Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại sản phẩm

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại sản phẩm. Xe trộn bê tông, máy trộn bê tông là loại sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong công trình xây dựng. Loại thiết bị tạo ra vữa, bê tông có độ kết dính và độ đồng đều cao. Được chủ thầu, nhà đầu tư lựa chọn sử dụng trong thi công xây dựng. Máy trộn được Trường Phát Group phân phối ra thị trường chất lượng, giá rẻ.

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì, cấu tạo, đặc điểm, phân loại sản phẩm. Vữa xây dựng, bê tông là vật liệu vô cùng quan trọng. Không thể thiếu trong các công trình xây dựng. Chúng được dùng trong các công trình xây nhà, xây bờ rào, xây cầy, làm đường,… Việc chúng ta sử dụng bê tông hay vữa trong các công trình xây dựng đã khá quen thuộc.

Nếu như trước đây chúng ta sử dụng phương pháp truyền thống là trộn vữa bằng tay. Thì chất lượng, khối lượng bê tông tạo ra sau mỗi mẻ trộn không quá lớn. Cho nên các sản phẩm máy trộn, bồn trộn, xe trộn hay các trạm trộn bê tông được cho ra thị trường. Nó đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng vữa bê tông của các công trình hiện nay.

Đọc thêm bài viết: Bồn trộn bê tông 3 khối nhập khẩu chính hãng chất lượng cao

Bồn trộn bê tông 3 khối nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Xe trộn bê tông, máy trộn bê tông là 1 trong các sản phẩm trộn vữa được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Người dùng có thể lựa chọn máy trộn hoặc xe trộn tự do, tự hành, cưỡng bức hay là xe bồn trộn bê tông. Nói chung thì dựa vào nhu cầu sử dụng bê tông trong các công trình. Mà sẽ sử dụng sản phẩm máy trộn tương ứng. Bài viết này Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị về xe trộn bê tông tự chế 1 khối. Cùng tìm hiểu về dòng xe trộn này với chúng tôi ở dưới đây.

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì?

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối hay còn được biết đến với tên gọi là: Máy trộn bê tông tự chế, máy trộn bê tông tự hành 1 khối. Hay là máy trộn, xe trộn bê tông tự chế – tự hành 6 bao. Loại máy trộn này được dùng để trộn đều hỗn hợp cát, sỏi, xi măng và nước. Để tạo thành bê tông, vữa xây dựng có độ đồng đều và kết dính cao.

Với khối lượng bê tông được tạo ra sau 1 mẻ trộn của sản phẩm này là 1 khối bê tông. Tốc độ trộn vữa bê tông của sản phẩm này tương đối cao( 5 đến 8 phút). Vì vậy chúng ta sử dụng máy trộn này trong các công trình vừa và lớn. Hoặc là công trình xây dựng cỡ nhỏ nhưng cần vữa, bê tông nhiều trong thời gian ngắn.

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì
Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì

Cấu tạo của xe trộn bê tông tự chế 6 bao:

Một chiếc máy trộn bê tông tự chế nói chung và máy trộn tự chế 6 bao xi măng nói riêng. Thì về mặt cấu tạo của sản phẩm này tương đối đơn giản. Bao gồm 3 bộ phận chính là: Hệ thống trộn, hệ thống điều khiển và hệ thống di chuyển của máy. Mỗi một hệ thống sẽ có chứa các bộ phận cụ thể:

 • Hệ thống trộn gồm có: Thùng, cầu, cánh trộn.
 • Hệ thống điều khiển: Động cơ, vô lăng lái, cần điều khiển tốc độ, phanh ga, hệ thống đảo chiều.
 • Hệ thống di chuyển: Bánh xe, cầu di chuyển, đèn chiếu sáng, ghế ngồi đệm lò xo,…

Xem thêm bài viết: Máy trộn bê tông tự hành 3, 6, 9 bao xi măng giá rẻ chất lượng cao

Máy trộn bê tông tự hành 3 bao, 6 bao, 9 bao giá rẻ, chất lượng cao

Đặc điểm của xe trộn, máy trộn bê tông tự chế – tự hành 6 bao:

Xe trộn có thể trộn được 6 bao xi măng cùng với hỗn hợp cát, sỏi, nước và 1 số thành phẩm khác. Cho nên khối lượng bê tông được tạo ra sau mỗi lần trộn từ máy trộn này tương đối cao là 1 khối.

