Máy trộn bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại máy trộn nào?

Máy trộn bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại máy trộn nào? Máy trộn vữa bê tông là loại máy được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Mặc dù là các công trình xây dựng quy mô nhỏ hay lớn. Thì việc sự có mặt của những chiếc máy trộn là điều được rất nhiều chủ công trình lựa chọn để đem lại lợi ích to lớn cho họ. Vậy máy trộn bê tông được sử dụng với mục đích gì?

Máy trộn bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại máy trộn nào? Hiện nay những chiếc máy trộn vữa bê tông có mặt trên thị trường rất là đa dạng. Dòng sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Được các chủ, thầu, nhà đầu tư xây dựng sử dụng. Để đem lại hiệu quả công việc, thi công trong thời gian ngắn. Thì càng ngày chúng ta càng thấy sự xuất hiện của những chiếc máy trộn bê tông này. Các sản phẩm máy trộn bê tông đã trở thành 1 phần quan trọng. Để giúp cho người lao động được giảm thiểu thời gian, sức lao động thủ công.

Đọc thêm: Tổng kho máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông và trạm trộn bê tông chất lượng cao

Tổng kho máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông, trạm trộn bê tông chất lượng cao

Như mọi người cũng đã biết thì máy trộn bê tông thì ngày càng được sản xuất tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng được rất nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng của con người trong xây dựng. Với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, công suất và khả năng trộn vữa, tính linh động. Nên dù là các công trình xây dựng nhỏ hay lớn. Thì đều sẽ có những chiếc máy trộn bê tông phù hợp với công trình. Vậy các bạn có biết chính xác máy trộn bê tông sẽ được con người sử dụng để làm gì hay không? Máy trộn bê tông gồm có những loại nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời cùng với Trường Phát ở bài viết ngay sau đây nhé.

Máy trộn bê tông được dùng để làm gì?

Máy trộn bê tông được biết đến là thiết bị hỗ trợ con người trong lao động, xây dựng. Việc chúng ta sử dụng những chiếc máy trộn khác nhau trong các công trình xây dựng khác nhau. Nó đã trở nên khá là quen thuộc và phổ biến. Được biết đến là sản phẩm trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu phổ biến trong xây dựng. Đó chính là: Cát, nước, xi măng, sỏi/ đá xanh theo tỉ lệ cho trước tiêu chuẩn của 1 chiếc máy trộn. Từ đó nó sẽ tạo ra vữa xây dựng, bê tông tươi cung cấp cho các công trình.

Như vậy công dụng chính của các sản phẩm máy trộn bê tông hiện nay. Đó chính là được dùng để cung cấp bê tông, vữa xây dựng cho tất cả các công trình từ nông thôn đến thành thị. Là thành phẩm bê tông có chất lượng, độ kết dính và độ mịn cao. Để đem lại thành phẩm là bê tông có chất lượng tốt nhất cho các công trình.

Máy trộn bê tông được dùng để làm gì
Máy trộn bê tông được dùng để làm gì

Máy trộn bê tông gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông được biết đến là dòng thiết bị trộn vữa bê tông. Có đầy đủ các sản phẩm dùng trong dân dụng và công trình công nghiệp quy mô lớn. Chính vì vậy xét theo nhu cầu, mục đích sử dụng của các khách hàng. Thì chúng ta sẽ có những chiếc máy trộn bê tông dung tích nhỏ, dung tích vừa và lớn. Để đáp ứng phân khúc từng đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó thì máy trộn bê tông thì còn được phân loại theo nhiều dòng máy. Dựa vào đặc tính, cấu tạo của máy trộn bê tông. Thì chúng ta sẽ có các sản phẩm máy trộn quen thuộc. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị máy trộn bê tông theo xuất xứ. Cùng với đó sẽ là các đặc điểm của các loại máy trộn:

1, Máy trộn bê tông sản xuất tại Việt Nam:

  • Máy trộn bê tông tự do là dòng máy có cấu tạo dạng hình quả lê. Làm việc trộn đều hỗn hợp bê tông dựa theo nguyên tắc tự do. Người dùng có thể chọn máy trộn có khả năng làm việc 200l, 250l, 350l, 450l,…

Xem thêm bài viết: Cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy trộn bê tông tự do-tự hành

Cấu tạo nguyên tắc hoạt động của máy trộn vữa bê tông tự do, tự hành

  • Máy trộn bê tông cưỡng bức là dòng máy trộn bê tông có cấu tạo thùng trộn cố định. Đây là sản phẩm làm việc, trộn vữa bê tông theo nguyên tắc cố định. Tức là nguyên vật liệu sẽ được trộn, đảo đều thông qua cánh trộn cố định trên trục thùng trộn. Tương tự như máy trộn tự do thì sản phẩm này có các mức làm việc được ứng dụng phổ biến là 250l, 350l, 450l,…
Máy trộn bê tông được dùng để làm gì
Máy trộn bê tông được dùng để làm gì
  • Máy trộn bê tông tự hành là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam bởi Trường Phát. Đối với dòng máy trộn này thì chúng ta có hai loại chính. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển. Với năng suất trộn vữa bê tông của sản phẩm này dù cố định hay di chuyển là: 3, 6, 9, 12 bao xi măng. Được sản xuất dựa trên máy trộn bê tông cố định. Tuy nhiên các sản phẩm này được chế tạo hiện đại, tiên tiến và khả năng linh động cao.

Xem thêm: So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam

2, Máy trộn bê tông Trung Quốc:

Là các sản phẩm máy trộn bê tông được sản xuất tại Trung Quốc. Máy trộn được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam với chất lượng cao. Đối với các sản phẩm máy trộn bê tông có xuất xứ từ Trung Quốc. Thì những chiếc máy trộn kiểu JS và JZC sẽ là các sản phẩm được ứng dụng phổ biến. Với dung tích thùng trộn lớn và khả năng trộn vữa bê tông cao. Tuy nhiên thì khả năng di chuyển của dòng máy trộn JS không cao. Vì đây là máy trộn cố định. Nhưng khả năng làm việc, hiệu quả trộn vữa của các sản phẩm này đảm bảo cao.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông Việt Nam hay Trung Quốc 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm, máy móc thiết bị khác được Trường Phát phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP – Công ty CP Máy và Thiết Bị Trường Phát
  2. Địa chỉ website: truongphatgroup.com
  3. Địa chỉ văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button