Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ giá rẻ bằng nửa máy mới tốt nhất tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ giá rẻ bằng nửa máy mới tốt nhất tại Hà Nội. Máy trôn bê tông cỡ nhỏ là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong các công trình xây dựng dân dụng. Chúng thuộc máy trộn bê tông mini công suất thấp. Cho khối lượng thành phẩm bê tông trong mỗi mẻ trộn ở mức trung bình thấp. Vì vậy các sản phẩm này thích hợp trong công trình dân dụng như xây nhà, xây bờ rào, làm đường bê tông thôn xóm,…

Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ giá rẻ bằng nửa máy mới tốt nhất tại Hà Nội. Máy trộn vữa, máy trộn bê tông là dòng sản phẩm khá là quen thuộc đối với con người. Đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Dù là công trình cỡ nhỏ dân dụng, gia đình. Hay là các công trình xây dựng cỡ lớn, quy mô công nghiệp. Thì việc ứng dụng các sản phẩm này vào trong thi công làm việc. Nó giúp cho các công trình thi công đúng với tiến độ. Nâng cao chất lượng các công trình. Cũng như giúp cho các nhân công, lao động tiết kiêm được thời gian công sức làm việc. Nhờ vậy mà chất lượng, độ bền các công trình sử dụng vữa xây dựng được tăng cao.

Xem thêm: Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì, chất lượng và giá cả sản phẩm ra sao?

Xe trộn bê tông tự hành cũ là gì? Chất lượng rao sao, giá cả sản phẩm thế nào?

Những chiếc máy trộn bê tông với các mức trộn từ nhỏ đến lớn. Sẽ được ứng dụng rộng dãi trong các công trình trong dân dụng cho đến các công trình xây dựng công nghiệp cỡ lớn. Thì chúng ta đều cần và sử dụng đến các sản phẩm tương ứng. Chúng ta sẽ có thể lựa chọn máy trộn mới hoặc máy trộn cũ đã qua sử dụng. Ở bài viết này thì Trường Phát giới thiệu đến quý vị. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn bê tông dân dụng cũ – Máy trộn bê tông mini cũ dùng chủ yếu trong các công trình xây dựng dân dụng.

Máy trộn bê tông dân dụng cũ là gì?

Máy trộn bê tông dân dụng là dòng sản phẩm máy trộn có kích thước nhỏ. Với năng suất, khối lượng bê tông tạo ra ở mức vừa và nhỏ. Đây là sản phẩm được dùng để trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm: Xi măng, cát, nước, sỏi/đá xanh. Từ đó tạo ra thành phẩm bê tông với độ nhuyễn, độ đều và khả năng kết dính cao.

Máy trộn bê tông dân dụng cũ là dòng máy trộn bê tông mini cũ. Loại máy trộn cỡ nhỏ đã qua sử dụng. Được bán ra thị trường, thanh lí thông qua các cửa hàng, hội nhóm trên facebook. Được các chủ cai, chủ công trình cỡ nhỏ lựa chọn sử dụng. Để trộn vữa bê tông cho công trình của mình.

Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ
Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ

Đặc điểm của máy trộn bê tông mini cũ:

Máy trộn bê tông cũ là dòng máy đã qua sử dụng. Cho nên về mặt chất lượng máy, khả năng làm việc nó không cao bằng máy trộn mới. Chính vì vậy việc mua và sử dụng các sản phẩm máy trộn cũ này nó không phải tất cả mọi người đều dùng.

Tuy độ mới và chất lượng máy cũ không cao bằng máy mới. Nhưng công dụng, những đặc điểm cơ bản của máy trộn cũ này. Nó vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của con người. Đó chính là trộn vữa bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng.

Ngoài ra thì giá bán của những chiếc máy trộn bê tông dân dụng cũ. Nó sẽ thấp hơn rất nhiều, chỉ bằng nửa hoặc có những chiếc máy chỉ bằng 1/3 so với giá của máy mới. Cho vì thế nó đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng. Cũng như khả năng thanh toán, tình hình tài chính của mình.

Tham khảo thêm: Bán xe bồn trộn bê tông cũ chất lượng, giá rẻ

Bán xe bồn trộn bê tông cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội

Phân loại máy trộn bê tông dân dụng cũ:

Máy trộn bê tông nói chung và máy trộn bê tông dân dụng cũ nói riêng. Thì nó khá là đa dạng và phong phú. Các bạn có thể lựa chọn dòng máy trộn tương ứng phù hợp với mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại máy trộn vữa dân dụng cũ được lựa chọn rất nhiều. Đó chính là máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức cũ.

1, Máy trộn bê tông tự do cũ:

Có thể nói đây là dòng máy trộn bê tông khá là thông dụng và phổ biến. Sản phẩm có cấu tạo dạng lật nghiêng với thùng trộn được thiết kế hình xoáy. Có thể chuyển động quanh trục máy. Sản phẩm này hoạt động tự do để tạo ra vữa bê tông. Khi có nhu cầu mua và dùng máy trộn cũ này thì các bạn có thể chọn các mức 200l, 250l, 350l hay là 450l.

Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ
Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ

2, Máy trộn bê tông cưỡng bức cũ:

Máy trộn bê tông cưỡng bức cũ là dòng sản phẩm máy trộn được thiết kế với thùng trộn cố định. Với các cánh trộn được gắn cố định trên trục chính của thùng. Từ đó đảo đều, khuấy đều hỗn hợp nguyên vật liệu xây dựng. Để tạo thành bê tông, vữa xây dựng với độ đồng đều cao. Cũng tương tự như máy trộn tự do cũ thì đối với các sản phẩm này. Các bạn có thể chọn máy trộn cưỡng bức cũ 250l, 350l, 450l.

Tuy nhiên đối với dòng máy trộn này thì khả năng di chuyển của máy không cao. Nên nếu mua và sử dụng máy trộn bê tông dân dụng cũ. Thì khách hàng thường có nhu cầu mua và dùng máy trộn tự do.

Tham khảo bài viết: Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít cũ chính hãng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông dân dụng cũ – Mua máy trộn bê tông dân dụng cũ ở đâu?

Đối với những chiếc máy trộn bê tông cũ, đã qua sử dụng. Thì các bạn có thể lựa chọn mua máy ở nhiều nơi, nhiều địa chỉ khác nhau. Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Thì khách hàng sẽ có thể mua máy trộn thông qua:

+ Các hội nhóm trên facebook như: Chợ máy trộn bê tông giá rẻ, hội xây dựng Hà Nội,…

+ Tìm kiếm máy trộn trên google thì nó sẽ hiện ra rất nhiều xưởng, địa chỉ bán máy trộn cũ để các bạn lựa chọn.

+ Hoặc cũng có thể là lựa chọn các đơn vị bán máy trộn cũ mới uy tín được nhiều người tin tưởng.

Trường Phát tự hào là nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông mới uy tín, chất lượng cao. Để được cung cấp các sản phẩm máy trộn tốt với giá bán hợp lí nhất. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button