Bán máy trộn, bồn trộn bê tông cũ giá bằng 1/2 máy mới chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Bán máy trộn, bồn trộn bê tông cũ giá bằng 1/2 máy mới chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Máy trộn hay bồn trộn vữa bê tông hiện đang là dòng sản phẩm được lựa chọn khá nhiều. Chúng được sử dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Các sản phẩm máy trộn và bồn trộn cũ hiện đang được khá nhiều người lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu về các sản phẩm máy trộn hay bồn trộn cũ này ở bài viết sau đây với Trường Phát nhé !

Bán máy trộn, bồn trộn bê tông cũ giá bằng 1/2 máy mới chất lượng, uy tín tại Hà Nội. Dù là trong các công trình xây dựng dân dụng cỡ nhỏ. Hay là các công trình xây dựng cỡ lớn, quy mô công nghiệp. Thì chúng ta cần đều dùng đến bê tông – Thành phẩm có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Để cung cấp cho các công trình này, để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho công trình xây dựng. Để có thể tạo ra thành phẩm có yêu cầu cao như vậy. Thì chúng ta không thể bỏ qua dòng sản phẩm máy trộn hay bồn trộn bê tông. Cả hai thiết bị này đều được sử dụng rất nhiều trong cả dân dụng và công nghiệp hiện nay.

Xem thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chất lượng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Chủ đề chính trong bài viết ngày hôm nay mà Trường Phát muốn gửi tới các bạn. Đó chính là các sản phẩm máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông cũ. Là các sản phẩm được khá nhiều chủ thầu, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng thay vì mua máy mới. Vậy các bạn có biết máy trộn, bồn trộn cũ là gì. Chúng ta có thể mua và sử dụng các sản phẩm cũ nào. Điểm mạnh và yếu của những chiếc máy trộn cũ. Có nên mua máy trộn, bồn trộn cũ không? Câu trả lời sẽ được giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Máy trộn, bồn trộn bê tông cũ là gì?

Máy trộn bê tông và bồn trộn bê tông đều là các sản phẩm có công dụng chính. Đó là tạo ra vữa xây dựng, bê tông tươi. Cung cấp cho các công trình xây dựng thành phẩm có chất lượng và độ đồng đều cao. Thông qua quá trình trộn đều, đảo hay khuấy đều hỗn hợp nguyên vật liệu cát, sỏi, xi măng và nước.

Máy trộn và bồn trộn bê tông cũ là dòng sản phẩm đã qua sử dụng. Chúng được bán, thanh lí thông qua các hội nhóm trên facebook. Hay là thông qua các nhà xưởng lắp ghép, sửa chữa và bán máy trộn cũ – mới. Về đặc tính cơ bản thì những sản phẩm này vẫn có đầy đủ những đặc điểm và công dụng của 1 chiếc máy trộn hay bồn trộn cũ.

Bán máy trộn bồn trộn bê tông cũ
Bán máy trộn bồn trộn bê tông cũ

Phân loại máy trộn, bồn trộn bê tông cũ:

Do các sản phẩm máy trộn hay bồn trộn bê tông cũ đều là thiết bị trộn vữa bê tông cũ, đã qua sử dụng. Nhưng vẫn có đầy đủ các chức năng và đặc điểm của máy trộn mới. Vì vậy các sản phẩm này khá là đa dạng và phong phú. Các bạn có thể tìm kiếm, lựa chọn các sản phẩm máy trộn, bồn trộn cũ phù hợp với mục đích sử dụng.

+ Đối với máy trộn bê tông cũ thì các bạn có thể mua máy trộn tự do, cưỡng bức và tự hành. Với các mức năng suất trộn vữa bê tông khác nhau như 200l, 250l, 350l,… Hay là máy trộn bê tông cũ 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao xi măng.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông tự do cũ chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông tự do cũ chất lượng giá rẻ bằng nửa giá mới tại Hà Nội

+ Còn với các sản phẩm bồn trộn bê tông cũ thì thường sẽ là các sản phẩm được gắn trên xe tải. Nên chúng ta thường biết đến các sản phẩm này với cái tên gọi quen thuộc là xe bồn trộn bê tông. Chúng ta có thể mua và sử dụng bồn trộn 2m3, 3m3, 4m3,… đến 10 m3 tùy vào nhu cầu sử dụng trong mục đích nào.

Bán máy trộn bồn trộn bê tông cũ
Bán máy trộn bồn trộn bê tông cũ

Bán máy trộn bồn trộn bê tông cũ – Điểm mạnh và yếu của máy trộn, bồn trộn bê tông cũ:

1, Điểm mạnh – Ưu điểm:

Các sản phẩm máy trộn hay bồn trộn bê tông cũ nhưng nếu bạn lựa chọn được sản phẩm có độ mới cao. Thì nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc. Vừa tiết kiệm được chi phí mua máy mà vừa đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng.

  • Máy có độ mới cao thì vẫn đảm bảo đầy đủ các chức năng trộn vữa. Cũng như máy vẫn đảm bảo có tuổi thọ cao. Tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình làm việc. Chất lượng thành phẩm bê tông tạo ra tốt.
  • Cái thứ hai chính là giá bán của các sản phẩm tương đối rẻ. Đôi khi giá bán của các sản phẩm này chỉ bằng nửa máy mới. Nên nó dễ dàng đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều khách hàng.

Đọc thêm: Bán xe bồn trộn bê tông cũ chính hãng giá rẻ tại Hà Nội 

Bán xe bồn trộn bê tông cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

2, Điểm yếu – Nhược điểm:

Nếu như bạn mua phải máy trộn kém chất lượng, đã quá cũ. Hoặc đã bị thay thế, sửa chữa, cải tiến rồi. Thì nó sẽ không đem lại lợi ích cho các bạn. Nó sẽ làm vừa mất thời gian, công sức cũng như tiền bạc để chúng ta đầu tư vào 1 sản phẩm cũ kém chất lượng.

Có nên mua và sử dụng máy trộn, bồn trộn bê tông cũ?

Có thể nói đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng máy trộn, bồn trộn bê tông. Nhưng câu trả lời chính xác thì chúng tôi không thể đưa ra được. Vì có khách hàng chỉ có khả năng mua máy trộn cũ. Hay là các khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng máy trộn trong thời gian ngắn. Cho nên họ quyết định mua máy trộn cũ để sử dụng. Nhưng để nói về chất lượng của các sản phẩm này thì không thể bằng máy mới được. Nên việc mua máy trộn cũ hay mới còn phụ thuộc vào nhu cầu, mục đích dùng của các bạn nữa.

Nhưng nếu có điều kiện thì hãy mua và sử dụng máy trộn mới. Vì nó sẽ được đảm bảo về mặt chất lượng, khả năng làm việc. Cũng như được bảo dưỡng định kì bởi nhà cung cấp. Sẽ không gặp phải rủi ro khi mua máy cũ.

Tham khảo thêm: Xe trộn bê tông cũ là gì, gồm những loại nào

Xe trộn bê tông cũ là gì, gồm những loại nào, khi mua sản phẩm cần kiểm tra gì?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn, bồn trộn bê tông mới chất lượng cao. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/c website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button