Cung cấp máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam chất lượng cao, giá tốt

Cung cấp máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng sản xuất trực tiếp Việt Nam – Cận cảnh Trường Phát xuất xưởng máy trộn bê tông tự hành 12 bao:

Máy trộn bê tông là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Dù là các công trình cỡ nhỏ như xây tường rào, đổ móng nhà dân dụng,… Hay là các công trình quy mô lớn hơn như xây chung cư, xây các toà nhà cao tầng, xây cầu đường,… Bởi ở các công trình này thì đều cần dùng đến bê tông, vữa xây dựng. Để phục vụ quá trình thi công, đáp ứng tiến độ công trình. Bên cạnh đó là tăng độ bền, độ chắc chắn cho các công trình. Vì vậy việc lựa chọn máy trộn có thể coi là giải pháp cực kì hữu ích. Được hầu hết các chủ thầu, chủ đầu tư các công trình sử dụng. Để tăng tiến độ thi công, tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho các công trình.

Máy trộn bê tông tự hành chính là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả. Với nhiều mức trộn để người dùng có thể ứng dụng máy ở các công trình sao cho phù hợp nhất. Máy trộn tự hành 2 khối bê tông/ mẻ trộn. Là mức trộn thông dụng trong các công trình ở miền núi, đồng bằng hay nông thôn. Máy trộn 2 khối được Trường Phát Group sản xuất trực tiếp tại xưởng ở Phú Thọ. Đảm bảo sẽ là máy trộn có chất lượng tốt, đáp ứng tốt các yêu cầu dùng máy ở khách hàng.

Xem thêm: 

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu sản xuất trực tiếp Việt Nam 100% chính hãng, chất lượng cao

Khái quát chung về máy trộn bê tông 2 khối:

Máy trộn bê tông 2 khối là sản phẩm thuộc dòng máy trộn bê tông tự hành. Với mức thành phẩm là 2 khối bê tông thì mức làm việc của máy trộn tương ứng là 12 bao xi măng. Sản phẩm được thiết kế, lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam bới Trường Phát Group. Do vậy về mặt chất lượng, giá thành hay thời gian giao hàng. Để mỗi chiếc máy trộn bê tông tự hành tới tận tay khách hàng, tới các công trình xây dựng. Chắc chắn là tốt nhất đối với khách hàng.

Với mức trộn là 2 khối bê tông thì ở mỗi mẻ trộn. Máy có thể trộn được hỗn hợp gồm cát, sỏi, nước và 12 bao xi măng. Sau khoảng 6-8 phút máy trộn làm việc, đảo đều hỗn hợp. Thì sẽ cho ra thành phẩm là bê tông có chất lượng cao. Độ kết dính, độ nhuần nhuyễn cực kì tốt. Tốt hơn rất nhiều so với phương pháp trộn vữa thủ công.

Máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng
Máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng

Các loại máy trộn bê tông tự hành 2 khối 12 bao xi măng:

1, Máy trộn 12 bao 1 cầu:

Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 1 cầu là sản phẩm được thiết kế với 1 cầu di chuyển. Với trọng lượng cầu di chuyển của sản phẩm là 2,5 tấn. Với chế tạo 1 cầu thì sản phẩm này sẽ thích hợp làm việc với các công trình xây dựng có địa hình bằng phẳng. Những công trình xây dựng có lối vào bằng, không bị dốc hay quá gấp khúc. Còn về tốc độ di chuyển của máy thì vẫn dao động khoảng 35 – 40 km/h.

Chi tiết máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 1 cầu:

2, Máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu:

Loại máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối thứ hai mà Trường Phát muốn giới thiệu. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 cầu. Khác với máy trộn 1 cầu thì máy trộn 2 cầu này có khả năng di chuyển khá rộng. Rộng ở đây có nghĩa là máy trộn có thể di chuyển ở cả các công trường có địa hình bằng phẳng hay đồi núi, dốc. Thậm chí là các đường khu vực đầm lầy. Trọng lượng 2 cầu di chuyển là 2,5 x 2 tấn. Do khả năng đi lại giữa các công trình của máy trộn dễ dàng hơn 1 cầu. Nên giá bán của máy sẽ cao hơn 1 chút so với máy 1 cầu.

