Máy trộn 9 bao xi măng là gì? Máy trộn bê tông tự chế 9 bao chính hãng chất lượng

Máy trộn 9 bao xi măng là gì? Máy trộn bê tông tự chế 9 bao chính hãng chất lượng. Việc sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông đã trở nên quen thuộc với chúng ta. Đặc biệt là đối với các chủ thầu, chủ đầu tư công trình xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại tỉnh Phú Thọ với chất lượng cao. Máy trộn bê tông tự hành hiện đang là dòng máy trộn hiện đại và linh động nhất hiện nay. Đặc biệt sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nên có giá hợp lý, chất lượng cao.

Máy trộn 9 bao xi măng là gì? Máy trộn bê tông tự chế 9 bao chính hãng chất lượng. Nhu cầu sử dụng bê tông, vữa xây dựng ngày càng tăng cao. Bởi khoa học công nghệ phát triển. Xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập nền kinh tế. Vì thế để nền kinh tế phát triển thì cần phải có các nhà xưởng, khu công nghiệp được xây dựng lên. Ngoài ra thì còn có các công trình xây dựng cầu đường, khu chung cư, nhà ở. Cũng tăng lên và cần phải có các loại máy móc thiết bị. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng vữa bê tông của các công trình. Thì các sản phẩm máy trộn bê tông, bồn trộn hoặc là trạm trộn bê tông. Sẽ là phương án được các chủ thầu, chủ xây dựng lựa chọn.

Xem thêm: Xe trộn bê tông tự chế là gì, đặc điểm, phân loại, ứng dụng máy trộn

Xe trộn bê tông tự chế là gì? đặc điểm, phân loại, ứng dựng của sản phẩm

Để có thể tạo ra bê tông cho quá trình xây dựng. Thì chúng ta có thể chọn 1 trong 3 cách là: Sử dụng máy trộn; bồn trộn hoặc là trạm trộn. Nhưng ở bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị đến cách trộn bê tông thông dụng và khá là hiệu quả. Đó chính là sử dụng máy trộn vữa bê tông. Máy trộn bê tông thì có 3 loại là máy trộn tự do, cưỡng bức và tự hành. Nhưng bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ đề cập đến dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Cụ thể hơn đó chính là máy trộn tự hành 9 bao.

máy trộn 9 bao xi măng
máy trộn 9 bao xi măng

Máy trộn 9 bao xi măng, máy trộn bê tông tự hành 9 bao là gì?

Máy trộn bê tông 9 bao là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành có mức năng suất làm việc cao. Trong 1 mẻ trộn chúng ta có thể trộn ra được khoảng 1.5 khố bê tông tươi. Với 9 bao xi cùng với các nguyên liệu khác là cát, sỏi/ đá xanh, nước. Để từ đó tạo ra hỗn hợp bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Cung cấp lượng bê tông lớn cho các công trình xây dựng sử dụng với thời gian ngắn.

Dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 9 bao là mức làm việc, trộn vữa bê tông khá là cao. Những chiếc máy trộn bê tông tự hành có mức năng suất lần lượt là 3, 6, 9 và 12 bao. Vì thế ta có thể nói máy trộn 9 bao đã cho năng suất làm việc cao. Chỉ thấp hơn máy trộn 12 bao là 3 bao xi tương ứng với 0.5 khối bê tông tươi.

Tham khảo thêm: Máy trộn bê tông tự hành là gì, đặc điểm, phân loại, giá bán và ứng dụng của sản phẩm

Máy trộn bê tông tự hành là gì, đặc điểm, phân loại, giá bán, ứng dụng của sản phẩm

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao gồm những loại nào?

Khi chúng ta nói đến máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. Thì sẽ có 2 loại máy chính là: Máy trộn bê tông 1 cầu và 2 cầu. Ngoài ra khi chúng ta dựa vào động cơ của máy trộn thì cũng có hai loại là: Máy trộn bê tông tự hành sử dụng động cơ ô tô và dùng dầu diezel.

1, Theo cơ chế cầu trộn:

  • Máy trộn bê tông 1 cầu là loại sản phẩm được thiết kế với 1 cầu di chuyển. Vì thế dòng sản phẩm này được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng. Những nơi mà nó có đường đi bằng phẳng, không gập ghềnh hay lầy lội.
  • Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu thì là máy trộn được thiết kế có 2 cầu di chuyển. Thích hợp ở những công trình xây dựng có đường đi nhỏ hẹp. Hoặc là đồi núi, dốc cao, đường đi lầy lội( đầm lầy).

