Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp Phú Thọ

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp Phú Thọ – Bàn giao máy trộn tự hành 2 khối 2 cầu phanh hơi lốc kê Trường Phát cho khách hàng ở Sơn La: 

Máy trộn bê tông tự hành là một loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Loại máy trộn này được dùng với mục đích chính để tự động trộn và vận chuyển bê tông. Về cơ bản thì máy trộn tự hành giống như 1 chiếc xe công nông cỡ nhỏ. Bởi khả năng di chuyển của máy tương đối tốt. Do vậy máy sẽ thuận tiện rất nhiều trong việc vận chuyển bê tông từ vị trí này tới vị trí khác trong xây dựng.

Tham khảo: 

Nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9, 12 bao xi măng chất lượng cao giá ưu đãi

Đặc trưng cơ bản của máy trộn bê tông tự hành:

Về cơ bản thì máy trộn bê tông tự hành thường bao gồm một thùng trộn được thiết kế cố định ở phía sau xe. Bê tông được trộn tự động trong thùng này khi máy đang di chuyển đến công trình xây dựng(Hoặc cũng có thể đặt cố định máy trộn tại công trình và cho máy làm việc). Sau khi đến đích, bê tông đã được trộn sẽ được đổ ra và sử dụng trong quá trình xây dựng.

Nhờ vậy mà máy trộn sẽ giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm thời gian. So với việc trộn bê tông tại công trường. Đặc biệt là trong các dự án lớn. Máy trộn bê tông tự hành thường được sử dụng để cung cấp bê tông tươi cho rất nhiều công trình xây dựng khác nhau. Bởi chất lượng thành phẩm bê tông và khả năng làm việc của nó. Sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu dùng máy cho hầu hết các công trình.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành

Tại sao máy trộn bê tông tự hành được ưa chuộng?

Máy trộn bê tông tự hành được ưa chuộng trong các công trình xây dựng tại Việt Nam. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích và tiện ích trong quá trình sản xuất và vận chuyển bê tông trong xây dựng. Sau đây là một số lý do mà máy trộn bê tông tự hành được đông đảo khách hàng ưa chuộng:

Tiện động trộn bê tông:

 • Máy trộn tự hành sau khi được cung cấp các nguyên vật liệu vào trong thùng trộn. Thì người dùng chỉ cần điều khiển máy. Là thùng trộn sẽ tự động làm việc trộn đều, đảo đều hỗn hợp vữa bê tông. Nhờ vậy mà chúng ta sẽ không phải tham gia vào quy trình trộn vữa nữa. Vì vậy sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức lao động.

Khả năng di chuyển cao:

 • Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường. Được trang bị hệ thống bánh xe di chuyển. Cùng với đó là hệ thống ghế lái, vô lăng lái. Cho nên khi chúng ta sử dụng máy trộn bê tông tự hành. Chúng ta sẽ dễ dàng ứng dụng máy trộn, lái máy đến các công trình xây dựng khác nhau vô cùng dễ dàng.
 • Máy trộn tự hành được trang bị hệ thống 1 cầu hoặc 2 cầu di chuyển. Do vậy chúng ta sẽ có thể lái xe trộn trên mọi cung đường. Dù là các con đường bằng phẳng hay đồi núi. Thì máy trộn bê tông tự hành Trường Phát đều có thể dễ dàng di chuyển được với tốc độ khá cao.

Đọc thêm bài viết: 

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao

Tăng năng suất, chất lượng thành phẩm bê tông: 

 • máy trộn bê tông tự hành cho nên năng suất trộn vữa bê tông của những chiếc máy trộn bê tông tự hành khá là cao. Với lượng vữa bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn của máy trộn tự hành tối đa có thể lên đến 2 khối.
 • Quá trình trộn tự động giúp đảm bảo chất lượng và đồng đều của bê tông. Do không phụ thuộc quá nhiều vào kỹ năng và sự can thiệp của nhân công.