Xem chi tiết máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu phanh hơi lốc kê đầu nổ ô tô:

3, Máy trộn bê tông 2 khối động cơ diesel:

Máy trộn tự hành 2 khối sử dụng động cơ diesel là sản phẩm cực kì thông dụng và phổ biến hiện nay. Loại động cơ này được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, nguyên chiếc về Việt Nam. Sau đó lắp ráp vào máy trộn tự hành đảm bảo động cơ chạy êm, bền bỉ và hiệu quả. Động cơ diesel dùng trong máy trộn tự hành chính là loại Chang Chai EH36 D40 Nước đề , Ác  quy. Chúng sẽ sử dụng dầu diesel để hoạt động nên giá thành sẽ rẻ. Nhưng ngược lại thì khí thải thải ra cũng ảnh hưởng khá nhiều đến môi trường.

Máy trộn tự hành 12 bao 2 cầu động cơ diesel:

4, Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối động cơ ô tô:

Loại máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối cuối cùng mà Trường Phát muốn nhắc đến. Cũng là dòng máy trộn phổ biến cuối cùng trên thị trường hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông tự hành 12 bao sử dụng động cơ ô tô hay đầu nổ ô tô. Đối với loại máy trộn sử dụng động cơ ô tô thì nhiên liệu được sử dụng để máy chạy. Đó chính là xăng. Về cơ bản thì dù chạy bằng dầu hay xăng sẽ đều gây ô nhiễm môi trường. Nhưng tốc độ của máy chạy bằng xăng sẽ cao hơn 1 chút so với máy chạy bằng dầu. Vì vậy giá bán của máy trộn 2 khối đầu nổ ô tô sẽ cao hơn máy 2 khối động cơ diesel.

Tham khảo chi tiết sản phẩm máy trộn 12 bao 1 cầu phanh hơi đầu ô tô:

Thông số kỹ thuật máy trộn tự hành 12 bao 2 khối bê tông:

 • Nhà máy chế tạo và sản xuất: Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát.
 • Năng suất trộn:12 bao xi măng/ 1 mẻ trộn
 • Cơ cấu di chuyển : Vô lăng lái
 • Di chuyển bằng : 6 bánh
 • Động cơ: Diezel Chang Chai EH36 D40 Nước đề , Ác  quy, Hàng nhập khẩu/ động cơ đầu nổ ô tô
 • Đường kính x Chiều cao: 2.0 x 0.75m ( Be chống chàn 10 cm).
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly
 • Cầu trộn ô tô: 9 tấn.
 • Cầu di chuyển ô tô: 2.5 tấn/2.5×2 tấn
 • Giảm sóc: 02 bánh trước ( 11 lá nhíp/ mỗi bên)
 • Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi, có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao
 • Số trộn GAT51: 5 số
 • Tốc độ di chuyển: 35-45 km/h
 • Ứng dụng máy trộn: Phù hợp làm đường nông thôn Miền núi, những công trình cần nhiều vữa bê tông
 • Tổng trọng lượng máy: 2.2 tấn
 • Phụ kiện: Ghế đệm, đèn chiếu sáng, Ác quy, tay quay
 • Bảo hành chính hãng tại Trung tâm Bảo hành Trường Phát trong thời gian: 06 tháng
Máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng
Máy trộn tự hành 2 khối 12 bao xi măng

Những tính năng nổi trội của máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối:

1, Máy trộn được làm bằng thép tôi chống gỉ – vật liệu có khả năng chịu tác động cao:

+ Toàn bộ các bộ phân trên máy trộn đều được làm bằng thép tôi chống gỉ. Chúng được thiết kế tỉ mi, chi tiết

+ Thùng trộn dày dặn, bền bỉ với thời gian. Với phần đáy thùng được chế tạo với độ dày 10 ly và thành thùng dày 6 ly. Vì vậy chất lượng, độ bền của thùng và chất lượng bê tông được tạo ra sẽ đảm bảo tốt nhất.

2, Máy có độ bền cao, ít bị hỏng vặt:

+ Các sản phẩm máy trộn bê tông tự hành 12 bao Trường Phát luôn được đánh giá cao. Là các sản phẩm có chất lượng độ bền cao, ít hỏng hóc vặt trong quá trình sử dụng.

+ Các chi tiết kim loại đều được sơn 2 lớp, 1 lớp chống rỉ, 1 lớp sơn nước. Với màu sơn đẹp, bền bỉ với thời gian. Vừa không bắt bụi, lại dễ dàng trong việc vệ sinh. Điều này giúp tăng gấp đôi hiệu quả chống rỉ cho thiết bị.

