Cung cấp máy trộn bê tông các loại uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Cung cấp máy trộn bê tông các loại uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam – Trường Phát bàn giao máy trộn 2 khối 2 cầu tại công trình của khách:

Máy trộn bê tông là một thiết bị quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Những chiếc máy trộn bê tông kích thước lớn nhỏ khác nhau. Đều được sử dụng rộng dãi và phổ biến trong rất nhiều công trình. Máy trộn được dùng để trộn các thành phần như xi măng, nước, cát, và sỏi để tạo ra bê tông. Nhằm cung cấp cho các công trình sử dụng để xây dựng như nhà ở, cầu, đường, và nhiều công trình khác.

Tầm quan trọng của máy trộn bê tông trong xây dựng:

Trong các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Thì máy trộn bê tông là sản phẩm đóng vai trò tương đối quan trọng. Chúng đóng vai trò như 1 phần không thể thiếu ở các công trình. Máy trộn sẽ quyết định đến chất lượng của thành phẩm bê tông cung cấp ra. Máy trộn bê tông có vai trò quan trọng bởi các lý do:

+ Khả năng pha trộn bê tông đồng đều:

Việc sử dụng máy trộn bê tông để tạo ra vữa bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng. Thì việc pha trộn hỗn hợp gồm cát, sỏi, xi măng, nước và 1 số chất phụ gia khác sẽ cực kì đồng đều. Nhờ vậy đảm bảo rằng thành phẩm được tạo ra sẽ có độ nhuyễn, độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Đồng thời giúp tăng độ bền, độ chắc chắn và tính thẩm mỹ cho các công trình.

+ Sử dụng máy trộn giúp tiết kiệm thời gian lao động:

Thời gian cho ra 1 mẻ trộn của máy trộn bê tông trung bình rơi vào khoảng 5 đến 10 phút. Tức là sau khoảng thời gian này thì máy sẽ hoàn thành 1 mẻ trộn với chất lượng bê tông cao. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức của người lao động.

Cung cấp máy trộn bê tông các loại
Cung cấp máy trộn bê tông các loại

+ Tiết kiệm nhiên liệu, năng lượng:

Việc ứng dụng máy trộn để trộn vữa bê tông. Sẽ giúp tiết kiệm được nhiên liệu cũng như năng lượng. Thay cho việc chúng ta làm việc, trộn vữa thủ công thì sẽ lãng phí nhiên liệu bởi không thể hót sạch toàn bộ bê tông trên 1 mặt phẳng trộn như máy trộn.

+ Máy trộn đa dạng, thích hợp với nhiều công trình có quy mô lớn nhỏ khác nhau:

Máy trộn bê tông có nhiều loại khác nhau. Với kích thước, năng suất trộn vữa bê tông từ nhỏ đến lớn. Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng ứng dụng, sử dụng máy trộn ở mọi công trình có quy mô tương ứng. Nhờ vậy mà dù là công trình có đường đi lối nhỏ hay các công trình lớn. Thì đều có thể sử dụng máy trộn bê tông để tăng năng suất, chất lượng cho các công trình xây dựng.

Xem thêm bài viết: 

Nhận sản xuất máy trộn tự hành theo yêu cầu khách hàng chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

⇒ Tóm lại, máy trộn bê tông nó không chỉ giúp tăng cường chất lượng sản phẩm. Mà còn mang lại sự hiệu quả và tiết kiệm trong quá trình thi công xây dựng. Nhờ vậy nó sẽ giúp làm tăng tính ổn định và an toàn của công trình xây dựng.

Cung cấp máy trộn bê tông – I, Máy trộn bê tông tự do:

1, Khái niệm:

Máy trộn bê tông tự do là một loại máy trộn được sử dụng khá nhiều trong ngành xây dựng.  Sản phẩm này còn có tên gọi khác là máy trộn bê tông quả lê. Đây là 1 loại máy trộn được dùng với vai trò chính là để trộn và pha trộn bê tông. Máy được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Với năng suất trộn vữa bê tông không quá lớn. Vì vậy loại máy trộn này sẽ được dùng trong các công trình xây dựng dân dụng là chủ yếu. Ở những công trình có nhu cầu sử dụng vữa bê tông không quá nhiều.

Về quy trình hoạt động của máy trộn bê tông tự do bao gồm việc cho các nguyên liệu vào máy. Sau đó máy sẽ tự động trộn chúng theo tỷ lệ được đặt trước. Khi quá trình trộn hoàn tất, bê tông sẽ tự đổ từ máy ra xe rùa hoặc các khu vực cần sử dụng.

