Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát 9 bao sản xuất trực tiếp Phú Thọ 100% chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát 9 bao sản xuất trực tiếp Phú Thọ 100% chất lượng cao – Video thực tế máy trộn bê tông sản xuất bởi Trường Phát xuất xưởng giao cho khách hàng: 

Máy xây dựng là sản phẩm được các chủ thầu, nhà đầu tư cực kì quan tâm đến. Mà chính các thiết bị, máy móc được sản xuất và đưa ra thị trường tới các công trình xây dựng. Sẽ tham gia vào quá trình thi công xây dựng. Để đem lại lợi ích, hiệu quả công việc tốt nhất. Máy trộn bê tông chính là 1 phần không thể thiếu ở các công trình. Dù là công trình xây dựng quy mô nhỏ, dân dụng hay công nghiệp. Thì đều cần dùng đến máy trộn để trộn đều hỗn hợp nguyên vật liệu tạo thành bê tông. Cung cấp cho quá trình xây dựng nền móng hay các giai đoạn thi công tương ứng.

Máy trộn bê tông tự hành 1 khối rưỡi được Trường Phát sản xuất trực tiếp. Bán ra thị trường Việt Nam sẽ là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng. Độ bền cao và giá bán vô cùng hợp lí, phải chăng. Đây cũng chính là chiếc máy trộn tự hành được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu các thông tin về máy trộn 1,5 khối được công ty chúng tôi sản xuất ở dưới đây nhé !

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát 9 bao sản xuất trực tiếp Phú Thọ
Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát 9 bao sản xuất trực tiếp Phú Thọ

Tổng quan nhà máy sản xuất máy trộn bê tông tự hành – Trường Phát Group:

Trường Phát Group – Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị sản xuất các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành hàng đầu tại Việt Nam. Với địa chỉ nhà máy sản xuất tại: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được công ty chúng tôi sản xuất và đưa ra thị trường. Đều là máy trộn được làm từ vật liệu có độ cứng, độ bền, khả năng chịu các tác động hay mài mòn tốt. Cùng với đó là dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và bán máy trộn bê tông tự hành. Bao gồm đầy đủ các sản phẩm với các mức trộn thông dụng là 3 bao, 6 bao, 9 bao và 12 bao. Được chúng tôi sản xuất phổ thông và tung ra thị trường. Thì chúng tôi còn có những chiếc máy trộn được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như máy trộn tự hành 15 bao, 18 bao, 24 bao,… Với thiết kế mái che hoặc không, sử dụng động cơ ô tô hoặc động cơ diesel,… Nên chắc chắn quý vị khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ sở hữu sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm bài viết: 

Máy trộn bê tông 2 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ bởi Trường Phát Group 100% hàng chuẩn, giá tốt

Máy trộn bê tông 1.5 khối là gì?

Máy trộn bê tông 1.5 khối là sản phẩm máy trộn bê tông tự hành. Loại máy trộn này cho năng suất làm việc ở 1 mẻ trộn là 1 khối rưỡi bê tông tươi. Tương ứng với đó sẽ là 9 bao xi măng kết hợp cùng hỗn hợp nguyên vật liệu với tỉ lệ cho trước. Rồi sau đó cho vào máy trộn để máy đảo đều, khuấy đều hỗn hợp vật liệu. Tạo thành hỗn hợp có chất lượng, độ đồng nhất cao. Để từ đó cung cấp cho các công trình sử dụng máy trộn này. Đó là 1,5 khối bê tông thành phẩm với độ kết dính, chất lượng tốt nhất.

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối được công ty Trường Phát thiết kế, sản xuất và cung cấp ra thị trường. Nên sẽ đảm bảo cho quý vị khách hàng khi sử dụng máy trộn 1.5 khối này của công ty chúng tôi. Sẽ có chất lượng cao, mang lại lợi ích, hiệu quả tốt nhất khi dùng máy ở các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát
Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát

Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát gồm những sản phẩm nào?

Với máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng được công ty Trường Phát tung ra thị trường. Thì nó tương đối là đa dạng, quý vị khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng máy trộn với chất lượng, khả năng làm việc khác nhau. Ở các công trình xây dựng tương ứng sao cho đem lại lợi ích cũng như hiệu quả tốt nhất. Với các phiên bản máy trộn bê tông tự hành 1 khối rưỡi được chúng tôi sản xuất và bán ra cho quý vị lựa chọn là:

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu ( động cơ diesel);

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu ( động cơ diesel);

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô;

+ Máy trộn bê tông tự hành 9 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô.

Chi tiết các sản phẩm sau đây:


Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông tự hành Trường Phát 1.5 khối 9 bao:

 • Nhà sản xuất: Trường Phát Group
 • Năng suất trộn: 9 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1,5 khối bê tông tươi.
 • Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái.
 • Di chuyển bằng: 6 bánh gồm 2 trước, 4 sau
 • Động cơ: Động cơ diesl hoặc Đầu nổ ô tô
 • Kích thước Dài x Rộng x Cao: 4.1 x1.9 x1.9 mét.
 • Đường kính x Chiều cao: 1.9×0.65 m.(Be chống chàn 10 cm)
 • Chiều cao tiếp liệu: 1.65 mét.
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly.
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly.
 • Cầu trộn ô tô: 8 tấn.
 • Cầu di chuyển ô tô : 2.5 tấn hoặc 2.5 tấn x 2 ( 1 cầu hoặc 2 cầu)
 • Giảm sóc : 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.
 • Hộp số chính GAT51 : 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Tốc độ di chuyển: 35-40 km/h.
 • Hộp Số: Số đảo mới 100%.
 • Tổng trọng lượng : 1,8 tấn.
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.
 • Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát : 06 tháng.
Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát
Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát

Nhận xét chung về sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành 1 khối rưỡi sản xuất Trường Phát Group:

Sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 1 khối rưỡi được Trường Phát sản xuất và bán ra thị trường. Là những chiếc máy trộn được đánh giá cao bởi khách hàng và các chuyên gia. Sản phẩm này cho năng suất làm việc tương đối lớn là 1,5 khối. Cùng với đó là khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng hay đồi núi của máy trộn tương đối tốt. Vì vậy sẽ đem lại sự thuận tiện và hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này.

