Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giả rẻ bằng nửa máy mới

Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giả rẻ bằng nửa máy mới. Máy trộn bê tông cũ là một trong các loại thiết bị được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Rất thích hợp trong các công trình xây dựng quy mô vừa và nhỏ. Là những công trình không cần sử dụng máy trộn trong thời gian dài. Bạn quan tâm đến các sản phẩm máy trộn cũ thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi.

Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giả rẻ bằng nửa máy mới. Đối với các chủ thầu, nhà đầu tư xây dựng. Thì việc sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cũ hay máy trộn mới. Nó đã trở nên khá là quen thuộc và phổ biến hiện nay. Việc ứng dụng những chiếc máy trộn bê tông để hỗ trợ người lao động trong khâu cung cấp vữa xây dựng, bê tông. Nó đã ngày càng được ứng dụng rất nhiều trong cả công trình xây dựng quy mô nhỏ lẻ hay quy mô lớn. Cho nên dòng sản phẩm máy trộn bê tông ngày càng phát triển. Ngày càng được con người đưa vào trong công việc, đời sống hàng ngày từ lúc nào không hay biết.

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, nên mua máy cũ hay máy mới?

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng máy cũ hay phải mua máy mới?

Trong bài viết ngày hôm nay thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là máy trộn bê tông cũ – Dòng sản phẩm máy trộn vữa bê tông được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi khả năng làm việc cũng như giá cả của các sản phẩm này tươn đối hợp lí. Chính vì vậy mà dòng máy trộn này đang được nhiều người săn đón, sử dụng. Hãy theo chân Trường Phát đi tìm hiểu về các sản phẩm máy trộn vữa cũ ở bài viết ngay sau đây.

Bạn có hiểu rõ về máy trộn cũ là gì không?

Khi nói đến các sản phẩm máy trộn vữa, máy trộn bê tông cũ. Thì đây là khái niệm không còn xa lạ gì đối với con người hiện nay. Hơn thế nữa đối với các công trình xây dựng dân dụng. Thì các sản phẩm này khá là quen thuộc và phổ biến với chủ cai, người lao động. Có rất nhiều khái niệm đưa ra nói về máy trộn này.

Tuy nhiên hiểu đơn giản nhất thì máy trộn bê tông cũ. Chính là dòng sản phẩm có khả năng tạo ra vữa bê tông cung cấp cho xây dựng. Đây là sản phẩm cũ, đã qua sử dụng. Thời gian sử dụng trước đó của máy trộn có thể dài ngắn khác nhau tùy vào chủ cũ. Đã sử dụng máy trong công trình nào, khoảng bao lâu. Nên độ mới của một chiếc máy trộn bê tông đã qua sử dụng cũng có sự khác nhau.

Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội
Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội

Ưu điểm cơ bản của máy trộn bê tông cũ:

Máy trộn bê tông cũ là dòng sản phẩm được khá nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng. Bởi dòng máy trộn này có 2 ưu điểm nổi bật chính là:

 • Khả năng trộn vữa bê tông với độ đồng đều, khả năng kết dính và tốc độ cao tốt. Cung cấp cho các công trình khối lượng bê tông được đảm bảo, đạt chuẩn yêu cầu.
 • Tiết kiệm được chi phí mua máy mới vì các sản phẩm này có giá thành khá hợp lí. Có những sản phẩm giảm sâu xuống chỉ bằng 1 nửa so với máy mới. Vì thế nó vừa giúp tiết kiệm được chi phí và tăng năng suất, lợi ích khi sử dụng sản phẩm.

Đọc thêm bài viết: Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới

Máy trộn bê tông 200 lít cũ giá bằng nửa máy mới có chất lượng và khả năng làm việc tốt

Bên cạnh các ưu điểm của máy trộn cũ thì sẽ là một số nhược điểm:

Hai ưu điểm trên có thể là đúng với các sản phẩm máy trộn cũ như vẫn còn mới trên 80% trở lên. Chưa bị thay thế phụ tùng hay bất kì các bộ phận nào. Nhưng nếu như bạn mua phải máy đã quá cũ. Hoặc đã bị thay thế các bộ phận kém chất lượng. Thì nó lại là 1 câu chuyện khác. Chính vì vậy nhược điểm hay còn gọi là rủi ro khi chúng ta mua phải máy trộn bê tông cũ có thể kể đến là:

 • Tốn kém chi phí sửa chữa, cải tạo lại máy. Hay là máy mua về không hoạt động, làm việc được 1 thời gian ngắn thì lại hỏng hóc. Điều này sẽ gây mất thời gian cũng như tăng chi phí sử dụng máy.
 • Ngoài ra khi sử dụng máy trộn đã quá cũ nhưng trước khi sử dụng người dùng không để ý. Thì có thể sẽ gây ra sự cố ảnh hưởng trực tiếp đến máy trộn và cả con người, người lao động.
Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội
Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội

Bán máy trộn bê tông cũ tại Hà Nội – Máy trộn bê tông cũ gồm có những loại máy trộn nào?

Hiện nay trên thị trường máy trộn bê tông mới có bao nhiêu sản phẩm mới. Thì tương ứng với đó sẽ có các sản phẩm máy trộn cũ bấy nhiêu. Tức là máy trộn bê tông sẽ có 3 dòng máy trộn chính là: Máy trộn bê tông tự do, máy trộn cưỡng bức và máy trộn bê tông tự hành. Chính vì vậy máy trộn bê tông cũ sẽ được chia thành 3 loại máy trộn tự do, cưỡng bức và tự hành cũ.

Tuy nhiên dòng máy trộn bê tông cũ được ứng dụng khá nhiều và cũng nên sử dụng trong các công trình nhỏ hiện nay. Đó chính là máy trộn bê tông tự do cu. Ngoài ra máy trộn bê tông tự hành cũ và máy trộn cưỡng bức cũ. Cũng là hai loại máy trộn được sử dụng hiện nay. Nhưng đối với máy trộn tự hành thì hầu như mọi người thường sử dụng máy mới. Vì các sản phẩm máy trộn tự hành thường có khả năng làm việc cao. Nên chúng ta sẽ sử dụng máy mới thay cho máy trộn cũ.

Đọc thêm: Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng chất lượng giá rẻ 

Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Nhà phân phối máy trộn bê tông tự hành, tự do, cưỡng bức mới uy tín chính hãng tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối ra thị trường. Các sản phẩm máy trộn bê tông có chất lượng cao, hàng chính hãng. Đều là những chiếc máy trộn bê tông được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Các bộ phận cấu tạo nên máy trộn đều đảm bảo chất lượng, đạt chuẩn. Cung cấp ra thị trường đầy đủ các sản phẩm máy có năng suất và khả năng làm việc từ thấp đến cao. Nên người dùng sẽ có thể lựa chọn máy phù hợp với công trình của mình.

Nếu như bạn còn thắc mắc về máy trộn bê tông cũ. Hay là được tư vấn, hỗ trợ mua và sử dụng máy trộn bê tông mà bạn muốn dùng trong công trình xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Nhà xưởng: Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ
 • Đ/C VPGD: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Đ/C Website: truongphatgroup.com
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button