Bán máy trộn bê tông tự do cũ chất lượng giá rẻ bằng nửa giá mới tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông tự do cũ chất lượng giá rẻ bằng nửa giá mới tại Hà Nội. Máy trộn bê tông tự do là dòng sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng cỡ nhỏ. Dù là máy trộn mới hay máy trộn cũ thì những chiếc máy trộn này ngày càng được lựa chọn sử dụng phổ biến hiện nay. Nó đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vữa bê tông ở các công trình xây dựng dân dụng.

Bán máy trộn bê tông tự do cũ chất lượng giá rẻ bằng nửa giá mới tại Hà Nội. Bê tông là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Dù là công trình xây dựng cỡ nhỏ như đổ bê tông đường nông thôn, xây bờ rào,… Cho đến các công trình xây dựng cỡ lớn như xây khu chung cư, nhà cao tầng,… Thì vữa bê tông đóng vai trò chủ đạo để các công trình này được hoàn thành với độ bền và tính thẩm mĩ cao. Chính vì vậy thiết bị quan trọng không thể thiếu để tạo ra vữa bê tông hiện nay. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông.

Đọc thêm bài viết: 

Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Như các bạn cũng đã biết thì máy trộn bê tông khá là đa dạng. Nó có nhiều dòng sản phẩm với đặc tính và khả năng làm việc khác nhau để người dùng lựa chọn. Tương ứng với đó sẽ là những sản phẩm máy trộn cũ hoặc máy trộn mới. Để người tiêu dùng lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và tình hình tài chính của mình. Thông qua bài viết này thì Trường Phát sẽ gửi tới quý vị. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự do cũ. Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong xây dựng dân dụng.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về máy trộn bê tông tự do, máy trộn bê tông tự do cũ là gì?

1, Khái quát chung về máy trộn bê tông tự do:

Máy trộn bê tông tự do là dòng sản phẩm máy trộn có kích thước nhỏ. Loại máy trộn này được thiết kế với thùng trộn có thể xoay nghiêng góc 180 độ hoặc 360 độ. Dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên cơ chế rơi tự do. Với công dụng hình là cung cấp vữa xây dựng, bê tông tươi cho các công trình nhỏ lẻ sử dụng. Thông qua quá trình đảo đều, trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước sau khoảng 5-7 phút.

Bán máy trộn bê tông tự do cũ
Bán máy trộn bê tông tự do cũ

2, Máy trộn bê tông tự do cũ là gì?

Máy trộn bê tông tự do cũ là dòng máy trộn bê tông tự do mới đã sử dụng 1 thời gian. Được bán ra thị trường để cung cấp cho các khách hàng nhỏ lẻ khi có nhu cầu. Về độ mới của sản phẩm này sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng trước đó của người chủ cũ. Nên máy trộn sẽ thường được mua đúng ơi công trình có thời gian thi công và như cầu sử dụng vữa thấp.

Xem thêm bài viết: 

Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giả rẻ bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông tự do cũ – Ưu và nhược điểm của máy trộn bê tông tự do cũ:

1, Ưu điểm:

Máy trộn bê tông tự do cũ là loại máy đã sử dụng nên về giá thành của máy trộn này thì tương đối tốt. Có những sản phẩm thì giá bán của chúng chỉ bằng nửa giá mới. Nên nó đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng máy trộn bê tông của mọi khách hàng khác nhau.

Về chất lượng, khả năng trộn vữa và tuổi thọ của các sản phẩm máy trộn này cũng tương đối cao. Nếu như bạn chọn được 1 chiếc máy trộn có độ mới cao khoảng 80% trở lên. Thì đảm bảo các sản phẩm này sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu dùng vữa bê tông của các bạn.

Bán máy trộn bê tông tự do cũ
Bán máy trộn bê tông tự do cũ

2, Nhược điểm:

So với máy mới thì chắc chắn rằng những chiếc máy trộn bê tông này sẽ có chất lượng thấp hơn.

Cái thứ hai đó chính là nếu như các bạn mua phải máy trộn đã quá cũ, không đảm bảo. Các bộ phận đã thấy thế sửa chữa không rõ nguồn gốc. Thì nó sẽ là con dao hai lưỡi ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính của người mua. Cũng như tốn kém chi phí, thời gian sửa chữa máy trộn mà không  đem lại hiệu quả.

Bài viết tham khảo thêm: 

Bán máy trộn bê tông 200 lít tự do – JZC chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Máy trộn bê tông tự do cũ gồm những loại nào?

Hiện nay thì máy trộn bê tông tự do cũ cũng tương tự như máy trộn bê tông tự do mới. Nó cũng khá đa dạng và phong phú để người dùng lựa chọn. Với các sản phẩm máy trộn bê tông cũ có các mức năng suất làm việc để các bạn lựa chọn như:

+ Máy trộn bê tông tự do cũ 200l, 250l, 350l, 450l, 500l,…

+ Tiếp theo đó sẽ là sử dụng động cơ dầu nổ diezel D6 hoặc động cơ điện công suất khác nhau phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Nhìn chung thì máy trộn bê tông tự do mới có những sản phẩm nào thì máy trộn bê tông tự do cũ sẽ có những chiếc máy trộn tương ứng.

Bán máy trộn bê tông tự do cũ
Bán máy trộn bê tông tự do cũ

Chúng ta có thể mua máy trộn bê tông cũ ở những đâu? Nên mua máy trộn tự do cũ ở đâu là tốt nhất?

Máy trộn bê tông tự do cũ trên thị trường hiện nay khá là đa dạng và phong phú. Cho nên chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn, tìm hiểu địa chỉ mua máy trộn cũ uy tín và chất lượng sản phẩm cao. Các bạn có thể chọn mua máy trộn bê tông tự do cũ thông qua các hội nhóm Facebook; xưởng đóng ghép, sửa chữa máy trộn bê tông cũ mới; tìm kiếm máy trộn thông qua google,…

Nơi mua máy trộn cũ được nhiều người tin tưởng chính là thông qua hội nhóm trên Facebook. Mặc dù tốn thời gian, công sức tìm kiếm. Nhưng các bạn sẽ có thể lựa chọn được máy trộn cũ có chất lượng và giá cả hợp lí tốt nhất với mình.

Đọc thêm: 

Cấu tạo máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng, phân loại sản phẩm

Trường Phát Group tự hào là đơn vị phân phối máy trộn bê tông tự do mới 100%. Sản phẩm được chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng cao, hàng chính hãng và giá tốt nhất. Các bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy trộn mới có chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • Trường Phát Group – Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/c nhà máy sản xuất: Xã Vạn Xuân, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ
  • Đ/c VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi: *****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button