Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng giá rẻ nhất 2021

Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng giá rẻ nhất 2021. Máy trộn bê tông cỡ nhỏ dùng trong các công trình xây dựng dân dụng xây nhà, làm đường bê tông,… Máy trộn bê tông 200 lít, 250 lít, 350 lít, 450 lít, 3 bao xi măng là các sản phẩm hiện đang được sử dụng khá nhiều trong dân dụng. Cùng tìm hiểu về 5 loại máy trộn mini này ở bài viết dưới đây.

Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng giá rẻ nhất 2021. Máy trộn bê tông, máy trộn hồ hay máy trộn vữa. Đều là tên gọi đến một loại sản phẩm có khả năng trộn đều hỗn hợp gồm: Cát, nước, xi măng, đá xanh/sỏi. Để từ đó tạo ra hỗn hợp có độ đồng nhất cao được gọi là bê tông. Nhằm cung cấp lượng vữa bê tông cho các công trình xây dựng. Với mỗi công trình có quy mô, kích thước khác nhau. Sẽ sử dụng các sản phẩm máy trộn bê tông có năng suất và khả năng làm việc tương ứng. Nhờ vậy mà chất lượng, hiệu quả công trình cũng như chi phí sử dụng máy trộn đảm bảo đáp ứng được yêu cầu đề ra.

Đọc thêm: Review máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam

Review máy trộn bê tông tự hành sản xuất trực tiếp tại Việt Nam chất lượng cao

Máy trộn bê tông bao gồm các sản phẩm có công suất nhỏ và công suất lớn. Được sử dụng trong các công trình xây dựng cỡ nhỏ và cỡ lớn. Với kích thước và khối lượng bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn từ thấp đến cao. Để từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn máy trộn phù hợp với công việc.

Thực tế quá trình làm việc của máy trộn bê tông tự hành 6 bao Trường Phát tại Bắc Ninh: 

Chủ đề chính bài viết:

Ở bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu cho các bạn dòng sản phẩm máy trộn bê tông mini. Là dòng máy trộn công suất nhỏ được ứng dụng trong các công trình xây dựng dân dụng ở nông thôn, thành thị. Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 máy trộn bê tông mini thông dụng và phổ biến hiện nay. Mời quý vị khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo bài viết của Trường Phát sau đây.

Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ được sử dụng phổ biến trong dân dụng:

1, Máy trộn bê tông 200 lít:

Đây là dòng sản phẩm máy trộn bê tông có kích thước thùng trộn là 200 lít. Tương ứng với 60 lít bê tông được tạo ra sau 1 lần trộn. Điều này có nghĩa là khoảng 2 đến 2.5 mét khối bê tông tươi được tạo ra trong 1 giờ. Cho nên người dùng sẽ sử dụng máy trộn này ở các công việc cơ bản như xây bờ rào, xây nhà ở dân cư,…

Đối với máy trộn bê tông 200 lít thì người dùng có thể lựa chọn máy trộn tự do hình quả lê. Hoặc cũng có thể là máy trộn bê tông cưỡng bức. Hai loại máy có cơ chế trộn bê tông là khác nhau. Đồng thời khả năng di chuyển, điểu khiển máy trộn tới các công trình xây dựng là không giống nhau. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc, xem xét kỹ càng trước khi mua sản phẩm nhé.

Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bê tông tự do 200 lít lắp đầu nổ D6

Máy Trộn Bê Tông 200 Lít Lắp Đầu Nổ D6

2, Máy trộn vữa bê tông 250 lít:

Sản phẩm máy trộn có khả năng tạo ra được 220 lít bê tông tươi( đối với máy trộn cưỡng bức). Và 145 lít đối với máy trộn bê tông tự do. Đây là máy trộn có khả năng làm việc cũng tương đối cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng bê tông trong xây dựng của các khách hàng là chủ cai các công trình nhỏ lẻ.

Như đã nói ở trên thì máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít sẽ có năng suất làm việc cao hơn so với máy trộn tự do 250 lít. Tuy nhiên về độ linh động và khả năng thích ứng với các công trình của máy trộn tự do thì lại cao hơn máy trộn cưỡng bức. Cho nên tùy vào vị trí và nhu cầu sử dụng bê tông của công trình. Mà sẽ thích hợp với loại máy trộn tương ứng.

Tham khảo sản phẩm: Máy trộn bê tông cưỡng bức 250l/4kw

Máy trộn bê tông cưỡng bức 250 lít/4KW

3, Máy trộn bê tông 350 lít:

Máy trộn bê tông 350 lít bao gồm có hai loại máy trộn chính là: Máy trộn bê tông tự do 350 lít tương đương với 290 lít bê tông tươi được tạo ra. Còn máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít thì kích thước thùng trộn là 350 lít. Năng suất thực tế của máy trộn này được tạo ra là 320 lít. Cả hai sản phẩm này đều có các sản phẩm chạy điện 220V. Và có những chiếc máy trộn sử dụng dầu diezel để chạy. Tuy nhiên ở trong các công trình xây dựng dân dụng. Thì các chủ thầu, chủ cai thường sử dụng máy trộn chạy động cơ điện là chủ yếu.

Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng
Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng

4, Máy trộn bê tông 450 lít:

Có thể nói đây là mức làm việc của máy trộn bê tông tự do và cưỡng bức là khá lớn và phổ biến. Cũng giống như 3 loại máy trộn được liệt kê ở trên. Thì dòng sản phẩm này có khả năng làm việc được cho là cao gần như là nhất của hai loại máy trộn này. Khối lượng bê tông mà hai sản phẩm này tạo ra trong 1 giờ khá là cao. Dao động từ 8 đến 12 khối bê tông tươi được tạo ra. Cho nên người dùng có thể sử dụng máy trộn này trong các công trình xây nhà, làm đường, đổ bê tông cầu,…

Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng
Top 5 máy trộn bê tông mini công suất nhỏ dùng trong dân dụng

5, Máy trộn bê tông 3 bao xi măng:

Máy trộn bê tông 3 bao hay còn gọi là máy trộn bê tông tự hành 3 bao xi măng. Đây là dòng sản phẩm máy trộn bê tông tự chế. Có khả năng làm việc, trộn đều hỗn hợp bê tông khá là tốt. Năng suất làm việc của sản phẩm này là 3 bao xi măng. Tương ứng với 1/2 khối bê tông tươi được tạo ra trong 1 mẻ trộn. Với khả năng di chuyển trên đường bằng phẳng với tốc độ cao là 35 đến 40 km/h. Thì người dùng có thể sử dụng sản phẩm này trong nhiều công trình, hệ thống xây dựng khác nhau dễ dàng và đạt hiệu quả cao.

Xem chi tiết sản phẩm: 

Máy Trộn Bê Tông 3 Bao Xi Măng

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy trộn bê tông mini 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy trộn bê tông khác được Trường Phát sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối uy tín, chính thức tại Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Đ/C văn phòng giao dịch: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Địa chỉ website: truongphatgroup.com
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button