Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì? Chất lượng ra sao, giá cả sản phẩm thế nào?

Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì? Chất lượng ra sao, giá cả sản phẩm thế nào? Máy trộn vữa bê tông tự hành là dòng sản phẩm tạo ra bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng. Dòng sản phẩm máy trộn với độ linh động và khả năng làm việc cao. Đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. Vì vậy các sản phẩm máy trộn, xe trộn bê tông cũ cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì? Chất lượng ra sao, giá cả sản phẩm thế nào? Đối với con người trong thời kì khoa học phát triển hiện đại. Nền kinh tế ngày càng phát triển đi lên, hội nhập với các nước phát triển. Vì vậy sự giao thương, trao đổi giữa các sản phẩm, hàng hóa, máy móc hay thiết bị nó đã trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Chính vì thế việc sử dụng các loại máy móc, sản phẩm được sản xuất trong nước hay nhập khẩu nước ngoài. Thì nó đã không còn khó khăn, phức tạp nữa. Mà các bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm phù hợp với công việc của mình. Với thời gian và chi phí thấp nhất.

Xem thêm bài viết: Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại sản phẩm

Một trong các sản phẩm được sử dụng rất nhiều giống như những người lao động vô hình trong các công trình xây dựng. Đó chính là máy trộn bê tông với các dòng, kiểu máy khác nhau để các công trình khác nhau sử dụng. Vì vậy việc sử dụng máy trộn vữa bê tông nó đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên trong bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị loại sản phẩm máy trộn. Là dòng máy được nhiều người quan tâm khá nhiều hiện nay là: Máy trộn, xe trộn bê tông tự hành cũ. Hãy cùng tìm hiểu về loại máy trộn cũ này với chúng tôi ở dưới đây nhé !

Xe trộn bê tông tự hành, xe trộn bê tông tự hành cũ là gì?

1, Khái niệm xe trộn bê tông tự hành:

Xe trộn bê tông tự hành là tên gọi của dòng sản phẩm: Máy trộn bê tông tự chế, máy trộn bê tông tự hành. Đây là sản phẩm được dùng để tạo ra vữa bê tông với lượng lớn trong thời gian ngắn. Cung cấp cho các công trình xây dựng vữa bê tông với độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Có thể nói máy trộn bê tông tự hành là loại thiết bị tiên tiến. Sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng máy trộn hiện nay. Với khả năng trộn vữa bê tông và di chuyển với tốc độ cao trên đường. Đồng thời máy trộn có xuất xứ tại Việt Nam được sản xuất đạt chuẩn bởi Trường Phát. Nên máy có chất lượng tốt và giá cả tương đối là hợp lí, phải chăng.

2, Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì?

Xe trộn bê tông tự hành cũ hay máy trộn bê tông tự hành cũ. Đây là sản phẩm máy trộn cũ, đã qua sử dụng. Được bán, thanh lí ra thị trường với giá rẻ. Nhưng máy trộn vẫn giữ đầy đủ các đặc điểm, công dụng của mình. Nên được khá nhiều khách hàng, nhà đầu tư, chủ thầu lựa chọn sử dụng. Những chiếc máy trộn bê tông cũ này thường được bán, thanh lí ra thị trường qua các hội nhóm, cửa hàng sửa chữa,…

Xe trộn bê tông tự hành cũ
Xe trộn bê tông tự hành cũ

Chất lượng của máy trộn bê tông tự hành cũ như thế nào?

Việc mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tự hành, tự chế cũ. Nó đã trở nên quen thuộc và được nhiều người lựa chọn. Để tiết kiệm chi phí cho công trình của mình. Bên cạnh đó thì khi mua dòng sản phẩm này mà yếu tố được nhiều người quan tâm. Đó chính là chất lượng của sản phẩm ra sao? Chúng ta sẽ chia làm 2 trường hợp với 2 mức chất lượng của máy trộn mà người mua hàng gặp phải.

Xem thêm: Bán máy trộn, bồn trộn bê tông cũ giá bàng nửa máy mới tại Hà Nội 

Bán máy trộn, bồn trộn bê tông cũ giá bằng 1/2 máy mới chất lượng, uy tín tại Hà Nội

1, Thứ nhất: Máy trộn có chất lượng tốt, đảm bảo mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng thành phẩm bê tông tạo ra:

Sẽ là những chiếc máy trộn đã qua sử dụng số lần không nhiều. Độ mới của những chiếc máy này thường từ 80% trở lên. Có những chiếc máy thì độ mới của nó vẫn còn khá là cao lên đến trên 95%. Được bán thông qua các nhóm hội ở trên facebook. Sẽ là những chiếc máy trộn được mua và bán thông qua các khách hàng với nhau. Hoặc các bạn cũng có thể lựa chọn mua máy trộn có độ mới cao ở các cửa hàng thanh lí. Vì vậy những chiếc máy trộn này nó gần như mới, có thể đáp ứng tốt các tiêu chí mà người mua đặt ra.

Xe trộn bê tông tự hành cũ
Xe trộn bê tông tự hành cũ

2, Thứ hai sẽ là những chiếc máy trộn bê tông tự hành đã quá cũ, số lần sử dụng quá nhiều:

Đối với những chiếc máy trộn bê tông tự hành này thì về mặt chất lượng của sản phẩm không còn được đảm bảo. Bởi nó đã quá cũ, có thể đã bị thay thế, sửa chữa các bộ phận kém chất lượng. Vì vậy chất lượng bê tông được tạo ra. Tốc độ làm việc và khả năng tạo ra vữa của máy trộn này kém. Thì bạn sẽ mất chi phí mua máy mà không đem lại lợi ích kinh tế cho các công trình của mình.

Đọc thêm: Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chất lượng, giá rẻ

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Gía bán của máy trộn bê tông tự hành cũ ra sao?

Gía bán của những chiếc máy trộn bê tông tự hành cũ. Cũng là yếu tố tác động đến việc người dùng có mua và sử dụng sản phẩm này hay không. Thường thì giá bán của các sản phẩm cũ sẽ thấp hơn so với máy trộn mới. Tùy vào độ mới của từng sản phẩm cụ thể mà giá thành của những chiếc máy trộn này. Nó sẽ thấp hơn 1 chút hay nhiều bằng nửa, bằng 1/3 so với máy mới. Vì vậy các bạn có thể dựa vào yếu tố này mà đưa ra quyết định mua máy trộn phù hợp với công trình và túi tiền của mình.

Nếu như các bạn quan tâm đến các sản phẩm máy trộn, xe trộn bê tông tự hành mới nguyên chiếc 100%. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất và đưa ra thị trường. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • Đ/c xưởng: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
  • Đ/c  văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Đ/c Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button