Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng máy cũ hay phải mua máy mới?

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng máy cũ hay phải mua máy mới? Máy trộn bê tông là một trong các loại thiết bị vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng. Dù là công trình xây dựng quy mô nhỏ dân dụng hay quy mô lớn công nghiệp. Chúng ta đều cần đến những chiếc máy trộn bê tông, máy trộn hồ. Với hai loại máy trộn chính là máy trộn cũ và máy trộn mới. Bài viết hôm nay Trường Phát muốn gửi tới quý vị chính là máy trộn bê tông tự do cũ. Bạn đang quan tâm đến các sản phẩm này thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây:

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không, có nên mua và sử dụng máy cũ hay phải mua máy mới? Trong thời kì khoa học công nghệ phát triển như ngày nay. Thì không khó để chúng ta nhìn thấy những loại máy móc, thiết bị hỗ trợ con người trong công việc. Những chiếc máy trộn bê tông, máy đầm bê tông. Hay là máy bơm nước, máy nén khí, pa lăng, tời điện,… Những loại thiết bị này nó khá là phổ biến, xuất hiện rất nhiều trong các công trình xây dựng. Ở những nhà xưởng nhà kho, nhà máy cấp nước,… Chính vì vậy mà cuộc sống cũng như công việc của con người đã được nâng lên 1 tầm cao mới.

Xem thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông tự hành cũ chính hãng, giá rẻ, chất lượng cao

Trong bài viết ngày hôm nay thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị. Đó chính là máy trộn bê tông – Một loại thiết bị vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tuy nhiên thì máy trộn bê tông thì khá đa dạng, phong phú. Bao gồm các dòng máy trộn tự do, tự hành, cưỡng bức. Cùng với đó sẽ là máy trộn cũ và máy trộn mới. Tuy nhiên trong bài viết này thì chúng tôi sẽ nhắc đến quý vị chính là máy trộn tự do cũ. Hãy cùng đi tìm hiểu về loại máy trộn này với chúng tôi dưới đây nhé!

Tham khảo video làm việc thực tế máy trộn bê tông tự hành Trường Phát: 

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu qua về máy trộn bê tông tự do cũ là gì?

Máy trộn bê tông tự do cũ là dòng sản phẩm máy trộn có dạng hình quả lê. Ngoài ra chúng ta còn gọi sản phẩm này với tên gọi khác là máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng. Đây là 1 chiếc máy trộn vữa bê tông tự do sau khi sử dụng 1 thời gian dài ngắn khác nhau. Nên được gọi là máy trộn bê tông cũ. Loại máy trộn này vẫn giữ nguyên công dụng, vai trò chính của sản phẩm. Đó chính là trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước. Để từ đó tạo thành vữa xây dựng hoặc bê tông cung cấp cho các công trình xây dựng.

Khi nào thì cần sử dụng máy trộn bê tông cũ?

Đây chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Đặc biệt là khi họ có nhu cầu mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông cũ, đã qua sử dụng. Bởi đối với các khách hàng nhỏ lẻ, những công trình không cần sử dụng máy trộn bê tông nhiều. Tức là thời gian sử dụng máy trộn từ khi khởi công cho đến hoàn thành. Tần suất sử dụng máy trộn không quá lớn. Đồng thời tình hình tài chính, khả năng thanh toán không quá cao. Việc lựa chọn những chiếc máy trộn bê tông cũ sẽ là lựa chọn tốt, khá là hoàn hảo cho các khách hàng.

Xem thêm bài viết: Xe trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo, đặc điểm và phân loại sản phẩm

Xe trộn bê tông tự chế là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại máy trộn tự chế – tự hành

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không?

Việc mua và sử dụng một chiếc máy trộn bê tông tự do cũ thì chúng ta thấy rất nhiều. Đặc biệt l trong các công trình xây dựng vừa và nhỏ. Tuy nhiên có 2 điều khiến khách hàng, người tiêu dùng quan tâm khi mua sản phẩm này. Một chính là chất lượng, điều thứ hai chính là giá thành. Điều mà chúng tôi nói ở đây chính là chất lượng của máy trộn. Hay nói cách khác là máy trộn cũ có tốt không?

Câu trả lời thì chúng tôi không thể chắc chắn hay nhận định 100% là tốt hoặc không tốt. Bởi vì những chiếc máy trộn bê tông cũ nhưng nếu như bạn mua được sản phẩm tốt.

+ Tức là những chiếc máy trộn bê tông đã qua sử dụng, nhưng thời gian sử dụng trước đây không dài. Độ mới của máy trộn vẫn khá cao. Thì chất lượng cũng như năng suất làm việc của các sản phẩm này vẫn được đảm bảo.

+ Trường hợp thứ hai chính là máy trộn đã quá cũ. Khi bạn mua máy thì nó không còn được đảm bảo. Có thể đã bị thay thế các phụ kiện hoặc các bộ phận, động cơ không được đảm bảo. Vì vậy sẽ không đem lại lợi ích kinh tế cho người dùng. Mà còn tốn một khoản tiền mà không đem lại gì cho mình.

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không
Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không

Máy trộn bê tông tự do cũ có tốt không – Nên mua máy trộn bê tông cũ hay mới?

Việc đưa ra quyết định mua máy trộn cũ hay mới thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có nhiều nguyên nhân sẽ tác động đến việc lựa chọn máy trộn nào. Các bạn có thể lựa chọn mua máy mới hoặc máy cũ. Sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Cũng như tình hình tài chính, khả năng thanh toán.

Nhưng lời khuyên đưa ra từ chúng tôi. Đó chính là nếu như bạn có đủ điều kiện. Thì tốt nhất nên mua và sử dụng máy trộn bê tông cũ. Vì những chiếc máy trộn này nó đảm bảo về mặt chất lượng. Cũng như có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, được bảo hành chắc chắn. Nên bạn sẽ không phải lo đến các vấn đề này. Nhưng về giá thành thì chắc chắn nó sẽ cao hơn so với máy trộn cũ. Cho nên các bạn hãy cân nhắc khi mua máy trộn nhé.

Địa chỉ cung cấp máy trộn mới uy tín ở đâu?

Trường Phát Group là cái tên được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng những chiếc máy trộn bê tông tự do, tự hành hay máy trộn cưỡng bức. Tất cả đều là những chiếc máy trộn có chất lượng cao. Được sản xuất trực tiếp tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Tung ra thị trường, phân phối tới tay các khách hàng, người tiêu dùng. Đảm bảo sẽ là những chiếc máy trộn bê tông có chất lượng tốt nhất. Với giá bán hợp lí nhất và chi phí vận chuyển, đưa tới tay người tiêu dùng là thấp nhất.

Để biết thêm thông tin chính xác về các sản phẩm máy trộn bê tông mà các bạn quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: truongphatgroup.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button