Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại xưởng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất đầu năm 2024

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu sản xuất trực tiếp tại xưởng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất đầu năm 2024. Máy trộn bê tông tự hành 4 khối là sản phẩm máy trộn được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Đây là những chiếc máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn. Máy trộn được thiết kế chuyên dụng để vừa trộn vừa vận chuyển bê tông đến các công trình xây dựng. Những chiếc máy trộn tự hành cỡ lớn như 4 khối này. Nó có dung tích lớn, khả năng trộn vữa bê tông tự động tốt. Do vậy đây là thiết bị được đánh giá cao. Được quan tâm và sử dụng trong rất nhiều công trình xây dựng hiện nay.

Những đặc điểm nổi bật chính của máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn. Đó là thùng trộn lớn, hệ thống trộn hiệu quả, và hệ thống đổ bê tông tự động. Nhờ vào những tính năng ưu việt này. Mà nó đã giúp cho chủ thầu, chủ đầu tư xây dựng. Có được những lợi ích cũng như hiệu quả tốt nhất trong thi công xây dựng. Vì vậy máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn đã giúp ích rất nhiều trong xây dựng. Đó là giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng các công trình lớn.

Đọc thêm bài viết: 

Nhận sản xuất máy trộn tự hành theo yêu cầu khách hàng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Máy trộn bê tông 4 khối 2 cầu là gì?

Máy trộn bê tông tự hành 4 khối 2 cầu là sản phẩm máy trộn được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Đây là mức trộn vữa bê tông tương đối lớn của dòng máy trộn tự hành. Về cơ bản thì máy trộn sẽ có vai trò chính là trộn vữa bê tông. Trộn đều hỗn hợp gồm cát, xi măng, sỏi, nước và 1 số chất phụ gia khác. Để tạo thành hỗn hợp có độ kết dính, độ nhuyễn cao. Cùng với đó là sản phẩm có khả năng di chuyển trên đường tốt.

Năng suất trộn vữa bê tông của sản phẩm này đạt 4 khối sau mỗi mẻ trộn. Tương ứng với đó là 24 bao xi măng ở mỗi lần trộn sẽ được cho vào thùng. Điều này cho thấy dung tích, kích thước thùng trộn của máy tương đối cao. Vì vậy máy sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng vữa bê tông ở các công trình xây dựng lớn.

Bên cạnh đó thì máy trộn được thiết kế 2 cầu di chuyển. Nhờ vậy nó càng tăng cường khả năng đi lại giữa các công trình xây dựng. Hay giữa các vị trí để nguyên vật liệu và vị trí cần sử dụng bê tông. Đặc biệt hơn nữa thì máy trộn được chế tạo 2 cầu nên có thể di chuyển ở mọi cung đường bằng phẳng hay dốc tốt.

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu
Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu

Thông số kỹ thuật sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành 4 khối 2 cầu

 • Nhà máy sản xuất: Trường Phát Group
 • Năng suất trộn: 4 khối bê tông tươi tương đương 24 bao xi măng
 • Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái.
 • Di chuyển bằng: 6 bánh.
 • Động cơ: Đầu nổ ô tô
 • Số trộn GAT51: 5 số.
 • Cầu di chuyển ô tô: 2cầu
 • Giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên) và có cả nhíp sau.
 • Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Tốc độ di chuyển: 35-45 km/h.
 • Hộp Số: Số đảo mới 100%.
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.
 • Bảo Hành Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát : 06 tháng.

Video thực tế xuất xưởng máy trộn 4 khối 2 cầu cho khách hàng Quảng Bình tại xưởng của Trường Phát Group: 

Khả năng làm việc của máy trộn bê tông tự hành 24 bao 2 cầu:

+ Với mức trộn vữa bê tông của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 24 bao( 4 khối). Thì dựa vào tên gọi của sản phẩm. Chúng ta cũng đã biết được năng suất trộn vữa bê tông của máy trộn sau mỗi 1 lần trộn. Đó là 4 khối bê tông tươi sau khoảng 5-7 phút máy hoạt động. Chính vì vậy sản phẩm máy trộn bê tông 4 khối này được ứng dụng rất nhiều trong thi công xây dựng. Đặc biệt là các công trình xây dựng cỡ lớn. Có nhu cầu sử dụng lượng lớn bê tông trong thời gian ngắn.

