Review top máy trộn vữa bê tông mini dùng trong công trình dân dụng tốt nhất

Review top máy trộn vữa bê tông mini dùng trong công trình dân dụng tốt nhất. Máy trộn bê tông là 1 phần vô cùng quan trọng. Nó được dùng để hỗ trợ các nhân công, lao động trong việc thi công, xây dựng các công trình dân dụng hay công trình xây dựng quy mô lớn. Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng ta tìm hiểu về máy trộn bê tông mini. Dòng máy chuyên dùng trong các công trình xây nhà ở dân dụng, đổ đường bê tông thôn xóm.

Review top máy trộn vữa bê tông mini dùng trong công trình dân dụng tốt nhất. Không cần phải nói nhiều thì chắc hẳn mọi người cũng đã biết. Thì các sản phẩm máy trộn bê tông là loại thiết bị vô cùng quan trọng. Không thể thiếu với thi công xây dựng. Dù là các sản phẩm máy trộn bé hay lớn. Thì đều được con người ứng dụng rất nhiều trong các công trình. Nhằm cung cấp lượng vữa bê tông xây dựng có độ đồng đều và khả năng kết dính cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng bê tông tươi hay vữa xây dựng của mọi công trình. Cho nên những chiếc máy trộn bê tông ngày càng được thiết kế tiên tiến hiện đại.

Đọc thêm bài viết: So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển

So sánh máy trộn bê tông tự hành cố định và di chuyển sản xuất trực tiếp Việt Nam

Máy trộn bê tông được chia thành nhiều loại khác nhau. Thông thường khách hàng sẽ quan tâm đến việc máy trộn bê tông dùng trong dân dụng và công nghiệp. Tức là các sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Cùng với những chiếc máy trộn bê tông dùng trong công trình lớn. Tương ứng với đó sẽ là những chiếc máy trộn bê tông mini và máy trộn cỡ lớn. Để đáp ứng được nhu cầu dùng vữa, dùng máy của các công trình. Ở bài viết dưới đây thì chúng ta cùng tìm hiểu về máy trộn bê tông mini. Hãy cùng với Trường Phát Group đi tìm hiểu về dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Video thực tế quá trình sản xuất máy trộn bê tông Trường Phát:

Máy trộn vữa bê tông mini là gì?

Máy trộn vữa bê tông là dòng sản phẩm máy trộn đều, đảo đều hỗn hợp nguyên vật liệu gồm: Cát, sỏi/đá xanh, xi măng và nước. Để từ đó tạo ra thành phẩm có độ đồng đều và khả năng kết dính cao gọi là vữa xây dựng, bê tông tươi. Đây là loại máy trộn bê tông chuyên dụng. Được ứng dụng trong việc cung cấp lượng bê tông lớn nhỏ khác nhau cho các công trình xây dựng.

Máy trộn bê tông mini là loại máy có kích thước và năng suất làm việc nhỏ. Cũng giống như máy trộn bê tông bình thường. Chỉ khác là khối lượng thành phẩm bê tông mà máy trộn này tạo ra trong 1 mẻ trộn không quá cao. Nên chúng ta thấy sự có mặt của những chiếc máy trộn này trong các công trình dân dụng.

Review top máy trộn vữa bê tông mini
Review top máy trộn vữa bê tông mini

Máy trộn vữa bê tông mini gồm những loại nào?

Hiện trên thị trường máy trộn bê tông thì có khá nhiều, khá là đa dạng. Cho nên người tiêu dùng sẽ dựa vào nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Mà có thể chọn những chiếc máy trộn bê tông sao cho phù hợp. Đối với máy trộn bê tông mini thì là dòng máy có kích thước, trọng lượng nhỏ gọn. Cho sẽ có các dòng máy được ứng dụng phổ biến là:

+ Máy trộn bê tông tự do hay còn gọi là máy trộn bê tông quả lê;

+ Máy trộn bê tông cưỡng bức với thùng trộn được gắn cố định ở đằng sau;

+ Máy trộn bê tông JZC có xuất xứ từ Trung Quốc;

+ Một loại nữa khá thông dụng và phổ biến hiện nay là máy trộn bê tông tự hành.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, ưu nhược điểm của máy

Máy trộn bê tông cưỡng bức là gì, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động, ưu nhược điểm

Review top máy trộn vữa bê tông mini được sử dụng phổ biến trong các công trình dân dụng hiện nay:

Hiện nay trên thị trường máy trộn mini khá là đa dạng và phong phú. Ở bài viết sau đây thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị 3 mức trộn vữa bê tông được ứng dụng khá nhiều trong dân dụng. Hãy cùng theo chân Trường Phát tìm hiểu dưới đây:

1, Máy trộn bê tông 250 lít:

Đây là loại máy trộn có năng suất làm việc thấp và được sử dụng khá là nhiều hiện nay. Đối với mức dung tích này thì chúng ta có hai loại máy trộn chính. Đó chính là máy trộn bê tông tự do và máy trộn bê tông cưỡng bức 250l. Tuy nhiên dòng máy trộn bê tông tự do kiểu lật nghiêng vẫn được ưu ái sử dụng hơn cả. Dựa vào máy trộn tự do hay cưỡng bức 250l. Mà khối lượng bê tông thực tế tạo ra sau 1 mẻ trộn cũng có sự chênh lệch 1 chút. Máy trộn tự do thì tạo ra được 145l bê tông, còn máy trộn cưỡng bức là 220l.

Review top máy trộn vữa bê tông mini
Review top máy trộn vữa bê tông mini

2, Máy trộn bê tông 350l:

Có thể nói đây là mức trộn bê tông phổ biến và cao hơn mức 250l là 100l. Đồng thời với con số này thì người tiêu dùng sẽ có 3 lựa chọn. Hoặc là lựa chọn máy trộn bê tông tự do, cưỡng bức 350l. Hay là máy trộn bê tông JZC350. Ứng theo thứ tự mà chúng tôi đưa ra thì sẽ khả năng trộn vữa bê tông của các sản phẩm này tăng dần theo. Cùng với đó thì giá bán của máy trộn JZC350 sẽ là cao nhất. Vì máy trộn này có xuất xứ từ Trung Quốc. Còn hai loại máy kia đều được chế tạo tại Việt Nam.

Sản phẩm tham khảo: 

Máy Trộn Bê Tông JZC350

3, Máy trộn bê tông 3 bao:

Đây là dòng máy trộn bê tông tự hành có khả năng trộn vữa bê tông thấp. Loại máy trộn này có kích thước nhỏ gọn, có cả các sản phẩm máy trộn tự hành 3 bao loại cố định hay di chuyển. Nên người tiêu dùng sẽ dễ dàng sử dụng máy trộn này trong các công trình. Với khả năng trộn được 3 bao xi trong 1 mẻ trộn. Tương ứng với 1/2 khối bê tông tươi được tạo ra sau khoảng 5 đến 8 phút làm việc. Loại máy trộn này có xuất xứ từ Việt Nam và được chế tạo tiên tiến hiện đại. Nên máy trộn đã và đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Review top máy trộn vữa bê tông mini
Review top máy trộn vữa bê tông mini

Địa chỉ sản xuất, phân phối máy trộn bê tông mini uy tín tại Hà Nội:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối ra thị trường các sản phẩm máy trộn bê tông với chất lượng cao. Với đầy đủ các loại máy trộn mini, máy trộn bê tông công nghiệp được chúng tôi đưa ra thị trường. Đảm bảo là những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hay giá bán của chúng hoặc cả hai. Thì quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Đ/C WEBSITE: Truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button