So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông, điểm giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm

So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông, điểm giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm. Máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông là các sản phẩm được con người sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng đều là những thiết bị với khả năng tạo ra vữa bê tông với độ đồng đều cao. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng lượng vữa xây dựng, bê tông tươi có chất lượng cao. Từ đó giúp cho các công trình xây dựng được tăng cao năng suất, chất lượng và tính thẩm mỹ.

So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông, điểm giống và khác nhau giữa 2 sản phẩm. Bê tông, vữa xây dựng đều là các thành phần quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Đây là những thành phẩm được con người sử dụng để xây dựng nhà ở, cầu đường, khu chung cư, khu công nghiệp,… Để đáp ứng được yêu cầu sử dụng bê tông trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Thì việc ứng dụng những chiếc máy trộn, bồn trộn hay trạm trộn bê tông. Nó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ thầu, chủ cai trong các công trình. Chính vì vậy mà chúng ta sẽ dễ dàng sử dụng các sản phẩm có khả năng tạo ra vữa bê tông với lượng lớn nhỏ cho các nhân công lao động sử dụng xây dựng.

Xem thêm bài viết: Báo giá bồn trộn bê tông gắn xe tải nhập khẩu Trung Quốc giá tốt

Bảng báo giá bồn trộn bê tông gắn xe tải nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc giá tốt

Các sản phẩm máy trộn bê tông, bồn trộn hay trạm trộn bê tông. Chúng đều là các thiết bị được rất nhiều người quan tâm đến. Lựa chọn sử dụng trong nhiều công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm trộn vữa bê tông phù hợp.

Bài viết sau đây Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm máy trộn và trạm trộn bê tông. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn có được điểm giống và khác nhau của các sản phẩm này ngay sau đây.

Điểm giống nhau giữa hai loại sản phẩm máy trộn và trạm trộn bê tông:

Cả hai sản phẩm máy trộn và trạm trộn bê tông đều là thiết bị được con người sử dụng để tạo ra vữa bê tông. Từ đó cung cấp cho các công trình xây dựng thành phẩm bê tông có chất lượng, độ nhuần nhuyễn và độ đồng đều cao.

Công dụng chính của máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông. Đó là đều làm việc trộn đều hỗn hợp thành phần gồm: Cát, sỏi, xi măng và nước với tỉ lệ nhất định. Sau 1 khoảng thời gian ngắn thì sẽ tạo ra bê tông hoặc vữa xây dựng. Cho các công trình sử dụng thi công làm việc.

So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông
So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông

So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông – Điểm khác nhau:

1, Khái niệm:

+ Máy trộn bê tông là sản phẩm tạo ra vữa hoặc bê tông cho các công trình xây dựng. Loại thiết bị này có khả năng di chuyển, làm việc trực tiếp trong mọi công trình. Đây là sản phẩm máy trộn có kích thước gọn gàng. Có thể dễ dàng di chuyển, làm việc trong mọi công trình xây dựng khác nhau.

Tham khảo thêm: Bán máy trộn bê tông 500 lít cưỡng bức chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông 500 lít cưỡng bức chính hãng, chất lượng giá tốt tại Hà Nội

+ Trạm trộn bê tông là dòng thiết bị cỡ lớn, có khả năng tạo ra lượng lớn bê tông cho xây dựng. Công suất, khả năng trộn bê tông của trạm trộn tương đối lớn. Vì thế nó có thể đáp ứng được cùng 1 lúc lượng lớn bê tông tươi cho các công trình xây dựng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này sẽ được lắp đặt cố định ở 1 vị trí đất trống rộng. Chứ sẽ không thể linh động trong việc di chuyển trạm trộn đến từng công trình xây dựng.

2, Gía bán của các sản phẩm:

+ Trạm trộn bê tông là thiết bị có kích thước lớn, bao gồm nhiều thiết bị nhỏ khác. Cấu tạo nên một chiếc trạm trộn bê tông hoàn chỉnh. Chính vì vậy giá bán của 1 trạm trộn bê tông khá là cao, cao hơn nhiều so với các sản phẩm thiết bị trộn vữa khác.

Bài viết đọc thêm: Gía trạm trộn bê tông tươi chính hãng, chất lượng, giá tốt

Bảng giá trạm trộn bê tông tươi chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

+ Do máy trộn có kích thước nhỏ, có thể làm việc ở nhiều nơi nhưng năng suất làm việc không quá lớn. Chính vì vậy sản phẩm này sẽ có giá bán tương đối hợp lí, phải chăng. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu, yêu cầu sử dụng của con người trong xây dựng.

So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông
So sánh máy trộn bê tông và trạm trộn bê tông

3, Quy trình làm việc của máy trộn, trạm trộn:

+ Máy trộn bê tông sẽ làm việc tương đối đơn giản. Bằng cách chúng ta sẽ cho hỗn hợp cát, xi măng, nước, sỏi/ đá xanh vào trong thùng trộn. Với tỉ lệ các nguyên vật liệu này đã được tính toán từ trước. Rồi sau đó cho máy trộn làm việc quay đều, đảo đều. Sau khoảng 5 đến 8 phút và kết thúc quá trình máy trộn làm việc. Người dùng sẽ xả bê tông, vữa ở trong thùng trộn ra theo họng xả hoặc nghiêng thùng. Tùy là máy trộn cưỡng bức, tự hành hay máy trộn tự do. Thì cách xả bê tông sẽ khác nhau.

+ Trạm trộn bê tông là sản phẩm cấu tạo chi tiết, nhiều bộ phận khác nhau kết cấu nên trạm trộn. Chính vì vậy khi trạm trộn bê tông làm việc tạo ra vữa bê tông tươi thì sẽ tiến hành theo quy trình:

 • Nhập thông tin, dữ liệu về khối lượng và số lần trộn bê tông vào hệ thống máy điều khiển;
 • Tiếp theo đó là mở nguồn/ công tác điều khiển hệ thống trạm trộn hoạt động.
 • Khi trạm trộn bắt đầu chạy thì các thiết bị định lượng sẽ đồng thời cân các vật liệu cát, đá cuội, xi măng, chất phụ gia và nước.
 • Sau khi các thành phần này được cân đủ, chính xác thì sẽ được đưa vào thùng trộn. Rồi bên trong thùng trộn của trạm trộn sẽ làm việc, quay đảo thành phẩm tạo ra bê tông cho người dùng sử dụng.

Tham khảo: Báo giá máy trộn bê tông, bồn trộn bê tông 2 khối chất lượng cao

Báo giá máy trộn, bồn trộn bê tông 2 khối chính hãng, chất lượng cao

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn, trạm trộn bê tông chính hãng. Cùng với các sản phẩm khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button