+ Máy trộn được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, cụ thể hơn là tại Phú Thọ bởi Trường Phát Group. Chính vì vậy những chiếc máy trộn này nó có chất lượng, độ bền cao. Vừa có năng suất làm việc lớn, ổn định. Vừa có tuổi thọ cao. Đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi bỏ ra 1 khoản đầu tư ban đầu để sử dụng máy trộn.

+ Máy trộn bê tông tự hành 24 bao nói chung nó có khả năng di chuyển tương đối tốt. Máy có thể di chuyển với tốc độ tối đa lên đến 45 km/h. Tương đương với 1 chiếc xe công nông, xe bán tải cỡ nhỏ. Cùng với đó là thiết kế 2 cầu di chuyển. Nên máy trộn có thể làm việc, di chuyển đến các công trình xây dựng có đường đi gấp khúc, dốc hay đồi núi tốt.

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu
Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu

Điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự hành 24 bao 4 khối 2 cầu:

+ Hệ thống trộn tự động: Máy trộn 4 khối 2 cầu được thiết kế với hệ thống trộn tự động. Nó giúp đảm bảo chất lượng của bê tông được trộn đồng đều và hiệu quả.

+ Kích thước thùng trộn lớn: Với mức trộn vữa bê tông của sản phẩm là 4 khối. Thì thùng trộn của sản phẩm được thiết kế tương đối lớn. Để có thể chứa được lượng lớn bê tông như vậy.

+ Khả năng vừa di chuyển vừa trộn vữa: Máy trộn tự hành này có khả năng vừa di chuyển vừa trộn vữa bê tông. Điều này giúp tiết kiệm được khá nhiều năng lượng cũng như thời gian trộn của sản phẩm. Bên cạnh đó thì nó sẽ giúp cho bê tông không bị phân tách trong suốt quá trình vận chuyển bê tông. Từ nơi để vật liệu đến công trình xây dựng.

+ Động cơ mạnh mẽ: Máy trộn được trang bị động cơ mạnh mẽ để có thể vận chuyển bê tông trên các địa hình đa dạng.

+ Hệ thống điều khiển hiện đại: Sản phẩm được trang bị hệ thống điều khiển để kiểm soát quá trình trộn và vận chuyển bê tông.

+ Độ an toàn cao trong suốt quá trình làm việc: Máy được thiết kế với các tính năng an toàn như hệ thống phanh, cảm biến an toàn. Để từ đó đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành cũng như an toàn cho người điều khiển.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy trộn bê tông tự hành 18 bao xi măng 3 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ chất lượng cao, giá tốt

Ưu nhược điểm của máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn 24 bao 2 cầu 4 khối:

Máy trộn bê tông tự hành 4 khối là sản phẩm thuộc máy trộn cỡ lớn. Vì vậy sản phẩm này thường được sử dụng trong các dự án xây dựng quy mô lớn. Với một số ưu và nhược điểm của loại máy trộn này là:

1, Ưu điểm của sản phẩm:

+ Năng suất làm việc lớn nên giúp tăng hiệu suất cho các công trình. Máy trộn bê tông tự hành 4 khối có khả năng trộn và vận chuyển bê tông một cách liên tục. Vì vậy giúp tăng cường năng suất làm việc so với các phương tiện trộn bê tông truyền thống.

+ Tiết kiệm thời gian: Quá trình trộn và vận chuyển diễn ra cùng một lúc. Giảm thời gian chờ đợi và tăng cường hiệu suất làm việc.

+ Chất lượng bê tông đồng đều: Máy trộn tự hành có thể đảm bảo sự đồng đều của hỗn hợp trong quá trình trộn bê tông. Cũng như giúp đạt được chất lượng cao hơn so với việc trộn thủ công hoặc sử dụng trạm trộn cố định.

+ Độ chính xác cao: Máy trộn tự hành 4 khối được trang bị công nghệ và cảm biến hiện đại. Giúp kiểm soát chính xác tỷ lệ các thành phần trong bê tông. Cung cấp sự đồng nhất trong sản phẩm cuối cùng.

+ Khả năng làm việc, di chuyển trong mọi cung đường khắc nghiệt tốt. Với thiết kế 2 cầu di chuyển giúp cho máy có thể đi lại, di chuyển trên mọi cung đường có địa hình khó khăn tốt.

Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu
Máy trộn tự hành 4 khối 2 cầu

2, Nhược điểm:

+ Chi phí đầu tư cao: Máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn, cụ thể là 4 khối 2 cầu 24 bao. Thì nó sẽ đòi hỏi một khoản đầu tư lớn ban đầu. Để có thể mua và sử dụng máy trong các công trình xây dựng.

+ Yêu cầu kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng sản phẩm. Việc vận hành và bảo trì máy trộn tự hành yêu cầu kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

+ Khả năng di chuyển ở các con đường hẹp sẽ khó. Bởi với mức làm việc là 4 khối thì kích thước của máy trộn sẽ tương đối lớn. Vì vậy ở các con đường có lối đi nhỏ, bề rộng của đường nhỏ. Thì máy trộn sẽ không thể di chuyển được.

+ Tương đương với kích thước máy lớn thì nó sẽ yêu cầu về không gian lớn. Cần có không gian đủ lớn để đặt máy trộn tự hành và phục vụ quá trình vận chuyển và trộn bê tông.

Tham khảo thêm bài viết: 

Cung cấp máy trộn bê tông các loại uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Công trình nào thích hợp sử dụng máy trộn bê tông 4 khối 2 cầu?

+ Máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn 4 khối được sử dụng để sản xuất bê tông cho cột cầu. Các móng cầu, và đường cao tốc.

+ Trong các dự án công nghiệp, máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn còn giúp cung cấp nhanh chóng lượng lớn bê tông cần thiết cho các cột, nền nhà và nền công nghiệp.

+ Trong xây dựng các khu dân cư hoặc các dự án nhà ở. Máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

+ Việc sản xuất lượng lớn bê tông chất lượng cao trong thời gian ngắn. Là quan trọng khi xây dựng các tòa nhà cao tầng. Máy trộn tự hành cỡ lớn có khả năng xử lý lượng nguyên liệu lớn. Giúp đảm bảo sự liên tục trong quá trình xây dựng.

+ Các dự án như nhà máy sản xuất hóa chất hoặc nhà máy chế biến. Máy trộn bê tông tự hành cỡ lớn có thể được sử dụng để sản xuất bê tông cho nền móng và cơ sở hạ tầng.

+ Trong các dự án hạ tầng giao thông, như cảng biển hoặc sân bay. Thì máy trộn bê tông tự hành 4 khối có thể đáp ứng nhu cầu lớn về bê tông. Cho các cấu trúc như đường băng, con đường và nền nhà.

Tại sao nên sử dụng máy trộn bê tông tự hành 24 bao 2 cầu Trường Phát:

 1. Trộn bê tông hiệu quả: Máy trộn bê tông tự hành 4 khối Trường Phát có khả năng trộn bê tông một cách hiệu quả và đồng đều. Điều này giúp đảm bảo chất lượng của bê tông sản xuất. Đồng thời giảm thiểu nguy cơ xuất hiện lớp bê tông không đồng nhất.
 2. Nâng cao năng suất lao động: Máy trộn bê tông cỡ lớn thường có khả năng sản xuất lượng lớn bê tông trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy giúp tăng cường năng suất trong các dự án xây dựng lớn.
 3. Giảm thiểu sử dựng sức lao động: Sử dụng máy trộn bê tông tự hành giảm thiểu sự phụ thuộc vào lao động nhân công trong quá trình trộn bê tông. Nó không chỉ giảm chi phí nhân công mà còn giảm nguy cơ sai sót do con người.
 4. Di chuyển linh hoạt: Máy trộn bê tông tự hành 2 cầu có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa điểm công trình. Giúp tối ưu hóa sự linh hoạt trong việc cung cấp bê tông cho các khu vực xây dựng khác nhau.
 5. Tiết kiệm thời gian: Việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành giảm thiểu thời gian cần thiết cho quá trình trộn và vận chuyển bê tông. Yếu tố quan trọng trong việc đáp ứng các yêu cầu thời gian chặt chẽ trong xây dựng.

Xem chi tiết bài viết: 

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

Thông tin chi tiết về máy trộn bê tông tự hành 4 khối 2 cầu được sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • NMSX: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button