Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 9 bao sẽ đem lại cho người dùng những tiện ích trong đời sống ra sao?

Dùng dòng sản phẩm máy trôn bê tông 9 bao 2 cầu người dùng chúng ta sẽ có được cho mình những tiện ích gì trong đời sống hàng ngày. Những tính năng vượt trội mà máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu có được mà các sản phẩm máy trộn bê tông khác không có được:

Tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông. Máy trộn bê tông từ trước đến nay qua hàng mấy thập kỉ. Vẫn luôn giưc được cho mình tầm ảnh hưởng rất lớn trên thị trường. Các sản phẩm thiết bị xây dựng của con người. Nếu như để hoàn thiện một ngôi nhà. Ngoài việc chúng ta dùng các vật liệu gạch ra thì chúng ta rất cần đén hỗn hợp bê tông. Một chất kết dính để tạo ra những mái ấm Việt ngày nay.

Đã nõi đến xây dựng thì chúng ta không bao giờ có thể thiết được bê tông hỗn hợp như băng dính hai mặt. Có thể kết dính và đông cứng trong khoảng thờ gian vừa đủ. Cho nên dòng máy trộn bê tông không bao giờ là sản phẩm lỗi thời và tụt hậu. Không những là sản phẩm không bao giờ có thể thiếu trong xây dựng.

tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông
tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu có nguyên lý vẫn động như thế nào:

– Nhìn chung, các loại máy trộn bê tông hoạt động theo một nguyên lý khá giống nhau. Mặc dù cấu tạo có khác nhau đôi chứt.

– Máy sẽ trộn các nguyên vật liệu với nhau và cho ra loại bê tông có chất lượng tốt phục vụ cho các công trình xây dựng bẳng cách:

+ Thùng trộn bê tông sẽ ở vị trí sao cho miệng thùng hơi hướng lên trên và cho thùng quay.

+  Sau đó đổ phối liệu vào thùng, xi lanh thủy lực 4 sẽ đẩy giá lật để trộn bê tông.

+ Sau khoảng 4 đến 5 phút thì nghiêng thùng sao cho trục quay của thùng nghiêng một góc 45 độ so với phương ngang, hướng về phía dưới.

+ Khi đổ hết bê tông lại kéo thùng lên và bắt đầu chu kỳ tiếp theo.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những loại máy trộn bê tông chất lượng, giá cả hợp lý nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

Cấu tạo của dòng máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu ra sao?

Khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 9 bao sẽ đem lại cho người dùng những tiện ích trong đời sống ra sao:

Thời gian trộn nhanh.

Thời gian trộn trung bình của máy trộn tính từ khi bắt đầu xúc cấp vật liệu vào thùng trộn cho đến khi xả hỗn hợp bê tông thành phẩm ra ngoài là khoảng 10 phút.

Chính vì vậy, khi sử dụng máy trộn trong các công trình sẽ nhanh chóng có lượng bê tông thành phẩm theo yêu cầu. Giúp rút ngắn thời gian hoàn thành công trình hơn so với trộn bê tông bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống.

tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông
tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông

 Tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

    Nếu như trước đây, để thi công một công trình đổ bê tông như đổ nền, đổ sàn,… các nhà thầu xây dựng cần phải huy động rất nhiều nhân công lao động để làm việc và đặc biệt là phải tiêu hao rất nhiều sức lao động.

    Nhưng nếu sử dụng máy trộn bê tông sẽ thay thế một phần sức lao động của con người (giảm thiểu 1 nửa nguồn nhân công) để hoàn thành công trình mà chất lượng thành phẩm mang lại tốt hơn so với phương pháp thủ công truyền thống.

Xem thêm:

Vai trò của máy trộn bê tông đến đời sống của con người chúng ta hiện nay ra làm sao.

 

 Tiết kiệm nguyên liệu.

Sử dụng máy trộn bê tông trong các công trình xây dựng sẽ tiết kiệm các nguồn nguyên liệu như: xi măng, cát, sỏi khoảng 15% so với trộn bê tông bằng tay theo phương pháp thủ công truyền thống.

Tiện lợi, dễ vận hành và có khả năng di chuyển trên mọi địa hình.

+ Thiết kế cấu tạo của các loại máy trộn bê tông khá đơn giản. Không đòi hỏi quá nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp, chuyên sâu. Giúp người vận hành chỉ cần chịu khó tìm hiểu. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy là có thể vận hành được.

+ Đặc biệt đối với những công trình cần phải linh động di chuyển thì máy trộn bê tông di động là một trợ thủ đắc lực. Với hệ thống di chuyển 1 cầu hoặc 2 cầu phù hợp với từng địa hình của công trình (nếu địa hình dễ di chuyển thì có thể sử dụng loại 1 cầu; còn đối với địa hình đồi núi nhấp nhô, lầy lội, thậm chí là leo dốc thì loại 2 cầu là sản phẩm thích hợp nhất).

Tìm hiểu thêm về sản phẩm máy trộn bê tông tự hành:

    Bởi những lợi ích mà máy trộn bê tông mang lại quá nhiều. Nên sử dụng máy trộn bê tông trong các công trình thi công là điều không thể thiếu của các nhà thầu xây dựng.

    Nếu công trình của bạn vẫn còn đang thiếu một chiếc máy trộn bê tông. Thì hãy đến ngay với Trường Phát chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp. Sẽ giúp bạn có thể chọn được một chiếc máy trộn bê tông phù hợp nhất với công trình của mình.

Những tính năng vượt trội mà máy trộn bê tông 9 bao 2 cầu có được mà các sản phẩm máy trộn bê tông khác không có được:

Thiết bị có khả năng di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác. Nhờ có bánh xe di chuyển cùng với động cơ giống động cơ ô tô. Giúp máy trộn bê tông có khả năng di chuyển với vận tốc lên tới 40 km/h. Tay lái điều khiển giúp quá trình trộn bê tông diễn ra liên tục. Nhanh chóng và kịp thời, cũng như góp phần giảm bớt chi phí vận chuyển.

– Khả năng trộn hỗn hợp bê tông đều và nhanh đông kết, tăng độ bền trong quá trình sử dụng.

– Bởi khả năng tự di chuyển trong quá trình trộn bê tông nên máy trộn tự hành giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. Thời gian cũng như sức lao động của con người.

tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông
tiện ích khi sử dụng máy trộn bê tông

Để có thế mua các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu chất lượng tốt nhất liện hệ với công ty cổ phần Trường Phát Group theo thông in chi tiết dưới đây:

Website: truongphatgroup.com
Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
Xin trân trọng cảm ơn !
Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button