Chuyên cung cấp pa lăng xích, pa lăng cáp nhập khẩu Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng tốt

Chuyên cung cấp pa lăng xích, pa lăng cáp nhập khẩu Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng tốt. Pa lăng là thiết bị ngày càng thông dụng, ngày càng được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực tải vật hay hàng hoá. Sự xuất hiện của pa lăng đã đem lại rất nhiều sự thuận tiện và hiệu quả cho con người trong công việc. Pa lăng được Trường Phát Group nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Cung cấp ra thị trường Việt Nam chắc chắn là pa lăng có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay!

Chuyên cung cấp pa lăng xích, pa lăng cáp nhập khẩu Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng tốt. Pa lăng là sản phẩm ngày càng có tính ứng dụng cao. Đây là thiết bị được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cần nâng hạ, tải vật nặng. Chúng ta có thể nhìn thấy sự xuất hiện của pa lăng ở rất nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Để từ đó đem lại lợi ích kinh tế cho các chủ đầu tư cũng như người lao động. Vì thế mà pa lăng nó là sản phẩm được quan tâm, được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để đáp ứng tốt các yêu cầu thực tế trong quá trình tải vật, hàng hoá có trọng lượng lớn từ vị trí này tới vị trí khác 1 cách nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết xem thêm: Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của sản phẩm ra sao?

Pa lăng xích điện Trung Quốc Kento là gì? Cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, công dụng của palăng ra sao?

Thiết bị nâng hạ, tải vật nặng hay hàng hoá – Pa lăng sẽ là sản phẩm được công ty Trường Phát giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay. Những chiếc pa lăng được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp. Nguyên chiếc từ Trung Quốc về Việt Nam. Sẽ là sản phẩm được bài viết này chúng tôi giới thiệu chi tiết, cụ thể ở dưới đây. Quý vị khách hàng quan tâm đến pa lăng, có nhu cầu sử dụng pa lăng trong các công việc nâng hạ, tải vật nặng. Cần lắp đặt pa lăng trong các hệ thống hay nhà xưởng. Thì đừng bỏ lỡ bài viết của công ty chúng tôi ngay sau đây.

Tổng quan về pa lăng, pa lăng Trung Quốc:

+ Pa lăng là thiết bị được quan tâm và sử dụng rất nhiều hiện nay. Đây là sản phẩm được dùng để kéo, di chuyển các hàng hoá, các vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác. Pa lăng là sản phẩm được thiết kế bao gồm dây tải ( có thể là dây cáp hoặc dây xích ). Dây tải sẽ được vắt qua các puli giống như 1 chiếc dòng dọc. Từ đó giúp cho người lao động có thể nâng hạ các vật nặng một cách đơn giản và nhẹ nhạng hơn.

Chuyên cung cấp pa lăng
Chuyên cung cấp pa lăng

+ Pa lăng Trung Quốc là sản phẩm được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay. Đây là sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu, phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Đảm bảo sẽ là những chiếc pa lăng có chất lượng tốt, có khả năng làm việc cao. Đem lại những hiệu quả cao nhất, tốt nhất cho con người khi sử dụng thiết bị này. Pa lăng Trung Quốc là thiết bị vừa có chất lượng và có giá bán hợp lí. Nên sản phẩm ngày càng được quan tâm và sử dụng hơn cả.

Đọc thêm: Pa lăng xích là gì, gồm những loại nào, ưu nhược điểm ra sao?

Pa lăng xích là gì, gồm những loại nào, công dụng, ưu nhược điểm của sản phẩm ra sao?

Các loại pa lăng nhập khẩu Trung Quốc phổ biến hiện nay:

Nhắc đến pa lăng thì dù là pa lăng đến từ Trung Quốc hay là pa lăng đến từ các quốc gia nào khác. Thì chúng sẽ được chia làm các loại pa lăng chính là: Pa lăng xích kéo tay; Pa lăng xích lắc tay; Pa lăng xích điện; Và pa lăng cáp điện.

1, Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc:

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc là sản phẩm khá phổ biến trong lĩnh vực tải vật. Những chiếc pa lăng này được sản xuất với dây xích tải chắc chắn. Kết hợp với đó là sử dụng sức kéo của người lao động làm động lực tải vật. Nên loại sản phẩm pa lăng này có tính cơ động cao. Chúng ta có thể dễ dàng ở bất kì vị trí nào 1 cách dễ dàng. Với tải trọng nâng lớn chạy từ 1 – 30 tấn. Cùng với chiều dài dây xích từ 3 – 15 mét và có thể thay đổi sao cho phù hợp với yêu cầu.

Chuyên cung cấp pa lăng
Chuyên cung cấp pa lăng

2, Pa lăng xích lắc tay Trung Quốc:

Về cơ bản thì pa lăng xích lắc tay Trung Quốc là sản phẩm có kết cấu tương tự như pa lăng xích kéo tay. Tuy nhiên khi làm việc với pa lăng này thì người sử dụng không phải kéo dây xích. Mà thay vào đó là sử dụng 1 cơ cấu lắc tay đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Xem thêm: Bán pa lăng tay Nitto nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng tay Nitto nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

3, Pa lăng xích điện Trung Quốc:

Pa lăng xích điện Trung Quốc là loại pa lăng cuốn nhả bằng xích thông qua hệ thống truyền lực. Sản phẩm này sử dụng động cơ điện và hộp giảm tốc. Kết hợp với đó là puly dạng bánh xích có chức năng kẹp chặt sợi xích theo 1 chiều nhất định và cuốn nhả xích vào 1 túi đựng xích. Pa lăng xích điện Trung Quốc có 2 loại là có con chạy di chuyển trên dầm chữ I và loại cố định. Do vậy sản phẩm sẽ được sử dụng chủ yếu trong các nhà kho, nhà xưởng, ở những nơi làm việc cố định.

4, Pa lăng cáp điện Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện Trung Quốc là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều tại thị trường pa lăng nước ta. Đây là loại này có cấu tạo và hoạt động tương tự như sản phẩm pa lăng xích điện. Tuy nhiên sản phẩm này không sử dụng dây xích mà thay vào đó là bằng dây cáp. Cùng với đó là có tang cuốn cáp tương tự như tời kéo mặt đất. Đây là loại pa lăng được rất nhiều khách hàng Việt Nam sử dụng. Vì thế đây là thiết bị tương đối phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc. Để cuốn nhả cáp thông qua hệ thống puly và móc cẩu.

Có thể bạn quan tâm: Chuyên pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc chất lượng cao

Chuyên pa lăng cáp điện Kento nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chuẩn chất lượng cao

Chuyên cung cấp pa lăng – Ứng dụng của pa lăng Trung Quốc:

Pa lăng Trung Quốc là sản phẩm thường được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng. Cũng như trong các công việc lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hang trong các nhà ga, bến tàu, kho bãi. Bên cạnh đó thì pa lăng còn được ứng dụng trong lĩnh vực sửa chữa máy móc thiết bị.

Chuyên cung cấp pa lăng
Chuyên cung cấp pa lăng

Thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng nhập khẩu Trung Quốc mà quý khách hàng quan tâm. Các bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386 – 0989.840.236
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button