3, Động cơ hoạt động mạnh mẽ:

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao 2 khối có hai loại động cơ là động cơ diesel D40 và động cơ ô tô. Vì vậy đảm bảo máy hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian. Đồng thời tiết kiệm khá nhiều nhiên liệu cho chủ thầu, chủ đầu tư khi sử dụng máy.

Bài viết tham khảo thêm: 

Máy trộn tự hành Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Phú Thọ cam kết hàng chuẩn, chính hãng, giá tốt nhất

4. Công suất thùng chứa lớn:

+ Máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 2 khối là máy trộn vữa bê tông tự hành với công suất thùng trộn lớn. Có thể chứa 12 bao xi măng cùng cát sỏi, xi măng và nước/ một mẻ trộn.

+ Thời gian làm việc trộn bê tông chỉ mất chưa đến 10 phút là xong một mẻ trộn. Vì vậy sau khi kết thúc mẻ trộn đổ bê tông ra để sử dụng. Thì chúng ta lại có thể tiếp tục cho các mẻ trộn kế tiếp.

+ Chất lượng bê tông được trộn ra từ máy có độ đồng đều, độ nhuyễn, kết dính cao.

5. Máy trộn có khả năng di chuyển linh hoạt, cơ động:

+ Máy trộn bê tông 12 bao 2 khối có 1 điểm đặc biệt nữa. Đó chính là máy có thể vừa khuấy trộn bê tông tươi. Vừa có khả năng di chuyển bê tông tươi từ nơi này đến nơi khác.

+ Tốc độ di chuyển 35- 45km/h. tương tự như 1 chiếc xe công nông.

Máy trộn tự hành 2 khối 12 bao
Máy trộn tự hành 2 khối 12 bao

Ứng dụng thực tế của máy trộn bê tông tự hành 12 bao trong xây dựng:

+ Cung cấp bê tông cho các công trường đổ đường bê tông thôn xóm;

+ Ứng dụng máy trộn trong các công trình xây cầu, làm cống;

+ Sử dụng máy trộn để cung cấp bê tông cho các công trình xây nhà, xây biệt thự, làm nhà văn hoá,…

Thực tế máy trộn bê tông tự hành Trường Phát tại công trường xây dựng của khách hàng:

Trường Phát Group – Nhận chế tạo, sản xuất máy trộn bê tông tự hành theo yêu cầu khách hàng:

+ Cam kết giá rẻ nhất: Giá máy trộn bê tông tự hành 12 bao xi măng 2 khối tại công ty Trường Phát luôn rẻ nhất. Giá của máy trộn sẽ được niêm yết công khai với tất cả khách hàng. Miễn phí vận chuyển máy trộn đến tận nơi cho khách hàng ngay trong ngày.

+ Thoải mái tham quan xương sản xuất máy trộn của Trường Phát tại Vạn Xuân, Tam Nông, Phú Thọ. Qúy khách có thể đến trực tiếp để tham quan xưởng sản xuất. Hoặc cửa hàng trưng bày máy trộn của Trường Phát theo đia chỉ: Số 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

+ Bảo hành máy trộn chính hãng trong 6 tháng: Máy trộn 12 bao 2 khối sẽ được bảo hành 06 tháng tại Trường Phát. Cùng với đó là chính sách đổi trả trong vòng 07 ngày sau khi mua máy nếu có bất kỳ lỗi hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật.

+ Tư vấn kỹ thuật chuyên sâu: Với đội ngũ kỹ sư chuyên môn, am hiểu về máy trộn. Trường Phát sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết về máy trộn bê tông tự hành. Để biết thêm thông tin hay đặt sản xuất máy trộn tự hành theo yêu cầu của các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline:0977 372 386. Để được phục vụ miễn phí mọi giờ trong ngày và trong tuần, kể cả ngày lễ nhé !

Một số video thực tế máy trộn tự hành Trường Phát 12 bao:

1, Bàn giao máy 2 khối 2 cầu phanh hơi lốc kê,lắp đầu nổ d40 cho khách quen Sơn La: 

2, Bàn giao xe trộn 2 khối 2 cầu bàn giao cho khách Lào Cai -12 bao 2 cầu thắng hơi lốc kê:

3, Máy 12 bao -2khối 1 cầu về Thanh Hóa:

4, Xe trộn 2 khối 2 cầu phanh hơi chế tạo theo yêu cầu của anh khách Lào Cai:

5, Xe trộn 2 khối 2 cầu phanh hơi và trộn bê tông tại công trình của anh khách Lào Cai:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button