Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là gì? Máy trộn bê tông là thiết bị, máy móc được sử dụng phổ biến và rộng dãi trong lĩnh vực xây dựng. Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ cam kết chất lượng cao. Phân phối ra khắp các tỉnh thành trên toàn quốc những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, hiệu suất làm việc ở mức cao và ổn định. 

Máy trộn bê tông tự hành là gì? Máy trộn bê tông là dòng thiết bị không thể thiếu tại các công trình xây dựng. Chúng ta sử dụng máy trộn cho các công trình xây dựng từ làm nhà ở cá nhân, gia đình. Cho đến việc xây dựng các công trình quy mô lớn như xây dựng khu đô thị. Máy trộn bê tông ra đời đã giúp cho các công nhân đặc biệt là công nhân lao động sẽ được giảm thiểu thời gian làm việc. Giải phóng sức lao động thủ công của con người, người lao động.

Ngày nay máy trộn bê tông có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau. Có thể là máy trộn bê tông tự do hình quả lê, máy trộn bê tông cưỡng bức. Và dòng máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm hiện đại nhất. Sản phẩm này được coi là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng, năng suất làm việc tốt nhất tại Việt Nam. Đặc biệt sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Sẽ đem đến quý khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng.

Xem thêm: 

Bảng giá máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành được biết đến với nhiều tên gọi khác như máy trộn bê tông tự động. Hay máy trộn bê tông đời mới, máy trộn bê tông tự chế, xe trộn bê tông tự chế. Nó có các tên gọi này là vì khả năng vừa trộn vữa vừa có thể di chuyển đến nơi làm việc với hiệu quả cao. Tức là máy trộn này vừa đóng vai trò là những chiếc máy trộn bê tông. Vừa đóng vai trò là một chiếc xe công nông mini.

Máy trộn bê tông tự hành được chế tạo dựa trên những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Kết hợp vào đó là bánh xe, cầu di chuyển, động cơ máy, động cơ đầu nổ diezel hoặc là đầu nổ ô tô. Từ đó tạo nên sự linh hoạt cho máy trộn, có thể được sử dụng ở bất cứ công trình lớn nhỏ nào. Việc sử dụng máy trộn bê tông sẽ cung cấp đầy đủ một lượng vữa xây dựng, bê tông lớn trong thời gian ngắn. Cho các công trình quy mô lớn như là xây dựng các khu công nghiệp.

Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam. Đảm bảo luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy trộn có giá thành và chất lượng hàng đầu ở nước ta.

Máy trộn bê tông tự hành là gì
Máy trộn bê tông tự hành là gì

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy trộn bê tông tự hành: 

1. Cấu tạo của máy trộn: 

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là: Hệ thống chứa, đảo trộn; hệ thống điều khiển máy; hệ thống di chuyển của máy trộn bê tông tự chế. Bên trong các 3 bộ phận này có các chi tiết khác nữa. Cụ thể như sau:

a, Hệ thống chứa trộn bê tông bao gồm 3 bộ phận là: thùng trộn, cầu trộn và cánh trộn.

b, Hệ thống điều khiển máy trộn bê tông tự hành sẽ có các chi tiết sau:

– Vô lăng lái và cần điều khiển tốc độ làm việc;

– Hệ thống ga, phanh và động cơ Diesel, động cơ ô tô nhập khẩu trực tiếp;

– Khung gầm, vô lăng lái, li hợp, hộp số, phanh,…

c, Hệ thống di chuyển 1 cầu hay 2 cầu để có thể thích nghi được với nhiều địa hình khác nhau. Hệ thống này còn bao gồm:

– Khung gầm xe, bánh xe( 6 bánh trong đó 2 bánh trước và 4 bánh sau)

– giảm sóc, ghế đệm lò xo, đèn pha chiếu sáng, mái che,…

2. Nguyên lý hoạt động của dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành:

Thùng trộn của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sản xuất bởi Trường Phát. Được thiết kế ở vị trí đặc biệt và thuận lợi cho việc chứa nguyên liệu: Cát, sỏi, nước và không thể thiếu là xi măng. Sau đó trộn các nguyên liệu này sẽ được đảo đều bằng các cánh trộn quanh trục của máy trộn. Đây là sản phẩm máy trộn bê tông có thùng trộn cố định và cánh trộn được lắp đặt cố định quanh trục máy.

