So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do chính hãng, chất lượng cao

So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do chính hãng, chất lượng cao. Máy trộn vữa bê tông là dòng sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Sử dụng để đáp ứng nhu dùng vữa bê tông trong các công trình xây dựng. Nhờ vậy mà chất lượng công trình xây dựng được tăng cao. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức cho các nhân công, lao động. Chính vì vậy máy trộn vữa bê tông tự hành, tự do. Là loại thiết bị được các nhân công, chủ công trình sử dụng phổ biến hiện nay.

So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do chính hãng, chất lượng cao. Ngày nay đối với con người việc ứng dụng các loại thiết bị máy móc. Vào trong các công trình xây dựng ngày càng được nhiều người sử dụng. Bởi các sản phẩm này giúp việc thi công xây dựng đạt được hiệu quả làm việc cao. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức cho người lao động. Chính vì vậy các sản phẩm như máy trộn bê tông, máy trộn vữa xây dựng. Đều là các sản phẩm được nhiều người quan tâm đến. Lựa chọn sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thi công xây dựng trong dân dụng hay công nghiệp.

Xem thêm: So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông, điểm giống và khác nhau

So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông, điểm giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm

Trên thị trường máy trộn vữa bê tông nói chung khá là đa dạng và phong phú. Với rất nhiều dòng máy có khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Nên người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn được máy trộn tương ứng. Phù hợp với yêu cầu làm việc cũng như giá cả của sản phẩm. Bài viết sau đây Trường Phát sẽ cung cấp cho quý vị khách hàng điểm giống và khác nhau giữa hai dòng máy trộn vữa. Đó là máy trộn vữa bê tông tự do và máy trộn tự hành. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm này với công ty chúng tôi ở dưới đây.

Điểm giống nhau giữa máy trộn vữa tự do và tự hành:

Các sản phẩm máy trộn vữa bê tông tự do hay tự hành. Đều là loại thiết bị được con người ứng dụng rất nhiều trong xây dựng. Chúng là dòng sản phẩm với khả năng trộn được thành phần gồm: Cát, sỏi, xi măng và nước. Từ đó cung cấp cho các công trình thành phẩm vữa xây dựng hay bê tông tươi. Nên đáp ứng được nhu cầu dùng thành phẩm này trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Máy trộn vữa tự do hay máy trộn vữa bê tông tự hành. Thì chúng đều là sản phẩm trộn vữa bê tông với khả năng di chuyển đến các công trình tốt. Cho nên chúng ta sẽ dễ dàng di chuyển những chiếc máy trộn này đến các công trình khác nhau. Cũng vì thế mà các sản phẩm máy trộn này ngày càng phổ biến và được nhiều người biết đến, sử dụng rộng dãi.

So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do
So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do

So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do – Điểm khác nhau:

1, Khái niệm:

+ Máy trộn vữa tự hành hay còn được biết đến với tên gọi là máy trộn bê tông tự hành. Dòng sản phẩm máy trộn được sản xuất tại Việt Nam bởi Trường Phát. Vì vậy cho ra thị trường sẽ là những chiếc máy trộn bê tông tự động với chất lượng cao. Với khả năng trộn vữa bê tông tốt. Cùng với việc tự động di chuyển đến mọi công trình xây dựng tốt.

Tham khảo bài viết: Tổng kho máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông 

Tổng kho máy trộn, bồn trộn bê tông sản xuất Việt Nam và nhập khẩu Trung Quốc

+ Máy trộn vữa tự do hay máy trộn bê tông tự do. Loại máy trộn này bao gồm cả các sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Cùng với những chiếc máy trộn được sản xuất tại Trung Quốc. Chúng được Trường Phát Group cung cấp ra thị trường với chất lượng cao và giá cả hợp lí. Loại máy trộn này là một trong các dòng thiết bị được sử dụng trong xây dựng hiện nay.

2, Cơ chế hoạt động:

+ Máy trộn vữa bê tông tự do: Loại thiết bị này được cấu tạo dạng thùng trộn có hình quả trám. Được thiết kế với khả năng quay quanh trục 180 độ hoặc 360 độ. Vì vậy hỗn hợp nguyên vật liệu ở trong thùng trộn. Sẽ được trộn đều, rơi tự do ở bên trong thùng trộn. Vì thế cơ chế làm việc của dòng sản phẩm này sẽ là tuôn theo nguyên tắc rơi tự do.

So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do
So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do

+ Máy trộn bê tông tự hành: Là dòng sản phẩm máy trộn được thiết kế với thùng trộn cố định. Cho nên dòng sản phẩm này sẽ hoạt động theo cơ chế cưỡng bức. Thành phần phối liệu ở trong thùng sẽ được khuấy đều bởi các cánh trộn được gắn trực tiếp trong trục chính của thùng trộn. Chính vì vậy mà bê tông sẽ được đảo đều và xả ra ngoài sử dụng thông qua cửa xả.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông tự hành 2 cầu sản xuất Việt Nam giá tốt

Bán máy trộn bê tông tự hành 2 cầu sản xuất Việt Nam 100% hàng chính hãng, giá tốt

3, Năng suất làm việc:

+ Máy trộn vữa bê tông tự do là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam cùng với nhiều sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc. Vì vậy khả năng làm việc của những chiếc máy trộn bê tông này tương đối đa dạng và phong phú. Người tiêu dùng có thể lựa chọn được những chiếc máy trộn có năng suất, công suất làm việc tương ứng. Về năng suất làm việc của những chiếc máy trộn tự do này sẽ dao động khoảng vài trục cho đến vài trăm lít bê tông ở mỗi mẻ trộn.

+ Máy trộn bê tông tự hành thì là thiết bị được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đưa đến tay người tiêu dùng sẽ là những chiếc máy trộn có khả năng làm việc tốt, hàng chuẩn chính hãng. Những chiếc máy trộn bê tông tự chế này có thể trộn được từ 3 bao đến 12 bao xi măng. Tương ứng với đó sẽ là nửa khối cho đến 2 khối bê tông tươi sau khoảng 5 đến 8 phút đảo đều.

So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do
So sánh máy trộn vữa tự hành và máy trộn vữa tự do

Để được tư vấn trực tiếp, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về những chiếc máy trộn vữa bê tông tự do, tự hành mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn, báo giá trực tiếp tốt nhất:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button