Tời điện là gì? Các loại máy tời điện trên thị trường, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Tời điện là gì? Các loại máy tời điện trên thị trường, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Máy tời điện là dòng sản phẩm được ứng dụng trong các công trình, nhà xưởng, kho đóng tàu,.. Chúng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao, hàng chính hàng 100%. Tất cả đều được đưa đến tay khách hàng đảm bảo chất lượng cao, hiệu suất làm việc cao, ổn định. Cung cấp đến tay người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm có giá thành phải chăng và năng suất nâng hạ vật nặng tốt.

Tời điện là gì? Các loại máy tời điện trên thị trường, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Hiện nay các công trình xây dựng trên cao, các nhà xưởng, hệ thống xây dựng cầu đường,… Được nhiều người sử dụng để nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa, vật phẩm từ vị trí này đến vị trí khác một cách dễ dãng. Chúng ta thường sử dụng các thiết bị hỗ trợ nâng hạ để tăng năng suất, hiệu quả làm việc. Đồng thời giúp cho các công nhân, người lao động làm việc ở trong các công trình này được an nhàn hơn. Giảm thiểu sử dụng sức lao động thủ công, tăng độ an toàn cho cả người và vật.

Tại Việt Nam thì thiết bị nâng hạ, vận chuyển vật nặng tương đối là đa dạng. Có thể là các loại pa lăng kéo tay, pa lăng điện. Hay là máy tời điện các loại để hỗ trợ tối đa công việc của mình. Bài viết ngày hôm nay Trường Phát Group muốn giới thiệu đến quý vị khách hàng dòng sản phẩm máy tời điện. Những câu hỏi được chúng tôi đặt ra ở trên sẽ được giải đáp chi tiết ở trong bài viết ngay sau đây.

Bài viết xem thêm: báo giá máy tời kéo mặt đất JK, JM nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Báo giá máy tời kéo mặt đất – Tời kéo mặt đất JM, JK nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Tời điện là gì?

Tời điện hay máy tời điện được biết đến là dòng thiết bị nâng hạ, vận chuyển các loại hàng hóa, vật nặng. Trong cấu tạo của máy tời điện có bao gồm động cơ điện. Cho nên sản phẩm này nó sẽ sử dụng năng lượng điện làm nguồn động lực để hoạt động. Nhờ vào năng lượng điện năng mà nó làm việc nâng hạ, kéo hàng hóa lên. Bằng cách cuốn nhả cáp tải trên tang cuốn nhằm mục đích nâng hạ, kéo vật nặng.

Video tổng hợp các sản phẩm máy tời điện mini, máy tời treo mini, tời cẩu xoay, tời điện 220V:

Phân loại máy tời điện trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Hiện tại do nhu cầu làm việc, sử dụng các sản phẩm máy tời điện tương đối là đa dạng và phổ biến. Ứng với mỗi nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng. Mà sẽ có những chiếc máy tời điện được sản xuất ra sao cho phù hợp với công việc. Chúng ta có thể dựa vào nhiều cách thức mà phân loại máy tời. Sau đây là một vài cách phân loại máy tời điện được Trường Phát liệt kê. Qúy vị khách hàng có thể tham khảo sau đây:

1. Phân loại máy tời điện theo điện áp sử dụng, công suất:

Nếu như phân loại theo nguồn điện sử dụng thì các sản phẩm máy tời điện sẽ được chia làm hai loại. Nhưng đến bây giờ thì chúng ta đã chia loại sản phẩm này thành 3 dòng máy chính. Đó là:

+ Máy tời điện sử dụng điện áp 12V/ 24V;

+ Tời điện dân dụng 220V – 1 Pha;

+ Máy tời điện công nghiệp 380 V – 3 Pha.

Còn khi phân loại máy tời điện theo công suất. Chúng ta sẽ chia chúng làm hai loại máy tời chính:

+ Máy tời điện công suất nhỏ;

+ Máy tời điện công suất lớn.

Xem thêm bài viết: Máy tời điện đa năng KENTO KCD nhập khẩu trực tiếp giá rẻ

Máy tời điện đa năng KENTO KCD nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất chất lượng giá rẻ

2. Phân loại máy tời điện theo mục đích sử dụng:

Khi phân loại máy tời điện chúng ta chia làm các sản phẩm:

+ Máy tời điện kéo xe 12V/ 24V:

Đây là loại máy tời sử dụng điện áp ở các áp quy xe ô tô. Chúng được sử dụng để hỗ trợ việc kéo xe ở các đầm lầy.

Tời điện là gì?
Tời điện là gì?

+ Máy tời điện mini:

Tời điện mini bao gồm các dòng máy tời mini Kio, Vital, Kesen,… Loại máy này hoạt động treo ở trên các khung dầm. Có tải trọng nâng hạ vật nặng từ vài trăm kg cho đến khoảng 1200 kg, 1400 kg. Tùy vào từng sản phẩm cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn máy tời treo mini có thương hiệu và tải trọng tương ứng.