Sau khi cho tất cả các nguyên liệu vào thùng trộn thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác bật máy trộn lên. Sau đó đợi khoảng 5 đến 8 phút thì hỗn hợp nguyên liệu được trộn đều tạo thành bê tông đảm bảo đồng đều, chất lượng tốt. Thì người vận hành máy mở cửa xả, rồi cho bê tông chảy xuống để các công trình sử dụng. Sau khi đổ hết bê tông ra ngoài thì chúng ta lại đóng cửa xả lại. Rồi cho các nguyên liệu vào tiến hành mẻ trộn tiếp theo.

Video thực tế sử dụng, làm việc của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tại Thanh Hóa:

Máy trộn bê tông tự hành là gì – Sơ lược về 4 máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối bởi Trường Phát:

1. Máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng 1 cầu, 2 cầu: 

− Dòng sản phẩm: Máy trộn bê tông đời mới

− Năng suất trộn vữa: 3 bao xi măng/ mẻ trộn

− Cơ cấu di chuyển của máy trộn: vô lăng lái, 6 bánh xe 1 cầu hoặc 2 cầu tùy vào vị trí làm việc.

− Động cơ Diezel: D24HP

− Kích thước máy trộn dài x rộng x cao: 3.4 x 1.55 x 1.6 mét

− Hệ thống hộp số của máy trộn: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.

− Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.

− Tổng trọng lượng xe trộn: 1,2 tấn.

Máy Trộn Bê Tông 3 Bao Xi Măng

2. Máy trộn bê tông tự động 6 bao: 

– Tên sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành

− Năng suất làm việc: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn (1/2 khối bê tông).

− Cầu di chuyển: 1 cầu hoặc 2 cầu tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

− Số bánh xe máy trộn di chuyển: 6 bánh.

− Động cơ Diezel: D24HP hoặc lắp động cơ đầu nổ ô tô

– Chiều dài máy: 4.0 mét

– Chiều cao máy: 1,7 mét

– Chiều rộng máy: 1.8 mét

– Cầu trộn ô tô của máy có trọng lượng: 5 tấn.

– Lốp xe trộn: Lốp cũ, lốp mới

– Tổng trọng lượng xe trộn: 1,6 tấn.

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 6 Bao Xi Măng

3. Máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông đời mới 9 bao xi măng:

– Hiệu quả làm việc của máy trộn: 9 bao tương đương với 1.5 khối bê tông tươi

– Động cơ Diezel: D35 HP Nước đề , Ác quy, Hàng nhập khẩu hoặc là động cơ đầu nổ ô tô

– Kích thước Dài x Rộng x Cao của máy trộn: 3.6 x 1.9 x 1.9 mét

– Chiều cao thùng tiếp liệu: 1.65 mét.

– Độ dày thành thùng trộn x đáy thùng: 6 ly x 10 ly

– Cầu trộn ô tô của xe trộn 9 bao có trọng lượng: 8 tấn.

– Cầu di chuyển ô tô: 1 hoặc 2 cầu

– Giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.

– Tốc độ di chuyển của máy: 35-40 km/h.

– Máy trộn có đầy đủ các phụ kiện như: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

Sản phẩm xem thêm: 

Máy Trộn Bê Tông Tự Hành 9 Bao 2 Cầu

4. Xe trộn bê tông tự chế 12 bao xi măng 1, 2 cầu: 

– Khối lượng bê tông được tạo ra sau một mẻ trộn: 2 khối bê tông( 12 bao xi măng/ mẻ trộn)

– Động cơ Diezel Chang Chai EH36 D40 Nước đề/ động cơ đầu nổ ô tô

– Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75m ( Be chống chàn 10 cm).

– Cầu trộn ô tô: 9 tấn.

– Giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên)

– Tổng trọng lượng: 2.2 tấn.

