Máy tời đa năng Kento là gì? Cấu tạo, cơ chế hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao?

Máy tời đa năng Kento là gì? Cấu tạo, cơ chế hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao? Máy tời điện đa năng là một trong các thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng. Được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng quan tâm và sử dụng. Với mục đích chính là hỗ trợ con người trong công việc tải vật. Máy tời đa năng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng chắc chắn sẽ là máy tời có chất lượng và giá tốt nhất !

Máy tời đa năng Kento là gì? Cấu tạo, cơ chế hoạt động, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao? Thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hoá hay vật nặng ngày càng được quan tâm khá nhiều hiện nay. Những chiếc máy tời điện, pa lăng xích tay, pa lăng điện. Được nhập khẩu và cung cấp ra thị trường. Sẽ là những sản phẩm có chất lượng tốt, năng suất làm việc cao và ổn định. Nhờ đó mà nó sẽ đáp ứng tốt được rất nhiều yêu cầu khắt khe trong công việc. Đồng thời sản phẩm còn giúp đem lại lợi ích, hiệu quả dùng máy tốt nhất trong từng lĩnh vực cụ thể.

Xem thêm: Chuyên palăng cáp điện Kento nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

Chuyên pa lăng cáp điện Kento nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chuẩn chất lượng cao

Máy tời, pa lăng đều là các sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hoá hay vật nặng. Được quan tâm và ứng dụng khá nhiều và phổ biến. Với mỗi loại thiết bị nâng hạ vật thì chúng ta sẽ có rất nhiều loại máy khác nhau. Để người tiêu dùng chọn lựa thích hợp và đạt được hiệu suất tốt nhất. Trong bài viết ngày hôm nay thì công ty Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Dòng sản phẩm máy tời đa năng Kento đến từ Trung Quốc. Máy tời được công ty chúng tôi phân phối chính thức ra thị trường nước ta 100% chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu về máy tời điện đa năng Trung Quốc với Trường Phát Group ngay dưới đây.

Máy tời đa năng Kento Trung Quốc là gì?

+ Máy tời đa năng Kento hay còn được gọi là máy tời điện đa năng Kento. Đây là 1 thương hiệu máy tời điện nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Được Trường Phát Group nhập khẩu chính thức về Việt Nam. Bán ra thị trường cho các khách hàng lựa chọn sử dụng. Sẽ là những chiếc máy tời điện đa năng có chất lượng tốt, khả năng tời vật, tải vật hoặc là hàng hoá cao. Đem lại hiệu suất làm việc tốt nhất cho con người trong lĩnh vực tải vật, hàng hoá có trọng lượng nặng.

Máy tời đa năng Kento là gì?
Máy tời đa năng Kento là gì?

+ Tời điện đa năng Kento còn được biết đến với rất nhiều tên gọi khác như: Máy tời đa năng, máy tời điện nhanh, máy tời xây dựng thương hiệu Kento. Tất cả các tên gọi đều chỉ đến dòng sản phẩm với sức kéo, sức làm việc tốt. Để quá trình di chuyển, tải vật nặng sẽ diễn ra nhanh chóng, đạt được hiệu suất tốt nhất, tiết kiệm được tối đa mọi nguồn chi phí và sức làm việc thủ công cho người dùng.

Xem thêm: Báo giá top tời điện kéo xe chất lượng và phổ biến tại Việt Nam

Báo giá top những tời điện kéo xe chính hãng, chất lượng, phổ biến tại Việt Nam

Cấu tạo của máy tời điện đa năng Kento nhập khẩu Trung Quốc:

Một chiếc máy tời điện đa năng Kento nhập khẩu Trung Quốc nhìn chung sẽ có cấu tạo gồm các bộ phận chính như sau:

+ Thiết bị truyền lực( động cơ điện): Động cơ của tời đa năng sử dụng 1 trong 2 nguồn điện là 1 pha 220V hay là điện áp 3 pha 380V. Với nhiều mức công suất tải vật, di chuyển vật nặng từ nhỏ đến lớn để khách hàng lựa chọn sử dụng.