+ Máy tời kéo mặt đất JM, JK:

Đây là dòng sản phẩm nâng hạ vật nặng sử dụng điện áp 3 pha 380V để hoạt động. Máy tời này có tải trọng nâng hạ đa dạng và tối đa có thể lên đến khoảng trên dưới 10 tấn. Các sản phẩm máy tời kéo mặt đất này lắp đặt cố định ở trên một mặt phẳng. Rồi sau đó hoạt động kéo hạ di chuyển các vật liệu theo hướng thẳng đứng hoặc là phương ngang. Thường chúng ta sẽ dùng máy tời mặt đất để thực hiện nâng hạ các loại vật liệu xây dựng cho những công trình xây dựng ở trên cao.

Bài viết tham khảo thêm: 

Cách đấu tời điện – Hướng dẫn sử dụng máy tời điện an toàn hiệu quả

+ Tời điện đa năng( máy tời xây dựng) KENTO KCD: 

Dòng máy tời đa năng là thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng tích hợp giữa hai sản phẩm tời mini và tời mặt đất. Chúng ta có thể lắp đặt nó trên cao ở các khung dầm như tời điện mini. Hoặc cũng có thể là đặt ở dưới mặt đất hoạt động, làm việc giống như máy tời kéo mặt đất. Loại thiết bị này có cả hai phiên bản sử dụng điện áp 1 pha và 3 pha. Cùng với đó là khả năng kéo hạ vật nặng của các sản phẩm này không được cao bằng tời mặt đất. Tải trọng nâng hạ vật nặng của dòng sản phẩm này chỉ dao động khoảng vài trăm kg cho đến vài tấn.

Tời điện là gì?
Tời điện là gì?

Cấu tạo chung của dòng sản phẩm máy tời điện:

Các sản phẩm máy tời điện nói chung đều có cấu tạo tương tự nhau. Bao gồm các bộ phận chính như sau:

  1. Động cơ điện;
  2. Phanh hãm;
  3. Móc cẩu( móc treo vật);
  4. Hộp giảm tốc độ ;
  5. Tang cuốn dây cáp của máy tời;
  6. Dây cáp.

Tời điện là gì? Dòng máy tời điện hoạt động dựa theo nguyên tắc làm việc cơ bản như sau:

Máy tời điện mini, tời kéo mặt đất hay tời điện đa năng. Thì chúng đều hoạt động dựa trên nguyên tắc cơ bản. Khi động cơ của máy tời hoạt động thì nó sẽ truyền lực đến hộp giảm lúc. Vai trò chính của hộp giảm tốc chính là giảm tốc độ của các vòng quay. Rồi sau đó sẽ truyền lực đến các tang cuốn. Lúc này tang cuốn sẽ quay và cuốn hoặc cũng có thể là nhả cáp ra. Để cho móc kéo kéo vật, hàng hóa lên hay hạ chúng xuống một cách đơn giản và nhẹ nhàng.

Bài viết tham khảo thêm: 

Tời điện mini 100kg nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc chất lượng cao

Công dụng, vai trò của máy tời điện đối với công việc, đời sống của con người:

Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm máy tời điện trong các công trình xây dựng trên cao. Hoặc là ở các nhà xưởng lắp ráp các loại máy móc cỡ lớn như là tàu thuyền. Ngoài ra chúng ta còn thấy sự có mặt của những chiếc máy tời ở các nhà kho, bến tàu, bãi tập kết phế liệu,…

Những chiếc máy tời điện sẽ được con người sử dụng để hỗ trợ việc nâng hạ những loại vật liệu, hàng hóa có tải trọng lớn. Nó sẽ làm việc thay thế sức kéo thủ công của con người. Máy móc sẽ thay thế cho con người. Đồng thời năng suất làm việc và độ an toàn của người lao động được đảm bảo tuyệt đối.

Như vậy những chiếc máy tời điện có vai trò tương đối là quan trọng. Nó giúp cho công việc cũng như tuổi thọ của các lao động được đảm bảo tuyệt đối.

Tời điện là gì?
Tời điện là gì?

Nhà cung cấp máy tời điện mini, tời kéo mặt đất, máy tời điện đa năng uy tín số 1 hiện nay:

Trường Phát Group chuyên nhập khẩu trực tiếp và phân phối ra thị trường những chiếc máy tời điện chất lượng cao. Sản phẩm được giao hàng tận nơi đến tay quý khách hàng đảm bảo đạt chuẩn 100%. Cam kết máy tời có chất lượng, giá thành phải chăng. Với đầy đủ mẫu mã, chủng loại, năng suất làm việc để cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn.

Khi lựa chọn Trường Phát là nơi mua các sản phẩm máy tời điện mini, tời kéo mặt đất, máy tời điện xây dựng,… Qúy khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lỡn. Cũng như nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại đến từ công ty của chung tôi. Được các nhân viên kỹ thuật, chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình. Để giúp cho bạn có thể sở hữu các sản phẩm máy tời điện chất lượng với thời gian và chi phí thấp nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tời điện các loại hàng chính hãng. Cùng với những sản phẩm máy móc, thiết bị xây dựng, công nghiệp được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Tự hào là nhà phân phối chính thức, uy tín  tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với Trường Phát theo:

TRƯỜNG PHÁT GROUP

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Bài viết quý khách hàng tham khảo: 

Tời xây dựng là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button