Pa lăng xích điện 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất 2023

Pa lăng xích điện 1 tấn nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất 2023. Pa lăng xích điện được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam. Đều là những chiếc pa lăng xích có chất lượng tốt, độ bền cao. Cùng với đó là khả năng tải vật, hàng hoá cực kì tốt và ổn định. Vì vậy mà sản phẩm được đánh giá cao. Được ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong dân dụng hay công nghiệp. Các sản phẩm pa lăng xích điện được sử dụng phổ biến hơn cả trong nhà máy, nhà xưởng, kho hàng, bãi tập kết phế liệu,…

Pa lăng xích điện có nhiều sản phẩm, nhiều mức làm việc khác nhau. Để các khách hàng có thể lựa chọn, ứng dụng những chiếc pa lăng xích điện thích hợp nhất với yêu cầu công việc. Dưới đây Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là pa lăng xích điện 1 tấn – Đây là mức tải vật, hàng hoá khá thông dụng, phổ biến. Chúng có thể nâng hạ, di chuyển vật hoặc hàng hoá với trọng lượng tối đa là 1 tấn. Về chi tiết sản phẩm pa lăng xích điện 1 tấn và các thông tin về pa lăng xích được Trường Phát Group nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Thì hãy tham khảo ở dưới đây nhé !

Xem thêm bài viết: 

Bán pa lăng điện nhập khẩu 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Việt Nam

Sơ lược về pa lăng xích điện 1 tấn:

Pa lăng xích điện 1 tấn là thiết bị nâng hạ hay di chuyển các hàng hoá hoặc vật nặng theo phương thẳng đứng là chủ yếu. Những chiếc pa lăng xích điện này có sức tải vật là 1 tấn. Các đồ vật hay hàng hoá có trọng lượng từ 1 tấn trở xuống. Thì pa lăng xích điện này đều có thể làm việc được 1 cách nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Với thiết kế dây xích chắc chắn, được làm bằng thép và có khả năng chịu tải cao. Bên cạnh đó thì sản phẩm này sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Chứ không sử dụng sức kéo thủ công của người lao động. Hay các loại động cơ khác là chạy xăng, chạy dầu diesel. Mặc dù với mức tải vật là 1 tấn. Nhưng đây là một loại cần cẩu được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. Với mục đích là để nâng, di chuyển và vận chuyển hàng hóa có trọng lượng lớn. Mà sức kéo, sức nâng thủ công của con người không thể thực hiện được.

Pa lăng xích điện 1 tấn
Pa lăng xích điện 1 tấn

Thông số kỹ thuật pa lăng xích điện 1t:

 • Tên sản phẩm: Pa lăng xích điện
 • Tải trọng: 1 tấn
 • Xuất xứ: Trung Quốc
 • Model: THB01-01S
 • Điện áp: 3 pha – 380V/Tần sốL 50Hz
 • Tải trọng: 1 tấn
 • Tốc độ: 6.6 m/phút
 • Trọng lượng sản phẩm: 18 kg
 • Công suất: 1.5 kw
 • Bảo hành chính hãng: 6 tháng tại Trường Phát Group

Một số đặc điểm chính của pa lăng xích điện 1 tấn nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc:

Đầu tiên là tải trọng nâng hạ của sản phẩm thì đúng với tên gọi của chúng. Thì pa lăng có khả năng nâng hạ, di chuyển hàng hoá hoặc vật nặng có trọng lượng lên đến 1 tấn.

Thứ hai là pa lăng sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Người dùng sẽ điều khiển pa lăng thông qua bộ điều khiển từ xa. Điều này sẽ giúp đem lại sự an toàn cao cho người sử dụng sản phẩm.

Thay vì dây cáp thì pa lăng sử dụng dây xích để làm việc. Nhờ vậy sẽ tăng độ chắc chắn hơn trong quá trình tải vật.

Điện áp mà pa lăng sử dụng sẽ là điện 3 pha 380V là chủ yếu. Vì vậy pa lăng sẽ chạy khoẻ, bền bỉ theo thời gian.

