Pa lăng xích điện Kento 2 tấn nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng xích điện Kento 2 tấn nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% chính hãng, chất lượng cao – Thực tế test thử pa lăng xích điện 2 tấn Kento 

Pa lăng xích điện là sản phẩm được quan tâm và sử dụng rất nhiều hiện nay. Loại thiết bị này được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như khả năng tải vật, nâng hạ vật hoặc hàng hoá nặng tốt. Đặc biệt pa lăng xích điện còn được cải tiến với bánh xe dẫn hướng đôi. Chứa phanh đôi, nâng cao nâng suất làm việc. Kết hợp với đó là động cơ cao cấp bền bỉ.

Vì vậy khi chúng ta sử dụng những chiếc pa lăng xích điện. Dù là thương hiệu nào, xuất xứ từ các quốc gia nào. Miễn là được Trường Phát nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đều cam kết hoạt động đúng thông số định mức, nâng đủ tải 100%. Sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Tham khảo thêm: https://truongphatgroup.com/review-pa-lang-dien-3-tan-nhap-khau-truc-tiep-boi-truong-phat-100-chinh-hang-chat-luong-cao/

Pa lăng xích điện Kento 2 tấn là gì?

Pa lăng xích điện 2 tấn Kento là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Nên chúng ta còn biết đến sản phẩm này với tên gọi khác. Đó là pa lăng xích điện Trung Quốc 2 tấn, thuộc dòng thiết bị công nghiệp. Được sử dụng để nâng và di chuyển các vật phẩm nặng trong môi trường làm việc công nghiệp. Với tải trọng nâng hạ định mức củ pa lăng xích điện Kento này đó là 2 tấn. Hiểu hơn giản thì pa lăng sẽ có thể làm việc với các vật hoặc hàng hoá. Có trọng lượng tối đa là 2 tấn. Pa lăng xích điện 2 tấn Kento hoạt động bằng cách sử dụng điện năng. Để kích hoạt xích chạy và nâng hạ vật phẩm một cách an toàn và hiệu quả.

Pa lăng xích điện Kento 2 tấn
Pa lăng xích điện Kento 2 tấn

Thông số kỹ thuật sản phẩm: Pa lăng xích điện Kento 2 tấn

  • Tên sản phẩm: Pa lăng xích điện
  • Thương hiệu: Kento
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Đơn vị nhập khẩu: Trường Phát
  • Model: HHBB02-01
  • Tải trọng: 2 tấn
  • Tốc độ nâng hạ: 6.6 m/phút
  • Điện áp: 3 phase
  • Tần số: 50Hz/60Hz
  • Bảo hành: 6 tháng trực tiếp tại trung tâm bảo hành của Trường Phát Group.

Đặc điểm của pa lăng xích điện 2 tấn Kento Trung Quốc:

Pa lăng xích điện 2 tấn Kento là sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Với nhiều điểm nổi bật nên được đánh giá cao và sử dụng khá nhiều hiện nay. Các đặc điểm chính của pa lăng xích HHBB02-01 2 tấn là:

Tải trọng:

Khả năng nâng tải trọng lên đến 2 tấn. Đây là mức tải trọng định mức của pa lăng xích điện 2 tần này. Chúng sẽ có khả năng làm việc, nâng và di chuyển các vật liệu, máy móc. Có trọng lượng không vượt quá 2 tấn.

Điện áp sử dụng: 

Điện áp mà pa lăng xích điện Kento 2 tấn sử dụng đó là điện áp tiêu chuẩn. Dòng điện 3 pha chuyên dành cho điện công nghiệp. Đó là điện 3 pha 380V.

Chất liệu và độ bền cao:

Pa lăng được làm từ các vật liệu có chất lượng cao như thép carbon hoặc thép hợp kim. Vì vậy sẽ đảm bảo độ bền và độ an toàn trong quá trình sử dụng.

An toàn cao:

Pa lăng có đầy đủ các tính năng an toàn như cảm biến quá tải. Hệ thống dừng khẩn cấp, cảm biến hạn chế quá tải. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cả bản thân thiết bị.

Tiện ích và linh hoạt:

Người dùng có thể điều khiển pa lăng xích điện từ xa hoặc bằng cách sử dụng bộ điều khiển hoặc công tắc trên thiết bị. Vì vậy sẽ giúp cho việc sử dụng linh hoạt và tiện lợi trong các môi trường làm việc khác nhau.