Quy tắc sử dụng và cách chọn máy trộn bê tông

2, Theo động cơ của máy:

  • Máy trộn bê tông tự hành động cơ ô tô: Thì loại sản phẩm này sẽ sử dụng bình ác quy để làm việc trộn vữa bê tông. Nhờ vậy mà khi làm việc, máy trộn sẽ không thải ra môi trường các loại khí độc hại. Nhưng khi chạy bằng điện ở bình ác quy thì máy sẽ bị hạn chế về thời gian chạy.
  • Máy trộn bê tông sử dụng dầu nổ diezel: Đối với loại sản phẩm này thì khi chạy, trộn vữa. Nó sẽ sử dụng dầu để làm việc. Chính vì thế mà sẽ có các loại khí thải, chất thải thải ra môi trường. Tuy nhiên sử dụng dầu giúp cho chúng ta tiết kiệm được chi phí.

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng:

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao bao gồm có 4 sản phẩm khác nhau. Vì thế mà giá bán của chúng sẽ có sự chênh lệch. Cụ thể giá bán của những chiếc máy trộn bê tông tự chế 9 bao sẽ được chúng tôi trình bày sau đây:

STT Tên sản phẩm máy trộn 9 bao Gía thành( VNĐ)
1 Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu 85.000.000
2  Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu 95.000.000
3  Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô( Lốp cũ) 85.000.000
4  Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô 105.000.000

Bài viết tham khảo thêm: Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng giá rẻ

Báo giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng sản xuất tại Việt Nam giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành 9 bao:

Máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng là dòng sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam. Sản phẩm được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Với chất lượng, khả năng làm việc vượt trội. Máy trộn được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Với động cơ máy trộn chạy khỏe, êm và được bảo vệ bằng mái tôn và khung sắt( Đối với máy trộn bê tông tự hành có động cơ ô tô).

Ngoài ra máy trộn bê tông tự hành 9 bao được sản xuất tại Trường Phát. Còn có hệ thống cầu trộn, đèn chiếu sáng, lốp xe chắc chắn,… Vì thế máy trộn có thể di chuyển trên mọi cung đường với tốc độ cao. Bên cạnh đó thì đối với máy trộn bê tông sử dụng bình ac quy để làm việc. Thì bình ac quy sẽ được bao bọc giống như hệ thống động cơ. Có mái che bằng tôn, giúp tránh hiện tượng chập cháy.

máy trộn 9 bao xi măng
máy trộn 9 bao xi măng

Một số lưu ý nhỏ khi chúng ta sử dụng máy trộn bê tông tự hành:

Trong quá trình chúng ta sử dụng máy trộn bê tông để làm việc. Thì cần phải tuân thủ theo quy tắc, trình tự do nhà sản xuất đưa ra. Để đảm bảo máy trộn hoạt động êm, tạo ra bê tông có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Với độ mịn và chất lượng bê tông được tạo ra cực kỳ hiệu quả.

Tiếp theo đó thì khi chúng ta trộn bê tông thì cần thực hiện theo các bước: Đầu tiên cho nước vào trong thùng trộn. Tiếp theo là cho xi măng vào và sau đó cho các nguyên liệu khác vào thùng là cát, sỏi. Lưu ý là sau khi cho nước và xi măng thì chúng ta bắt đầu bật máy nhé.

Bên cạnh đó thì khi chúng ta sử dụng việc trộn vữa bê tông bằng máy. Thì phải trộn đúng công suất, đúng mức cho phép. Ví dụ như máy trộn bê tông tự hành 9 bao. Thì chỉ được phép cho tối đa là 9 bao xi măng cùng với các nguyên liệu khác theo 1 tỉ lệ nhất định. Không được vượt quá mức 9 bao.

Bài viết xem thêm: Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các loại máy trộn khác

Ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành so với các sản phẩm máy trộn vữa bê tông khác

Chi tiết liên hệ nhà sản xuất và bán máy trộn uy tín tại Việt Nam – Trường Phát Group:

Chúng tôi tự hào là nhà máy sản xuất và cung cấp đầy đủ máy trộn bê tông tự hành các loại tốt nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng và báo giá trực tiếp. Cùng với đó là hưởng nhiều ưu đãi từ công ty chúng tôi. Các bạn có thể liên hệ với Trường Phát theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ website: truongphatgroup.com

Địa chỉ VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline: 0977.372.386

Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn !

Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button