Cuối cùng là pa lăng xích điện 1 tấn có tính ứng dụng cao. Chúng ta có thể sử dụng pa lăng trong nhà xưởng, kho hàng, công trình xây dựng cầu đường,…

Có thể bạn quan tâm: 

Pa lăng cáp điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất tại Việt Nam

Ưu điểm của pa lăng xích điện 1 tấn:

Tải trọng lớn: Pa lăng xích điện 1 tấn có khả năng nâng và di chuyển vật liệu có trọng lượng lên đến 1 tấn. Nên sẽ giúp đáp ứng nhu cầu nâng hạ trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

An toàn cao: Các sản phẩm pa lăng xích điện thường được thiết kế với các tính năng an toàn như cảm biến quá tải. Hệ thống an toàn tự động, giúp tránh nguy cơ tai nạn trong quá trình sử dụng.

Dễ vận hành: Pa lăng xích điện 1t thường được điều khiển bằng điều khiển từ xa hoặc bằng bảng điều khiển trực tiếp,. Vì vậy sẽ giúp việc vận hành trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Di động và tính linh hoạt cao: Pa lăng xích điện có thể di chuyển dễ dàng theo nhu cầu. Cho nên việc nâng và di chuyển vật liệu ở nhiều vị trí khác nhau trong không gian làm việc.

Tiết kiệm thời gian: Với khả năng nâng và di chuyển nhanh chóng. Pa lăng xích điện giúp tiết kiệm thời gian trong các quá trình sản xuất và xây dựng.

Bảo trì dễ dàng: Pa lăng xích điện 1tấn thường có thiết kế đơn giản. Chính vì thế quá trình bảo trì và sửa chữa trở nên dễ dàng hơn.

Pa lăng xích điện 1 tấn
Pa lăng xích điện 1 tấn

Nhược điểm pa lăng xích điện 1 tấn Trung Quốc:

Giá thành cao:  Không chỉ pa lăng xích điện mà các thiết bị điện tử thường có giá thành cao hơn. So với các loại pa lăng cơ khí đơn giản. Vì vậy chi phí đầu tư ban đầu nó sẽ cao và có thể gây khó khăn với những người có ngân sách hạn chế.

Phụ thuộc vào nguồn điện: Pa lăng xích điện yêu cầu nguồn điện để hoạt động. Điều này có nghĩa là nếu có sự cố với nguồn điện. Hoặc khi bạn làm việc ở những nơi không có nguồn điện sẵn có. Thì pa lăng sẽ trở nên vô dụng.

Hạn chế trong môi trường khắc nghiệt: Pa lăng xích điện có thể không phù hợp cho việc làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Đó là môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt, hoặc bụi bặm. Các điều kiện khắc nghiệt có thể làm giảm hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị.

Khả năng nâng hạn chế: Mặc dù có khả năng nâng lên đến 1 tấn. Nhưng pa lăng xích điện có thể có hạn chế trong việc xử lý các tình huống phức tạp. Hoặc cần nâng hạ ở độ cao và góc độ khác nhau.

Xem thêm bài viết: 

Cung cấp giải pháp nâng hạ, tải vật nặng, hàng hoá trong nhà kho, nhà xưởng, khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

Ứng dụng pa lăng xích điện 1t nhập khẩu Trung Quốc:

Pa lăng xích điện 1 tấn nhập khẩu Trung Quốc sẽ được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:

+ Nâng hạ trong công nghiệp sản xuất: Pa lăng xích điện 1 tấn sẽ được sử dụng để nâng và hạ các vật liệu, máy móc. Hoặc sản phẩm trong quá trình sản xuất.

+ Trong lĩnh vực xây dựng: Pa lăng xích điện có thể được sử dụng để nâng hạ vật liệu và thiết bị xây dựng tại các công trình. Với mục đích chính là di chuyển vật nặng hoặc các vật liệu phục vụ xây dựng, máy móc lên cao.

+ Bảo dưỡng và sửa chữa: Pa lăng xích điện 1 tấn còn có thể được sử dụng để nâng và di chuyển các bộ phận máy móc trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa.

+ Trong các kho hàng: Trong các kho hàng và trung tâm phân phối, pa lăng xích điện có thể giúp nâng hạ. Hoặc là di chuyển hàng hóa một cách hiệu quả.

+ Công nghiệp ô tô: Trong quá trình sản xuất và lắp ráp ô tô, pa lăng xích điện có thể được sử dụng. Để nâng và di chuyển các thành phần của xe.

