Máy trộn bê tông cố đinh là gì, cấu tạo, ưu – nhược điểm của máy trộn

Máy trộn bê tông cố đinh là gì, cấu tạo, ưu – nhược điểm của máy trộn. Máy trộn bê tông tự hành cố định được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ. Phân phối ra thị trường tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt những chiếc máy trộn vữa bê tông có chất lượng cao. Là các sản phẩm trộn bê tông được các chủ thầu, nhà đầu tư công trình xây dựng sử dụng để tăng năng suất lao động. Từ đó tăng tiến độ thi công các công trình xây nhà, xây khu chung cư, xây dựng cầu đường,…

Máy trộn bê tông cố đinh là gì, cấu tạo, ưu – nhược điểm của máy trộn. Máy trộn vữa bê tông là loại thiết bị được con người sử dụng phổ biến. Đây là loại thiết bị được khá nhiều người lựa chọn. Máy trộn bê tông tương đối đa dạng, có đầy đủ máy trộn có năng suất làm việc từ nhỏ đến lớn. Để các công trình từ nhỏ là xây nhà ở nông thôn, đổ đường bê tông thôn xóm. Cho đến việc xây dựng cầu đường, các nhà máy, khu công nghiệp,… Thì chúng ta đều thấy sự có mặt của các sản phẩm máy trộn vữa, máy trộn bê tông ở những công trình này. Với rất nhiều loại máy trộn bê tông khác nhau như máy trộn tự do, tự hành, tự chế, cưỡng bức.

Có thể bạn quan tâm bài viết: nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ

Nên hay không nên sử dụng máy trộn bê tông cũ, máy trộn bê tông cũ có tốt không

Các bạn cũng đã biết thì máy trộn bê tông nó gồm nhiều loại khác nhau. Thường thì chúng ta sẽ chia nó ra làm máy trộn có thùng trộn kiểu lật nghiêng và máy trộn có thùng trộn cố định. Ngoài ra thì chúng ta còn có thể chia máy trộn theo khả năng di chuyển. Thì sẽ có hai loại chính là máy trộn bê tông di chuyển và máy trộn bê tông dạng cố định. Và trong bài viết ngày hôm nay thì sản phẩm mà chúng tôi muốn nói đến. Đó chính là máy trộn bê tông cố định. Vậy máy trộn bê tông cố định là gì. Máy trộn có cấu tạo ra sao, ưu nhược điểm là gì. Tất cả sẽ được Trường Phát trình bày dưới đây.

Máy trộn bê tông cố định là gì?

Máy trộn bê tông cố định là dòng sản phẩm được sử dụng để trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu quen thuộc trong xây dựng. Đó chính là cát, nước, xi măng, sỏi / đá xanh ( có hoặc không). Để từ đó tạo ra bê tông, vữa xây dựng cho các công trình xây dựng sử dụng. Đây là loại máy trộn được lắp đặt cố định ở công trường. Chúng ta sẽ di chuyển máy trộn từ nơi này đến nơi khác, công trình này sang công trình khác. Thì cần phải có xe kéo, xe công nông để di chuyển.

Máy trộn bê tông cố định sẽ là các sản phẩm máy trộn có thùng trộn cố định. Đây là sản phẩm máy trộn bê tông tự hành dạng cố định. Nó có đầy đủ các công dụng giống như máy trộn tự hành, tự chế. Chỉ khác ở điểm là máy trộn tự hành thông thường sẽ có thể di chuyển với tốc độ lớn. Còn đối với máy trộn tự hành cố định thì không thể di chuyển.

Máy trộn bê tông cố đinh là gì
Máy trộn bê tông cố đinh là gì

Máy trộn bê tông cố đinh là gì? Cấu tạo chung của máy trộn bê tông tự hành cố định:

Một chiếc máy trộn bê tông tự hành cố định có cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản sau đây:

  • Thùng trộn của máy trộn bê tông được gắn cố định và có dạng hình tròn. Bên trong thùng có chứa các cánh trộn được gắn vào trục chính giữa của máy. Vì thế mà khi máy trộn bê tông hoạt động sẽ đảo đều hỗn hợp và không bị rơi, văng ra ngoài.
  • Động cơ máy trộn có thể là động cơ đầu nổ ô tô hoặc là sử dụng dầu diesel. Động cơ của máy trộn có ống xả khói gắn gần với động cơ để tăng khả năng tản nhiệt, thải khí cho động cơ máy trộn.
  • Kệ kê thùng trộn bê tông được cấu tạo chắc chắn. Để cho thùng trộn của máy trộn này sẽ được lắp đặt cố định, chắc chắn ở trên khi làm việc sẽ dễ dàng, hiệu quả. Đòng thời bảo vệ thùng trộn khỏi tiếp xúc trực tiếp với đất tốt hơn.

