Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chính hãng, giá rẻ, chất lượng

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chính hãng, giá rẻ, chất lượng. Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu tạo thành bê tông. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng bê tông với chất lượng và độ đồng đều cao. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ với chất lượng cao.

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam chính hãng, giá rẻ, chất lượng. Máy trộn bê tông được biết đến là dòng sản phẩm được con người sử dụng khá là nhiều. Chúng ta có thể thấy sự xuất hiện của những chiếc máy trộn bê tông trong xây dựng. Nó đã trở nên quen thuộc, phổ biến và được nhiều chủ thầu lựa chọn. Dòng sản phẩm máy trộn bê tông được sử dụng hỗ trợ người lao động trong thi công xây dựng. Cho nên các sản phẩm máy trộn bê tông ngày càng phổ biến. Càng được nhiều người lựa chọn sử dụng để hỗ trợ trong xây dựng. Từ đó tăng năng suất, hiệu quả công việc cho các công trình.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng, chất lượng cao

Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Máy trộn bê tông hiện nay có nhiều dòng máy khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên ở bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành – Dòng sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đưa ra thị trường các sản phẩm máy trộn có chất lượng cao. Đáp ứng được đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng nhỏ lẻ hay khách hàng lớn. Nếu như bạn quan tâm đến dòng máy trộn này thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi ngay sau đây:

Máy trộn bê tông tự hành là gì, nó khác gì so với các sản phẩm máy trộn bê tông khác?

1, Khái niệm máy trộn bê tông tự hành:

Máy trộn bê tông tự hành là dòng sản phẩm được sử dụng với mục đích chính là tạo ra bê tông, vữa xây dựng. Bằng cách trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm các nguyên vật liệu vô cùng quen thuộc với các lao động. Đó chính là xi măng, cát, nước, đá xanh/sỏi và 1 số chất phụ gia khác. Thông qua 1 khoảng thời gian nhất định là 5 đến 8 phút. Thì tạo ra thành phẩm là bê tông tươi, vữa xây dựng có độ đồng đều và có độ kết dính cao. Đây là đặc điểm chung cơ bản của mọi sản phẩm máy trộn bê tông có mặt trên thị trường hiện nay.

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam
Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam

2, Phân biệt máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn khác:

So với những chiếc máy trộn bê tông khác như máy trộn tự do, máy trộn bê tông cưỡng bức. Thì dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sản xuất tiên tiến, hiện đại hơn rất nhiều. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền khoa học hiện đại. Được làm bằng vật liệu chắc chắn với tính linh động và khả năng làm việc cao.

Những chiếc máy trộn bê tông tự hành được sản xuất với thùng trộn cố định giống như máy trộn cưỡng bức. Nhưng về khả năng trộn vữa, tốc độ di chuyển của những chiếc máy trộn này thì khá là cao và ổn định. Với hệ thống động cơ, cầu di chuyển, bánh xe, ghế đệm, mái che,… Được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt. Đáp ứng được mục đích sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau cực kì tốt.

Tham khảo thêm: Thực tế làm việc của máy trộn vữa bê tông trong xây dựng

Thực tế làm việc của máy trộn vữa bê tông trong các công trình xây dựng

Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam – Máy trộn bê tông tự hành được sản xuất bởi Trường Phát gồm những loại nào?

Trên thị trường máy trộn bê tông ở Việt Nam thì có khá nhiều máy trộn khác nhau được đưa ra thị trường. Trong đó dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành thì cực kì đa dạng và phong phú. Đây là loại máy trộn bê tông ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau được Trường Phát cung cấp ra thị trường để các bạn lựa chọn là:

 • Máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9, 12 bao xi măng;
 • Tương ứng với các mức trộn vữa này sẽ là các sản phẩm máy trộn 1 cầu, 2 cầu. Để có thể di chuyển trên đường bằng phẳng hay di chuyển ở những vùng đồi núi, đầm lầy.
 • Cũng với mức năng suất là từ 3 đến 12 bao xi măng. Thì chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn lựa chọn là máy trộn tự hành cố định hoặc di chuyển.
 • Ngoài ra với mức trộn vữa bê tông của sản phẩm này từ 6 bao xi măng đến 12 bao xi măng. Các bạn có thể lựa chọn máy trộn sử dụng động cơ chạy dầu hoặc chạy điện. Tương ứng với đó là máy trộn lốp cũ – lốp mới.
Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam
Tổng kho máy trộn bê tông tự hành sản xuất Việt Nam

Gía bán máy trộn bê tông tự hành được sản xuất bởi Trường Phát như thế nào?

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được công ty chúng tôi lắp ráp, sản xuất ra thị trường. Đảm bảo là những chiếc máy trộn có chất lượng cao, hàng chính hãng và giá cả hợp lí, tốt nhất hiện nay. Gía bán của các sản phẩm máy trộn bê tông sẽ có sự trải dài theo khả năng trộn vữa. Cùng với đó là máy trộn 1 cầu sẽ có giá thấp hơn so với máy trộn 2 cầu. Vì khả năng di chuyển của máy trộn 2 cầu cao hơn 1 cầu. Các bạn có thể tham khảo giá bán của các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành sau đây:

STT Tên sản phẩm Gía tham khảo( vnđ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 3 bao 65.000.000 – 67.000.000
2 Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 75.000.000 – 90.000.000
3 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi 85.000.000 – 105.000.000
4 Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 105.000.000 – 120.000.000

Bài viết xem thêm: Tổng kho máy trộn, bồn trộn và trạm trộn bê tông chất lượng cao

Tổng kho máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông, trạm trộn bê tông chất lượng cao

Để được cung cấp các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành tốt nhất với giá hợp lí nhất. Để được tư vẫn, đưa ra cho các bạn những sản phẩm máy trộn phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
 2. Website: truongphatgroup.com
 3. Đ/C xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 4. Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 5. Hotline: 0977.372.386
 6. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 7. Xin trân trọng cảm ơn !
 8. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button