Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ chất lượng cao, giá tốt nhất 2023

Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng sản xuất trực tiếp Phú Thọ chất lượng cao, giá tốt nhất 2023 – Video thực tế máy trộn bê tông tự hành 15 bao 2,5 khối tại Trường Phát xuất xưởng cho khách hàng: 

Máy trộn bê tông tự hành không còn xa lạ với chúng ta nữa. Đây là thiết bị thông dụng, phổ biến, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng. Để đem lại sự tiện lợi cho quá trình trộn bê tông. Cũng như vận chuyển từ nơi sản xuất, nơi để nguyên vật liệu đến nơi sử dụng bê tông. Chính vì thế máy trộn tự hành sẽ giúp tăng cường hiệu suất và tiết kiệm thời gian trong quá trình xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành cũng giống như các sản phẩm máy trộn bê tông khác. Đó chính là sản phẩm được chuyên dùng để trộn đều các loại nguyên liệu cấu thành nên bê tông như: Cát; sỏi; đá; xi măng; nước và các phụ gia khác. Sau 1 thời gian máy trộn làm việc thì sẽ tạo thành vữa bê tông với chất lượng cao. Nhằm phục vụ công tác bê tông trong xây dựng như đổ bê tông móng; bê tông sàn; công trình làm đường;…

Xem thêm: 

Cung cấp máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao, giá tốt

Vai trò máy trộn bê tông tự hành:

Quy trình trộn bê tông bằng máy trộn tự hành giúp đảm bảo rằng bê tông được sản xuất theo đúng tỷ lệ và chất lượng. Đồng thời giảm thiểu những sai số so với việc trộn bê tông bằng cách thủ công. Chính vì thế bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật và an toàn trong xây dựng.

Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng
Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng

1, Máy trộn bê tông tự hành 15 bao là gì?

Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng là sản phẩm máy trộn tự hành được thiết kế và sản xuất trực tiếp bởi Trường Phát Group. Loại máy trộn này được thiết kế với khả năng vừa di chuyển, vừa trộn vữa bê tông tốt. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng của công ty chúng tôi tại Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ. Sản phẩm máy trộn tự hành này có khả năng trộn được 15 bao trong 1 lần trộn. Tương ứng với đó thì khối lượng thành phẩm bê tông được tạo ra là 2,5 khối. Tức là mỗi mẻ trộn thì máy trộn sẽ cung cấp được 2 khối rưỡi bê tông tươi cung cấp cho các công trình xây dựng.

Tham khảo thêm: 

Máy trộn tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ cam kết hàng chuẩn, chính hãng, giá tốt nhất

2, Thông số kỹ thuật máy trộn bê tông tự hành Trường Phát 15 bao xi măng:

 • Tên sản phẩm: Máy trộn bê tông tự hành
 • Nhà máy sản xuất: Trường Phát Group
 • Công suất trộn: 2,5 m3/lần ( 15 bao xi măng/mẻ trộn )
 • Số cánh trộn trong thùng: 4 cánh
 • Độ dày cánh trộn: 20 mm
 • Kích thước thùng trộn: 2100×750 mm
 • Dung tích thùng trộn: 2500 Lít
 • Độ dày thành trộn: 8 mm
 • Độ dày đáy trộn: 10 mm
 • Kích thước máy (DxRxC): 4500x2100x1950 mm
 • Công suất động cơ diesel 4 xylanh: 88(HP) (66kw)
 • Hệ thống đề khởi động: 24 V
 • Tốc độ di chuyển: 30 – 35 Km/h
 • Trọng lượng máy: 3200 kg
 • Hệ thống đảo trộn: Trộn cưỡng bức, cầu trộn 9 tấn, số trộn 5 cấp đảo chiều model EQ140, số phụ nhanh chậm
 • Cửa xả bê tông: 01 cửa xả phía sau mở bằng xylanh thủy lực, 01 cửa xả hông bên phụ mở cơ
 • Hệ thống di chuyển 4×4: Dẫn động 2 cầu tương đương 5 tấn, Hộp số 5 cấp model EQ140, số phụ nhanh chậm
 • Hệ thống lái: Trợ lái thủy lực
 • Hệ thống phanh: Phanh hơi lốc kê (locker)
 • Hệ thống giảm xóc: Nhíp trước , sau
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay.