Tiết kiệm năng lượng, nguyên liệu và giảm chi phí lao động: 

 • Máy trộn bê tông tự hành thường được thiết kế để tiết kiệm năng lượng và nguyên liệu. Đồng thời làm giảm ảnh hưởng đến môi trường và giảm chi phí sản xuất.
 • Với khả năng tự động hóa nhiều công đoạn, máy trộn tự hành giúp giảm chi phí lao động và giảm tải công việc cho nhân công.
Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành

-> Nói tóm lại, máy trộn bê tông tự hành nói chung và máy trộn bê tông tự hành Trường Phát nói riêng. Đã mang lại cho con người rất nhiều tiện ích, linh hoạt và tăng cường năng suất trong quá trình sản xuất. Cũng như vận chuyển bê tông, tiết kiệm chi phí về tiền bạc và thời gian. Chính những điều này đã làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến trong ngành xây dựng.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành – Các thông tin chung về máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp Phú Thọ:

1, Cấu trúc chung của sản phẩm:

Máy trộn bê tông tự hành được thiết kế với thùng trộn phía sau xe và hệ thống bánh xe di chuyển. Vì vậy máy trộn được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp đều đạt hiệu quả cao.

2, Nguyên tắc hoạt động cơ bản của máy trộn tự hành:

Bê tông được trộn trong thùng trộn khi thùng quay theo một hướng cố định. Khi thùng quay, các ván gạt bên trong thùng trộn chuyển động và đảm bảo sự đồng đều của bê tông.

3, Công suất trộn bê tông:

Công suất của máy trộn bê tông tự hành thường được đo bằng thể tích của thùng trộn, thường được đo bằng mét khối. Công suất trộn vữa bê tông của máy trộn tự hành dao động từ nửa khối đến 2 khối. Tùy thuộc vào kích thước của máy trộn mà cônh suất trộn vữa bê tông của mỗi sản phẩm cụ thể sẽ khác nhau.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành

4, Khả năng vận chuyển và đổ bê tông:

Máy trộn bê tông tự hành không chỉ trộn bê tông mà còn có khả năng vận chuyển bê tông tốt. Máy có thể di chuyển và trộn bê tông từ vị trí để nguyên vật liệu đến nơi sử dụng bê tông tại các công trình xây dựng. Để từ đó khi đến nơi, bê tông có thể được đổ trực tiếp từ thùng trộn.

5, Đa dạng động cơ:

Máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất và tung ra thị trường khá đa dạng. Với đầy đủ các sản phẩm có khả năng di chuyển tốt. Nhờ vào động cơ diesel hoặc động cơ ô tô. Mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy trộn thích hợp với yêu cầu của công việc.

6, Hệ thống lái và điều khiển hiện đại:

Máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất ra thị trường có đầy đủ hệ thống lái và điều khiển chuyên nghiệp. Để từ đó dễ dàng vận hành và di chuyển trong môi trường công trình.

Xem thêm: 

Bán máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, giá ưu đãi

7, An toàn trong sử dụng:

An toàn trong sử dụng là một yếu tố quan trọng được các chủ thầu, nhà đầu tư cũng như người lao động quan tâm đến. Do vậy người điều khiển máy trộn và những người xung quanh cần phải tuân thủ các quy tắc an toàn để tránh tai nạn không mong muốn.

8, Hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm năng lượng:

Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát tung ra thị trường đều là máy trộn có chất lượng tốt. Máy được làm bằng vật liệu có độ bền cao, có khả năng chịu tác động tốt. Hơn thế nữa thì máy trộn còn được thiết kế để tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm năng lượng. Cùng với đó là giúp giảm thiểu lượng nhiên liệu cần thiết cho vận hành.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành

Ứng dụng máy trộn bê tông tự hành:

Chúng ta có thể sử dụng máy trộn bê tông tự hành trong rất nhiều công trình xây dựng. Cụ thể như sau:

1, Ứng dụng máy trộn trong các công trình xây dựng dân dụng: 

Máy trộn bê tông tự hành sẽ được sử dụng trong xây dựng nhà ở. Công trình nhà ở và các công trình dân dụng khác. Nhằm cung cấp bê tông chất lượng cao và đồng đều.