Cung cấp máy trộn bê tông các loại
Cung cấp máy trộn bê tông các loại

2, Cấu tạo máy trộn tự do:

Máy trộn bê tông tự do có hình dạng quả trám, máy có thể quay quanh trục 360 độ. Với các bộ phận chính là:

+ Thùng trộn: Là phần chính của máy, nơi quá trình trộn bê tông diễn ra. Thùng trộn thường có hình trụ, có thể xoay xung quanh trục ngang của nó.

+ Trục quay: Chịu trách nhiệm vận động thùng trộn. Nó được kết nối với động cơ để tạo ra sự xoay trục, làm cho thùng trộn xoay và trộn bê tông.

+ Động cơ: Cung cấp năng lượng để vận động trục quay và thùng trộn. Động cơ thường chạy bằng điện là chủ yếu.

+ Hệ thống lái: Máy trộn bê tông tự do thường được trang bị hệ thống lái để di chuyển nó đến các địa điểm cần trộn bê tông. Hệ thống lái giúp điều khiển hướng di chuyển của máy. Hệ thống lái của máy trộn tương đối đơn giản chỉ gồm vô lăng điều khiển.

+ Bánh xe: Máy trộn bê tông tự do thường có bánh xe để di chuyển dễ dàng giữa các địa điểm công trình. Máy sẽ có 3 bánh xe 1 bánh phía vô lăng lái và 2 bánh phía thùng trộn.

Đọc thêm: 

Máy trộn bê tông quả lê giá rẻ – Sản phẩm máy trộn bê tông hỗ trợ xây dựng tốt nhất hiện nay

3, Ưu điểm:

+ Ưu điểm nổi bật của máy trộn bê tông tự do đó là khả năng linh hoạt và tiện lợi. Chúng thường được sử dụng trong các dự án xây dựng nhỏ. Hoặc trong những khu vực khó tiếp cận bằng các phương tiện di chuyển lớn hơn.

+ Máy trộn bê tông tự do sẽ đảm bảo chất lượng của bê tông được sản xuất tại chỗ và giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như chi phí vận chuyển.

+ Điểm đặc biệt hơn nữa đó là máy trộn bê tông tự do có khả năng đổ bê tông ra nhanh chóng, dễ dàng. Thông qua điều khiển ở vị trí vô lăng là chúng ta có thể dễ dàng cho bê tông ra ngoài để sử dụng.

Cung cấp máy trộn bê tông – II, Máy trộn bê tông cưỡng bức:

1, Khái niệm máy trộn bê tông cưỡng bức:

Máy trộn bê tông cưỡng bức là một thiết bị được sử dụng để trộn các thành phần của bê tông.  Nhằm tạo ra bê tông với chất lượng, độ đồng đều cao. Máy trộn có thiết kế dạng thùng trộn cố định. Đây là thiết bị máy trộn bê tông chuyên dùng để sản xuất hỗn hợp bê tông bằng cách sử dụng trục quay gắn chặt những cánh trộn. Chuyển động quay tròn để quấy đều hỗn hợp bê tông. Tương tự như máy trộn bê tông tự do thì sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn. Vì vậy máy sẽ được ứng dụng phổ biến ở các công trình xây dựng dân dụng.

Bài viết tham khảo thêm: 

Top 5 máy trộn bê tông chất lượng cao, giá tốt cho các công trình xây dựng hiện nay

2, Cấu tạo cơ bản của sản phẩm:

+ Khung cấu trúc: Là khung chịu lực chính của máy, thường được làm từ thép để đảm bảo độ cứng và ổn định của máy.

+ Thùng trộn: Là phần chính chứa và trộn các thành phần của bê tông. Thùng trộn có hình tròn và được cố định. Có các cánh trộn được gắn ở giữa thùng.

+ Động cơ: Động cơ được sử dụng để đảm bảo quay của thùng trộn. Đối với máy trộn bê tông cưỡng bức, động cơ thường có công suất ổn định để đảm bảo khả năng trộn bê tông cưỡng bức, nặng và đặc.

+ Bánh xe di chuyển: Bên cạnh đó thì máy trộn bê tông cưỡng bức còn được trang bị bánh xe di chuyển. Nhờ vậy nó sẽ giúp cho việc đẩy máy đến các công trình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

3, Ưu điểm của máy trộn cưỡng bức:

+ Hiệu suất trộn vừa bê tông cao: Máy trộn bê tông cưỡng bức thường có khả năng trộn và phân phối bê tông một cách đồng đều. Nhờ vậy nó giúp tăng cường chất lượng sản phẩm và giảm thời gian trộn.

