Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, công dụng của palăng ra sao?

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, công dụng của palăng ra sao? Pa lăng xích điện Trung Quốc là 1 trong các thiết bị nâng hạ, tải vật nặng. Được đông đảo các khách hàng, người tiêu dùng quan tâm và sử dụng khá nhiều ngày nay. Những chiếc pa lăng xích điện thương hiệu Kento được công ty Trường Phát cung cấp ra thị trường. Chắc chắn sẽ là pa lăng chính hãng, hàng chuẩn và có giá cả tốt nhất trên thị trường nước ta.

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, công dụng của palăng ra sao? Pa lăng đối với con người nó đã quá là quen thuộc. Những chiếc pa lăng điện hay pa lăng kéo tay được tung ra thị trường. Nó đều là những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cũng như năng suất làm việc cao. Do vậy sẽ đáp ứng tốt được rất nhiều các nhu cầu, yêu cầu tải vật hay hàng hoá thực tế của từng khách hàng.

Chính vì vậy có thể nói pa lăng là sản phẩm ngày càng quan trọng với con người. Nó là sản phẩm có độ phủ sóng cao và được đông đảo khách hàng là chủ thầu, chủ đầu tư lựa chọn. Sử dụng để tăng năng suất, chất lượng công việc. Cũng như tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công.

Có thể bạn quan tâm: 

Chuyên pa lăng cáp điện Kento nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chuẩn chất lượng cao

Khi chúng ta nhắc đến pa lăng thì quý vị khách hàng có thể lựa chọn sử dụng pa lăng Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Là những chiếc pa lăng chạy điện hoặc pa lăng sử dụng sức kéo của con người làm động lực hoạt động. Tuỳ vào nhu cầu thực tế của công việc mà sẽ có các sản phẩm pa lăng thích hợp. Ở bài viết dưới đây thì Trường Phát xin gửi tới quý vị khách hàng. Đó là các thông tin về dòng sản phẩm pa lăng xích điện Kento Trung Quốc. Chúng là những sản phẩm được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc. Phân phối chính thức, trực tiếp ra thị trường Việt Nam với chất lượng cao và giá tốt nhất hiện nay.

Pa lăng xích điện Kento Trung Quốc là gì?

Pa lăng xích điện Kento là sản phẩm pa lăng xích điện nổi tiếng của Trung Quốc. Đây là sản phẩm được thiết kế, sản xuất tại Trung Quốc với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Đồng thời chất liệu được dùng để chế tạo, sản xuất pa lăng này có độ bền cao. Do vậy đây là những chiếc pa lăng xích điện được ứng dụng, sử dụng khá nhiều và phổ biến hiện nay.

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento cũng tương tự như những chiếc pa lăng xích điện khác. Đó chính là ở chỗ nó rất tốt và hiệu quả trong lĩnh vực tải vật hay hàng hoá từ vị trí này tới vị trí khác. Sản phẩm pa lăng xích điện này có thể dễ dàng vận chuyển vật nặng theo phương ngang hoặc phương thẳng đứng. Chính vì thế mà pa lăng xích điện Kento đến từ Trung Quốc. Nó là thiết bị được hưởng ứng và sử dụng khá nhiều trong công việc hàng ngày của con người.

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì?
Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì?

Cấu tạo của pa lăng xích điện Trung Quốc thương hiệu Kento:

Pa lăng xích điện là sản phẩm sử dụng điện năng để làm việc. Cùng với đó là nó được chế tạo, sản xuất từ những vật liệu có độ chắc chắn và độ bền cao. Do vậy độ bền cũng như tuổi thọ của những chiếc pa lăng xích điện Trung Quốc này nó khá là cao và ổn định. Với các bộ phận cấu tạo nên 1 chiếc pa lăng xích điện Kento Trung Quốc là:

+ Động cơ điện;

+ Vỏ pa lăng xích điện;

+ Thắng tải pa lăng xích điện;

+ Cơ cấu phanh của pa lăng: kiểu phanh đĩa điện từ;

+ Contactor điện từ giảm chấn cơ khí;

+ Cơ cấu xích tải, móc nâng hạ;

+ Hộp (túi) chứa xích;

+ Hộp giảm tốc;

+ Thiết bị giới hạn hành trình;

+ Thiết bị bảo vệ quá tải;

+ Hệ thống phanh phụ.

Có thể bạn quan tâm: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 5 mét chính hãng, giá tốt

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 5 m chất lượng tốt, chính hãng, giá rẻ

Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích điện Kento Trung Quốc:

Pa lăng xích điện Trung Quốc là sản phẩm thuộc dòng pa lăng điện. Chính vì thế nó sẽ vận hành theo nguyên lý sử dụng dây xích tải và móc cẩu. Kết hợp với đó là dựa trên động cơ chạy điện tạo nguồn đông lực để nâng hạ vật. Hộp giảm tốc và bộ điều khiển của pa lăng xích điện sẽ làm nhiệm vụ điều khiển hoạt động cuốn nhả dây xích. Bộ điều khiển điều khiển hoạt động lên xuống, hộp giảm tốc lại điều khiển tốc độ cuộn nhả xích. Hai bộ phận này được kết nối với tay điều khiển. Cho nên người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh vật lên, xuống, qua trái, qua phải dễ dàng.

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì?
Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì?

Công dụng của những chiếc pa lăng xích điện Kento nhập khẩu Trung Quốc:

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là sản phẩm khá thông dụng, phổ biến với con người ngày nay. Chúng là những chiếc pa lăng được nhập khẩu nguyên chiếc. Đảm bảo giấy tờ chứng nhận cũng như chất lượng của sản phẩm. Nên đây là thiết bị nâng hạ, di chuyển hay tải vật nặng được quan tâm rất nhiều. Với sức kéo, sức làm việc đa dạng. Cũng như hiệu quả làm việc của các sản phẩm này đối với vật nặng nó luôn được ổn định. Nên có thể nói đây là thiết bị nâng hạ vật nặng không thể thiếu trong rất nhiều hệ thống, công trình.

Nhờ có pa lăng xích điện Trung Quốc mà các công việc tải vật nặng. Nó được diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và đạt được rất nhiều hiệu quả cao. Vì thế mà nó sẽ giúp tiết kiệm được sức lao động, sức kéo thủ công của con người. Cũng như tiết kiệm được khá nhiều nhân công. Thay vì trước đây cần phải có nhiều người cùng tải vật. Thì bây giờ chỉ cần 1 người điều khiển. Nhờ đó nó cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí khá nhiều cho chủ đầu tư, chủ thầu.

Có thể bạn quan tâm: Review top máy trộn bê tông cưỡng bức phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Review top những máy trộn bê tông cưỡng bức phổ biến tại Việt Nam

Để được công ty Trường Phát tư vấn, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về những chiếc pa lăng xích điện Trung Quốc Kento. Chúng là pa lăng được công ty chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc về Việt Nam với chất lượng tốt. Quý vị khách hàng hãy liên hệ với Trường Phát theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button