Máy trộn được thiết kế với thùng trộn cố định, trục trộn ở chính giữa thùng và có chứa cánh trộn. Cho nên độ đồng đều, độ nhuyễn của bê tông được tạo ra từ sản phẩm này tương đối cao.

Máy trộn được sản xuất dựa trên chiếc máy trộn bê tông cưỡng bức. Nhưng đã được cải tiến, được thiết kế thêm các bộ phận di chuyển, điều khiển máy,… Vì vậy chất lượng bê tông được tạo ra tốt. Đồng thời máy trộn có thể dễ dàng di chuyển đến các công trình khác nhau. Tốc độ mà máy trộn này có thể đạt được là 35 – 45 km/h.

Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì – Phân loại máy trộn, xe trộn bê tông tự chế 1 khối:

Hiện thì máy trộn bê tông tự hành 1 khối( 6 bao xi măng) khá là đa dạng. Các bạn có thể dựa vào những đặc tính, đặc điểm của máy trộn. Mà có thể mua và sử dụng máy trộn phù hợp với công trình của mình. Dòng máy trộn này tương đối nhiều sản phẩm khác nhau. Người dùng có thể sử dụng máy trộn:

 • Máy trộn bê tông tự hành 6 bao 1 cầu – 2 cầu;
 • Máy trộn bê tông tự chế 1 khối động cơ điện – động cơ diezel;
 • Máy trộn bê tông tự hành 1 khối lốp cũ – lốp mới;
 • Máy trộn tự chế di chuyển – cố định 6 bao xi măng.

Tùy vào vị trí công trình, nhu cầu dùng máy trộn, Mà các bạn có thể chọn 1 trong các sản phẩm mà chúng tôi liệt kê ở trên.

Tham khảo thêm bài viết: Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chất lượng, giá rẻ

Bán máy trộn bê tông cưỡng bức 350 lít cũ chính hãng, chất lượng, giá rẻ

Thông số kỹ thuật chung của máy trộn bê tông tự chế 6 bao xi măng:

 • Năng suất trộn: 6 bao xi măng/1 mẻ trộn, 1 khối bê tông tươi
 • Cơ cấu di chuyển: Vô lăng lái
 • Di chuyển bằng: 6 bánh( 2 trước – 4 sau)
 • Chiều dài toàn máy: 3,7 mét
 • Chiều rộng máy : 1.8 mét
 • Chiều cao toàn máy: 1,7 mét
 • Độ dày thành thùng trộn: 6 ly
 • Độ dày đáy thùng: 10 ly
 • Cầu trộn ô tô: 5 tấn
 • Hộp số chính GAT51: 5 số, 4 số tiến, 1 số lùi.( có số phụ phù hợp với đường có độ dốc cao)
 • Tổng trọng lượng: 1,6 tấn.
Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì
Xe trộn bê tông tự chế 1 khối là gì

Nhà máy sản xuất, phân phối máy trộn bê tông tự chế 1 khối uy tín, chính hãng tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là nhà sản xuất máy trộn tự hành uy tín hàng đầu hiện nay. Tất cả các sản phẩm máy trộn được công ty chúng tôi sản xuất tại Xã Vạn Xuân – Tam Nông – Phú Thọ. Đảm bảo đưa ra thị trường sẽ là những chiếc máy trộn có chất lượng tốt nhất. Không chỉ có sản phẩm máy trộn 6 bao được đưa ra thị trường. Mà còn có rất nhiều mức làm việc khác như 3 bao, 9 bao hay 12 bao xi măng. Nên bạn cứ yên chí khi đến với công ty chúng tôi là sẽ có máy trộn phù hợp.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng hãy liên hệ với Trường Phát theo:

 • Đ/c wesite: truongphatgroup.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button