Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì, cấu tạo, ưu nhược điểm của máy tời mặt đất ra sao?

Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì, cấu tạo, ưu nhược điểm của máy tời mặt đất ra sao? Máy tời nhập khẩu Trung Quốc có mặt trên thị trường Việt Nam là sản phẩm được đánh giá cao. Chúng là những chiếc máy tời có chất lượng cũng như năng suất làm việc tốt. Nên đáp ứng được yêu cầu, mục đích dùng máy tời trong thi công, tải vật hay hàng hoá của con người. Máy tời kéo mặt đất được công ty Trường Phát nhập khẩu và bán ra thị trường cho khách hàng Việt. Chắc chắn sẽ là máy tời chính hãng, có năng suất tải vật tốt và đem lại lợi ích cao nhất cho các khách hàng, người dùng.

Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì, cấu tạo, ưu nhược điểm của máy tời mặt đất ra sao? Máy tời đối với con người có lẽ nó đã quá là quen thuộc. Bởi chúng là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, có khả năng làm việc tương đối tốt. Nó sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu, yêu cầu tải vật hay hàng hoá có trọng lượng lớn cho con người. Những chiếc máy tời được nhập khẩu và phân phối ra thị trường bởi Trường Phát. Khi đến tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt. Sẽ là sản phẩm chính hãng, có chất lượng cũng như năng suất tải vật là tốt nhất. Từ đó đem lại lợi ích, hiệu quả kinh tế cao nhất, tốt nhất cho các khách hàng khi ứng dụng các sản phẩm này.

Đọc thêm bài viết: Máy tời điện Trung Quốc là gì, gồm những loại máy tời nổi tiếng nào?

Máy tời điện Trung Quốc là gì, gồm những loại máy tời nổi tiếng nào? Đặc điểm của tời Trung Quốc ra sao?

Máy tời điện được Trường Phát Group nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam nó khá là đa dạng. Bao gồm nhiều dòng máy khác nhau có chất lượng cũng như năng suất làm việc tốt. Để đưa ra thị trường cho con người sử dụng. Sẽ là máy tời tốt nhất về cả giá bán và chất lượng cũng như độ bền của chúng. Một trong các dòng máy tời điện được ứng dụng phổ biến trong cả dân dụng và công nghiệp hiện nay. Đó chính là máy tời điện mặt đất – tời kéo mặt đất. Dòng thiết bị với sức tải vật, sức làm việc tương đối cao và ổn định.

Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì?

+ Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là một trong các loại thiết bị công nghiệp được dùng khá nhiều hiện nay. Đây là sản phẩm được dùng để kéo nâng hàng hóa hay là các vật nặng. Những chiếc máy tời này được dùng nhiều trong lĩnh vực thi công, tải vật nặng giúp cho con người. Những chiếc máy tời điện này được công ty Trường Phát nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường. Nên chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ và hiệu năng làm việc của máy tời khá là cao và ổn định.

Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì
Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì

+ Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là sản phẩm được sử dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Hay trong lĩnh vực thủy điện. Bên cạnh đó thì những chiếc máy tời này còn được dùng trong việc kéo gỗ trên đồi, kéo vật trên ngang. Hoặc cũng có thể làm thêm pully trung gian để kéo vật thẳng đứng như máy tời nâng. Tời kéo mặt đất là thiết bị có độ linh hoạt cao, chắc chắn, độ bền cao. Chúng ta có thể dễ vận hành đồng thời máy có khả năng vận chuyển. Cũng như nâng hạ hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhờ đó sẽ giúp giảm thiểu sức lao động của nhân công, hạn chế tai nạn, an toàn cho người lao động.

Tham khảo thêm: Bán máy tời điện nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc chất lượng cao, giá tốt

Bán máy tời điện nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao, giá tốt

Cấu tạo của máy tời kéo mặt đất Trung Quốc:

Máy tời kéo mặt đất là sản phẩm có tính ứng dụng cao. Bởi chất lượng, độ bền cũng như tuổi thọ của các sản phẩm máy tời này tương đối cao. Nên đây là thiết bị được đánh giá cao và rất nhiều khách hàng sử dụng. Với cấu tạo của máy tời kéo mặt đất tương đối chắc chắn, bao gồm các bộ phận là:

 • Tang cuốn cáp.
 • Hộp giảm tốc.
 • Dây cáp tời.
 • Thiết bị truyền lực cho máy tời: có thể là 1 trong các loại động cơ: động cơ đốt trong, thủy lực,…
 • Phanh an toàn: sẽ là phanh tự hãm, phanh thủy lựcphanh tay, phanh điện tử,…
 • Thiết bị điều khiển máy tời.
 • Bộ lý hợp.
Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì
Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì

Ưu nhược điểm của máy tời kéo mặt đất nhập khẩu Trung Quốc:

1, Ưu điểm:

+ Thứ nhất máy tời kéo mặt đất có thiết kế khá gọn gàng. Với bộ điều khiện nhỏ gọn, dễ dàng cho người sử dụng.

+ Tời kéo mặt đất có dải tải trọng kéo, nâng vật lớn, có các kích cỡ khá là đa dạng như: 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn có thể lên đến 30 tấn. Tùy theo yêu cầu các khách hàng sử dụng.

+ Thứ ba là tời được thiết kế với tang cuốn cáp lớn. Cũng như dây cáp dài và có độ chắc chắn cao. Nên máy tời có thể kéo vật từ xa với tốc độ cao và đảm bảo an toàn.

+ Máy tời có thể tự động dừng lại khi dây cáp chạm vào cần giới hạn để đảm bảo an toàn.

Chủ đề bài viết tham khảo: Máy tời đa năng Kento là gì, cấu tạo, cơ chế hoạt động ra sao?

Máy tời đa năng Kento là gì? Cấu tạo, cơ chế hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao?

2, Nhược điểm của máy tời:

+ Đầu tiên là do máy tời điện sử dụng điện năng để làm việc. Cho nên để có thể lắp đặt và ứng dụng những chiếc máy tời điện này. Thì chúng ta cần phải kết nối chúng với điện năng thích hợp với sản phẩm.

+ Thứ hai thường tời sẽ được lắp đặt cố định ở 1 mặt phẳng dưới mặt đất. Nên nó sẽ được dùng kéo vật theo phương ngang là chủ yếu.

+ Cái thứ ba là tốc độ làm việc của máy tời kéo mặt đất thường là mặc định. Cho nên chúng ta khó để điều chỉnh tốc độ làm việc của sản phẩm này.

Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì
Máy tời kéo mặt đất Trung Quốc là gì

Thông tin chi tiết về máy tời kéo mặt đất được công ty Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button