Máy trộn be tông tự hành cũ là gì, gồm những loại nào, có nên sử dụng máy trộn cũ?

Máy trộn be tông tự hành cũ là gì, gồm những loại nào, có nên sử dụng máy trộn cũ? Máy trộn vữa bê tông là loại thiết bị khá phổ biến tại các công trình xây dựng. Là dòng máy được ứng dụng trong việc tạo ra hỗn hợp thành phẩm là bê tông với độ dẻo và khả năng kết dính cao. Dù là máy trộn cũ hay máy mới thì chúng đều được rất nhiều chủ thầu, chủ cai xây dựng sử dụng.

Máy trộn bê tông tự hành cũ là gì, gồm những loại nào, có nên sử dụng máy trộn cũ? Máy trộn vữa bê tông là 1 trong các loại thiết bị vô cùng quan trọng trong xây dựng. Đây là loại máy trộn được dùng để cung cấp bê tông cho các công trình xây dựng. Dù là xây dựng đường bê tông thôn xóm, xây bờ rào. Cho đến các công trình quy mô lớn như cầu đường, khu chung cư, bệnh viện,… Thì việc có mặt của những chiếc máy trộn bê tông có năng suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Là điều có thể dễ dàng nhìn thấy và được các nhân công lao động vận hành, sử dụng.

Đọc thêm bài viết: Máy trộn bê tông được sử dụng để làm gì, gồm những loại nào? 

Máy trộn bê tông được dùng để làm gì, gồm những loại máy trộn nào?

Máy trộn bê tông được biết đến với các sản phẩm máy trộn tự do, tự hành hay cưỡng bức. Là những chiếc máy trộn có xuất xứ từ Việt Nam. Được Trường Phát sản xuất, lắp ráp và đưa ra thị trường. Với các sản phẩm máy trộn bê tông thì người dùng có thể dùng máy cũ hoặc máy mới. Tùy vào tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng và yêu cầu của các công trình. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ nói đến cho quý vị về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành cũ. Chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề được đặt ra ở đầu bài viết ở dưới đây.

Máy trộn be tông tự hành cũ là gì?

Mọi người thường biết nhiều về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành mới. Là những chiếc máy trộn được sản xuất, lắp ráp và chưa qua sử dụng. Được bán ra thị trường với chất lượng cao và giá cũng không phải là rẻ. Các bộ phận, thiết bị cấu tạo máy trộn đều mới cứng 100%. Có khả năng di chuyển với tốc độ từ 35 đến 40 km/h. Nhìn chung là loại máy trộn tiên tiến, hiện đại hơn hẳn so với các loại máy trộn vữa bê tông khác.

Còn với máy trộn bê tông tự hành cũ là một chiếc máy trộn bê tông tự hành. Với đầy đủ các bộ phận, cấu tạo và đặc điểm đặc trưng của 1 chiếc máy trộn bê tông tự hành mới. Tuy nhiên đây là sản phẩm đã qua sử dụng. Sẽ có 1 số bộ phận của máy trộn không còn được mới nữa. Chính vì vậy giá bán của những chiếc máy trộn bê tông tự hành cũ sẽ thấp hơn, có khi chỉ bằng nửa so với máy mới.

máy trộn be tông tự hành cũ
máy trộn be tông tự hành cũ

Máy trộn bê tông tự hành cũ gồm những loại nào?

Như đã nói ở trên thì máy trộn bê tông tự hành cũ là dòng máy trộn tự hành. Với rất nhiều sản phẩm máy trộn đa dạng, có khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Thì máy trộn bê tông tự hành cũ cũng như vậy. Các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy trộn bê tông tự hành cũ loại 3 bao, 6 bao, 9 bao hay là 12 bao xi măng. Với cơ chế trộn, kết cấu máy trộn 1 cầu hoặc 2 cầu. Là các sản phẩm máy trộn sử dụng động cơ điện hoặc là động cơ dầu nổ diezel.

Các bạn cứ hình dung thì máy trộn bê tông tự hành mới có những loại nào. Thì máy trộn bê tông cũ sẽ có các sản phẩm tương ứng. Chỉ khác là máy trộn cũ, đã qua sử dụng được bán, thanh lí trên các hội nhóm hay các cửa hàng.

Bài viết tham khảo thêm: Thanh lí máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Thanh lý máy trộn bê tông tự hành 6 bao xi măng giá rẻ tại Hà Nội

Có nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành cũ hay không?

Hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông. Trên thực tế thì sẽ có những khách hàng có khả năng cũng như nhu cầu mua và dùng máy trộn bê tông cũ. Nhưng lại có khách hàng lựa chọn mua và sử dụng máy trộn bê tông mới. Nên cũng tùy thuộc vào nhu cầu và tình hình tài chính. Mà sẽ đưa ra quyết định mua máy trộn bê tông cũ hay mới tốt cho mình.

Nhưng nếu như bạn có nhu cầu sử dụng máy trộn bê tông tự hành. Thì tốt nhất, đem lại hiệu quả tuyệt đối. Thì máy trộn bê tông tự hành mới sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng. Còn nếu như không thể mua máy trộn tự hành mới, quy mô công trình làm việc của bạn không quá lớn. Thì thay vào đó là mua và sử dụng các sản phẩm máy trộn tự do, cưỡng bức cũ. Vì các sản phẩm này có kích thước nhỏ, thích hợp trong các công trình dân dụng và giá rẻ.

máy trộn be tông tự hành cũ
máy trộn be tông tự hành cũ

Nên mua máy trộn bê tông tự hành cũ ở đâu?

Thường thì mọi người sẽ nghĩ đến việc mua máy trộn bê tông cũ ở các xưởng chế tạo mua bán các loại máy trộn cũ. Điều này giúp bạn có thể đến trực tiếp lựa chọn được những chiếc máy trộn phù hợp với mình. Nhưng nhược điểm của việc mua máy trộn này chính là chúng ta không biết được họ đã thay thế, sửa chữa những gì. Nên không chắc chắn được máy trộn mình mua nhìn bề ngoài mới khỏe. Nhưng bên trong thì cũng không biết được như nào.

Nên máy trộn bê tông tự hành cũ hay bất kì các sản phẩm nào cũ đã qua sử dụng. Thì nên mua trên các hội nhóm thanh lí, trực tiếp qua chủ cũ của sản phẩm. Để chắc chắn là máy trộn tốt, nhìn bề ngoài có cũ 1 chút cũng không sao. Nhưng chúng ta cũng không thể loại bỏ được khả năng là mua phải những người chuyên thu thập rồi đăng lên bán. Thì bạn sẽ mất 1 khoản phí trung gian.

Xem thêm bài viết: Máy trộn be tông tự do – cưỡng bức 350l cũ 

Máy trộn be tông 350L cũ, máy trộn bê tông tự do – cưỡng bức 350l cũ giá rẻ

Trường Phát Group tự hào là đơn vị phân phối máy trộn bê tông các loại mới số 1 tại Việt Nam:

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành mới. Hoặc là những chiếc máy trộn vữa bê tông khác mới 100% chính hãng. Hay được nhân viên của công ty chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chọn lựa những chiếc máy trộn bê tông tự hành cũ. Thì quý khách đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button