Tìm hiểu thêm bài viết: xe trộn bê tông tự chế là gì, đặc điểm, phân loại, ứng dụng

Xe trộn bê tông tự chế là gì? đặc điểm, phân loại, ứng dựng của sản phẩm

Ưu điểm của máy trộn bê tông cố định:

Các sản phẩm máy trộn bê tông cố định thì nổi tiếng là dòng máy trộn bê tông tự hành loại cố định. Máy có khả năng trộn vữa, bê tông với khối lượng lớn trong thời gian ngắn. Bạn chỉ cần cho hỗn hợp vào trong thùng và đợi khoảng 5 đến 7 phút. Là có thể tạo ra một khối lượng bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao.

Đây là loại máy trộn bê tông tự hành không có hệ thống di chuyển. Khả năng trộn vữa bê tông của sản phẩm này tương đối là đa dạng. Nó sẽ dao động từ 3 bao cho đến 12 bao xi măng. Tương ứng với đó chính là nửa khối bê tông cho đến 2 khối bê tông tươi được tạo ra. Từ đó đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Động cơ máy trộn bê tông chạy khỏe, hoạt động ổn định. Điều này giúp cho máy trộn bê tông có thể hoạt động trong nhiều giời. Đồng thời chất lượng bê tông được tạo ra lớn. Khối lượng thành phẩm là bê tông tươi tạo ra trung bình trong 1 ngày khá lớn.

Máy trộn bê tông cố đinh là gì
Máy trộn bê tông cố đinh là gì

Nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành cố định:

Máy trộn bê tông cố định là loại máy trộn tự hành kiểu cố định. Vì thế mà nó sẽ có những nhược điểm giống như máy trộn tự hành. Đó là máy có kích thước lớn, nên chúng ta không thể sử dụng máy trộn ở những công trình nhỏ, có đường đi hẹp. Cái nhược điểm thứ hai đó chính là tốn nhiều nhiên liệu khi máy chạy, hoạt động. Qúa trình bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm sẽ mất nhiều thời gian hơn so với các loại máy trộn bê tông cưỡng bức và tự do.

Ngoài ra thì đây là dòng máy trộn bê tông cố định, nó không di chuyển được. Vì thế mà để có thể sử dụng loại máy này. Thì chắc chắn cần phải có thiết bị hỗ trợ di chuyển. Do vậy mà chi phí để sử dụng loại máy trộn bê tông này. Sẽ mất thời gian và tiền bạc để nhấc máy lên xuống.

Xem thêm bài viết: so sánh máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức được sản xuất tại Việt Nam

So sánh máy trộn bê tông tự hành và cưỡng bức sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Máy trộn bê tông cố đinh là gì? Máy trộn bê tông tự hành cố định được sản xuất ở đâu, gồm những loại nào?

Máy trộn bê tông cố định là loại sản phẩm thuộc dòng máy trộn bê tông tự hành không có hệ thống di chuyển. Đây là dòng sản phẩm được công ty cổ phần máy và kỹ thuật Trường Phát sản xuất trực tiếp tại xã Vạn Xuân – Huyện Tam Nông – Tỉnh Phú Thọ – Việt Nam. Với rất nhiều những chiếc máy trộn bê tông được sản xuất và đưa ra thị trường. Bao gồm các mức công suất làm việc là 3 bao xi măng( 1/2 khối bê tông); 6 bao( 1 khối); 9 bao trong 1 mẻ trộn( 1.5 khối bê tông tươi); 12 bao xi măng/ mẻ trộn( 2 khối).

Ngoài ra thì còn có các sản phẩm máy trộn có thể tạo ra khối lượng bê tông khác. Để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng máy trộn cụ thể của từng đối tượng khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng máy của quý vị. Từ đó sẽ thiết kế, lắp ráp sao cho tạo ra chiếc máy trộn bê tông có khả năng tạo ra bê tông tương ứng với yêu cầu của công trình.

Video thực tế quy trình sản xuất máy trộn bê tông cố định 9 bao Trường Phát: 

Thông tin liên hệ nhà sản xuất, phân phối máy trộn bê tông số 1 tại Việt Nam – Trường Phát Group:

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông cố định chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác như máy trộn tự hành, tự do và cưỡng bức. Sản phẩm được Trường Phát sản xuất, lắp ráp trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Đ/C VPGD tại: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội. Ngoài ra thì quý vị khách hàng còn có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ Website: truongphatgroup.com

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Có thể bạn chưa biết: top 5 máy trộn bê tông tự động bán chạy nhất năm 2021

Top 5 máy trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự động bán chạy nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button