+ Công trình biển: Trong ngành công nghiệp biển thì pa lăng xích điện có thể được sử dụng nhằm nâng và hạ các thiết bị trên tàu.

+ Nâng hạ trong các ngành công nghiệp khác nhau: Các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng ngành công nghiệp, từng công việc cụ thể. Bao gồm cả năng lực nâng và chiều cao nâng.

Pa lăng xích điện 1 tấn
Pa lăng xích điện 1 tấn

Cấu tạo pa lăng xích điện 1 tấn nhập khẩu Trung Quốc:

Động cơ điện: Pa lăng xích điện sử dụng một động cơ điện để tạo ra công suất cần thiết. Để nâng và di chuyển tải trọng. Động cơ này thường được thiết kế để đảm bảo hiệu suất cao và độ tin cậy.

Hệ thống xích nâng( xích tải): Một chuỗi xích mạnh mẽ được sử dụng để nâng và hạ vật nặng. Xích tải này sẽ được làm từ thép chịu lực cao để đảm bảo sức mạnh và độ bền.

Bộ truyền động: Một hệ thống bánh răng và bánh xe được sử dụng để chuyển động từ động cơ tới xích nâng. Làm cho quá trình nâng và hạ diễn ra mượt mà và hiệu quả.

Thân máy: Thân máy chứa tất cả các thành phần cần thiết của sản phẩm. Nó giúp cung cấp bảo vệ cho các bộ phận bên trong. Thân máy thường được làm từ kim loại chịu lực như thép để đảm bảo độ bền.

Bộ điều khiển: Pa lăng xích điện được điều khiển bằng một bảng điều khiển hoặc remote. Để thực hiện các chức năng như nâng lên, hạ xuống, và dừng lại. Một số máy còn có các tính năng bảo vệ và kiểm soát an toàn để ngăn chặn các tai nạn có thể xảy ra.

Các cảm biến và hệ thống an toàn: Pa lăng xích điện thường sẽ được đi kèm với các cảm biến và hệ thống an toàn như: Cảm biến quá tải, cảm biến hạn chế hành trình để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: 

Tời điện kéo xe là gì? Đặc điểm của máy tời kéo xe ra sao? Mua tời điện kéo xe ở đâu?

Tổng quan về cơ chế làm việc của pa lăng xích điện 1t:

Pa lăng xích điện 1 tấn hoạt động dựa trên nguyên lý của động cơ điện. Để tạo ra sức đẩy cơ học, từ đó nâng cao và di chuyển tải trọng. Sau đây là một mô tả tổng quan về nguyên lý hoạt động của pa lăng xích điện:

+ Pa lăng xích điện sử dụng một động cơ điện để tạo ra công suất cơ học. Động cơ này thường được tích hợp trực tiếp vào pa lăng và sử dụng nguồn điện từ nguồn cung cấp điện.

+ Công suất từ động cơ điện được truyền tới hệ thống truyền động. Thông qua các bộ truyền động như bánh răng, dây xích hoặc bánh lăn. Điều này chuyển động xoay từ động cơ thành chuyển động dọc theo trục xích.

+ Pa lăng xích điện sử dụng xích để nâng và hạ tải trọng. Xích này được thiết kế để chịu tải trọng định mức. Kích cỡ của xích phụ thuộc vào khả năng nâng của pa lăng. Vật sẽ được tải lên thông qua dây xích.

+ Pa lăng xích điện được trang bị hệ thống điều khiển để điều chỉnh quá trình nâng và hạ tải trọng. Hệ thống này có thể bao gồm các bộ phận như bộ điều khiển từ xa hoặc bộ điều khiển trên thiết bị pa lăng. Người dùng sẽ điều khiển pa lăng di chuyển dây xích cuốn vào hoặc nhả ra. Để thực hiện giai đoạn tải vật hoặc hạ vật.

⇒ Khi bạn cấp điện cho động cơ, pa lăng xích điện sẽ bắt đầu hoạt động, và thông qua hệ thống truyền động và xích, nó sẽ thực hiện quá trình nâng và hạ tải trọng theo yêu cầu.

Pa lăng xích điện 1 tấn
Pa lăng xích điện 1 tấn

Mọi thông tin chi tiết, cụ thể về pa lăng xích điện Trung Quốc 1 tấn. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Trường Phát và phân phối ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button