Dễ dàng lắp đặt và vận hành:

Đi kèm với pa lăng sẽ là hướng dẫn lắp đặt và vận hành chi tiết. Nên đảm bảo người sử dụng có thể thực hiện một cách dễ dàng và hiệu quả.

Giá cả và hiệu suất làm việc tương đối tốt:

Pa lăng xích điện có xuất xứ từ Trung Quốc thường có giá thành tương đối hợp lí. Nó phù hợp với nhu cầu và ngân sách của người tiêu dùng. Đồng thời vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động đáng tin cậy.

Pa lăng xích điện Kento 2 tấn
Pa lăng xích điện Kento 2 tấn

Cấu tạo của pa lăng xích điện 2 tấn Kento Trung Quốc:

+ Động cơ điện: Động cơ chính là phần chính của pa lăng. Được sử dụng để cung cấp năng lượng cho pa lăng hoạt động. Từ đó nâng hoặc hạ vật có tải trọng 2 tấn. Động cơ điện của pa lăng thường có các tính năng như quạt làm mát và bảo vệ quá tải.

+ Hệ thống xích và dây xích: Pa lăng xích điện 2 tấn Kento sử dụng một dây xích chắc chắn để nâng tải. Dây xích được làm từ thép chất lượng cao. Nhằm đảm bảo độ bền và độ an toàn. Dây xích được liên kết với móc hoặc kẹp để nâng hoặc giữ tải.

+ Bộ truyền động: Bộ truyền động chuyển động từ động cơ đến dây xích. Làm cho xích di chuyển và tải được nâng hoặc hạ.

+ Hệ thống điều khiển pa lăng xích bao gồm: Bộ điều khiển, công tắc và relay. Để điều khiển hoạt động của pa lăng. Từ đó điều chỉnh tốc độ nâng hoặc hạ và bảo vệ quá tải.

+ Khung pa lăng: Đây là bộ phận cơ bản giữ các bộ phận khác lại với nhau. Cũng như cung cấp sự ổn định và độ bền cho pa lăng.

+ Bánh răng: Có nhiệm vụ chính là để hướng dẫn và hỗ trợ việc di chuyển của xích. Giúp tải trọng được nâng hoặc hạ một cách trơn tru và ổn định.

Đọc thêm: https://truongphatgroup.com/pa-lang-xich-dien-1-tan-nhap-khau-truc-tiep-chinh-hang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-2023/

Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích điện Kento 2 tấn:

Như đã nói ở trên thì pa lăng xích điện 2 tấn Kento là một loại thiết bị nâng có sức nâng tối đa là 2 tấn. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều nơi khác nhau. Sản phẩm sẽ thực hiện công việc nâng hàng hóa trong các nhà máy. Các kho bãi và công trình xây dựng. Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích điện này chính là:

Động cơ được cung cấp nguồn điện để hoạt động. Khi động cơ hoạt động, xích nâng sẽ quấn vào trục của bánh răng. Rồi được kéo lên hoặc hạ xuống tùy thuộc vào hướng quay của động cơ. Tuy theo hướng làm việc khi chúng ta sử dụng pa lăng xích điện 2 tấn. Đó là nâng hay hạ vật. Mà dây xích tải sẽ cuốn lên hoặc nhả xuống. Sao cho vật hoặc hàng hoá có trọng lượng ≤ 2 tấn được đặt đúng vị trí mà người dùng mong muốn. Khi sử dụng pa lăng 2 tấn Kento. Người vận hành sẽ sử dụng remote hoặc bộ điều khiển trên thiết bị. Để điều khiển động cơ, từ đó làm cho xích nâng quấn. Hoặc giải phóng từ bánh răng, từ đó nâng hoặc hạ hàng hóa.

Pa lăng xích điện Kento 2 tấn
Pa lăng xích điện Kento 2 tấn

Ứng dụng của pa lăng xích điện 2 tấn:

+ Sử dụng pa lăng xích điện 2 tấn Kento trong xây dựng. Chúng ta sẽ sử dụng để nâng và di chuyển vật liệu xây dựng như gạch, gạch, xi măng và vật liệu xây dựng khác. Hoặc là dùng để di chuyển các vật liệu lớn và nặng như cọc cầu, thanh thép và khối đá.

+ Ứng dụng pa lăng xích 2 tấn HHBB02-01 trong nhà máy, xưởng sản xuất. Pa lăng được dùng để nâng hoặc hạ vật thay cho sức keo lao động thủ công.

