Xe trộn bê tông cũ là gì, gồm những loại nào, khi mua sản phẩm cần kiểm tra gì?

Xe trộn bê tông cũ là gì, gồm những loại nào, khi mua sản phẩm cần kiểm tra gì? Máy trộn bê tông hiện đang là loại thiết bị được lựa chọn sử dụng rất nhiều trong xây dựng. Những chiếc máy trộn, xe trộn nó được các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng lựa chọn. Để tạo ra vữa cung cấp các công trình xây dựng sử dụng. Trong đó có các sản phẩm xe trộn cũ cũng là lựa chọn của khá nhiều người hiện nay.

Xe trộn bê tông cũ là gì, gồm những loại nào, khi mua sản phẩm cần kiểm tra gì? Vữa xây dựng, bê tông là 1 phần khá quan trọng trong xây dựng. Dù là các công trình cỡ nhỏ hay công trình lớn. Thì đều cần sử dụng đến thành phẩm này. Để tăng năng suất, hiệu quả công việc. Cũng như đáp ứng được yêu cầu cao trong xây dựng. Để tạo ra được vữa bê tông với độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Thì việc sử dụng những chiếc máy trộn bê tông, xe trộn hay bồn trộn bê tông. Sẽ là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và thành quả của công trình. Hiện nay thì máy trộn, xe trộn bê tông cũ hay mới. Đều là sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Tham khảo thêm: Bán máy trộn bê tông cũ giá bằng nửa máy mới tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giả rẻ bằng nửa máy mới

Xe trộn bê tông là thiết bị được con người sử dụng khá là nhiều trong các công trình cỡ lớn và cỡ nhỏ. Chúng có đầy đủ các sản phẩm máy mới và máy cũ để người tiêu dùng lựa chọn. Ở bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là dòng sản phẩm xe trộn vữa bê tông cũ. Loại sản phẩm xe trộn cũ đã qua sử dụng và được các khách hàng lựa chọn khá nhiều trong công việc hiện nay.

Xe trộn bê tông cũ là gì?

Xe trộn bê tông cũ là loại sản phẩm trộn vữa bê tông cũ đã qua sử dụng. Các sản phẩm này được bán, thanh lí thông qua hội nhóm, các xưởng sửa chữa, phân phối các sản phẩm trộn vữa bê tông cũ – mới. Nói là xe trộn bê tông cũ nhưng những sản phẩm này vẫn có đầy đủ các đặc tính của 1 chiếc xe trộn bê tông. Chúng có khả năng trộn đều, đảo đều hỗn hợp cát, đá/ sỏi, xi măng và nước theo tỉ lệ cho trước. Từ đó tạo ra thành phẩm có độ đồng đều và kết dính, độ nhuyễn cao được gọi là bê tông.

Xe trộn bê tông cũ là gì
Xe trộn bê tông cũ là gì

Xe trộn bê tông cũ gồm những loại nào?

Trên thị trường hiện nay thì xe trộn bê tông mới có bao nhiêu loại. Thì các sản phẩm xe trộn bê tông cũ sẽ có tương ứng. Chúng ta sẽ có hai sản phẩm xe trộn chính là:

1. Xe trộn bê tông tự chế, xe trộn bê tông tự hành cũ:

Hay chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên quen thuộc là máy trộn bê tông tự hành cũ. Đây là dòng máy trộn được sản xuất dựa trên 1 chiếc máy trộn cưỡng bức. Tuy nhiên được cải tiến hiện đại hơn. Với khả năng trộn được vữa bê tông với lượng lớn. Cũng như khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng, đồi núi hoặc đầm lầy tốt lên đến 35 – 45 km/h. Đối với dòng sản phẩm này thì khách hàng có thể lựa chọn máy trộn cũ 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao. Tương ứng với đó là những chiếc máy trộn 1 cầu hoặc 2 cầu.

Đọc thêm bài viết: Máy trộn bê tông tự hành cũ là gì, gồm những loại nào, có nên sử dụng không?

Máy trộn be tông tự hành cũ là gì, gồm những loại nào, có nên sử dụng máy trộn cũ?

2, Xe bồn trộn bê tông cũ:

Đây là sản phẩm bao gồm có xe tải ben và bồn trộn bê tông cũ được gắn với nhau. Sản phẩm này có khả năng tạo ra lượng vữa bê tông lớn trong thời gian ngắn. Cùng với đó thì nó có thể di chuyển với tốc độ cực kì cao lên đến hơn 100 km/h. Do phần di chuyển trên đường của xe trộn này là 1 chiếc xe tải. Nên nó có khả năng di chuyển tốt, vận chuyển được lượng bê tông với độ kết dính cao ngay cả khi di chuyển lâu trên đường. Đối với sản phẩm này thì khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm xe bồn trộn. Tương ứng với đó là bồn trộn 2m3, 3m3, 4m3, 5m3,…, 10m3.

Xe trộn bê tông cũ là gì
Xe trộn bê tông cũ là gì

Để mua xe trộn bê tông cũ đạt chuẩn chất lượng cao thì các bạn cần phải kiểm tra những gì?

Khi chúng ta có nhu cầu mua và sử dụng những chiếc xe trộn bê tông cũ. Thì trước khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm này. Thì các khách hàng cần phải kiểm tra các yếu tố là:

+ Kiểm tra sơ qua 1 lượt các bộ phận chính của xe trộn là động cơ, hệ thống bơm nước. Cùng với đó là hệ thốn thủy lực, hệ thống phanh, bánh xe, bồn trôn/ thùng trộn, hệ thống điều khiển. Đây là các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm việc của xe trộn. Đừng chỉ kiểm tra bằng mắt mà hãy chạy thử máy, xe trộn nhé.

+ Kiểm tra vẻ bên ngoài của máy trộn xem nó đã quá cũ hay không. Nhưng chúng ta cũng không thể loại bỏ được tình trạng xe trộn đã được sơn 1 lớp sơn mới.

+ Tiếp theo đó chính là xác định chính xác thời gian làm việc trước đó của xe trộn. Để từ đó bạn cân nhắc, tính toán xem thời gian sử dụng của xe trộn là bao lâu. Nó có đem lại lợi ích kinh tế cho mình hay không. Lưu ý là các bạn không nên mua máy trộn, xe trộn bê tông cũ đã sử dụng trên 5 năm.

+ Cuối cùng đó chính là kiểm tra giấy tờ chứng nhận, xuất xứ của xe trộn.

⇒ Mẹo nhỏ: Các bạn nên đi cùng với người có trình độ, hiểu biết về xe trộn, máy trộn bê tông. Để họ xem xét, hỗ trợ các bạn mua sản phẩm tốt nhất nhé ! 

Nhà phân phối xe trộn bê tông mới uy tín, giá tốt tại Hà Nội:

Trường Phát Group là cái tên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để mua và sử dụng những chiếc máy trộn, xe trộn bê tông với chất lượng cao. Chúng được Trường Phát đưa ra thị trường tới tay khách hàng. Là các sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ mua máy miễn phí. Hỗ trợ vận chuyển tới tận tay người tiêu dùng với chi phí và thời gian thấp nhất.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Tham khảo thêm bài viết: Máy trộn bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại máy trộn nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button