3, Nhận xét máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng 2,5 khối:

Dung tích thùng trộn của sản phẩm tương đối lớn. Đó là 2500 lít tương đương với 2.5 m3 trong 1 lần trộn. Có thể nói với mức trộn 15 bao xi măng thì đây là sản phẩm có năng suất làm việc khác cao. Đáp ứng được rất nhiều công trình xây dựng có quy mô cỡ lớn.

Máy trộn được làm bằng vật liệu có chất lượng, độ bền cao. Với thiết kế cánh trộn dày dặn và được chia theo tỉ lệ chuẩn. Cùng với đó là thùng trộn của máy được làm bằng tôn thép chống mòn với độ dài đáy là 10 mm và độ dày thùng 8 mm. Điều này giúp cho máy trộn bê tông tự hành 15 bao vừa có năng suất làm việc cao, vừa có độ bền tốt.

Tất cả các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 15 bao do Trường Phát sản xuất, cung cấp ra thị trường. Đều đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, rất ít hư hỏng vặt. Bên cạnh đó những linh phụ kiện có thể dễ dàng thay thế, linh kiện sửa chữa luôn sẵn có, giá thành rẻ.

Chất lượng vữa được tạo ra từ máy trộn có độ mịn, độ gắn kết vật liệu cao. Máy trộn 15 bao luôn được đánh giá luôn luôn có khả năng trộn đều hỗn hợp bê tông trong mọi điều kiện thời tiết. Từ đó tạo ra thành phẩm bê tông tươi nhanh đóng kết giúp tăng độ bền trong quá trình sử dụng. Cũng như đảm bảo chất lượng công trình.

Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng
Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng

4, Cấu tạo cơ bản máy trộn tự hành 15 bao xi măng Trường Phát:

+ Thùng trộn: Có thể nói thùng trộn là bộ phận đóng vai trò tương đối quan trọng của máy trộn bê tông tự hành 15 bao. Bởi thùng trộn của máy sẽ là nơi đóng vai trò trộn và giữ bê tông. Thùng trộn được đặt cố định chắc chắn ở phía sau máy trộn. Trong thùng trộn của máy có chứa trục và các cánh trộn. Trục trộn sẽ quay kéo theo đó là các cánh trộn quay theo để đảo trộn hỗn hợp.

+ Động cơ và hệ thống điều khiển của máy trộn: Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng được trang bị động cơ mạnh mẽ để vận chuyển lượng lớn bê tông là 2 khối rưỡi. Cũng như giúp cho hệ thống điều khiển để kiểm soát quá trình trộn và đổ bê tông được ổn định và đạt được hiệu quả cao.

+ Hệ thống truyền động: Hệ thống này sẽ giúp máy trộn di chuyển và quay thùng trộn. Máy trộn được thiết kế với 6 bánh xe di chuyển. Vì vậy tốc độ di chuyển của máy tương đối cao lên đến 40 km/h.

+ Ghế lái: Máy trộn tự hành 15 bao được trang bị ghế lái êm ái. Vì vậy khi chúng ta điều khiển máy trộn thì ngồi trên ghế sẽ được thoải mái.

Các bạn có thể xem chi tiết cấu tạo của máy trộn tự hành Trường Phát ở bài viết sau: 

Cấu tạo máy trộn bê tông tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ 100% chất lượng cao

5, Những lưu ý khi sử dụng máy trộn bê tông tự hành 15 bao tại công trình xây dựng:

Việc sử dụng máy trộn bê tông tự hành 15 bao nói riêng và máy trộn bê tông tự hành nói chung. Thì nó đòi hỏi sự an toàn và hiểu biết về cách vận hành để đảm bảo hiệu suất làm việc  của máy trộn. Ngay sau đây là 1 số lưu ý quan trọng trong quá trình sử dụng máy trộn bê tông tự hành các bạn hãy theo dõi:

+ An toàn trong quá trình sử dụng:

 • Người sử dụng cần phải đảm bảo tất cả các quy tắc an toàn được tuân thủ. Bao gồm việc sử dụng bảo hộ cá nhân như mũ bảo hiểm, kính bảo hộ, găng tay, và giày bảo hộ.
 • Lưu ý hạn chế tiếp xúc với các bộ phận chuyển động của máy. Để đảm bảo an toàn tính mạng của người lao động trong suốt quá trình sử dụng máy trộn tại công trình xây dựng.

