So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam. Máy trộn bê tông tự hành là loại thiết bị được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường rất nhiều loại máy trộn tự hành cố định, di chuyển. Với các mức làm việc phổ biến và thông dụng là 3,6,9,12 bao xi/mẻ trộn. Vậy hai loại máy trộn này giống và khác nhau ở điểm nào?

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam. Máy trộn bê tông là dòng thiết bị trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu phổ biến trong xây dựng. Từ đó tạo thành hỗn hợp bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng lớn nhỏ với khối lượng bê tông khác nhau. Đây là 1 phần quan trọng, giống như những người nhân công vô hình. Có tác dụng to lớn đối với quá trình thi công xây dựng các tòa nhà, cầu đường,… Từ đó giúp tăng năng suất và hiệu quả công việc xây dựng.

Tham khảo: Xe trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại sản phẩm

Xe trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại máy trộn tự chế – tự hành

Trên thị trường hiệu nay máy trộn bê tông khá là đa dạng. Người dùng là chủ thầu, chủ đầu tư hay chủ cai các công trình xây dựng lớn nhỏ. Sẽ có thể lựa chọn những chiếc máy trộn có kích thước và năng suất trộn vữa tương ứng. Trong bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị dòng sản phẩm máy trộn tự hành. Với hai loại máy trộn chính là máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển. Đây là những chiếc máy trộn bê tông hiện đang được ứng dụng khá nhiều trong xây dựng.

Điểm giống nhau giữa máy trộn bê tông tự hành kiểu cố định và di chuyển:

Xét về máy trộn bê tông tự hành, dù là máy trộn kiểu cố định hay di chuyển. Thì hai loại máy trộn này đều có rất nhiều điểm tương đồng. Có thể nói xét về phần trên thì hai loại máy này là 1 loại sản phẩm máy trộn tự hành. Với các điểm giống nhau như:

1. Khái niệm:

Cả hai đều là dòng máy trộn bê tông tự hành, được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Là máy trộn tiên tiến hiện đại hàng đầu trên thị trường máy trộn vữa bê tông. Được sử dụng để trộn đều, đảo đều hỗn hợp gồm các thành phần là cát, xi măng, sỏi/đá xanh, nước. Từ đó tạo thành bê tông tươi với chất lượng, độ mịn và độ đồng đều cao.

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển
So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển

2. Đặc điểm máy trộn:

Máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển là dòng sản phẩm được thiết kế chắc chắn. Được sản xuất trên dây chuyền khoa học công nghệ hiện đại. Được làm bằng vật liệu chắc chắn, với độ bền cao.

Đây là máy trộn bê tông tự hành được chế tạo dựa trên máy trộn cưỡng bức. Là những chiếc máy trộn bê tông có cánh trộn và trục trộn được gắn cố định ở giữa máy. Xả bê tông thông qua cửa xả ở vị trí dưới đáy thùng.

Đọc thêm bài viết: Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì, cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ưu – nhược điểm

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, ưu nhược điểm

3, Năng suất, chất lượng bê tông được tạo ra:

Máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển có năng suất trộn vữa khá là đa dạng. Trung bình trong 1 mẻ trộn thì sản phẩm này có thể tạo ra được từ 1/2 đến 2 khối bê tông tươi. Tương ứng với đó là các sản phẩm máy trộn tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao.

Về chất lượng bê tông được tạo ra khá là đồng đều, mịn và độ kết dính cực kì cao. Nhờ vậy mà nó sẽ cung cấp cho các công trình xây dựng bê tông có chất lượng tốt. Từ đó giúp cho chất lượng các công trình xây dựng được tăng cao đáng kể.

4, Động cơ máy trộn, thời gian cho ra 1 mẻ vữa bê tông:

Động cơ của máy trộn bê tông tự hành di chuyển, cố định đều là động cơ tốt. Có thể là động cơ điện hoặc động cơ dầu nổ. Nên đảm bảo hiệu suất làm việc của máy sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Về thời gian trộn vữa bê tông của máy trộn này khá là tốt. Chỉ trong thời gian ngắn mà sẽ cho ra được 1 mẻ bê tông với độ nhuyễn và kết dính cao. Chỉ khoảng 5 đến 8 phút là máy sẽ cho ra 1 mẻ trộn bê tông.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 2 cầu di chuyển

Máy Trộn Bê Tông 6 Bao Xi Măng 2 Cầu

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển – Điểm khác nhau:

Nhìn vào cái tên của hai sản phẩm này thì chúng ta cũng đã biết. Điểm khác nhau điển hình nhất của hai loại máy trộn. Đó chính là khả năng di chuyển của 2 máy trộn bê tông. Một loại thì có thể di chuyển còn 1 loại thì không.

+ Với máy trộn bê tông tự hành cố định thì có cấu tạo đơn giản hơn so với máy trộn tự hành di chuyển. Tức là máy trộn loại này sẽ không có hệ thống di chuyển như xe trộn bê tông tự hành.

+ Máy trộn bê tông tự hành di chuyển sẽ có các bộ phận như: Vô lăng lái, bánh xe di chuyển, bộ phận giảm sóc, cầu di chuyển, đèn xe chiếu sáng, ghế ngồi. Còn máy trộn bê tông tự hành cố định thì sẽ không có các bộ phận để hỗ trợ quá trình di chuyển.

+ Về giá thành của hai loại máy trộn này cũng có sự chênh lệch nhất định. Máy trộn bê tông tự hành cố định sẽ có giá thấp hơn với máy trộn tự hành di chuyển. Vì khả năng di chuyển của xe trộn kia sẽ tạo sự linh động. Có thể di chuyển ở bất kì các công trình nào dù là đồng bằng hay đồi núi.

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển
So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển

Trường Phát Group tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối máy trộn bê tông tự hành số 1 tại Việt Nam:

Công ty chúng tôi là đơn vị được đánh giá cao, hàng đầu trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm máy trộn tự hành. Với đầy đủ các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại tình Phú Thọ. Cung cấp ra thị trường đầy đủ các sản phẩm có kích thước và năng suất làm việc sao cho phù hợp với mục đích của các khách hàng. Bán ra thị trường với giá thành hợp lí, phải chăng nhất. Cam kết 100% khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sản phẩm và giá bán của chúng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Phát theo:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP – Công Ty CP Máy và Thiết Bị Trường Phát
  2. Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  3. Đ/C Website: truongphatgroup.com
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button