2, Sử dụng máy trộn trong công trình công nghiệp: 

Trong các dự án công nghiệp lớn như nhà máy, kho lạnh, nhà máy sản xuất. Máy trộn bê tông tự hành sẽ được sử dụng. Để tối ưu hóa quá trình xây dựng và đảm bảo chất lượng.

3, Các công trình xây dựng cầu và đường sắt:

Các dự án xây dựng cầu và đường sắt thường đòi hỏi lượng lớn bê tông. Thì máy trộn tự hành sẽ giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Đồng thời đảm bảo bê tông đạt chất lượng yêu cầu.

Bài viết đọc thêm:

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành cho các công trình xây dựng lớn nhỏ chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam

4, Các công trình, dự án đô thị:

Trong các dự án xây dựng lớn như khu đô thị mới, khu đô thị hiện đại. Thì máy trộn bê tông tự hành giúp nhanh chóng. Hiệu quả xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình khác.

5, Các công trình cảng và biển đảo:

Việc xây dựng cảng biển, đập đê thì máy trộn bê tông tự hành sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp bê tông với chất lượng, độ bền cao. Khả năng chịu mài mòn từ môi trường nước biển lớn.

6, Các công trình nâng cấp và sửa chữa:

Cuối cùng đó chính là trong thi công xây dựng các công trình cần nâng cấp hay sửa chữa. Máy trộn bê tông tự hành sẽ được sử dụng trong các dự án nâng cấp và sửa chữa công trình cũ. Nhằm cải thiện độ bền và chất lượng.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành – Yêu cầu khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

Việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành đòi hỏi người dùng phải chú ý và tuân thủ các biện pháp an toàn. Để đảm bảo an toàn cho người làm việc và đạt hiệu quả cao trong thi công, xây dựng. Sau đây là 1 số yêu cầu mà Trường Phát đưa ra. Các bạn hãy tham khảo sau đây:

1, Tìm hiểu hướng dẫn sử dụng: 

Trước khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành. Thì người sử dụng máy trộn phải đảm bảo bạn đã đọc. Cũng như hiểu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Sau khi đã đọc và hiểu được các nguyên tắc, cơ chế làm việc của máy trộn bê tông tự hành. Người điều khiển máy trộn phải đảm bảo sử dụng máy trộn tự hành an toàn, đạt hiệu quả cao.

2, Kiểm tra máy trộn trước khi sử dụng: 

Trước mỗi lần sử dụng máy trộn bê tông tự hành thì người dùng cần kiểm tra máy. Để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều hoạt động đúng cách.

3, Kiểm tra dây điện và nước:

Đảm bảo rằng dây điện và dây nước không bị hỏng hoặc có hiện tượng rò rỉ khi kết nối vào máy trộn tự hành.

Chủ đề tham khảo: 

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao

4, An toàn khi nạp nguyên vật liệu để trộn bê tông:

Khi nạp nguyên vật liệu vào trong thùng trộn để trộn bê tông. Người lao động hãy chắc chắn rằng máy đã được tắt và đảm bảo an toàn khi xả bê tông ra khỏi máy trộn.

5, An toàn trong quá trình vận hành:

Trong quá trình máy trộn hoạt động thì người điều khiển máy nên đứng xa các bộ phận chuyển động( Trong trường hợp máy trộn được đặt cố định để trộn vữa chứ không di chuyển trên đường).

6, Không vượt quá tải trọng:

Với 1 chiếc máy trộn bê tông tự hành. Thì có các mức là 3, 6, 9, 12 bao xi măng trong 1 mẻ trộn. Thì việc sử dụng máy trộn đúng với công suất của từng sản phẩm. Nó là yêu cầu tất yếu mà nhà sản xuất đưa ra. Để đạt hiệu quả cao và tránh tình trạng máy trộn bị hỏng hóc.

7, Chú ý đến môi trường làm việc:  

Khi sử dụng máy trộn bê tông thì cần dùng máy vào thời tiết đẹp. Có đầy đủ nắng gió, tránh trời mưa gây hư hỏng máy trộn.

Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành
Những điều cần biết về máy trộn bê tông tự hành

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button