+ Thứ hai là hộp giảm tốc với vai trò chính là giảm tốc và tăng tải cho động cơ máy tời.

+ Thứ ba là tang cuốn dây cáp có công dụng chính là biến chuyển động quay của máy tời thành chuyển động tịnh tiến. Nhờ vậy mà quá trình nâng hạ, di chuyển vật từ vị trí này sang vị trí khác nhau ở cùng 1 thời điểm trở nên dễ dàng.

+ Bộ phận thứ tư là dây cáp tời được cấu tạo chắc chắn, bền bỉ. Nhờ vậy mà quá trình kéo vật nặng nó sẽ được đảm bảo độ an toàn cao.

+ Thứ năm là phanh hãm sẽ giúp hãm lại tời ngay khi cần thiết, trong trường hợp bắt buộc để đảm bảo an toàn cho con người.

+ Bộ phận cuối cùng chính là bộ phận điều khiển máy tời lên xuống, sang trái sang phải.

Máy tời đa năng Kento là gì?
Máy tời đa năng Kento là gì?

Cơ chế hoạt động, làm việc của máy tời đa năng Kento:

Máy tời điện đa năng Kento nhập khẩu Trung Quốc là thiết bị nâng hạ vật hoặc hàng hoá được ứng dụng rất nhiều ngày nay. Đây là sản phẩm sử dụng điện năng để làm việc tải vật nặng. Thông thường thì máy tời điện đa năng sẽ được lắp đặt kết hợp cùng với cầu trục. Hoặc cũng có thể là lắp đặt máy tời này ở dưới mặt đất. Để làm nhiệm vụ nâng hạ, di chuyển các thùng hàng hay vật nặng.

Máy tời điện đa năng Trung Quốc sẽ cuốn nhả dây cáp theo chiều nâng hoặc hạ vật nặng( theo yêu cầu của người dùng). Khi dây cáp nhả ra thì cần số sẽ được đẩy theo hướng ngược với chiều dây cáp. Rồi sau khi vật hoặc là hàng hoá được móc vào vật chắc chắn. Thì tang cuốn cáp sẽ cuốn ngược trở lại để tải vật nặng lên một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Top 3 máy tời điện nhập khẩu 100% chính hãng, chất lượng tốt

Top 3 máy tời điện nhập khẩu 100% chính hãng, chất lượng cao

Ưu nhược điểm của dòng sản phẩm máy tời điện đa năng nhập khẩu Trung Quốc:

1, Ưu điểm tời điện đa năng:

 • Tời được thiết kế nhỏ gọn nên sẽ tiết kiệm không gian lắp đặt cho người dùng;
 • Có nhiều sản phẩm với sức kéo, sức làm việc chạy tử nhỏ đến lớn. Nên người dùng sẽ dễ dàng sử dụng máy tời phù hợp nhất.
 • Cùng với đa dạng về sức kéo thì đây là sản phẩm cũng rất đa dạng trong chiều dài dây cáp tải. Với chiều dài tối đa lên đến 100 mét hoặc có thể thay đổi theo nhu cầu của người dùng.
 • Máy tời đa năng Kento vừa có thể đặt dưới mặt đất hoặc lắp đặt trên cao tuỳ từng vị trí làm việc cụ thể.
 • Giá bán của sản phẩm hợp lí, phải chăng.

2. Nhược điểm tời điện đa năng Kento:

Ngoài các ưu điểm ở trên thì sản phẩm này còn có 1 nhược điểm điển hình nhất. Đó chính là tải trọng, công suất hoạt động, làm việc thực tế của tời chỉ đạt khoảng 70%. Cho nên khi mua và sử dụng máy tời người tiêu dùng cần lưu ý điểm này. Để có thể mua và sử dụng tời thích hợp nhất.

Tham khảo: 

Chuyên pa lăng cáp điện KG nhập khẩu trực tiếp Hàn Quốc 100% chính hãng, giá tốt

Thông tin chi tiết về sản phẩm tời điện đa năng Kento Trung Quốc. Các khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button