Vật liệu được sử dụng để lắp ráp, sản xuất máy trộn bê tông tự hành 9 bao xi măng. Đều có độ bền, khả năng chịu va đập hay mài mòn tốt. Nhờ vậy nó giúp cho tuổi thọ, độ bền của máy trộn được tăng cao.

Thứ ba là máy trộn bê tông tự hành 9 bao đa dạng về mẫu mã. Động cơ máy trộn chạy khoẻ. Từ đó giúp cho máy có sức làm việc, khả năng trộn vữa bê tông. Cũng như di chuyển trên mọi cung đường tốt. Đem lại lợi ích cao khi khách hàng sử dụng sản phẩm ở các công trình xây dựng ở xa nơi để nguyên liệu trộn bê tông.

Chất lượng thành phẩm bê tông được đánh giá có độ nhuyễn, độ đồng đều cao. Thời gian trộn vữa bê tông của máy trộn ngắn. Vì vậy việc sử dụng máy trộn sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công. Mà tính thẩm mỹ của các công trình xây dựng cũng được tăng lên.

Máy trộn được công ty Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Nên đảm bảo giá bán của máy trộn là hợp lí, phải chăng. Phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của các khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại xưởng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất đầu năm 2024

Ứng dụng máy trộn bê tông tự hành Trường Phát 1.5 khối 9 bao:

Ngày nay máy trộn bê tông tự hành 9 bao đã có mặt trên khắp các tỉnh của Việt Nam. Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng trong các công việc làm bê tông. Giúp vận chuyển được 1 lượng bê tông lớn đi xa. Mà vẫn đảm bảo được chất lượng của bê tông tươi. Máy trộn bê tông tự hành 9 bao thường được sử dụng tại các công trình lớn nhỏ khác nhau. Nhằm mục đích vận chuyển bê tông trong việc làm đường đi, cầu cống và công việc dùng đến bê tông. Sau đây là 1 số ứng dụng cụ thể của máy trộn bê tông tự hành 9 bao 1.5 khối:

 1. Công trình xây dựng: Máy trộn bê tông tự hành thường được sử dụng tại công trường xây dựng để sản xuất bê tông tại chỗ. Điều này giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển, đồng thời đảm bảo chất lượng bê tông.
 2. Nhà máy bê tông: Nếu bạn đang ở gần một nhà máy sản xuất bê tông, có thể bạn có thể sử dụng dịch vụ trộn bê tông tự hành tại đó. Những nhà máy này thường có các máy móc chuyên nghiệp để sản xuất và trộn bê tông theo yêu cầu.
 3. Trạm trộn bê tông di động: Có các công ty cung cấp dịch vụ trạm trộn bê tông di động. Những đội xe này được trang bị máy trộn bê tông và có thể đến trực tiếp tại công trường xây dựng để sản xuất bê tông tại chỗ.
 4. Các địa điểm đặc biệt: Trong một số trường hợp, như các dự án xây dựng quy mô lớn hoặc dự án cần lượng bê tông lớn, máy trộn bê tông tự hành có thể được sử dụng tại các địa điểm cụ thể được chọn trước.
Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát
Máy trộn bê tông tự hành 1.5 khối Trường Phát

Một số video thực tế máy trộn bê tông tự hành 1,5 khối 9 bao được sản xuất bởi Trường Phát Group giao cho khách hàng:

1, Bàn giao cho khách hàng Hà Nội máy trộn 9 bao 2 cầu 1.5 khối: 

2, Xuất xưởng máy trộn tự hành 9 bao 2 cầu – 1.5 khối cho khách hàng Tuyên Quang:

3, Xuất xe trộn tự hanhg 1.5 khối đi Đồng Nai:

4, Xuất xưởng cối trộn 9 bao 2 cầu cho anh khách Đồng Nai:

5, Xe trộn 9 bao 2 càu xuất xưởng cho anh khách ở Ninh Thuận: 

6, Bàn gia xe trộn bê tông tự hành 9 bao 1 cầu – 1.5 khối về Hải Phòng:

Địa chỉ sản xuất cung cấp máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Hãy đến ngay với Trường Phát – Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Tự hào là đơn vụ sản xuất, cung cấp máy trộn bê tông tự hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, đảm bảo tất cả các khách hàng đều sở hữu những chiếc máy trộn với chất lượng và giá cả hợp lí, phải chăng. Đặc biệt là thích hợp với yêu cầu, nhu cầu của từng khách hàng. Để quý vị khách hàng có thể sử dụng máy trộn bê tông tự hành ở bất kì công trình xây dựng với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành được sản xuất và phân phối bởi công ty chúng tôi. Để được sở hữu những chiếc máy trộn tốt nhất với giá tốt nhất nhé. Thông tin liên hệ công ty Trường Phát:

 • Đ/C NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button