– Cầu di chuyển: 1, 2 cầu thích hợp làm việc ở nông thôn và miền núi

Sản phẩm tham khảo:

Máy Trộn Bê Tông 12 Bao 2 Cầu

Những đặc điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành Trường Phát khiến khách hàng Việt Nam lựa chọn là địa chỉ mua hàng: 

1. Công suất, hiệu quả đảo trộn, thành phẩm bê tông được tạo ra tốt: 

Một chiếc máy trộn bê tông tư hành được Trường Phát sản xuất ra thị trường có năng suất lớn nhất chính là 2 mét khối bê tông tươi. Tương ứng 12 bao xi măng trong một mẻ trộn. Tùy vào nhu cầu sử dụng của các khách hàng, mà năng suất của một chiếc máy trộn 12 bao trung bình trong một ngày có thể đạt được là trên dưới 100 mét khối bê tông.

Vì vậy nó có thể cung cấp được đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng bê tông của các công trình lớn. Kể cả những công trình xây dựng cỡ nhỏ thì nó cũng có những sản phẩm máy trộn như 3 bao. Để có thể cung cấp đầy đủ bê tông cho những nơi cần sử dụng bê tông không quá lớn. Đồng thời nó còn tiết kiệm điện năng, các loại chi phí cho con người.

Máy trộn bê tông tự hành là gì
Máy trộn bê tông tự hành là gì

2. Đa dạng về động cơ: 

Trường Phát đã trang bị cho những sản phẩm máy trộn bê tông tự hành các loại động cơ chất lượng cao. Có thể là động cơ Diezel hoặc là động cơ ô tô. Đối với động cơ diezel thì có công suất từ 24HP cho đến 135HP. Vì thế mà máy trộn có sức kéo, khả năng di chuyển tốt, tiết kiệm nguyên liệu.

Tương ứng với các mức công suất ở trên là khả năng làm việc của sản phẩm là từ 3 bao cho đến 12 bao. Tùy vào vị trí, mục đích sử dụng, khối lượng công việc. Mà bạn có thể chọn loại máy trộn, loại động cơ phù hợp nhất. Để không bị lãng phí, đúng với yêu cầu của mình đề ra.

Tham khảo: 

Các loại máy trộn bê tông 350l chính hãng chất lượng cao

3. Thiết kế vượt trội:

Một sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát đưa ra thị trường đáp ứng đủ các yếu tố: Thẩm mỹ, tính chắc chắn, bền bỉ, khả năng làm việc, tốc độ di chuyển,…. Cùng với đó là cải tiến vượt trội, không còn giống như những chiếc máy trộn bê tông đời cũ nữa. Mà thay vào đó là thùng trộn to, hộp số lớn, cầu di chuyển đa dạng.

Phần khung máy được làm bằng sắt si nguyên khối. Đồng thời thùng trộn được làm bằng tôn thép. Có khả năng chống mài mòn, làm việc liên tục với bê tông mà không lo bị han rỉ. Từ đó mà tuổi thọ của máy bơm được tăng cao đáng kể.

Một đặc điểm nữa trong thiết kế của máy trộn bê tông giúp cho nó được đông đảo các khách hàng Việt Nam sử dụng. Đó chính là sự an toàn, thoải mái cho người điểu khiển. Tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người lái xe. Đó chính là trang bị ghế lò xo, mái che chống mưa nắng. Hay là đèn chiếu sáng khi họ đi làm về muộn mà không lo trời tối không thể di chuyển máy về được.

Máy trộn bê tông tự hành là gì
Máy trộn bê tông tự hành là gì

4. Chính sách bảo hành, chế độ bán hàng với ưu đãi lớn: 

Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với đầy đủ yêu cầu kỹ thuật. Đồng thời khi lựa chọn sản phẩm tại chúng tôi thì các bạn sẽ được bảo hành trong thời gian 6 tháng. Hỗ trợ vận chuyển, sửa chữa máy trộn khi gặp phải vấn đề trong thời gian bảo hành.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn miễn phí để có thể dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng cao. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển cho các khách hàng ở trong khu vực nội thành Hà Nội.

Tùy vào thời điểm trong năm thì các bạn sẽ được những ưu đãi nhất định. Nhằm tri ân tới các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đặc biệt chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là chúng ta bước vào một năm mới 2021. Thì quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua được sản phẩm chất lượng cao với giá tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

Top máy trộn bê tông 500l được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây: 

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Showroom trưng bày sản phẩm: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button