Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Máy trộn bê tông là dòng sản phẩm trộn vữa xây dựng, bê tông. Cung cấp cho các công trình xây dựng lượng bê tông với độ kết dính và đồng đều cao. Sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức cũ hiện đang là dòng máy được lựa chọn khá nhiều hiện nay.

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Máy trộn bê tông là loại thiết bị được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Chúng ta thường lựa chọn những sản phẩm máy trộn với các kích thước khác nhau. Để sử dụng trong các công trình dân dụng cỡ nhỏ hay công trình công nghiệp cỡ lớn. Thì việc ứng dụng những chiếc máy trộn này nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến. Bởi nó đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều công trình. Cũng như tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức của người lao động trong các công trình. Vì vậy mà các sản phẩm máy trộn bê tông ngày càng phát triển và xuất hiện trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của con người.

Xem thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông tự do cũ chính hãng chất lượng giá bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông tự do cũ chất lượng giá rẻ bằng nửa giá mới tại Hà Nội

Máy trộn bê tông cưỡng bức sẽ là sản phẩm được Trường Phát giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị sản phẩm. Máy trộn bê tông cưỡng bức cũ 350 lít. Dòng máy trộn bê tông cũ có kích thước và năng suất trộn thấp. Được ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng như xây nhà, xây bờ rào,…

Máy trộn bê tông cưỡng bức cũ là gì?

Máy trộn bê tông cưỡng bức cũ là dòng sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức mới đã qua sử dụng. Tuy là máy trộn cũ nhưng những chiếc máy trộn này vẫn giữ đầy đủ những đặc điểm, công dụng của 1 chiếc máy trộn cưỡng bức mới. Đó chính là máy vẫn đảm bảo khả năng trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm: Cát, sỏi/ đá răm( đá xanh), nước và xi măng. Từ đó tạo ra hỗn hợp có độ đồng nhất cao và độ kết dính tốt. Có tên gọi là bê tông tươi hay vữa xây dựng.

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ là gì?

Máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ là dòng sản phẩm máy trộn có kích thước và dung tích ở mức thấp. Là loại máy trộn có thể tạo ra được 320 lít bê tông sau mỗi mẻ trộn. Mặc dù là máy trộn 350 lít cũ, đã qua sử dụng. Nhưng những chiếc máy trộn này vẫn được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng bê tông. Cũng như tình hình tài chính, khả năng thanh toán của người dùng.

Tham khảo thêm: Bán máy trộn bê tông tự do, JZC 200 lít chính hãng, giá tốt

Bán máy trộn bê tông 200 lít tự do – JZC chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ – Thông số kỹ thuật chung của máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ:

 • Kiểu máy: Máy trộn vữa bê tông kiểu cối xoay
 • Xuất xứ sản phẩm: Việt Nam
 • Model máy trộn: QT350 CB
 • Dung tích thùng trộn của máy: 350 lít
 • Dung tích bê tông được tạo ra sau một mẻ trộn: 320 lít
 • Thời gian trộn: 5-7 phút/mẻ trộn
 • Tốc độ quay của trục chính:30 vòng/phút
 • Động cơ: Lắp đầu nổ d12 hoặc động cơ điện công suất 5.5 Kw ( Tùy theo nhu cầu của người dùng mà máy trộn sẽ được thiết kế theo yêu cầu)
 • Kích thước máy trộn: Chiều dài x Chiều rông x Chiều cao máy: 1300 mm x 1000 mm x 450 mm
Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ
Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ

So sánh máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ – mới:

Dù là máy trộn bê tông cưỡng bức cũ hay máy trộn mới. Thì về cơ bản chúng có đầy đủ các yếu tố về thông số kĩ thuật, kích thước. Chỉ khác nhau ở vẻ bề ngoài cũng như giá bán của máy trộn.

+ Đối với máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ thì nó có màu cũ. Cũng như năng suất làm việc không cao bằng máy trộn mới.

+ Về giá bán thì những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức mới cao hơn. Có khi là cao gấp đôi so với máy trộn cũ, máy trộn đã qua sử dụng.

Đọc thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao chính hãng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao sản xuất trực tiếp Việt Nam chính hãng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ – Khi nào nên sử dụng máy trộn bê tông cưỡng bức 350l cũ?

Nói gì thì nói nhưng một chiếc máy trộn bê tông cũ thì không thể nào tốt bằng máy trộn bê tông mới. Các sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ cũng vậy. Nhưng nói vậy thì không có nghĩa là tất cả các sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức cũ nó đều không tốt, đều kém chất lượng. Bởi sẽ có những sản phẩm có độ mới khoảng trên 80% trở lên. Số lần sử dụng máy trộn trước đó không quá nhiều. Được chủ cũ bán ra thị trường, cho những khách hàng cần sử dụng máy. Thì về chất lượng bê tông được tạo ra cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng là tương đối lớn.

Chúng ta sẽ thường lựa chọn sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít. Khi kích thước công trình xây dựng không quá lớn. Nhu cầu sử dụng máy trộn để trộn vữa bê tông không yêu cầu tốc độ cao. Cũng như chúng ta không cần dùng những chiếc máy trộn này lâu dài. Và đặc biệt là không có khả năng thanh toán, mua máy trộn mới. Thì việc lựa chọn 1 chiếc máy trộn cũ đã qua sử dụng sẽ là lựa chọn của rất nhiều khách hàng khác nhau.

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ
Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ

Địa chỉ cung cấp máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít mới uy tín, chất lượng tại Hà Nội:

Cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khá nhiều hiện nay. Đó chính là Trường Phát Group – Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối ra thị trường. Các sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít. Cùng với đó là rất nhiều những chiếc máy trộn bê tông khác nữa. Chúng được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy trộn có chất lượng cao và giá cả hợp lí nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button