+ Khả năng xử lý các loại bê tông khác nhau tốt: Máy trộn cưỡng bức có thể xử lý nhiều loại bê tông khác nhau. Bao gồm bê tông thông thường, bê tông tự nhiên, và các loại bê tông chịu lực cao.

+ Độ chính xác cao: Máy trộn bê tông cưỡng bức thường được thiết kế, sản xuất để đảm bảo độ chính xác trong lượng liệu, tỷ lệ nước, và thời gian trộn. Vì vậy nó sẽ giúp đạt được một bê tông có chất lượng cao.

Cung cấp máy trộn bê tông
Cung cấp máy trộn bê tông

Cung cấp máy trộn bê tông – III, Máy trộn bê tông tự hành:

1, Máy trộn bê tông tự hành là gì?

Máy trộn bê tông tự hành là một loại máy trộn được đánh giá cao. Có thể nói đây là thiết bị thông dụng và phổ biến hơn cả. Là máy trộn bê tông nên sản phẩm này sẽ được sử dụng để trộn và vận chuyển bê tông từ nơi trộn đến nơi cần sử dụng. Mà không cần sự giúp đỡ của máy móc khác. Máy trộn bê tông tự hành thường được sử dụng trong các công trình xây dựng đường, và các dự án xây dựng khác. Máy trộn tự hành giúp tăng cường hiệu suất công việc và giảm thiểu sự phụ thuộc vào việc trộn bê tông tại chỗ. Đồng thời mang lại sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình xây dựng.

Có thể bạn quan tâm: 

Máy trộn bê tông tự hành 18 bao xi măng 3 khối sản xuất trực tiếp Phú Thọ chất lượng cao, giá tốt

2, Cấu tạo chung của sản phẩm máy trộn bê tông tự hành:

+ Thùng trộn: Là phần chính của máy trộn, nơi diễn ra quá trình trộn bê tông. Thùng trộn thường được làm từ thép và được gắn cố định phía sau máy trộn. Trong thùng trộn có trục trộn và các cánh trộn gắn trên trục. Để giúp khuấy đều hỗn hợp nguyên vật liệu tạo thành bê tông.

+ Động cơ máy trộn: Cung cấp năng lượng cho máy trộn để trộn nguyên vật liệu. Có hai loại động cơ là động cơ diesel và động cơ ô tô.

+ Hệ thống truyền động: Bao gồm các bộ phận như hộp số, đai truyền động và các cơ cấu khác. Để truyền động năng lượng từ động cơ đến thùng trộn.

+ Hệ thống truyền động bánh xe: Bánh xe sẽ cung cấp khả năng di chuyển cho máy trộn. Với máy trộn bê tông tự hành sẽ có 6 bánh xe bao gồm 2 trước và 4 sau.

+ Hệ thốngxả bê tông: Sau khi máy trộn bê tông làm việc trộn vữa bê tông hoàn thành. Thì bê tông sẽ được xả ra ngoài sử dụng thông qua cửa xả được thiết kế ở phía sau thùng trộn hoặc phía hông thùng trộn. Tuỳ vào nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.

Cung cấp máy trộn bê tông
Cung cấp máy trộn bê tông

3, Ưu điểm chung của máy:

+ Ưu điểm chính của máy trộn bê tông tự hành là khả năng tự chạy và tự đổ bê tông mà không cần phải dựa vào công nhân hoặc máy móc bổ sung.

+ Thứ hai là máy này thường có thùng chứa bê tông ở phía sau, và một hệ thống trộn bê tông tích hợp. Bê tông được trộn trong thùng chứa trong quá trình di chuyển đến công trình xây dựng. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải trộn bê tông tại công trường.

+ Máy có nhiều mức làm việc từ thấp đến cao. Cho nên máy được ứng dụng rộng dãi trong rất nhiều công trình xây dựng.

Tham khảo bài viết: 

Cung cấp máy trộn bê tông tự hành nửa khối, 1 khối, 1.5 khối, 2 khối, 2.5 khối, 3 khối chất lượng

Thông tin chi tiết về từng loại máy trộn bê tông, từng sản phẩm máy trộn mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với Trường Phát theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Đ/C xưởng sản xuất: Xã Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button