+ Kiểm tra máy trộn trước khi sử dụng:

 • Người sử dụng máy trộn cần kiểm tra tình trạng tổng quan của máy trước mỗi lần sử dụng. Để đảm bảo rằng không có vấn đề nào gây ảnh hưởng đến an toàn hoặc hiệu suất làm việc.
 • Tiếp theo đó là kiểm tra hệ thống phanh, hệ thống lái, và các bộ phận chuyển động khác.
Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng
Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng

+ Chuẩn bị nguyên vật liệu trước khi sử dụng máy để trộn bê tông:

 • Người lao động cần phải đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu cần thiết đã được chuẩn bị trước. Cũng như kiểm tra chúng trước khi bắt đầu quá trình trộn.
 • Lưu ý chuẩn bị hỗn hợp nguyên vật liệu với tỉ lệ đạt chuẩn. Để từ đó tạo ra hỗn hợp bê tông có chất lượng, độ bền cao nhất.

+ Quản lý thời gian trộn bê tông và bảo dưỡng máy trộn định kỳ:

 • Người dùng hãy theo dõi thời gian trộn để đảm bảo bê tông được trộn đều và đạt được chất lượng mong muốn.
 • Thực hiện bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Nhằm giúp cho máy trộn hoạt động đạt được hiệu suất tốt nhất và an toàn nhất.

+ Theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu khi máy trộn làm việc:

 • Hãy theo dõi mức tiêu thụ nhiên liệu để kiểm soát chi phí vận hành và đảm bảo máy hoạt động hiệu quả nhé !

Tham khảo thêm bài viết: 

Tại sao nên mua máy trộn bê tông tự hành Trường Phát?

6, Khi nào cần bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành, các bộ phận cần kiểm tra khi bảo dưỡng máy:

a, Thời gian cần bảo dưỡng máy trộn tự hành định kỳ:

Trung bình cứ 6 tháng 1 lần thì khách hàng nên bảo dưỡng máy trộn bê tông tự hành. Điều này không chỉ ở máy trộn bê tông tự hành mà ở các loại máy móc, thiết bị khác. Điều này sẽ giúp cho máy trộn bê tông tự hành hoạt động ổn định và tốt nhất trong suốt quá trình người dùng sử dụng máy. Khi bảo dưỡng máy trộn đúng lộ trình của nhà sản xuất. Thì chúng ta sẽ dễ dàng kiểm soát, phát hiện các hư hỏng và thay thế kịp thời.

Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng
Máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng

b, Các bộ phận cần kiểm tra khi bảo dưỡng:

+ Phanh: Có thể nói phanh là một bộ phận rất quan trọng và cần phải bảo dưỡng thường xuyên đối với máy trộn bê tông tự hành. Ngoài bộ phận thùng, động cơ của máy. Thì phanh của máy cũng hoạt động liên tục khi khách hàng điều khiển máy trộn. Cần bảo dưỡng, kiểm tra phanh của máy trộn. Để đảm bảo an toàn khi chúng ta sử dụng máy trộn ở những lần sau.

+ Dầu máy: Người sử dụng máy trộn tự hành hãy kiểm tra thường xuyên tình trạng dầu của động cơ. Vì đây là nguyên liệu chính để giúp động cơ hoạt động. Hãy bổ sung hoặc thay dầu mới cho máy trộn bê tông nếu cần thiết nhé.

+ Hệ thống điện: Thường xuyên kiểm tra hệ thống điện, bình ắc quy của máy trộn bê tông tự hành 15 bao. Hãy vệ sinh bình ắc quy và đảm bảo chúng luôn được xiết chặt và tiếp xúc tốt. Cùng với đó là kiểm tra các đèn báo để biết tình trạng hoạt động của động cơ máy.

Có thể bạn quan tâm: 

Chuyên máy móc thiết bị phục vụ thi công xây dựng chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

7, Trường Phát Group – Nhà máy sản xuất, cung cấp máy trộn tự hành 15 bao xi măng uy tín hàng đầu tại Việt Nam:

Tất cả các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 15 bao xi măng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành khác. Đều được Trường Phát sản xuất, lắp ráp trực tiếp tại Phú Thọ với chất lượng cao. Đặc biệt là giá bán của máy trộn tới tay người dùng đảm bảo là tốt nhất trên thị trường.

Thông tin chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Trường Phát theo hotline: 0977.372.386 để đươc tư vấn và báo nhanh nhất, tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button