Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng, phân loại sản phẩm

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng, phân loại sản phẩm. Máy trộn bê tông là 1 phần quan trọng trong các công trình xây dựng. Sản phẩm được các chủ thầu, người lao động sử dụng rất nhiều trong giai đoạn thi công xây dựng. Để tạo ra bê tông tươi cung cấp cho xác công trình này. Chính vì vậy chúng ta có thể dễ dàng thấy những sản phẩm này ở các công trình khác nhau trong xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng, phân loại sản phẩm. Hiện nay đối với con người, việc sử dụng những loại máy móc thiết bị nó đã quá là quen thuộc. Những sản phẩm hiện đại tiên tiến khác nhau được đưa ra thị trường. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. Cho nên cuộc sống cũng như công việc của con người người càng được dễ dàng và đạt được hiệu quả cao. Một trong các loại sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông.

Xem thêm bài viết: Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành là gì, nguyên tắc làm việc, phân loại máy

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành là gì, nguyên tắc làm việc của máy trộn, phân loại

Máy trộn bê tông có khá nhiều dòng máy, công suất, năng suất làm việc để khách hàng sử dụng. Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng. Dòng máy trộn khá phổ biến và thịnh hàng từ trước đến nay. Thông qua bài viết chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị cấu tạo, các loại máy trộn kiểu lật nghiêng phổ biến hiện nay.  Bạn quan tâm đến dòng máy trộn này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi sau đây:

Mở đầu bài viết chúng ta cùng tìm hiểu về máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng là gì?

Máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng chắc hẳn mọi người còn thắc mắc đây là loại máy trộn gì. Nhưng khi nói đến máy trộn bê tông tự do thì chắc hẳn không ai là không biết. Hay nói cách khác cái tên này là tên gọi khác của máy trộn bê tông tự do. Dòng sản phẩm này được sử dụng với mục đích chính là tạo ra vữa bê tông cũng cấp hộ xây dựng. Thông qua quá trình đảo đều, trộn đều hỗn hợp gồm có: Xi măng, nước, sỏi, cát theo tỉ lệ cho trước.

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng
Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng

Tiếp theo đây chính là cấu tạo của máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng:

Về cấu tạo của máy trộn bê tông này thì cũng khá là đơn giản. Sản phẩm có thùng trộn được cấu tạo kiểu lật nghiêng. Chính vì vậy nó có thể xoay liên tục theo sự điều chỉnh của người dùng. Với các cánh trộn được gắn trực tiếp lên thùng trộn. Nên khi máy trộn này làm việc thì thùng trộn quay sẽ kéo theo cánh trộn quay theo.

Về chi tiết cấu tạo thì sản phẩm này sẽ bao gồm các bộ phận là:

 • Thùng trộn;
 • Bánh răng truyền động;
 • Động cơ máy trộn;
 • Máy chắn động cơ;
 • Vô lăng điều khiển;
 • Khung máy;
 • Bánh xe.

Bài viết tham khảo: Bán máy trộn bê tông tự do, JZC 200 lít chính hãng tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông 200 lít tự do – JZC chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Phân loại máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng:

Máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng là tên gọi khác của máy trộn bê tông tự do. Cho nên dòng sản phẩm này cũng khá là đa dạng và phong phú. Người dùng có thể lựa chọn các sản phẩm khác nhau để sử dụng cho công trình của mình.

+ Dựa vào xuất xứ của máy trộn thì chúng ta sẽ có hai loại máy chính là:

 • Máy trộn bê tông tự do Việt Nam;
 • Máy trộn bê tông tự do Trung Quốc hay còn gọi là máy trộn bê tông JZC.

+ Ngoài ra khi dựa vào khả năng trộn vữa bê tông của máy trộn bê tông này. Thì chúng ta cũng có thể chia máy thành các mức trộn là: 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít, 500 lít,…

Máy trộn bê tông tự do làm việc như thế nào?

Máy trộn bê tông tự do có cấu tạo dạng nghiêng có thể xoay được góc 180 độ hoặc 380 độ. Chính vì vậy mà sản phẩm này sẽ hoạt động trộn vữa theo nguyên tắc rơi tự do. Tức là khi máy trộn này quay, làm việc thì các nguyên vật liệu trong thùng sẽ chuyển động. Nhờ vào cấu tạo đặc biệt này mà các vật liệu này sẽ rơi tự do theo đường quay của máy trộn. Từ đó giúp cho phối liệu này được đồng đều tạo ra thành phẩm là bê tông.

Bài viết xem thêm: Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng không?

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng máy cũ hay phải mua máy mới?

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng – So sánh máy trộn bê tông tự do Việt Nam và Trung Quốc:

Như đã trình bày ở trên thì chắc hẳn mọi người cũng biết được điểm giống nhau giữa hai loại sản phẩm này. Tuy nhiên về khả năng làm việc của các sản phẩm cũng có sự chênh lệch nhất định mặc dù cùng 1 mức công suất. Đây là điểm khác nhau điển hình của hai loại máy trộn này. Những chiếc máy trộn bê tông tự do Trung Quốc hay gọi tắt là máy trộn bê tông JZC. Thì nó có năng suất và khả năng làm việc cao hơn khá nhiều so với máy trộn tự do được sản xuất tại Việt Nam. Ví dụ cùng mức là 350 lít thì máy trộn tự do có thể tạo ra 290 lít bê tông. Còn với máy trộn JZC350 là 350 lít.

Chính vì năng suất làm việc của hai loại máy trọn này có sự chênh lệch. Chính vì thế mà máy trộn bê tông tự do JZC được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Còn máy trộn tự do hay máy trộn vữa Việt Nam thì sẽ được sử dụng phổ biến trong công trình xây dựng dân dụng như xây nhà, đổ đường bê tông,…

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng
Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng

Địa chỉ phân phối máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng uy tín, chính hãng tại Hà Nội:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, được nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Đưa ta thị trường tới tay khách hàng, người tiêu dùng Việt. Sẽ là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng cao, hàng chính hãng. Đa dạng về công suất, khả năng làm việc phù hợp với công trình của mình. Chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
 2. Website: truongphatgroup.com
 3. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 4. Hotline: 0977.372.386
 5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 6. Xin trân trọng cảm ơn !
 7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button