạng về mẫu mã, chủng loại, dung tích thùng trộn,… Để quý khách hàng dễ dàng chọn mua máy.

Tham khảo: top máy trộn bê tông tự hành 12 bao 

Top máy trộn bê tông tự hành 12 bao được sử dụng nhiều nhất 2020

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông các loại chính hãng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button