+  Lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng tại các nhà máy và cơ sở sản xuất. Pa lăng xích điện có thể được sử dụng để nâng và di chuyển các thiết bị nặng. Ví dụ như máy móc, động cơ và bộ phận máy. Cũng có thể là sử dụng trong các công việc bảo dưỡng và sửa chữa thiết bị công nghiệp.

+ Vận chuyển và logistics: Trong ngành công nghiệp logistics. pa lăng sẽ được dùng để nâng và di chuyển hàng hóa trong kho và trên xe tải. Hay là dùng để tải và dỡ hàng từ các phương tiện vận chuyển như container và xe tải.

+ Lĩnh vực cứu hộ và cứu nạn: Pa lăng xích điện 2 tấn cũng có thể được sử dụng trong các hoạt động cứu hộ và cứu nạn. Để nâng và di chuyển các vật liệu nặng trong các tình huống khẩn cấp. Điển hình như động đất, lở đất hoặc tai nạn giao thông.

+ Trong ngành công nghiệp giải trí, pa lăng xích điện 2 tấn còn có thể được sử dụng để treo và di chuyển các thiết bị ánh sáng, âm thanh. Thiết bị trang trí trong các sự kiện như buổi biểu diễn, hội chợ và triển lãm.

Xem thêm: https://truongphatgroup.com/ban-pa-lang-dien-nhap-khau-100-chinh-hang-chat-luong-cao-gia-tot-nhat-tai-viet-nam/

Lưu ý khi sử dụng pa lăng xích điện 2 tấn Kento:

Hiểu rõ công suất và giới hạn tải trọng:

Xác định trọng lượng tối đa mà pa lăng có thể nâng được. Tuyệt đối không vượt quá trọng lượng tải trọng được chỉ định.

Kiểm tra trước khi sử dụng:

Phải kiểm tra tình trạng của pa lăng và dây xích trước khi sử dụng. Nếu phát hiện bất kỳ dấu hiệu hỏng hóc nào. Thì sẽ không sử dụng và báo cáo ngay cho bộ phận kỹ thuật hoặc quản lý.

Làm việc trên mặt phẳng ổn định:

Việc sử dụng pa lăng trên một mặt phẳng bằng và ổn định. Sẽ giúp tránh tai nạn do đổ đè hay sự cố xảy ra.

An toàn khi vận hành:

Đảm bảo rằng không có ai đứng dưới vùng làm việc của pa lăng khi đang hoạt động để tránh nguy cơ bị thương.

Hướng dẫn an toàn cho người vận hành:

Hãy chắc chắn rằng người vận hành đã được đào tạo về cách sử dụng pa lăng. Đúng cách, an toàn và hiệu quả.

Bảo trì định kỳ:

Thực hiện bảo trì pa lăng định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp đảm bảo pa lăng hoạt động một cách an toàn và hiệu quả.

Ngắt nguồn điện khi không sử dụng:

Khi không sử dụng pa lăng thì hãy chắc chắn rằng nguồn điện kết nối với pa lăng luôn được ngắt. Để tránh tai nạn do vô tình hoạt động.

Theo dõi tình trạng hoạt động của pa lăng:

Lưu ý theo dõi hoạt động của pa lăng liên tục trong suốt quá trình làm việc. Hãy đảm bảo rằng nó hoạt động một cách bình thường mỗi khi sử dụng.

-> Các bạn hãy nhớ rằng, việc tuân thủ các quy tắc an toàn khi sử dụng pa lăng xích điện là rất quan trọng. Nó giúp đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

Trường Phát Group – Đơn vị nhập khẩu, phân phối pa lăng xích điện Kento Trung Quốc uy tín hàng đầu hiện nay:

Với đầy đủ các sản phẩm pa lăng xích điện Kento 2 tấn Trung Quốc. Cùng những chiếc pa lăng xích điện Kento khác. Sản phẩm được công ty Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, chính thức về Việt Nam. Đảm bảo 100% hàng chuẩn chính hãng, chất lượng cao. Hơn thế nữa là pa lăng sẽ có giá cả hợp lí, phải chăng. Mà khả năng tải vật, khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tương đối tốt. Chính vì vậy pa lăng Trung Quốc vẫn luôn là lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay.

Thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích điện Kento Trung Quốc. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trường Phát theo:

⚫ CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY XÂY DỰNG TRƯỜNG PHÁT
⚫ Hotline: 0977.372.386
⚫ Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
⚫ Fb: (13) Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button